เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๘:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เจ เอส แอลฯ

ด้วยรายการ “เจาะใจ” โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้ร่วมกันจัดทำ โครงการ “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก”.......หนึ่งภาพถ่าย ล้านแรงบันดาลใจ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้ทุกหัวใจ เพราะเรา เชื่อมั่นในพลังของคนทุกคน ในโอกาสครบ 50 ปีเชฟรอน และการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของรายการ “เจาะใจ” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท

ในการนี้ จึงได้จัดให้มีการแถลงข่าวและเปิดโครงการฯ อย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ชั้น 3 Eden Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี คุณไพโรจน์ กวียานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด คุณวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต รายการ “เจาะใจ” เป็นผู้แถลงข่าว พร้อมด้วย นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ ธีรภาพ โลหิตกุล และ อธิษฐ์ พีระวงศ์เมธา ช่างภาพมือรางวัลระดับนานาชาติ ร่วมงานและนำผลงานภาพถ่ายตัวอย่างร่วมจัดแสดง และยังมีผลงานภาพถ่ายของช่างภาพกิตติมศักดิ์อีกหลายท่านในหัวข้อ “พลังคนสร้างสรรค์โลก” อาทิ ดู๋-สัญญา คุณากร เช็ค-สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล โย่ง-อาร์มแชร์ วันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และกิ๊ฟ-วรรธนะ กัมธรทิพย์ มาร่วมจัดแสดงภายในงานอีกด้วย

กำหนดการ
13.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารแจก / ของที่ระลึก / อาหารว่าง
14.00 น. - เริ่มงาน
  • พิธีกรของงาน กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ กล่าวต้อนรับ
  • ฉายชมวิดีทัศน์ความยาว 5 นาที เรื่อง “พลังคนสร้างสรรค์โลก”
  • พิธีกรเชิญผู้บริหารขึ้นเวทีแถลงข่าว ได้แก่
1. คุณไพโรจน์ กวียานันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเชฟรอนประเทศไทย

สำรวจและผลิต จำกัด แถลงความเป็นมา แนวคิดหลัก วัตถุประสงค์ และรายละเอียดการดำเนินโครงการฯ เพื่อเฉลิมฉลองครบ 50 ปี เชฟรอนประเทศไทย

2. คุณวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอลมีเดีย จำกัด แถลงประเด็น การก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของรายการเจาะใจ และความร่วมมือกับเชฟรอนฯ ดำเนินโครงการ “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก”

3. คุณสุวัฒน์ อัศวไชยชาญ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร สารคดี แถลงประเด็น หลักเกณฑ์ กติกาและเงินรางวัลการประกวดภาพถ่ายในโครงการฯ

14.30 น. - พิธีกรเชิญคณะกรรมการตัดสินภาพถ่ายอีก 3 ท่าน ขึ้นพูดคุย

1. คุณรติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

2. คุณวรนันท์ ชัชวาลทิพากร ศิลปินแห่งชาติ ปี 2552 สาขาทัศนศิลป์
ด้านภาพถ่าย
3. คุณธีรภาพ โลหิตกุล ช่างภาพอิสระและนักเขียนสารคดี
  • ถ่ายภาพหมู่ที่ระลึก ชุดที่ 1

14.40 - พิธีกรเชิญช่างภาพกิตติมศักดิ์และนำภาพมาร่วมแสดงในงานขึ้นเวทีพูดคุย ได้แก่

นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ อธิษฐ์ พีระวงศ์เมธา
15.00 - พิธีกรเชิญผู้บริหารทุกท่านขึ้นบนเวทีเพื่อทำ gimmick พิธีเปิดโครงการ