ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕

วัน-ทู-คอล! ชวนน้องๆ มหาวิทยาลัย ประกวดแผนพัฒนาธุรกิจการท่องเที่ยว ชิงทุนการศึกษา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ วัน-ทู-คอล! จัดโครงการ ”วัน-ทู-คอล! แบรนด์เอจ อวอร์ด”

ภาพข่าว: ซาบีนี่แคมป์ รุ่น 7... เย้! ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) นำเด็กๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 110 คน เข้าร่วมแคมป์เรียนรู้สำหรับเด็กผู้หญิงที่ป๊อบที่สุดอันดับ 1 ซาบีนี่ แคมป์ รุ่น 7 ตอน “กีฬาเป็นยาวิเศษ...เย้” ณ

ภาพข่าว: เปิดพิธีนมัสการ "พระพุทธศานติธรรมเพื่อสันติภาพโลก" ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีนมัสการ "พระพุทธศานติธรรมเพื่อสันติภาพโลก" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพุทธชยันตี 2600

ภาพข่าว: รมว.วธ เปิดสัมมนาวิชาการ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธีเปิดสัมมนาทางวิชาการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ ๑๕๐ ปี วันประสูติ และครบรอบ ๕๐ ปี บุคคลสำคัญของโลก โดยมี นายสุระ เตชะทัต

กระทรวงวัฒนธรรม หาแนวทางดึงเด็กและเยาวชนเรียนประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวในการเปิดประชุมสัมมนาวิชาการ ๑๕๐ ปี สมเด็จพระบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ พระบิดาแห่งประวัติศาสตร์ไทย ที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เมื่อเร็วๆนี้ว่า สมเด็จพระบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ

"New Born & New Brand" การเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูปอย่างสร้างสรรค์ ครั้งที่ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ปัจจุบันธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องจากทั่วโลก จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้มีผู้ที่คิดเริ่มต้นธุรกิจด้านนี้อย่างมากมาย แต่จะทำอย่างไรหากต้องการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท ทรู ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กลุ่มบริษัท ทรู ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคมถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี True Young Producer Award 2012 ในหัวข้อ “ทำดีด้วยกัน...มันส์ดี” ดร. กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย )

งานมหกรรมอาเซียนสัญจร 4 ภูมิภาค และกรุงเทพมหานคร ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงานมหกรรมอาเซียนสัญจร 4 ภูมิภาคและ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมครู เยาวชน บุคลากรทางการศึกษา และผู้บริหารใน สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนปี 2558

“นีลเส็น มีเดีย” เผยผู้ชมบอลยูโร เรตติ้งพุ่งกระฉูดแซงบอลยูโรและบอลโลกครั้งก่อน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายสินธุ์ เภตรารัตน์ กรรมการผู้จัดการ แผนกนีลเส็น มีเดีย เปิดเผยว่า นีลเส็นฯ ได้ทำการสำรวจจำนวนผู้ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (บอลยูโร) 2012 ผ่านทีวีทั่วประเทศ โดยไม่นับรวมช่องทางการรับชมผ่านกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็ม

สำนักพิมพ์เหนือฟ้ายังมีฟ้า แนะนำหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค: “คิวบา” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ความน่าสนใจ - ในบรรดาประเทศร่วมครึ่งร้อยที่ผู้เขียนได้ไปเยือนมานั้น คงจะไม่มีประเทศไหนอีกแล้วที่มีเอกลักษณ์ และเสน่ห์ไม่เหมือนใครอย่างคิวบา และคงจะไม่มีใครเหมือนได้อีกแล้ว ไม่ว่าในเวลานี้ หรือเวลาใดในอนาคต เพราะคิวบาถูกแช่แข็งไว้ในกาลเวลาตั้งแต่ฟิเดล

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลประจำกระทรวงการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลประจำกระทรวงการคลังประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายประดิษฐ์ภัทรประสิทธิ์ (กลาง) อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมแสดงความยินดีกับนายไกรสิทธ์ทารมย์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้บริหารโครงการคอมมิวนิตี้มอลล์ “สยามวินเทจ”ในงานสยามวินเทจ แกรนด์โอเพ่นนิ่ง ปาร์ตี้

ภาพข่าว: หนุนโอท็อปไทย ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก เยี่ยมชมสินค้าโอท็อป ที่ผ่านการคัดเลือกในงานเปิดสัมมนา“การออกแบบและการพัฒนาสินค้าโอทอป(OTOP)สู่ตลาดโลก”

ภาพข่าว: สยามวินเทจ แกรนด์โอเพ่นนิ่ง ปาร์ตี้ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ไกรสิทธ์ทารมย์ และชรินทร์ ฉายพึ่ง (กลาง) ผู้บริหารโครงการคอมมิวนิตี้มอลล์“สยามวินเทจ” จัดงาน สยามวินเทจ แกรนด์โอเพ่นนิ่ง ปาร์ตี้ เปิดตัวศูนย์การค้าสไตล์วินเทจแห่งแรกของไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีเหล่าคนดังร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งอาทิ

เคาน์เตอร์เซอร์วิสร่วมเป็นตัวแทนถวายปัจจัยบูรณะศาสนสถาน วัดป่าศรีถาวรอยุธยา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ร่วมเป็นตัวแทนถวายปัจจัยบูรณะศาสนสถาน วัดป่าศรีถาวรอยุธยา

ถกทางออกสิทธิเหยื่อ-การเยียวยา กรรมการสิทธิฯแนะยกเลิกกฎหมายพิเศษ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

คณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านกระบวนการยุติธรรมในคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมายจัดเวทีสาธารณะ “การเข้าถึงความยุติธรรมและการเยียวยาเหยื่อซ้อมทรมาน” ที่โรงแรมทีเค พาเลซ แจ้งวัฒนะ โดยในการอภิปรายในหัวข้อ สิทธิเหยื่อซ้อมทรมาน

ภาพข่าว: เอสซีจี มอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตนักศึกษาฝึกงาน โครงการ SCG Excellent Internship Program ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

อารีย์ ชวลิตชีวินกุล (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ – การบริหารกลาง เอสซีจี มอบประกาศนียบัตรแก่เยาวชนนิสิตนักศึกษา ระดับอุดมศึกษา ชั้นปีที่ 3 จำนวน 193 คน ที่เข้าร่วมโครงการ SCG Excellent Internship Program รุ่นที่ 11

คปก.หนุนปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม “มีประสิทธิภาพ-ลดค่าใช้จ่าย” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย กล่าวปาฐกถาพิเศษ เรื่อง การดำเนินคดีอาญาสมัยใหม่กับสิทธิและเสรีภาพของผู้ถูกกล่าวหา ในเวทีสาธารณะ “การเข้าถึงความยุติธรรมและการเยียวยาเหยื่อซ้อมทรมาน” ที่โรงแรมทีเค พาเลซ แจ้งวัฒนะ

ราชภัฏธนบุรี.. ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “Creative Trip Junior Workshop ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ขอเชิญนักเรียนมัธยมปลายหรือ ปวช. ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีความสนใจจะศึกษาต่อในสาขาวิชาที่เกี่ยวกับศิลปะและการออกแบบ เข้าร่วมโครงการ Creative Trip Junior Workshop 4

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายกุลิศ สมบัติศิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค ณ พื้นที่เขตตรวจราชการที่ 17 ท้องที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สุโขทัย และตาก เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานและปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลังและล

เจนเนอรัล โมบายล์ ได้รับเงินลงทุนจาก SingTel Innov8 และมิตซุย ตั้งเป้าขยายธุรกิจอินเทอร์เน็ตบนมือถือ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท เจนเนอรัล โมบายล์ คอร์ปอเรชั่น (General Mobile Corporation) ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเคย์แมน ประกาศว่า บริษัทได้รับเงินทุนมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐจาก SingTel Innov8 ซึ่งเป็นกองทุนร่วมลงทุนในเครือบริษัท สิงเทล กรุ๊ป (SingTel Group) และจากบริษัท มิตซุย

โรส มีเดียฯ ร่วมกับเซ็นทรัลฯ ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ดร.อรพรรณ มนต์พิชิต บวรวัฒนะ (โรส) ผู้บริหารช่อง แก๊งการ์ตูน แห่งบริษัท โรส มีเดียฯ ร่วมกับคุณ อัคชัญญา กล่อมมานพ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ,คุณ ศศิเพ็ญ จันทร์ศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาด บริษัท เซ็นทรัลเวิลด์ จำกัด

สัมนาทำโชห่วยให้รวยอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กรมการค้าภายใน ร่วมกับ เซเล่น อีเลฟเว่น ขอเชิญชวนเจ้าของธุรกิจ และประชาชนผู้ที่สนใจร่วมฟังการสัมมนา “ทำโชห่วย…ให้รวยอย่างยั่งยืน” โดยมี ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจน้ำมันรำข้าวพันล้าน ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ เคล็ดลับความสำเร็จ

ภาพข่าว: สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยบอสตันในประเทศไทย ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

มรว.โอภาศ กาญจนะวิชัย (ยืนที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยบอสตันในประเทศไทย และ ศุภชาติ อังคสุวรรณศิริ นายกสมาคมฯ ให้การต้อนรับ ดร.ประสิทธิ์ กาญจนศักดิ์ชัย , อุษณีย์ มหากิจศิริ และ พรพิมล ปฐมศักดิ์ ให้เกียรติมาบรรยายในหัวข้อ

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และนิตยสาร MBA จัดสัมมนาใหญ่ “โค้งสุดท้ายสู่ AEC” ในหัวข้อเรื่อง “Free Flow of Product & Brand” ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม

ข่าวซุบซิบ: คุณทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ปกติต้องเก๊กหล่อด้วยมาดความเป็นนักธุรกิจ แต่ตั้งแต่ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โชว์ความหวานและวลีเด็ดออกสื่อ “ผมจะทำรักให้เป็นคำกริยาในทุกๆวัน” พิชิตใจนางเอกสาว ต่าย-ชุติมา

แสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์” 4 ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

แสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์” 4 สูตรเครื่องดื่มตามกรุ๊ปเลือด ดึงหนุ่มสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ “เดอะ เบส” ในสไตล์เออร์แบนนิสตา

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระฉลองครบรอบ 1 ปี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ เดวิด บอล์ดวิน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ในการนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรม รวมถึงตัวแทนจากบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น

ภาพข่าว: เหมราชฯ มอบอุปกรณ์การศึกษาประจำปี 2555 ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการมอบอุปกรณ์การศึกษาประจำปี 2555 ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นประจำทุกปีต่อเนื่องกันเป็นเวลากว่า 16 ปี โดยร่วมกับผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมของเหมราชฯ

ภาพข่าว: ศิลปะ “ยิ้ม” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมี จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ร่วมเปิดนิทรรศการศิลปะ “ยิ้ม” ของ ศิลปิน ศุภเดช มหามาตร (ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งใช้สีอะคริลิค ศิลปากรประดิษฐ์

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมสร้างปาฏิหาริย์แห่งจิต กับกิจกรรม "สติสร้างปาฏิหาริย์" ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

การดำเนินชีวิตแบบไม่รู้เรื่องจะไปสู้การดำเนินชีวิตแบบมีสติได้อย่างไร เมื่อเรารู้และเข้าใจมากกว่า...เราย่อมใช้ชีวิตได้ดีกว่า ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมสร้างปาฏิหาริย์แห่งจิต กับกิจกรรม"สติสร้างปาฏิหาริย์" ที่จะทำให้คุณเข้าใจกลไกธรรมชาติและพัฒนาสติ

ข่าวซุบซิบ: อ.อิงอร ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ บอสสาวนานมีเป็นปลื้มมากที่ อ.อิงอร หอมสุวรรณ์ ศิลปินขึ้นชื่อเรื่องภาพวาดดอกไม้สีน้ำซึ่งหาตัวจับยากของเมืองไทย เคลียร์คิวลูกศิษย์ลูกหาที่เชียงใหม่ บินตรงมาถ่ายทอดเคล็ดลับการสร้างสรรค์ดอกไม้ให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ในเวิร์คชอปชื่อเก๋

กรมสรรพากรรับสมัครคนรุ่นใหม่ อายุ 20-30 ปี เพื่อค้นหา “Tax Ambassador” ปีที่ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กรมสรรพากรรับสมัครคนรุ่นใหม่อายุระหว่าง 20-30 ปี เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ“RD Society Club 2012” เพื่อค้นหา “Tax Ambassador” ปีที่ 2 กรมสรรพากร จัดกิจกรรมโครงการ “RD Society Club 2012”

แต้มสีน้ำเติมชีวิตกับดอกไม้แสนอ่อนช้อย ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นานมี อาร์ต แกลเลอรี่ ขอเชิญผู้รักศิลปะในหัวใจและผู้สนใจเข้าร่วม นานมี อาร์ต เวิร์คชอป“หอมดอกไม้ ไอความสุข” กับ อาจารย์อิงอร หอมสุวรรณ์ ศิลปินงานศิลป์จากดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งมีเทคนิคการรังสรรค์อย่างอ่อนช้อยงดงาม

สมาคมประกันวินาศภัย MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านงานวิจัย ด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ร่วมกับ ดร. โชติรัส ชวนิชย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย โดยได้รับเกียรติจากนายสรศักดิ์ ทันตสุวรรณ

สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ กำหนดจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ กำหนดจัดงาน “วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2555” ในการนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์

เพิ่มผลผลิตอ้อยรับอาเซียน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เกษตรจังหวัดมหาสารคาม ชี้ การรวมเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC เป็นผลดีกับการส่งออกน้ำตาลของไทย แต่เกษตรกรต้องมีการพัฒนาการผลิตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ การเพิ่มผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ และการเพิ่มค่าความหวานของอ้อย

“BIG+BIH October 2012” ก้าวสู่โชว์เคสแห่งอาเซียน รับเศรษฐกิจเอเชียที่เติบโตสูงกว่าทุกภูม ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทยเชิญชวนผู้ประกอบการจากทั่วโลกร่วมแสดงศักยภาพสินค้าไลฟ์สไตล์ ในสุดยอดงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค BIG+BIH October 2012 (งานแสดงสินค้าของขวัญ และงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 34)

ผลการประกวดคุณภาพข้าวหอมมะลิระดับประเทศ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เกษตรกรจังหวัดมหาสารคาม ได้รับรางวัลชมเชยการประกวดข้าวหอมมะลิของประเทศไทย ปีการเพาะปลูก ๒๕๕๔/๒๕๕๕ ประเภทเกษตรรายบุคคล จำนวน ๒ คน ว่าที่ ร.ต.จักรภัทร ผ่องโอภาส เกษตรจังหวัดมหาสารคาม กล่าวว่า

เตือนภัยการระบาดหอยเชอรี่ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สำนักงานเกษตรจังหวัดมหาสารคาม เตือนภัยการระบาดหอยเชอรี่ ที่มักจะพบการระบาดในนาข้าวตั้งแต่ระยะกล้า ปักดำ และระยะแตกกอ ล่าสุดได้รับรายงานการระบาดในพื้นที่อำเภอกันทรวิชัยแล้ว กว่า ๒,๐๐๐ ไร่ ว่าที่ ร.ต.จักรภัทร ผ่องโอภาส เกษตรจังหวัดมหาสารคาม กล่าวว่า

ภาพข่าว: ifec สานสัมพันธ์ลูกค้า ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายณรงค์ เตชะไชยวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายดำริห์ เอมมาโนชญ์ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ifec

TSPCA จัดเดินรณรงค์ “ปล่อยนก ปล่อยปลา ทำบุญบูชาโทษ” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ นายกสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) ร่วมกับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และบริษัท ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ จำกัด จัดโครงการรณรงค์ “ปล่อยนก ปล่อยปลา ทำบุญบูชาโทษ” โดยมีทูตสมาคมฯ คือ ศิลปินเกิร์ลลี่เบอรี่

ไหว้ครูภูมิปัญญาทางการศึกษาเนื่องในวันไหว้ครู 2555 ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ได้จัดพิธีไหว้ครูเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมาและในโอกาสนี้ คณะครูและนักเรียนนำโดยอาจารย์รังสิภู ชมภูแสง ที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก

ฟูจิ อิเลคทริค มอบเครื่องสำรองไฟฟ้าให้แก่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท ฟูจิ อิเลคทริค จำกัด (Fuji Electric Co., Ltd.) (TOKYO:6504)(ISIN:JP3820000002) ได้มอบเครื่องสำรองไฟฟ้าและปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ หรือ ยูพีเอส (uninterruptible power supply: UPS) ให้แก่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

“จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 4: มหัศจรรย์วันหนังสือ” และกิจกรรม ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

พลาดไม่ได้กับการ“จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 4 : มหัศจรรย์วันหนังสือ”และกิจกรรม “มอบหนังสือแทนใจ...ทหารไทยเป็นมากกว่ารั้วของชาติ” พบกับกิจกรรมในงานมากมาย อาทิเช่นการแสดงชุด “มิตรไมตรีอาเซียน” โดย

APEST 2012 งานประชุมและนิทรรศการยางระดับโลก “ยกระดับความยั่งยืนในอุตสาหกรรมยาง” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เพื่อสนับสนุนการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมยางในเอเชีย ให้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนในทุกระดับตั้งแต่อุตสาหกรรมต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีการผลิตและแปรรูปยางระดับต้นน้ำและส่งออกในรูปวัตถุดิบมากที่สุดของโลก

ทีมกรุ๊ป จัดการสัมมนา “รับรู้...สู้ภัยน้ำ” เตรียมความพร้อมรับมือภัยน้ำในปี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ปี 2554 ประเทศไทยประสบกับมหาอุทกภัยอย่างรุนแรง นำความเสียหายมาสู่ทุกภาคส่วน ทั้งด้านการเกษตร อุตสาหกรรม รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจ ตลอดจนประชาชนทั่วไป ซึ่งภัยพิบัติที่เกิดจากธรรมชาติคาดว่ามีแนวโน้มจะเกิดมากขึ้น

สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์-Dog Plaza ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

งานสัตว์เลี้ยงสุนัขที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย พร้อมแล้วกับงาน Thailand International Dog Show 2012 กับห้วงเวลาแห่งความสุขที่น้องหมาและเจ้าของรอคอย พบกับสปอนเซอร์และผู้แสดงงานมากกว่า 200 บูธ ที่จะนำสินค้าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาจัดแสดงอย่างครบครัน อาทิเช่น

งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงาน แสดงสิน ค้าเครื่องหนัง 2012 และงานมหกรรมการออกแบบอาเซ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

งานแสดงสินค้าแฟชั่น การดีไซน์, ผ้าผืน, เส้นด้าย, เส้นใยรับจ้างผลิต (OEM/ODM), วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ประดับสำหรับตกแต่งผ้าและเครื่องนุ่งห่ม, เสื้อผ้าแบรนด์ที่เป็น Mass, ผู้ค้าส่งเสื้อผ้า/ผ้าผืน ผ้า, เสื้อผ้าไหม/ฝ้าย งานฝีมือสไตล์เอเชีย/OTOP, บูธจากต่างประเทศ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ...ให้มากกว่าคุณค่าจากสิ่งที่ตาเห็น ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ผลงานศิลปะของศิลปินสาขาต่างๆที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ได้ถูกเก็บรวบรวมไว้ยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะหลายๆแห่งด้วยกัน พิพิธภัณฑ์ศิลปะในประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่แล้วได้ถูกสร้างขึ้นจากเงินภาษีของประชาชน

ทีโอเอเปิดเวที “TOA The King of Wood III” เฟ้นหาสุดยอดช่างสี-ช่างไม้ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ทีโอเอ จับมือ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ จัดแข่งขัน “TOA The King of Wood ชิงแชมป์ ช่างสี ช่างไม้ ปีที่ 3 ค้นหาราชาแห่งวงการช่างสีช่างไม้” พร้อมเปิดเวทีประกวดออกแบบโจทย์ของการแข่งขัน

CLG500 ปันน้ำใจ ช่วยเหลือน้องหมา ณ บ้านใต้มุ้งฟ้า ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2555 ทางทีมงาน CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ และเพื่อนๆ ผู้มีจิตใจเมตตาต่อน้องหมา ได้รวมกลุ่มกันไปบริจาคอาหาร สิ่งของที่จำเป็น และทุนทรัพย์ต่อน้องหมา ที่บ้านใต้มุ้งฟ้า ซอยพัฒนาการ 44 โดยมีพี่ฟ้า ผู้ดูแลน้องหมากว่า 500 ชีวิต

8th Health Cuisine & Beauty Festival ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นิตยสารแพรว ชีวจิต Health & Cuisine และ Lemonade ร่วมจัดงาน Health Cuisine & Beauty Festival ครั้งที่ 8 มหกรรมสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในเรื่องสุขภาพ อาหาร แฟชั่นและความงาม ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี จัดโดย บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

16th Saha Group Fair : Trade - Export - Exhibition ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กลับมาอีกครั้งกับงานช้อปปิ้งของกินของใช้ในราคาสุดพิเศษ สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 16 จัดโดยเครือสหพัฒน์ ภายใต้แนวคิด รักษ์โลกของเรา 2555 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน-1 กรกฏาคม 2555 พบกับสินค้าแบรนด์ดังทั้งเครื่องสำอาง เครื่องหนัง สิ่งทอ รองเท้า

เบิร์ก ฟาร์มา ลงนามความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนากับสถาบันพาร์คินสัน เพื่อศึกษาและเร่งทำการรักษา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เบิร์ก ฟาร์มา (Berg Pharma) บริษัทเวชภัณฑ์ในเมืองบอสตันและสถาบันพาร์คินสันที่มีชื่อเสียง ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรที่มีความพิเศษเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยพัฒนารูปแบบการวินิจฉัยโรคพาร์คินสันที่ดียิ่งขึ้น เนื่องจากมีชาวอเมริกันประมาณ 1

‘แบล็คแจ็ค’ พาทัวร์ ‘ชม-ช็อป-ชิม’ ที่ เกาหลี พร้อมอัพเดทนวัตกรรมสุดฮิตกับ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ประทับใจอย่างแรงส์!! เมื่อสองสาวเก่ง แห่ง บีบี คลินิก “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล” และ “ปุ๊กกี้-สินีนารถ เองตระกูล” ร่วมจัดทริปพาสื่อมวลชน ชมนวัตกรรม ‘สเต็มเซลล์’ แบบล้ำลึกทุกรายละเอียด พร้อมทั้งยังพา ชม-ช็อป-ชิม

TK park เปิดปฏิบัติการสร้างสรรค์คนดนตรี TK band ปี 3 ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เข้าสู่ปีที่ 3 ของการสานฝันเยาวชนคนรักดนตรี อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดโอกาสให้เยาวชน ผู้รักเสียงเพลงมาร่วมเรียนรู้ทักษะด้านดนตรีทั้งกระบวนการ ทั้งการแต่งเพลงการแสดงดนตรี และการผลิตผลงานเพลงพร้อมเดินหน้าเข้าห้องอัดเสียง ทำงานกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ

ขอเชิญร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์ รณรงค์การใช้เครื่องหมายกาชาดที่ถูกต้อง เหมาะสม เฉลิมพระชนมพรรษา 80 ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์ รณรงค์การใช้เครื่องหมายกาชาดที่ถูกต้อง เหมาะสม เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าใจ ตระหนัก

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดบ้านพักพิงฯ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระกรุณาธิคุณเสด็จฯ ทรงเปิดบ้านพักพิง โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ เพื่อครอบครัวผู้ป่วยเด็ก อย่างเป็นทางการโดยมี นาง คริสตี้ เอ เคนนีย์ (แถวหน้าที่ 1 จากขวา) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำ ประเทศไทย คุณวิชา

ภาพข่าว: รมว.วธ หารือกับมูลนิธิคึกฤทธิ์ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๕ ณ สถาบันคึกฤทธิ์ นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมหารือกับพันเอกหญิง คุณนิออน สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองประธานกรรมการมูลนิธิคึกฤทธิ์ เกี่ยวกับโครงการจัดแสดงศิลปวัฒนธรรมของมูลนิธิคึกฤทธิ์

“แจ่มใส” ส่งนิยายรักเรื่องใหม่เอาใจหนอนหนังสือทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เอาใจหนอนหนังสือทั่วประเทศกันอีกครั้งกับกองทัพนิยายรักจาก “สำนักพิมพ์แจ่มใส” ยกขบวนเรื่องใหม่กว่า 20 ปก อาทิ Love Chaos คิวปิดจอมซน อลวนป่วนรัก, Camelot No.9 เขียนโน้ตหัวใจไขปริศนารัก,หนึ่งในใจฉัน หนึ่งนั้นคือเธอ,ลวงเล่ห์มัจจุราช ฯลฯ

“End Hunger: Walk the World 2012” ทีเอ็นทีจัดเดินการกุศลช่วยเหลือเด็กผู้หิวโหยในประเทศไท ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

(In photo): นายอลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากขวา) พร้อมนางสาวสุดา ติวยานนท์ รองประธานกรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก (กลาง) และผู้บริหาร บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์

ภาพข่าว: แอ็คชั่นเอด ประเทศไทยเปิดตัวนิทรรศการศิลปะการกุศลรณรงค์สิทธิสตรี “Empowering Women ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

แอ็คชั่นเอด ประเทศไทย (ActionAid Thailand) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ทำงานเพื่อยุติความยากจน และความอยุติธรรมในประเทศไทย เปิดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะการกุศล เพื่อรณรงค์สิทธิและเสริมสร้างศักยภาพให้แก่กลุ่มสตรีในพื้นที่ห่างไกล

ภาพข่าว: มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย สนับสนุนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายปรีชา ประกอบกิจ ประธานกรรมการมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย (ที่ 4 จากซ้าย) และคณะกรรมการ พร้อมด้วยนายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมมอบเงินสนับสนุนการสร้างและพัฒนาห้องสมุดแอมเวย์มูลค่า 900,000

ภาพข่าว: การประชุมคณะอนุกรรมการเพื่อศึกษาความชัดเจนเกี่ยวกับแผนฟื้นฟูกิจการ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายมนัส แจ่มเวหา รองปลัดกระทรวงการคลัง หัวหน้ากลุ่มภารกิจทรัพย์สินเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการเพื่อศึกษาความชัดเจนเกี่ยวกับแผนฟื้นฟูกิจการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ(ขสมก.) ตามมติคณะกรรมการกำกับนโยบายด้านรัฐวิสาหกิจ (กนร.) ครั้งที่2/2555 ณ ห้องวายุภักษ์

ภาพข่าว: ท่องเที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรี่ย์ไปกับเวิลด์แก๊ส ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด พาลูกค้าท่องเที่ยวในกิจกรรมส่งเสริมการขายลูกค้ากลุ่มโรงบรรจุ และสถานีบริการแก๊ส ที่สามารถทำยอดขายผ่านเกณฑ์ ภายใต้ โครงการ “ลัดฟ้า พาเพลิน กับ เวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 2” สู่ประเทศเกาหลี

“FBT” ร่วมสนับสนุนส่ง “SWAN TEAM” ตัวแทนทีมเต้นวัฒนธรรมประเทศไทยชิงแชมป์โลกท ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด หรือ FBT เข้าร่วมสนับสนุนและเป็นแรงใจให้ทีมเต้นชื่อดัง “SWAN TEAM” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎ สวนดุสิต ไปสร้างชื่อเสียงและโชว์ความสามารถ วัฒนธรรม และประเพณีของไทยให้ทั่วโลกได้ประจักษ์

ภาพข่าว: มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม แก่เยาวชนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลน ประจำปี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สมาน โอภาสวงศ์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2555 พร้อมด้วย ศ.ดร.สม จาตุศรีพิทักษ์ กรรมการและประธานอนุกรรมการสังคมสงเคราะห์ฯ ร่วมในพิธี โดยมอบทุนการศึกษา จำนวน 1,175 ทุน ๆ ละ 1,000

ภาพข่าว: เยี่ยมชมและสร้างขวัญกำลังใจครูกิจกรรม “STOP TEEN MOM หยุด! ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายวัลลภ พลอยทับทิม (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานที่ปรึกษาคณะทำงานโครงการรณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ภายใต้โครงการสายใยรักแห่งครอบครัวฯ หรือ STOP TEEN MOM หยุด! การตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ครูกิจกรรมและทีมงาน

ภาพข่าว: UMS จัดโครงการ “ทุนยูเอ็มเอส สร้างอนาคต” เพื่อการศึกษา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “ทุนยูเอ็มเอส สร้างอนาคต” (ทุนข้าวสารเพื่อน้อง) โดยมีคุณพงษ์ระพี เครือชะเอม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบข้าวสาร 250 กิโลกรัม

ภาพข่าว: กิจกรรมส่งมอบโรงเรียนบ้านโป่งแมลงวัน จิราธิวัฒน์อุปถัมภ์ จ.นครราชสีมา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สุวิทย์ ศรีฉาย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต1 เป็นตัวแทนรับมอบโรงเรียนจาก บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด นำโดย ณรงค์ฤทธิ์ - วันทนีย์ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายภาพลักษณ์องค์กร และสมกมล เวชชาชีวะ

‘มูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทย’ มอบทุน “โครงการสนับสนุนการศึกษากุมารแพทย์ลาว” ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ มูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และองค์กรเฮลธ์ ฟรอนเทียร์ ลงนามบันทึกความเข้าใจ “โครงการสนับสนุนการศึกษากุมารแพทย์ลาว” ณ

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

คุณ เกษม อินทรแก้ว อดีตนายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย พร้อมทั้ง คุณ วรวลัญช์ ฉิมพิบูลย์ ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานี เฮลพลัส แชนแนล ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณ สุรพล ซีประเสริฐ ที่เข้ารับตำแหน่งนายกสมาคมเคเบิลฯคนใหม่ ณ.ตึกมาดามเพลส

พิธีเปิด“SmartHeart Presents : Thailand International Dog Show 2012 – Dog Plaza On ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ สัตว์เลี้ยงไทย โดยการสนับสนุนของ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป ผู้ผลิตอาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท จัดงานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “SmartHeart Presents : Thailand International Dog

คุณรัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการบริหารเลคิเซ่(LeKise) ได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณสถานประกอบ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

คุณรัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด ได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ (ระดับก้าวหน้า)” จากศาสตร์จารย์นายแพทย์ประกิต วาทีธนกิจ เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่

สวทน. จัดงานประชุม "นวัตกรรมเขียว เพื่อสังคมดีมีคุณภาพและเศรษฐกิจทีมีเสถียรภาพ" ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ขอเชิญทุกท่านร่วมการประชุมสมัชชาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา ครั้งที่ 10 ในหัวข้อ "นวัตกรรมเขียว

ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ นำทีม กระทรวงอุตฯ บีโอไอ โรดโชว์ โอซาก้า นักธุรกิจโอซาก้าจองเข้าร่วมสัมมนาล้นหลามก ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นำทีม บีโอไอ เดินทางไปชักจูงการลงทุนที่นคร โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นฐานการผลิตอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และเป็นถิ่นเอสเอ็มอีญี่ปุ่น พร้อมจัดสัมมนาใหญ่เป็นครั้งแรกในโอซาก้า หลังเหตุการณ์มหาอุทกภัย

ภาพข่าว: ตัวแทนคุณภาพอาคเนย์ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด นำ 30 สุดยอดตัวแทนอาคเนย์ ขึ้นรับรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 29” หรือ Thailand National Quality Awards (TNQA) ซึ่งสมาคมประกันชีวิตไทย

อุทยานธรณี ชวนออกแบบโลโก้ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

กรมทรัพยากรธรณี ขอเชิญชวนผู้สนใจทั่วไป ร่วมส่งประกวดโลโก้อุทยานธรณี (Geopark) เพื่อเป็นสัญลักษณ์สื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วโลกรู้จักอุทยานธรณีในประเทศไทย โดยโลโก้จะต้องมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ดึงดูดความสนใจและจดจำง่าย

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงาน “RIVERFRONT ART & DECOR ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน“RIVERFRONT ART & DECOR FEST”งานที่รวบรวมสินค้าของแต่งบ้าน งานศิลป์ และแฟชั่นดีไซด์ จากร้านค้าภายในเอเชียทีคเปิดเวทีพูดคุยกับกูรูด้านการตกแต่งบ้านอย่าง คุณดุ๊ก ภาณุเดช

แผ่นดินไหว ทำไมจึงไหว? ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

แผ่นดินไหวเกิดขึ้นได้อย่างไร? อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนอาจไม่รู้คำตอบ เหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาดใหญ่เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 ที่เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซียซึ่งก่อให้เกิดคลื่นสึนามิที่สร้างความสูญเสียอย่างมหาศาลต่อชายฝั่งอันดามันในภาคใต้ของไทย

อาสาซ่อมจักรยาน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

อาสาสมัครจากสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทยกว่า 100 คน ร่วมกันซ่อมจักรยานให้นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ศูนย์รังสิต ซึ่งเสียหายจากอุทกภัยเมื่อปี 2554 ที่ผ่านมา ตามโครงการ "ทำมะ เพื่อเมืองน่าอยู่"สนับสนุนโดยสำนักสนับสนุนสุขภาวะเด็ก เยาวชน และครอบครัว

ภาพข่าว: ASHRAE Dinner Talk & Member Night ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

วรเสน ลีวัฒนกิจ President ASHRAE Thailand Chapter ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน Dinner Talk & Member Night ในหัวข้อเสวนา “ความรู้และประสบการณ์จริงจากการทำงาน” ณ ห้อง ราชาวดี โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

ก.ไอซีที เดินสายพัฒนาศักยภาพชุมชนภาคใต้ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นายวรพัฒน์ ทิวถนอม รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพชุมชนภาคใต้ ภายใต้โครงการการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน เพื่อพ่อหลวง ว่า “ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน

Someday Publishing เปิดตัวหนังสือใหม่ล่าสุด "เป็นมิตรกับตัวเอง ฉบับปรับปรุง" ผลงานโดยพระไพศาล ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

สำนักพิมพ์ Someday Publishing (ซัมเดย์ พับลิชชิ่ง)เปิดตัวหนังสือใหม่ล่าสุด "เป็นมิตรกับตัวเอง ฉบับปรับปรุง" เอาใจแฟนๆ หนังสือธรรมะผลงานเขียนโดยพระไพศาล วิสาโล แนะนำ 11 บทเรียน สร้างสุขจากภายใน ห่างจากความเหงา ความเศร้า และความทุกข์! เรารักตัวเอง

“การบินไทย” ทุ่มงบหนุนเด็กไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ทุ่มงบหนุนเด็กไทยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับทีมเต้นชื่อดัง “SWAN TEAM” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎ สวนดุสิต โดยมอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – ปูซาน ให้กับทั้งทีม!

‘SWANTEAM’ ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเต้นวัฒนธรรมชิงแชมป์โลกที่ประเทศเกาหลีใต ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ได้เวลาที่ทีมเต้นไทยจะไปประกาศศักยภาพในต่างแดนกันอีกแล้ว หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทางมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ประจำประเทศไทย หรือ IYF ได้จัดโครงการเฟ้นหาสุดยอดทีมเต้นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน 2012 IYF International Culture Youth Dance

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1มีนาคม พ.ศ. 2555 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร พร้อมด้วยอาจารย์ ได้เยี่ยมชมโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)โดยวิศวกรที่ปรึกษา

เอสพี จับมือ แพทริค คาเมรอน สุดยอดแฮร์สไตลิสท์ระดับตำนาน ร่วมเนรมิตคอลเลคชั่นจัดแต่งทรงผมสุดหรู ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เอสพี - ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล (SP – System Professional) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมร่วมเผยคอลเลคชั่นผมสุดหรู “คลับ นัวร์ (Club Noir)” สุดยอดคอลเลคชั่นผมเกล้าแห่งปี รังสรรค์โดย แพทริค คาเมรอน (Patrick Cameron)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2555 เวลา 13.30 น. นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายประภัสร์ จงสงวน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะเดินทางมาตรวจความก้าวหน้าโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ บริเวณสถานีเตาปูน

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันอังคารที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2555 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดตาก พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้เยี่ยมชมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ - บางซื่อ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

นักศึกษาปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) ประเทศเวียดนาม ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันจันทร์ที่ 23เมษายน 2555 นักศึกษาปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) ประเทศเวียดนาม พร้อมด้วยคณาจารย์ จำนวน 62 คน ได้เยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ - บางซื่อ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)

คณะกรรมาธิการกิจการองค์กรตามรัฐธรรมนูญและติดตามการบริหารงบประมาณ วุฒิสภา ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2555 เวลา 10.00 น. นายจิตติพจน์ วิริยะโรจน์ ประธานคณะกรรมาธิการกิจการองค์กรตามรัฐธรรมนูญและติดตามการบริหารงบประมาณ วุฒิสภา พร้อมคณะ ได้ตรวจเยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ - บางซื่อ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

คณะอนุกรรมการวิชาการสมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย (วปท.) เข้าเยี่ยมชมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 09.00 น. คณะอนุกรรมการวิชาการ สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย (วปท.) จำนวน 35 คน ได้เยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ – บางซื่อ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)โดยนายโสฬส

รมว.ไอซีที ร่วมการประชุม The 8th Ministerial Forum on ICT ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับเชิญจาก Dr. Yaacob Ibrahim รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศ การสื่อสาร และศิลปะ สาธารณรัฐสิงคโปร์ (Ministry for Information, Communications and the Arts of the Republic

ก.ไอซีที เข้าร่วมประชุมการใช้ประโยชน์อวกาศส่วนนอกโดยสันติ ครั้งที่ ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เข้าร่วมการประชุมสมัชชาคณะกรรมการว่าด้วยการใช้ประโยชน์อวกาศส่วนนอกโดยสันติ ครั้งที่ 55 (The 55th Session of General Assembly of The Committee on Peaceful Uses Outer Space) ณ

นิทรรศการภาพ สีสัน สีน้ำ ปีที่ 3 ของศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ทั่วไป—๒๖ มิ.ย. ๕๕

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ขอเชิญผู้สนใจร่วมพิธีเปิดนิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “สีสัน สีน้ำ ปีที่ 3” ในวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 น. ณ ลานแสดงนิทรรศการข้างศูนย์อาหาร ชั้น G โดยมี รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม