ประกาศแล้ว !!! BS ISO 22301:2012 (ข้อกำหนดมาตรฐานการบริหารจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--BSI Group

สถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI) มีความยินดีที่จะแนะนำมาตรฐานสากลล่าสุด BS ISO 22301 ระบบมาตรฐานการบริหารจัดการความเนื่องทางธุรกิจ ที่มีข้อกำหนดเฉพาะเพื่อให้องค์กรมีแผนรองรับในสภาวะวิกฤติ โดยสามารถรับมือและดำเนินธุรกิจไปอย่างต่อเนื่องหรือกลับมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว มาตรฐานนี้สามารถนำไปใช้ได้กับทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็นองค์กรประเภทใด ไม่ว่าจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่

คุณขอ… BSI จัดให้

BS ISO 22301 ถอดแบบมาจากมาตรฐานอังกฤษ BS 25999-2 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่แข็งแกร่งเป็นยอมรับและถูกใช้อย่างกว้างขวางทั้งในอังกฤษและนานาประเทศ ดั่งเช่นทุกมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองทั่วโลก

“ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา 81% ของผู้จัดการที่นำข้อกำหนดมาตรฐานการบริหารจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ, BS 25999-2 ไปประยุกต์ใช้ในองค์กร ต่างเห็นพ้องกันอว่า มาตรฐานนี้นำความสำเร็จในการลดภาวะการหยุดชะงักและคุ้มค่าแก่การลงทุนเนื่องจาก BS 25999-2 ได้ช่วยลดมูลค่าความเสียหายทางธุรกิจที่อาจเกิดขึ้นกับองค์กรของพวกเค้า หากมิได้มีการประยุกต์ใช้ข้อกำหนดของมาตรฐานการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจในองค์กรมาก่อนหน้า” - ข้อมูลจาก ‘Planning for the worst’ CMI Business Continuity Management Survey, มีนาคม 2555

ปกป้องพนักงานและชื่อเสียงของบริษัทคุณ

ถ้าหากการหยุดชะงักไม่ได้เป็นสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการ การประยุกต์ใช้มาตรฐาน BS ISO 22301 ในองค์กรจะช่วยให้คุณสามารถออกแบบขั้นตอนกระบวนการเฉพาะในการรับมือเหตุการณ์ และภัยต่างๆที่คาดว่าจะเกิดและมีผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิด

BS ISO 22301:2012 ได้เผยแพร่ทาง BSOL แล้ว

> หากคุณหรือองค์กรของคุณ เป็นสมาชิกเว็บไซด์ กลุ่มมาตรฐานของ British Standard Online (BSOL) ให้ค้นหาคำว่า 22301 แล้วคุณจะสามารถดาวน์โหลดมาตรฐาน BS ISO 22301 มาใช้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

> หากคุณหรือองค์กรของคุณ ดูสนใจดูฉบับมาตรฐานจาก เว็บไซด์ British Standard Online (BSOL) เชิญเข้าที่ British Standard Online (http://shop.bsigroup.com/en/ProductDetail/?pid=000000000030207716)

> หากคุณหรือองค์กรของคุณ ต้องการสั่งซื้อมาตรฐาน BS ISO 22301 ฉบับพิมพ์สำเร็จ กรุณาติดต่อที่ infothai@bsigroup.com หรือ โทร 02.294.4889-90

ลูกค้า BSI กว่า 1300 แห่ง ที่ได้รับการรับรองระบบ BS25999 และระบบ unaccredited ISO22301 ทั้งหมด จะได้รับการบริการการตรวจประเมินเพื่อให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO22301 แทนที่มาตรฐาน BS 25999-2:2007 หลังจากที่ BSI Group ได้รับการ Accredited สำหรับมาตรฐาน BS ISO 22301 จาก UKAS เสร็จสมบูรณ์

บริการเต็มรูปแบบจาก BSI GROUP สำหรับ BS ISO 22301 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

ติดต่อ:
The British Standards Institution
BSI Group (Thailand) Co., Ltd. 127/25 Panjathani Tower, Floor 20th, Nonsee Road, Chongnonsee, Yannawa, Bangkok 10120
T: +66.2.294.4889-92 | F: +66.2.294.4467 | E: infothai@bsigroup.com | W: www.bsigroup.co.th

ภาพข่าว: Nichiyu Forklift (Thailand) Co., Ltd ได้รับมอบใบรับรองคุณภาพ ISO9001:2015 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI)

BSI Group (Thailand) Co.,Ltd ขอร่วมแสดงความยินดีแก่บริษัท Nichiyu Forklift (Thailand) Co.,Ltd ในโอกาสที่ได้รับมอบใบรับรองคุณภาพการประเมินคุณภาพ ISO9001:2015 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI : British Standards...

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...