ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์” 4 สูตรเครื่องดื่มตามกรุ๊ปเลือด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

แสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์” 4 สูตรเครื่องดื่มตามกรุ๊ปเลือด ดึงหนุ่มสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ “เดอะ เบส” ในสไตล์เออร์แบนนิสตา ที่สะท้อนความเป็นคุณอย่างลงตัว

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าใส่ใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เกาะกระแสไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เนรมิต เซลส์ แกลเลอรี่ โครงการคอนโดมิเนียม เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมสุดเก๋ เวิร์คชอป สปาดริงค์ 4 สูตรเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตามกรุ๊ปเลือดที่สะท้อนความเป็นคุณได้อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ ‘ชีวิตดี…มีความหมาย’ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้อยู่อาศัยในโครงการเดอะ เบส แจ้งวัฒนะ โดยมีตัวแทน เออร์แบนนิสตาสุดฮอตอย่าง ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และคุณหมอสาวคนสวยอย่าง หมอเอิง พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ร่วมเผยเคล็ดลับและคำแนะนำดีๆ ในการดูแลสุขภาพ

คุณดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยถึงที่มาของกิจกรรมครั้งนี้ว่า “กิจกรรมเวิร์คชอป สปาดริงค์จัดขึ้นสื่อถึงวิถีคิดในการดำเนินธุรกิจของแสนสิริว่าไม่ใช่เพียงแค่บริษัทอสังหาฯ ที่ขายโครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมเท่านั้น แต่เรามอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้กับลูกบ้านแสนสิริด้วย ทั้งนี้ แสนสิริเชื่อว่ากิจกรรม สปาดริงค์เป็นกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และสะท้อนความเป็นตัวตนของกลุ่มเป้าหมายในโครงการเดอะ เบส แจ้งวัฒนะได้อย่างแท้จริง เพราะลูกค้าที่ซื้อโครงการนี้ส่วนใหญ่แม้จะชอบการใช้ชีวิต ในเมือง ที่ใกล้สถานที่ทำงานและเดินทางสะดวก แต่ก็ยังชื่นชอบการใช้ชีวิตเรียบง่าย มีความสุขกับการอยู่บ้าน และทำกิจกรรมที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ทำอาหารหรือช็อปปิ้งในละแวกที่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยมากนัก รวมทั้งมีการใช้ชีวิตที่ใส่ใจและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับตัวเองอยู่เสมอๆ ซึ่งกิจกรรมเวิร์คชอป สปาดริงค์นอกจากเป็นกิจกรรมที่สะท้อนความเป็นคุณของลูกค้าเดอะ เบส แจ้งวัฒนะ ได้อย่างลงตัวแล้ว กิจกรรมที่เกี่ยวกับสุขภาพก็กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเพราะสุขภาพถือเป็นหนึ่งสิ่งในการเริ่มต้นชีวิตที่ดี และจะเป็นแนวทางไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในอนาคตต่อไป”

ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ตัวแทนเออร์แบนนิสตาสุดฮอต กล่าวว่า ปกติตัวผมเองก็ทำงานหนัก แต่ผมก็หมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือทานอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ การมาร่วมกิจกรรมเวิร์คชอปครั้งนี้กับแสนสิริ ทำให้ผมได้เรียนรู้วิธีการกินอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและเหมาะกับกรุ๊ปเลือด เพราะคนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ดังนั้น การดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลรวมทั้งสะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคนจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนั้น วันนี้ ผมยังได้ข้อมูลดีๆ ไปดูแลคนใกล้ตัวและคนที่เรารักให้ทานอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้อย่างถูกต้องและลงตัวกับกรุ๊ปเลือดที่แตกต่างกัน ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากสารอาหารอย่างถูกต้องและครบถ้วนอย่างถึงที่สุดอีกด้วย

นอกจากนี้แสนสิริยังได้เชิญคุณหมอสาวคนสวยอย่าง หมอเอิง - พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ มาร่วมแนะนำเทคนิคดีๆ ในการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพปิดท้ายกิจกรรมครั้งนี้ว่า การดื่มกินตามกรุ๊ปเลือด ได้มีข้อพิสูจน์ทั้งทางการแพทย์แผนตะวันตกและตะวันออก ว่าส่วนผสมที่แตกต่างกันมีผลต่อเจ้าของ กรุ๊ปเลือดโดยตรง โดยแต่ละกรุ๊ปเลือดก็มีความต้องการสารอาหารที่ต่างกันไป เริ่มที่กรุ๊ปเอ จะเน้นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเหมาะกับผักผลไม้ เช่น ถั่วแดง กล้วย ต่อมาที่กรุ๊ปโอ จะเน้นสารอาหารประเภทโปรตีน ซึ่งเหมาะกับผักผลไม้ เช่น แครอท สาหร่ายสด ส่วนกรุ๊ปบี สามารถกินได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนหรือคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเหมาะกับผักผลไม้ เช่น ถั่วเหลือง กล้วยหอม และสุดท้ายกรุ๊ปเอบี จะมีความต้องการใกล้เคียงกับกรุ๊ปบี ซึ่งเหมาะกับผักผลไม้ เช่น เสาวรส กีวี และแอปเปิ้ล แสดงให้เห็นว่าการดื่มหรือการนำของเหลวเข้าสู่ร่างกายนั้น มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการทานอาหาร เพราะร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายกว่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องไม่ยากที่จะนำสิ่งดีๆ เข้าสู่ร่างกาย นอกจากการดื่มตามกรุ๊ปเลือด เอิงยังมีข้อแนะนำดีๆ ในการดื่มเครื่องดื่มสุขภาพตามช่วงเวลาให้แก่ทุกท่านอีกด้วย ได้แก่ ช่วงเวลา 06.00-10.00 น. ควรดื่มน้ำผลไม้รสเปรี้ยว เช่น น้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำฝรั่ง ต่อมาที่ช่วงเวลา 10.01-14.00 น. ควรดื่มเครื่องดื่ม ที่มีรสขม เช่น น้ำใบบัวบก น้ำลูกเดือย และเวลา 12.01-18.00 น. ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีรสเผ็ด เช่น น้ำข่า ตะไคร้ เป็นต้น เอิงเชื่อว่าข้อแนะนำดีๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณสนุกและหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเอง มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แชมป์บาร์เทนเดอร์ประเทศไทย 2007 เปิดมิติใหม่ของคนหลังบาร์

รางวัลที่ยิ่งใหญ่ “แชมป์บาร์เทนเดอร์ประเทศไทย 2007” กับเวลาที่รอคอย ประกาศผลแล้วท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นและสนุกสนานด้วยเสียงเชียร์ของผู้ชม แชมป์ประเภท Classic (สูตรเครื่องดื่ม Cocktail) ได้แก่ นายชาญสมร ทองคำ ประเภท Flair (ลีลาท่าทาง) ได้แก่ ...

นวดศีรษะผ่อนคลายสมองสไตล์ 'เคล็ดลับวันหยุด'

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป ถึงแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้นเพียงใดก็ตาม รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" พร้อมด้วย 'จูน - สวาตรี โรจนพฤกษ์' พิธีกรสาวสวย ก็ไม่หยุดพักที่จะนำเสนอเคล็ดลับผ่อนคลายสมองดีๆ ในการดูแลสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลสุขภาพผมและหนั...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง