ภาพข่าว: เมกาบางนาจับมือ 3 โอเปอร์เรชั่นชั้นนำระดับแนวหน้าของโลกประกาศความพร้อมก่อนเปิดศูนย์ฯ อย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๒๑:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

คริสเตียน โอลอฟเซน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการฝ่ายจัดการศูนย์การค้า บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารเมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ 3 โอเปอร์เรชั่นชั้นนำระดับแนวหน้าของโลก อย่าง โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย, พีซีเอส และจี4เอส ประกาศความพร้อมด้านปฏิบัติการ ทั้งการรักษาปลอดภัย การดูแลความสะอาด และงานวิศวกรรมบำรุงรักษาในอาคาร นอกจากนี้ยังได้รถไฟฟ้าเสกเวย์ พีที นวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อการเดินทางเป็นพาหนะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของเจ้าหน้าที่ภายในศูนย์ฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์การค้าที่ทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

จากซ้ายไปขวา: