ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕

ขอเชิญร่วมสวดมนต์ในกิจกรรม “สวดชาตินี้ ดีกว่ารอชาติหน้า” ณ พระอุโบสถ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ขอเชิญร่วมสวดมนต์ในกิจกรรม “สวดชาตินี้ ดีกว่ารอชาติหน้า” ณ พระอุโบสถ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) มูลนิธิธรรมดี และ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ชวนคนไทยมาร่วมสวดมนต์ในกิจกรรม “สวดชาตินี้ ดีกว่ารอชาติหน้า”

ศรีสงครามวิทยาก้าวสู่อาเซียนและมาตรฐานสากล (World Class Standard School) ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ศรีสงครามโมเดล 55 (Srisongkram Model 55) คือ ก้าวเดินเพื่อขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นประชาคมอาเซียนและมาตรฐานสากล (World Class Standard School) ของโรงเรียนศรีสงครามวิทยา ปีการศึกษา 2555 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 ( เลย

วจก.ราชภัฏธนบุรี ร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัว จ.สมุทรปราการ จัดโครงการฝึกอาชีพหัตถกรรมจักสานด้วยต้นธู ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ร่วมกับ ศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการฝึกอาชีพหัตถกรรมจักสานด้วยต้นธูปฤาษี (กกช้าง) เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ค่ายริมขอบฟ้า เมืองโบราณ ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยมี

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย เซ็น MOU กับสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยวร่วมมือทางวิชาการ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ นายศิษฎิวัชร ชีวรัตนพร นายกสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยว ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อนำองค์ความรู้ด้านธุรกิจท่องเที่ยวไทยมาจัดโครงการวิชาการร่วมกัน โดยมุ่งสอนให้นักศึกษามีความรู้

บอย - ปกรณ์ ชวน กิก – ดนัย และพ้องเพื่อนท้าดวลแข้ง นักบอลมืออาชีพนัดพิเศษ “Star Match ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นำทีมพ้องเพื่อนเหล่าดารา นักแสดง อาทิ กิก - ดนัย จารุจินดา, โก้ - จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย และเหล่านางแบบ นายแบบ ท้าดวลฟาดแข้งนักฟุตบอลมืออาชีพสุดหล่ออย่าง รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค และ คลินตัน ซิลวา ในแมทช์ “Human Football”

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมสร้างปาฏิหาริย์แห่งจิต กับกิจกรรม "สติสร้างปาฏิหาริย์" ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

การดำเนินชีวิตแบบไม่รู้เรื่องจะไปสู้การดำเนินชีวิตแบบมีสติได้อย่างไรเมื่อเรารู้และเข้าใจมากกว่า...เราย่อมใช้ชีวิตได้ดีกว่า ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมสร้างปาฏิหาริย์แห่งจิต กับกิจกรรม"สติสร้างปาฏิหาริย์" ที่จะทำให้คุณเข้าใจกลไกธรรมชาติและพัฒนาสติ

FABB เปิดคลาสเรียนชงกาแฟ “รังสรรค์กาแฟแก้วโปรดด้วยตัวเอง ใกล้ๆ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

มนต์เสน่ห์ของกาแฟ ใครเล่าจะรู้ลืม นั่นทำให้กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอด นิยมอันดับหนึ่งของโลก ด้วยความเป็นอมตะเช่นนี้กาแฟจึงเป็นมากกว่าเครื่อง ดื่มด้วยว่ามันกลายเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งของชีวิตประจำวัน ไม่ต่างจากเสื้อผ้า กระเป๋า

Emporium Speed of Time Singapore Grand Prix ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ สิงคโปร์ กรังด์ ปรีซ์, นิตยสาร evo ประเทศไทย และ Met 107 จัดงาน “Emporium Speed of Time Singapore Grand Prix” ปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ที่รวบรวมสุดยอดยนตกรรมซูปเปอร์คาร์และนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซของโลก อาทิ

Dogilike.com เปิดตัวเสื้อยืดลายพิเศษ “รักนะ...โฮ่งๆ” รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโรงพยาบาลสั ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

www.Dogilike.com เว็บไซต์สังคมออนไลน์ สำหรับคนรักสุนัขโดยเฉพาะ เปิดตัวเสื้อ "รักนะ ... โฮ่งๆ" เสื้อยืดที่จะทำให้คุณรู้จักน้องหมาของคุณมากขึ้นกับ 6 ภาษากาย "บอกรักฉบับน้องหมา" มาพร้อมกับ Label ลายพิเศษ สำหรับ 100% Dog Lover โดยเฉพาะ !!

เมกาบางนาท้าคอบอลร่วมแข่งเกมส์ฟุตบอลรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “Human Football” ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เมกาบางนา จัดกิจกรรม “Human Football” ท้าประลองคอบอลรวมทีม 6 คน แบบไม่จำกัดเพศและวัยกับเกมส์ฟุตบอลรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ต้องพิชิตข้อจำกัดสุดหิน และพิสูจน์ทักษะการเตะอย่างแท้จริง ชิงบัตรกำนัลเงินสด 100,000 บาท มาช้อปปิ้งที่เมกาบางนา

นักศึกษา สจล. ปิ๊งไอเดีย สร้างสวนแนวตั้ง แบบไม่ใช้ดิน ด้วยวัสดุปลูกที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ คณะเทคโนฯเกษตร สจล. สร้างสรรค์แนวคิดใหม่ ประดิษฐ์สวนแนวตั้ง 4 แบบที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร พร้อมการเคลื่อนย้ายที่สะดวก เอาใจวิถีชีวิตคนเมือง ซึ่งสวนแนวตั้งนี้ จะเหมาะกับ บ้านจัดสรร คอนโดมีเนี่ยมและห้างสรรพสินค้า

แคมเปญเพื่อคนอยากรวยกับ Sun108 ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย วันที่ 28 มิ.ย.-1 ก.ค.55 ที่ MCC Hall ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

งานมหกรรมชี้ช่องรวย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28-30 มิถุนายน และ 1 กรกฎาคม 2555 ที่ MCC Hall The Mall บางกะปิ ถือได้ว่าเป็น “โอกาสทอง” สำหรับผู้ที่มองหาธุรกิจเพื่อการเริ่มต้น ท่ามกลางปัจจัยเสี่ยงด้านเศรษฐกิจในปัจจุบัน การแข่งขัน

ขอเชิญทุกท่านร่วมส่งผลงานวิธีการสร้างเงินล้านในกิจกรรม “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน...สไตล์คุณ&rdqu ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ในสังคมปัจจุบัน ฐานะทางการเงินระหว่างคนรวยกับคนจนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หลายคนคงเคยสงสัยว่า ทำไมบางคนถึงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ร่ำรวยง่ายเหลือเกิน ในขณะที่บางคนกลับมีเงินพอใช้แบบเดือนชนเดือน ลงทุนทำอะไรก็เจ๊งไม่เป็นท่า

ฟิตร่างกายให้แข็งแกร่งพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นกับ ไนกี้ เทรนนิ่ง คลับ (Nike Training Club) ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ท่ามกลางโลกแห่งเทคโนโลยีทุกวันนี้ กระแสความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่คงหนีไม่พ้นแก๊ดเจ็ทสุดฮิตอย่างไอแพด ไอโฟน แท็บเล็ต อีบุ๊ค สมาร์ทโฟนฟังก์ชั่นสุดล้ำรุ่นใหม่ๆ ที่แข่งกันออกวางตลาดตลอดเวลา ด้วยความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีมีส่วนช่วยให้ชีวิตคนเราดีขึ้น

แอร์พอร์ตเรลลิงก์ขยายเส้นทางขบวนรถด่วน “Phaya Thai Express” ออกไปถึง 30 มิถุนายน ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

แอร์พอร์ตเรลลิงก์ขยายเส้นทางขบวนรถด่วน “Phaya Thai Express” ออกไปถึง 30 มิถุนายน 56 หลังผู้โดยสารใช้บริการเพิ่มต่อเนื่อง และแจกปากกาลูกลื่นต้อนรับเปิดเทอม นักเรียน นักศึกษาที่เติมเงินด้วยบัตร Smart Pass ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป บริษัท รถไฟฟ้า

อธิบดีกรมพลศึกษา จูงมือน้องวิว พงศ์ชนก กันกลับ สานฝัน 30 หนุ่มสาวอ้วนเกินเกณฑ์ น้ำหนักรวม 3,200 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา และน้องวิว พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิรล์ดปี 2009 และ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติ เปิดโครงการหล่อ สวย ด้วยกีฬา ส่งเสริมและสร้างแรงบันดาลใจให้ประชาชนทั่วไป หันมาใส่ใจการออกกำลังกาย และหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที เป็นประธานพิธีมอบทุน “84 โครงการ 84 พรรษา ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานพิธีมอบเงินทุนกว่า 50 ล้านบาทในโครงการ “84 โครงการ 84 พรรษา มหาราชัน” ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถนนแจ้งวัฒนะ

ก.ไอซีที จับมือหน่วยงานในสังกัดตั้งศูนย์ป้องกันและบรรเทาปัญหาอุทกภัย ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดศูนย์ติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานป้องกันและบรรเทาปัญหาอุทกภัย จ.ปทุมธานี ว่า นายกรัฐมนตรี

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดงานเสวนาพิเศษหัวข้อ “จากปรัชญา สามก๊ก ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์(PIM) จัดงานเสวนาพิเศษหัวข้อ “จากปรัชญา สามก๊ก สู่การบริหาร HR”เพื่อเจาะลึกปรัชญาจากประวัติศาสตร์สามก๊กกับการบริหารคนในแง่มุมต่างๆพร้อมกับแนะนำหลักสูตรการจัดการทรัพยาก

ภาพข่าว: สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ มอบเงินสนับสนุนกรมหม่อนไหม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นางวรรณวิมล ศุภประเสริฐ (กลาง) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบเงิน 766,400 บาท แก่ นายประเสริฐ โกศัลวิตร (ที่ 3 จากขวา) อธิบดีกรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ภาพข่าว: โครงการปิดทองหลังพระฯ จับมือ CP-CPF ฟื้นฟูป่าต้นน้ำว้า จ.น่าน ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายธนกร รัชตานนท์(ที่ 7 จากขวา) ผู้จัดการโครงการปิดทองหลังพระฯ จ.น่าน และนายสุเจตน์ มงคลไชยสิทธิ์ (ที่ 5 จากขวา) หัวหน้าโครงการพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ลุ่มน้ำน่านอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พื้นที่ 2 (พมพ.2) พร้อมด้วยชาวบ้านแม่สะนาน นำคณะของ นายวุฒิชัย

สรรพากรผลักดันมาตรการป้องกันบริษัทข้ามชาติเลี่ยงภาษี ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ดร. สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากรเปิดเผยว่า “กรมสรรพากรมีนโยบายสนับสนุนการลงทุนระหว่างประเทศโดยการสร้างเครือข่ายอนุสัญญาภาษีซ้อน ลดอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคล หรือออกมาตรการทางภาษีต่างๆ เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับประเทศไทย

ค้นหาสุดยอด ยังดีไซน์เนอร์ รุ่นใหม่ หัวใจอนุรักษ์ผ้าไทย กับ“Future Park Young Designer ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ขอเชิญนิสิต นักศึกษาในวัยสร้างสรรค์ ร่วมประกวดออกแบบและตัดเย็บชุดลำลองสำหรับคุณแม่ และชุดลำลองสำหรับคุณลูก ในโครงการ “Future Park Young Designer Contest 2012” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ศิลป์แผ่นดิน...ถิ่นแม่หลวง”

ในคืนวันที่ 15 และ 16 มิ.ย. 55 ทำการปิดเบี่ยงช่องทางคู่ขนาน ฝั่งขาเข้า ชั่วคราว บนถนนกาญจนาภิเษก ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วง บางใหญ่ – บางซื่อ สัญญาที่ 2 โดยบริษัท ซิโน – ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) มีความจำเป็นที่จะต้องปิดเบี่ยงปิดเบี่ยงช่องทางคู่ขนาน

บรองเดย์ สปา เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 จัดกิจกรรมพิเศษ Bronze day spa Meet and Greet พระเอกคนดัง โฬม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สถาบัน บรองเดย์ สปา โดย บริษัท พิงค์ไลน์ เอนเตอร์ไพร์ส ที่มีประสบกาณณ์เรื่องธุรกิจสปา มากว่า 26 ปี และมีสาขาเปิดให้บริการกว่า 22 สาขา ทั่วประเทศ ซึ่งให้บริการด้วยคอนเซปต์ที่ว่า “บรองเดย์ สปา สปาในใจคุณ แบบสวยสั่งได้”

ภาพข่าว: สวฬ.จัดการอบรม “ผู้นำแอโรบิกขั้นกลางและโยคะเพื่อสุขภาพ” ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายชลิต เขียวพุ่มพวง รองอธิบดีกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประธานในพิธีเปิดการอบรม “ผู้นำแอโรบิกขั้นกลางและโยคะเพื่อสุขภาพ” เพื่อให้ความรู้และประสบการณ์ แก่ผู้นำการออกกำลังกาย

TENN Sharing Army เดือนมิถุนายน ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นิตยสารเท็นน์ (TENN Magazine) ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เอาใจคนรักแกดเจ็ตที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จัดประกวดภาพถ่ายผ่านแอพสุดฮิตอินสตาแกรม “เท็นน์ แชร์ริ่ง อาร์มมี่: รวมพลคนเล่นแชร์” (TENN Sharing Army) ในหัวข้อ GREEN ลุ้นรับของรางวัลสุดล้ำ นาฬิกา

‘วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 24’ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ดร.วิมล จันทรโรทัย อธิบดีกรมประมง, รศ.นพ.ปรีชา สุนทรานันท์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ภาพข่าว: คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล มอบรางวัลรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ในโครงการ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่องค์กรชั้นนำที่ให้การสนับสนุนและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมกว่า 500 องค์กร ในโครงการ “ลดการใช้ในวันนี้

Thailand Top 100 HR เวทีดาวเด่น HR สู่ เอชอาร์ โซไซตี้ 2012 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

พลาดไม่ได้!!!! สำหรับนักHRมืออาชีพทั้งหลายกับเวที Thailand Top 100 HR จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ของสถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีหัวเรือใหม่ รศ.ดร.พิภพ อุดร เป็นแม่งานขับเคลื่อน ไฮไลท์เด่นในปีนี้ คือ

ขยายระยะเวลาการพิสูจน์สัญชาติและผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวพม่า ลาว กัมพูชา ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ขยายระยะเวลาการพิสูจน์สัญชาติและผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวพม่า ลาว กัมพูชา อยู่ในราชอาณาจักรและทำงานถึง 14 ธ.ค.55 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2555 คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้ขยายการพิสูจน์สัญชาติ และผ่อนพันให้แรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองสัญชาติพม่า ลาว

ภาพข่าว: อ.ส.ค. เลี้ยงนมน้องๆ พิการซ้ำซ้อน ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายนิเวศ ชาติยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) พร้อมด้วยรายการ i-Teen และทีมงาน ร่วมบริจาคนมไทย-เดนมาร์ค และสมทบทุนบริจาคเงิน จำนวน 5,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กพิการซ้ำซ้อน ณ บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน

ในคืนวันที่ 14 และ 15 มิ.ย. 55 ทำการปิดสะพานข้ามแยกบางพลู บนถนนรัตนาธิเบศน์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ – บางซื่อ สัญญาที่ 2 โดยบริษัท ซิโน – ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) มีความจำเป็นที่จะต้องปิดเบี่ยงการจราจร

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ชวนครู-นักเรียนมาเรียนรู้นอกตำราในวิชา “ปุ๋ย” โดยมี พี่จุ้ย ศุ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ศูนย์การเรียนรู้และแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมยุครัตนโกสินทร์ ภายใต้การดูแลของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

iStudio by SPVi จับมืออาคเนย์ประกันภัย ประกัน “แอปเปิ้ล” ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

อาคเนย์ประกันภัยเอาใจคนอินเทรนด์ออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยผลิตภัณฑ์ไอทีตระกูล “แอปเปิ้ล” ให้กับลูกค้า ช็อป iStudio by SPVi เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 399 บาท มอบความคุ้มครองทันที ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กรมธรรม์ประกันภัยความเสี่ยงภัยทุกชนิดซึ่ง

นิทรรศการภาพเขียนสีน้ำมัน Father and son ของจิตกรชาวเวียดนาม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สถานทูตเวียตนาม และ 333 gallery เชิญชวนชมนิทรรศการภาพเขียนสีน้ำมัน Father and son : Figurative vs Abstractive ของจิตกรชาวเวียดนามโดย Ho Huu thu ( พ่อ) และ Ho Hong Linh ( ลูก) จิตกรผู้เป็นพ่อ Ho Huu thu วัย 72

ภาพข่าว: รายการคดีเด็ด มอบโชค!! ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

รายการคดีเด็ด ร่วมกับ บริษัท ไลออน (ประเทศไทย) จำกัด มอบรถยนต์นิสสัน อเมร่า มูลค่า 599,000 บาท ให้กับ คุณสมฤดี เฉลยปราชญ์ ผู้โชคดีจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ส่งสลากภายใต้ผลิตภัณฑ์ซอลส์เข้ามาร่วมกิจกรรม "เปิดคดีลุ้นล้านกับซอลส์ ปี6" โดยมี คุณธราวุฒิ

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิตร่วมเปิดนิทรรศการ “100 ปี ไททานิค ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นางพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด มอบดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ร่วมเปิดนิทรรศการระดับโลก “100 ปี ไททานิค นิทรรศการแห่งประวัติศาสตร์โลก” โดยมี Mr. Paul Henry Nargeolet

ภาพข่าว: บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานฉลองครบรอบ 3 ปี ของ ACTS ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

คุณสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานฉลองครบรอบ 3 ปี ของ ACTS Channelโดยมีลูกค้าฮอท พอท เข้าร่วมงาน ในฐานะแขกวีไอพี 20 ท่าน จากการร่วมสนุกใน www.facebook.com/hotpotbuffet

ภาพข่าว: ประชุมเตรียมความพร้อม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) หรือ สมศ ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดประชุมและบรรยายพิเศษ โครงการประชุมเตรียมความพร้อมรับ “การประเมินเพื่อพัฒนา” ประจำปีงบประมาณ

ภาพข่าว: ประชุมชี้แจงแผนการดำเนินงาน ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สุกิจ อุทินทุ รองประธาน CSR (Corporate Social Responsibility) Club สมาคมจดทะเบียนไทย ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษหัวข้อ “CSR กับการเตรียมความพร้อมของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” ในการประชุมชี้แจงแผนการดำเนินงาน

มูลนิธิไทยรักษ์ป่า ปลูก “ข่อย” ฟื้นไม้หมายถิ่น เมืองเชียงใหม่ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

“ในอดีตสันป่าข่อยเป็นย่านชุมชนเล็กๆ ซึ่งปัจจุบันคือด้านหลังตลาดสันป่าข่อย เหตุที่ได้ชื่อว่า สันป่าข่อย สันนิษฐานว่า น่าจะมีเนิน หรือสัน กั้นระหว่างลำน้ำปิง กับที่ทำกินของชาวบ้าน และมีต้นข่อย ขึ้นอยู่ในบริเวณนั้น เป็นจำนวนมาก

ไซแมนเทค จัดงานแถลงข่าว เผยผลสำรวจ Symantec 2012 State of Mobility ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา อินเทอร์เน็ตปฏิวัติรูปแบบการดำเนินธุรกิจ และตอนนี้เรากำลังจะพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งด้วยอุปกรณ์พกพาที่เป็นปัจจัยเร่ง ในอดีตฝ่ายไอทีห้ามใช้สมาร์ทโฟนและแทบเล็ตภายในองค์กร

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบสิทธิเยียวยาด้านการเงินตามห ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบสิทธิเยียวยาด้านการเงินตามหลักมนุษยธรรม ครั้งที่ ๒ ณ อาคารเอนกประสงค์ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กรุงเทพฯ ในวันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๕ โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อตามช่องทาง

ภาพข่าว: HYDROพาลูกค้าตรวจเครื่องจักรที่อิตาลี ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายสลิป สูงสว่าง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) หรือ HYDRO ผู้นำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องระบบน้ำ ทั้งการบำบัดน้ำเสีย การทำน้ำทะเลให้เป็นน้ำประปาและรีไซเคิลน้ำเสียให้เป็นน้ำดี พาลูกค้าบริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด

ภาครัฐฯดันของชำร่วยไทย ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจยุโรป ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ภาครัฐฯดันของชำร่วยไทย ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจยุโรปกรมส่งเสริมการส่งออก เตรียมจัดเต็มข้อมูลเชิงลึก ชี้สินค้ากลุ่ม Premium gifts ยังมีแนวโน้มสดใส แม้หลายฝ่ายกังวลวิกฤติเศรษฐกิจยุโรป เชื่อส่งออกเอาอยู่ นางสาวกาญจนา เทพารักษ์

หอการค้าไทยประเมิน 2 เดือนขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำวันละ 300 กระทบผู้ประกอบการถึง ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

หอการค้าไทยประเมิน 2 เดือนขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำวันละ 300 กระทบผู้ประกอบการถึง 82.4%ชี้ใน 7 จังหวัดนำร่องส่วนใหญ่ปรับตัวได้ เหตุค่าแรงเดิมสูงอยู่แล้ว คาดปีหน้าหนักแน่ เมื่อขึ้นทั้งประเทศ ธุรกิจจ่อย้ายฐาน พึ่งเครื่องจักร และโละคนงาน

สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ แถลงข่าว “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว และพิธีเปิดงาน “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ในวันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๑๖.๓๐ น. ณ บ้านพัก นายพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ และประธาน ทสม.

ภาพข่าว: รมว.วธ หารือกับทูตสิงคโปร์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๕๕ ณ กระทรวงวัฒนธรรม นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมหารือกับ ฯพณฯ นางฉั่ว ซิว ซาน เอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย ในเรื่องความร่วมมือด้านวัฒนธรรมของทั้ง ๒ ประเทศ

ธุรกิจเคเบิลทีวีและจานดาวเทียมโต ตอบรับกระแสยูโรฟีเวอร์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

- มูลค่าโฆษณาบนเคเบิลทีวีและจานดาวเทียมเพิ่มขึ้นเป็น 715 ล้านบาท ตามติดสื่อโฆษณาวิทยุ (อันดับ 3) - เกือบครึ่งหนึ่งของผู้บริโภคไทย (49%) ยังคงรับชมทีวีผ่านเสาอากาศขณะที่ 51% เลือกรับชมผ่านเคเบิลหรือจานดาวเทียม 9 จาก 100 ครัวเรือนเป็นสมาชิกทรู วิชันส์ -

วันคลิก ไทยแลนด์ เปิดบริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจ และ พัฒนาศูนย์การค้าแบบครบวงจร ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

บริษัท วันคลิก มีเดีย แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำด้านการจัดการธุรกิจ และพัฒนาศูนย์การค้าแบบครบวงจร ประเมินแนวโน้มการขยายตัวธุรกิจศูนย์การค้าในประเทศไทยยังสูงต่อเนื่อง จากแผนขยายตัวของยักษ์ใหญ่ เซ็นทรัลพัฒนา สยามพิวรรธน์ และ

อบรมครูทางไกลผ่านดาวเทียมวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ดูตารางออกอากาศได้ในเว็บไซต์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ดร. พรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะดำเนินการอบรมครูด้วยระบบทางไกลผ่านสถานีโทรทัศนืเพื่อการศึกษา ( ETV) แก่ผู้สอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น

ภาพข่าว: การประชุมสัมมนาผู้บริหารระดับสูงกรมบัญชีกลาง ปีงบประมาณ2555 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เคล้าส์ เซนนิค ผู้จัดการโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ต้อนรับนายกิตติรัตน์ ณ ระนองรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังประธานเปิด“การประชุมสัมมนาผู้บริหารระดับสูงกรมบัญชีกลาง ปีงบประมาณ 2555” ณ ห้องแม่น้ำแกรนด์บอลรูม ระหว่างวันที่ 11

ภาพข่าว: ซีพี จับมือ บิ๊กซี เกาะกระแสฟุตบอลยูโร 2012 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายชัยโรจน์ เชิดตระกูลยิ่ง ผู้จัดการรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIGC และ นายสุพัฒน์ ศรีธนาธร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ CPF พร้อมด้วย เคน ภูภูมิ ดาราชื่อดัง

ดีเอชแอลเดินหน้าขยายการดำเนินงานในไทย เปิดเซอร์วิสพอยท์ใหม่ สาขาเมกาบางนา ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ประกาศเปิดตัวดีเอชแอลเซอร์วิสพอยท์ใหม่ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ น้องใหม่ในเขตปริมณฑลด้านตะวันออกของกรุงเทพฯ

จากกรณีเด็ก 3 ขวบถูกไล่ลงจากเครื่องบินในสหรัฐ ผลสำรวจของสกายสแกนเนอร์ชี้ 1 ใน 10 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวอันน่าตกตะลึงเกี่ยวกับพนักงานบนเครื่องบินของสายการบินอลาสก้า แอร์ไลน์ส ที่ขอให้คุณพ่อพาลูกชายวัย 3 ขวบลงจากเครื่องบิน เนื่องจากหนูน้อยก่อปัญหาจนไม่สามารถปล่อยให้โดยสารเครื่องบินได้ สืบเนื่องจากข่าวดังกล่าว สกายสแกนเนอร์

“รมช.ภูมิ”สั่งทูตพาณิชย์เจาะตลาดตะวันออกกลางได้ผล เล็งงานก่อสร้าง ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายภูมิ สาระผล รมช.พาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมส่งเสริมการส่งออกรายงานถึงสถานการณ์การก่อสร้างในภูมิภาคตะวันออกกลาง โดยเฉพาะกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ(จีซีซี) มีปัจจัยบวกจากนโยบายภาครัฐที่จะส่งเสริมการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคในช่วงปี 2555 – 2559

สสวท. ร่วมงานคาราวานวิทยาศาสตร์ อพวช. “แบตเตอรีผลไม้”กระตุ้นเยาวชนไทยรักวิทยาศาสตร์ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จัดนิทรรศการในงาน “คาราวานวิทยาศาสตร์กับ อพวช. ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จ.พะเยา เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพน้องๆ

ภาพข่าว: สถานพยาบาลเพื่อการพัฒนากลไก ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นพ.สมชัย นิจพานิช รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการสัมมนาผู้ประกอบการสถานพยาบาลเพื่อการพัฒนากลไกการปฏิบัติ ตามพระราชบัญญัติสถานพยาบาล พ.ศ.2551จัดโดย สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ ณ ห้องทิพวรรณ บอลรูมโรงแรมริชมอนด์

สร้างสรรค์และดำเนินงานกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

องค์การเพื่อสังคม (Social Enterprise) คือ องค์การที่ดำเนินงานโดยใช้กลไกทางการตลาดในการ กำหนดยุทธศาสตร์ โดยเน้นเป้าหมายหลักเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับสังคมหรือสิ่งแวดล้อม โดยมีแนวทางการหารายได้ เพื่อการดำเนินงาน จากการนำเสนอและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการ

ภาพข่าว: เครือสหวิริยาเข้ารับประกาศนียบัตร “Happy Workplace รวมพลังสามัคคี ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา เข้ารับประกาศนียบัตร CEO สถานประกอบการ และองค์กร ภาคีเครือข่าย จากนายแพทย์ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้อำนวยการแผนงานสุขภาวะองค์ภาคเอกชน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ในงาน “Happy Workplace

ขอเชิญร่วมชมการประกวดวงดนตรีร่วมสมัยรอบคัดเลือกภาคกลางในโครงการ ‘บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน’ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

กองทัพบก ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมการประกวดวงดนตรีร่วมสมัยรอบคัดเลือกในโครงการ ‘บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน’ ปี ๒ ภายใต้แนวคิด: เสียงแห่งความจงรักภักดีจะยั่งยืน... ตลอดไป ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ

กรมพลศึกษา สานฝัน 30 หนุ่มสาวอ้วนเกินเกณฑ์ ปฏิบัติการแปลงโฉมแบบ Reality 8 สัปดาห์ ในโครงการ หล่อ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

กรมพลศึกษา สานฝันหล่อ-สวยให้เป็นจริงได้ใน 8 สัปดาห์ จัดกิจกรรมปฏิบัติการแปลงโฉมหนุ่มสาวอ้วนเกินเกณฑ์ในโครงการ หล่อ สวย ด้วยกีฬา ได้ผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแล้ว 30 ราย ดีเดย์เริ่มกิจกรรม Reality Workshop วันแรก 16 มิถุนายน นี้

พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา เปิด พอว์พาลส์ ธุรกิจสำหรับคนรักน้องหมาแบบครบวงจร ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สร้างมิติใหม่ให้กับวงการคนรักน้องหมาในบ้านเรา เมื่อ พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา จับมือ พลศักดิ์ - วิรชา อยู่วิทยา, พิมพินันท์ โรจนัย และ ณฏฐวรรธน์ ธีราโมกข์ เปิดแบรนด์ พอว์พาลส์ (Pawpals) ทำธุรกิจสำหรับคนรักน้องหมาแบบครบวงจร

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จัดงาน “Made of Manchester” ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ เสื้อกีฬา ของที่ระลึกสโมสรฟุตบอลดัง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” (Manchester United) หรือ “แมนยู” (Man U) จัดงาน “Made of Manchester”

กรมสรรพากร แถลงข่าวโครงการ RD Camp season 5 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

กรมสรรพกร เปิดเวทีท้าทายความสามารถใน โครงการ RD Camp season 5 ภายใต้กรอบแนวคิด ค่ายภาษีสนุก "ติดปีกความคิด" สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาระดับปริญญาตรี อายุไม่เกิน 25 ปี โดยจะจัดให้มีงานแถลงข่าวโครงการนี้ในวันที่ 26 มิถุนายน 2555 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9

3 บุคคลดัง ร่วมเสวนาการสร้างจิตสำนึกใหม่เพื่อการตื่นรู้อย่างมีสติ ผ่านหนังสือ New Heart New World: ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

“ปรัชญาของเราคือการคิดและสร้างเพื่อความยั่งยืนของมนุษย์ และเป็นจุดประสงค์ของบริษัทที่ว่าเราจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อสังคม” ธรากร กมลเปรมปิยะกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสร้างสรรค์เพื่อสังคมไอแคร์ บริษัท แม็กโนเลีย ควอลิตี้

A.V.Aชวนรวยกับเงิน EURO เปิดทายผลบอล EUROPE! ชิงเงินกว่า 120,000! ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

A.V.A ฉลองต้อนรับฤดูกาลฟุตบอลยุโรป เปิดให้เพื่อนๆ วัดใจว่าทีมไหนจะได้แชมป์!! ลุ้นง่ายๆ ได้เงิน EURO ไปใช้กันฟรีๆ เมื่อทีมรักทีมเชียร์เข้าสู้รอบการแข่งขัน ยิ่งผ่านเข้ารอบลึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้เงิน EURO มากเท่านั้น! โอกาสได้มากถึง 120,000 EURO เปิดเชียร์

ซุบซิบ: AGE เป็นปลื้มงานโรดโชว์ Coaltrans ที่อินโดฯ ลูกค้าตอบรับเพียบ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

แอบอมยิ้มแก้มแทบปริ เมื่อหัวเรือใหญ่ แห่ง AGE อย่าง พนม ควรสถาพร ได้รับรายงานจากลูกน้อง เรื่องผลตอบรับการจัดโรดโชว์งาน coaltrans asia เมื่อวันที่ 3 - 6 มิ.ย. ณ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย ที่ผ่านมา มีลูกค้า รวมทั้งเจ้าของเหมืองเข้ามาเยี่ยมชมบูธของ AGE

“ชามา สุขุมวิท” จัดตลาดนัดสินค้าเกษตรใจกลางกรุง ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

“ชามา สุขุมวิท” เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์แนวบูติคย่านใจกลางเมือง สานต่อโครงการซีเอสอาร์ “ตลาดนัดสินค้าเกษตรอินทรีย์” เปิดพื้นที่กลางซอยสุขุมวิทจัดตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก มุ่งจัดกิจกรรมต่อเนื่องทุกวันอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน

GIT เปิดหลักสูตร "การบริหารการตลาดอัญมณีและเครื่องประดับขั้นสูง" ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เปิดหลักสูตร “การบริหารการตลาดอัญมณีและครื่องประดับขั้นสูง” รุ่นที่ 5 พบกับกุญแจสำคัญ เพื่อไขประตูสู่ความสำเร็จ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในการบริหารจัดการการตลาด

GIT จัด Workshop เรียนรู้ดูเพชรเป็น ใน 1 วัน!!! ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จัด Workshop การดูเพชรแท้-เทียม ใน 1 วัน ให้แก่ผู้ที่หลงใหลชื่นชอบเพชร ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2555 และถ้าใครติดใจ สามารถต่อด้วย Workshop การประเมินคุณภาพเพชรใน 1 วัน ในวันศุกร์ที่

ภาพข่าว: งานสิ่งแวดล้อมโลกประจำปี 2555 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้าวชิราลงกรณ์ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จไปยังศูนย์การค้าสยามพารากอน ทรงเปิดงาน "เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี ๒๕๕๕" ซึ่งกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ภาพข่าว: นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่ ผลงานเรื่อง “กล่องยังชีพไฮเทค” จาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา ในโครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบ่มเพาะนักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2555

ภาพข่าว: รางวัลดีเยี่ยม ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

ผลงานประดิษฐ์คิดค้น “ประแจขันสตัดโบลท์” โดย นายธเนศ นาคะสรรค์ และคณะ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม จากโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวิจัยและเครือข่ายนวัตกรรมสาขาอาชีวศึกษา ปี 2555

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมการประกันภัยพิบัติ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายจักรกฤศฏิ์พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมการประกันภัยพิบัติ ครั้งที่9/2555 โดยมีนายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล

ข่าวซุบซิบ: สุวดี จงสถิตย์วัฒนา สานต่อโครงการมอบอนาคต มอบหนังสือ 800 ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

เพราะการมอบหนังสือให้แก่เยาวชนที่ด้อยโอกาสเปรียบเป็นการมอบอนาคตที่ยิ่งใหญ่ให้แก่อนาคตของชาติ โครงการมอบอนาคตมอบหนังสือฯ โดยนานมีบุ๊คส์ จึงได้รับการตอบรับอย่างดี จนปีที่แล้วประสบความสำเร็จสามารถส่งมอบหนังสือดีให้แก่เยาวชนด้อยโอกาสได้มากถึง 851 ชุด

ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ ซื้อกิจการ Lymtech Scientific มุ่งขยายการผลิตวัสดุเช็ดทำความสะอาดแบบพิเศ ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) (Filtrona plc) เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้น 100% ของบริษัท จอห์น อาร์ ลีแมน (John R. Lyman Company) และบริษัท บิ๊ก บลู พร็อพเพอร์ตี้ แอลแอลซี (Big Blue Properties LCC) (รวมกันเรียกว่า Lymtech Scientific) เรียบร้อยแล้ว

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานการแถลงนโยบายโครงการแนวร่วมดูแลคูคลอง ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานการแถลงนโยบายโครงการแนวร่วมดูแลคูคลอง วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2555 เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4

รองนายกฯ และ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาผู้สื่อข่าว ครั้งที่ 13 หัวข้อ "AEC ทั่วไป—๑๕ มิ.ย. ๕๕

รองนายกฯ และ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาผู้สื่อข่าว ครั้งที่ 13 หัวข้อ "AEC โอกาสหรือวิกฤตประกันชีวิตไทย" วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00 น. ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 1 โรงแรมอิมพีเรียล