ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทริลเลียนท์ ให้ความรู้เรื่องแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการใช้เทคโนโลยีระบบสื่อสารสมาร์ทกริด ณ การประชุม Metering Asia 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๒:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เร้ดวูด ซิตี, แคลิฟอร์เนีย--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ทริลเลียนท์ (Trilliant) ผู้นำของโลกด้านระบบสื่อสารสมาร์ทกริด ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นต่างๆที่ช่วยยกระดับการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้สาธารณูปโภค และการผสมผสานทรัพยากรหมุนเวียน จะเข้าร่วมการประชุม Metering Asia ประจำปีครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ทั้งนี้ ร็อบ โคแนนท์ (Rob Conant) ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของทริลเลียนท์ และ ไบรอัน สเปียร์ (Bryan Spear) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของทริลเลียนท์ จะเป็นผู้บรรยายในการประชุม 2 วัน ซึ่งเป็นการประชุมที่เน้นในประเด็นสำคัญอย่างเทคโนโลยีใหม่ในการวัด ระบบตอบสนองการใช้ไฟฟ้า การวัดแบบเรียลไทม์ ระบบชำระเงินล่วงหน้า ระบบแจ้งค่าบริการที่ช่วยเพิ่มรายได้ และแอพพลิเคชั่นบริหารจัดการลูกค้าที่ทันสมัยสำหรับสาธารณูปโภคต่างๆในเอเชีย

ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม นายโคแนนท์จะกล่าวเปิดการประชุมย่อยด้านการออกแบบมาตรวัดในหัวข้อ “การพัฒนามาตรวัดรุ่นใหม่” และในวันเดียวกัน นายสเปียร์จะจัดการแสดงเทคโนโลยีในหัวข้อ “เครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด: สร้างมูลค่าสูงสุด” ซึ่งเน้นไปที่การพิจารณาประเด็นสำคัญๆเกี่ยวกับเครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้มูลค่าสูงสุดทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ในวันพุธที่ 9 พฤษภาคม นายโคแนนท์จะบรรยายเรื่องแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารแบบตาข่ายและแบบรังผึ้ง (mesh and cellular communications technology) ในสาธารณูปโภคต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร รวมถึงยกตัวอย่างกรณีที่ลูกค้านำเทคโนโลยีของทริลเลียนท์ไปใช้ทั่วโลก หลังจากนั้นทริลเลียนท์จะจัดการประชุมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการพิจารณาเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ ตามความต้องการของธุรกิจสาธารณูปโภคและโครงสร้างด้านการกำกับดูแลที่แตกต่างหลากหลาย โดยคณะผู้แทนจะได้มีโอกาสเรียนรู้อย่างลึกซึ้งในประเด็นดังกล่าว

ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริลเลียนท์ได้ที่บูธ #3.7

อะไร: Metering Billing/CRM Asia
การประชุม: การพัฒนามาตรวัดรุ่นใหม่ (Track 3: Session 5: Developing Next Generation Meter)
ใคร: ร็อบ โคแนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัททริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 13:55 น.ตามเวลาประเทศไทย

ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia

การประชุม: การแสดงเทคโนโลยีหัวข้อเครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด: สร้างมูลค่าสูงสุด (Smart Grid Communications Networks: Maximizing the Value)

ใคร: ไบรอัน สเปียร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัททริลเลียนท์

เมื่อไหร่: วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 12:30 น.ตามเวลาประเทศไทย

ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia

การประชุม: แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารแบบตาข่ายและแบบรังผึ้งในสาธารณูปโภคต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร (Track 3: Session 11 - Best practices in deploying mesh and cellular communications technology to utilities in U.S., Canada and U.K.)

ใคร: ร็อบ โคแนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัททริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 เวลา 9:20 น.ตามเวลาประเทศไทย

ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia

การประชุม: การประชุมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการพิจารณาเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ ตามความต้องการของธุรกิจสาธารณูปโภคและโครงสร้างด้านการกำกับดูแลที่แตกต่างหลากหลาย (Session 14: Table 1 - Knowledge Sharing; Communications technology considerations based on various utility's business needs and regulatory structures)

ใคร: จัดโดยทริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:00 น.ตามเวลาประเทศไทย

ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.metering-asia.com/

เกี่ยวกับ ทริลเลียนท์

ทริลเลียนท์ ช่วยให้ผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคชั้นนำบรรลุวิสัยทัศน์ด้านสมาร์ทกริด ผ่าน Trilliant Connected Energy Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระบบสื่อสารเดียวที่สร้างขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมพลังงานโดยเฉพาะ แพลตฟอร์มนี้ผสมผสานระบบต่างๆที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้ผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคสามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความน่าเชื่อถือของกริด ลดต้นทุนการดำเนินงาน ผสมผสานแหล่งพลังงานหมุนเวียนกับรถยนต์ไฟฟ้า และช่วยให้ผู้บริโภคบริหารการใช้พลังงานได้ดีขึ้น ทริลเลียนท์ร่วมงานกับผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคชั้นนำกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึง Centrica, Iberdrola USA และ Hydro One Networks และได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงหลายราย อาทิ ABB, GE, Investor Growth Capital, MissionPoint Capital Partners, UMC Capital, VantagePoint Capital Partners และ zouk ventures เป็นต้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trilliantinc.com

ติดต่อ: บริดเจ็ท เคมป์ส (Bridget Kemps) จาก ทริลเลียนท์
โทร: +1-650-762-2943
อีเมล: pr@trilliant.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมโรงงานฯ หนุน "31 ผู้ผลิตหม้อน้ำไทย" สร้างมาตรฐานใหม่ ป้องกันของเถื่อน กรมโรงงานอุตสาหกรรม

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--กรมโรงงานอุตสาหกรรม กรมโรงงานอุตสาหกรรมหนุนเอกชนจัดตั้ง "สมาคมผู้ผลิตหม้อน้ำฯ" เพื่อลดอุบัติเหตุจากการใช้ "หม้อน้ำเถื่อน" ที่ได้สร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงทำให้เกิดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม...

บอร์ด ปตท. อนุมัติปันผล 6.75 บาทต่อหุ้น

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปตท. ปี 2547 ปตท.และบริษัทย่อย มีผลประกอบการดีขึ้น เนื่องจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และความต้องการใช้พลังงาน และผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ปตท. และบริษัทย่อย มีรายได้จากการขาย 644,673 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 32%...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง