ลีโอเทคฯ เครียมจัดโครงการปลูกป่า สร้างสวนสาธารณะ สร้างสรรค์สังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 4, 2012 10:10
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง ร่วมกับมูลนิธิหม่อมเจ้าหญิงรังษีนภดล ยุคล เตรียมจัดโครงการปลูกป่าเพื่อสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ ใน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยได้เข้าขอคำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการปลูกป่าเพื่อสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ จากสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ ,นายอำเภอพระพุทธบาทและผู้แทนมณฑลทหารบกที่ ๑๓ ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา

โดยทางบริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง มีความพร้อมที่จะร่วมจัดสร้างสวนสาธารณะประโยชน์ เพื่อให้ประชาชนได้พักผ่อนหน่อยใจ และสร้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แห่งใหม่ ของ อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เนื่องจากเป็นทางผ่านของการสัญจรเดินทาง และมีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ในแบบเขาหินปูน ที่สวยงาม โดยจะดำเนินการจัดสร้างให้แล้วเสร็จในเร็วๆนี้


Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics