ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการจัดทำและ เขียนแผนการตลาด (ผลิตภัณฑ์สินค้า)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง
การจัดทำและ เขียนแผนการตลาด (ผลิตภัณฑ์สินค้า)Effective Marketing Plan Writing (for Product)
อบรมวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555
ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4
KEEN Conference
ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค
(ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์
Rational and Significance

การแข่งขันด้านการตลาดในแต่ละธุรกิจเป็นไปอย่างคึกคัก และนับวันก็จะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ การเขียนแผนการตลาดให้สามารถแก้ปัญหา หรือตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด รอบคอบ รัดกุม แต่มีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์จึงมีความจำเป็นต่อผู้ประกอบการธุรกิจทุกๆ ราย ในส่วนของธุรกิจที่เกี่ยวกับสินค้าไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่าย ขนาดใหญ่หรือเล็กก็ตาม แผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ธุรกิจสามารถขับเคลื่อนเข้าสู่สนามการแข่งขันได้อย่างมั่นใจ รวมทั้ง และสามารถใช้ทรัพยากรเพื่อการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Training Schedule
08.30-09.00 น. ลงทะเบียน
09.00-16.30 น

โครงสร้างและรูปแบบของแผนการตลาดที่แข่งขันได้ การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมเชิงธุรกิจ 3 ด้าน เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน การระบุปัญหาและโอกาสทางการตลาด การกำหนดกลุ่มเป้าหมายหลัก และการตั้งวัตถุประสงค์ทางการตลาด การวางแผนกลยุทธ์การตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ การกำหนดวัตถุประสงค์ และกลยุทธ์ด้านการสื่อสารการตลาด การวางแผนงบประมาณด้านการตลาด การประเมินและวัดผลแผนการตลาด การเขียนบทสรุปสำหรับผู้บริหารอย่างมีประสิทธิภาพ กรณีศึกษา ถาม - ตอบ Instructor

อ.ปริญญา ชุมรุม
รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการค้า-การลงทุนแผนใหม่ (ITDC)
ที่ปรึกษา บริษัท นาโนเซิร์ช จำกัด
ที่ปรึกษา บริษัท ดรีมเบส อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด
Registration Fee
ราคาภาษี 7%รวม
ค่าอบรม3,000.00
210.00
3,210.00
กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105545111262
บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา29
แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510
How to Apply

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือแฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231

เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation

ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน

Remark

การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพ ในการทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยการสร้างสัมพันธ์ภาพในที่ทำงานและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

การพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงานแบบมืออาชีพด้วยการสร้างสัมพันธ์ภาพในที่ทำงานและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ Effective Interpersonal & Communication skills อบรมวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค...

ภาพข่าว: ดีบีเอส วิคเคอร์ส สาขาเสรีเซ็นเตอร์ ย้ายที่ทำการ พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็นสาขา “พาราไดซ์ พาร์ค”

นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณนิตยา เจริญเตีย ผู้จัดการสาขา เนื่องในโอกาสย้ายที่ทำการสาขาและเปลี่ยนชื่อสาขาแห่งใหม่เป็น “สาขาพาราไดซ์...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็น BBB-(tha)

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของหุ้นกู้มีหลักประกันบางส่วนชนิดทยอยคืนเงินต้นมูลค่ารวม 3.6 พันล้านบาท ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง