ลีโอเทคฯ เครียมจัดโครงการปลูกป่า สร้างสวนสาธารณะ สร้างสรรค์สังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 4, 2012 10:10
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง ร่วมกับมูลนิธิหม่อมเจ้าหญิงรังษีนภดล ยุคล เตรียมจัดโครงการปลูกป่าเพื่อสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ ใน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยได้เข้าขอคำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการปลูกป่าเพื่อสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ จากสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ ,นายอำเภอพระพุทธบาทและผู้แทนมณฑลทหารบกที่ ๑๓ ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา

โดยทางบริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง มีความพร้อมที่จะร่วมจัดสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ เพื่อให้ประชาชนได้พักผ่อนหน่อยใจ และสร้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แห่งใหม่ ของ อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เนื่องจากเป็นทางผ่านของการสัญจรเดินทาง และมีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ในแบบเขาหินปูน ที่สวยงาม โดยจะดำเนินการจัดสร้างให้แล้วเสร็จในเร็วๆนี้


Latest Press Release

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) จัดสัมมนาหัวข้อ Steel Sheet Pile Design and Application

เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) ได้จัดงานสัมมนา Steel Sheet Pile Design and Application ขึ้น ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีคุณไพฑูรย์ จิรานันตรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ติวเข้ม คนป่าไม้สร้างเครือข่ายประชาชนทั่วประเทศ ร่วมป้องกันไฟป่าในโครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า

ปัญหา “ไฟป่า” นับเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำลายทรัพยากรป่าไม้ของประเทศปีละหลายล้านไร่ ทั้งในรูปแบบที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และเกิดจากมนุษย์ โดยการป้องกันปัญหาไฟป่า ที่เป็นภารกิจสำคัญอย่างหนึ่งของกรมป่าไม้ ที่ในปัจจุบัน...

MANAGING #CRISIS COMMUNICATION# #REPUTATION RISK# Masterclass 2014, 16 - 17 September 2557

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง MANAGING 'CRISIS COMMUNICATION' & 'REPUTATION RISK' Masterclass 2014 วันที่ 16-17 กันยายน 2557 วิกฤติการณ์!...

กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงานวันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก และ เปิดตัวหนังสือ แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง

ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงาน “วันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก” เและเปิดตัวหนังสือภาพ “แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง”...

เครื่องสำอาง KA ชวนร่วมกิจกรรมลูก Love แม่ Like

เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ บริษัท ปวีณ์มล จำกัด มีกิจกรรม “ลูก Love แม่ Like” ด้วยการส่งรูปถ่ายคู่ระหว่างคุณกับแม่มาร่วมสนุกลุ้นรับเข็มกลัดสมเด็จพระราชินี 1 รางวัล / 1 ท่าน กติการ่วมสนุก... 1. กดไลค์หน้า Fan Page KA 2. Share...

Related Topics