ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

12 สิงหา ลูกพาแม่นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2555 ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติ รถไฟฟ้าบีทีเอสจะจัดกิจกรรมส่งเสริมให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยลูกสามารถพาแม่โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดสาย ทุกเส้นทาง ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. ซึ่งแม่และลูกจะต้องขึ้น/ลงสถานีเดียวกัน ติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรี ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารทั้ง 30 สถานี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม.และที่สำคัญเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้ออกบัตรแรบบิทสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปี ขึ้นไป เดินทางนอกเวลาเร่งด่วน (09.00-16.00 น. และเวลา20.00 – 24.00 น.)และในวันหยุดราชการ และเสาร์อาทิตย์ในอัตราครึ่งราคา ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของทุกคนในครอบครัวเนื่องในวันแม่คุ้มค่ายิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี รถไฟฟ้าบีทีเอสจึงได้จัดทำแบนเนอร์ เฉลิมกระเกียรติ 80 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยติดตั้ง 3 สถานี ได้แก่ สถานี หมอชิต อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และอ่อนนุช

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ในเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ลูกสามารถพาแม่เดินทางไปนั้น อาทิ ชม “100 ปี ไททานิค” นิทรรศการแห่งประวัติศาสตร์โลกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซที่สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือชมโลกใต้น้ำที่สยามโอเชี่ยนเวิร์ลลงสถานีสยาม เที่ยวบ้าน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ลงสถานีช่องนนทรี หรือจะใช้บริการแพคเก็จท่องเที่ยวทาง เรือของ เรือด่วนเจ้าพระยา ชมทิวทัศน์อันสวยงามของ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ลงที่สถานีสะพานตากสิน หรือ ชมพิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เที่ยวท้องฟ้าจำลอง ลงสถานีเอกมัย เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ฮอตไลน์บีทีเอสโทรศัพท์ 0 2617 6000

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม.มอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีสิงคโปร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (State Visi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง