ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โค้งสุดท้าย!!! ร่วมส่งผลงานวิธีการสร้างเงินล้านในกิจกรรม “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน...สไตล์คุณ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แพนโฟ

ขอเรียนเชิญร่วมส่งผลงานวิธีการสร้างเงินล้านในกิจกรรม “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน...สไตล์คุณ”ความยาวไม่เกิน 3 หน้ากระดาษ A4 ส่งพร้อมใบสมัครมาทางอีเมล mmiproject@hotmail.com หรือ โทรสาร 02-685-2298

ความคิดที่ได้รับการตัดเลือกเจ้าของผลงานที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 10 ท่าน รับบัตรสัมมนา “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 20,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์แสดงผลงานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาตลอดทั้ง 3 วัน

โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2555
ประกาศผลในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2555

ในสังคมปัจจุบัน ฐานะทางการเงินระหว่างคนรวยกับคนจนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หลายคนคงเคยสงสัยว่า ทำไมบางคนถึงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ร่ำรวยง่ายเหลือเกิน ในขณะที่บางคนกลับมีเงินพอใช้แบบเดือนชนเดือน ลงทุนทำอะไรก็เจ๊งไม่เป็นท่า แล้วคนทั้งสองกลุ่มนี้มีอะไรที่แตกต่างกันระหว่างการศึกษา สติปัญญา ประสบการณ์ จังหวะเวลา ลักษณะนิสัย โอกาส ดวง หรือความเฉียบคมในการตัดสินใจ?

T. Harv Eker นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ เจ้าของผลงานหนังสือขายดี “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” บอกไว้ว่า ในสมองของเราจะมี ‘แผนผังการเงิน’ ที่เป็นตัวเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เอาไว้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ถูกฝังอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใต้สำนึก และยังเป็นตัวกำหนดวิธีการหาเงิน ใช้เงิน และเก็บเงินของเราโดยที่เราไม่รู้ตัวอีกด้วย แต่เราสามารถเรียนรู้วิธีการหาและเข้าใจแผนผังการเงินของตัวเอง รวมถึงการประยุกต์แผนผังดังกล่าวเพื่อนำไปสู่ความมั่งมีในชีวิตได้ต่อไป

บริษัท แพนโฟ จำกัด ตัวแทนลิขสิทธิ์การจัดสัมมนา “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ในประเทศไทย ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเรียนรู้และเข้าใจแผนผังการเงินของตัวเอง เพื่อการพัฒนาตนเองไปสู่ความมั่งคั่งในชีวิตอย่างแท้จริง จึงจัดกิจกรรม ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน...สไตล์คุณ เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยร่วมส่งไอเดียเคล็ดลับการสร้างเงินล้าน และต้องการเผยเคล็ดลับนี้สู่คนทั่วไป โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมสัมมนา “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ต่อไป

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.panpho.com
Download ใบสมัครได้ที่
http://www.mediafire.com/?v6nj6aga9jtdtb9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 685 2255 ต่อ 2215

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เสวนาหัวข้อ “VIP ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

บริษัท แพนโฟ จำกัด และ บริษัท ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) ขอเชิญประชาชนร่วมฟังเสวนาหัวข้อ “VIP ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” แนะนำเคล็ดลับวิธีคิดของมหาเศรษฐีกับการจัดการเงิน เพื่อเตรียมตัวให้เข้าถึงความสำเร็จและความมั่งคั่ง โดยสุดยอดวิทยากร...

บ.พีอาร์ 360 องศา รับสมัครพีอาร์ และฝ่ายบัญชี

บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด ขยายงานประชาสัมพันธ์การตลาด เปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานด้านประชาสัมพันธ์การตลาด และรับสมัครเจ้าหน้าที่บัญชี ใครสนใจสามารถส่งประวัติ พร้อมผลงาน ได้ที่ pr360degree@hotmail.com หรือบริษัท พีอาร์ 360 องศา ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง