ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมพร้อมเป็นผู้นำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๒๑:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--omegaworldclass

เมื่อเอ่ยถึงภาวะผู้นำ หลายคนจินตนาการถึงบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ ด้วยทักษะ ความสามารถตลอดจนวีรกรรมบันทึกต่างๆ โดยอาจไม่ตระหนักว่า คุณเองนั่นแหละก็พร้อมจะเป็นผู้นำได้

ผู้บริหารในองค์กรทุกคนล้วนมีแบบฉบับในการนำลูกน้อง การนำกลุ่มคนหมู่มากย่อมพบอุปสรรคมากกว่าในกลุ่มคนหมู่น้อย การนำกลุ่มคนที่มีประสบการณ์ชีวิตมานานปีย่อมต้องเจอแรงต้านมากกว่า กุญแจสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ การอ่านใจผู้ตามให้ทะลุ ซึ่งน้อยคนนักจะใส่ใจ

เพราะภาวะผู้นำเป็นศาสตร์ผนวกศิลป์ที่สามารถเรียนรู้ สั่งสม และถ่ายทอด อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้จะสร้างเสริมให้คุณเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ย่อมขึ้นอยู่กับการรู้จักและเข้าใจตัวเองอย่างถ่องแท้

การสัมมนาภาวะผู้นำ จะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมสัมมนาค้นหาภาวะทักษะของความเป็นผู้นำจากข้างในผ่านโปรแกรมทดสอบ Page Work Behavior Inventory (PWBI) แล้วเชื่อมโยงไปสู่สไตล์ของการเป็นผู้นำในแบบฉบับของคุณเอง

ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านจะได้รับมอบรายงานภาวะผู้นำจากโปรแกรม Page Work Behavior Inventory (PWBI) ซึ่งจะทำดำเนินการ On Line ระหว่างการสัมมนา รายงานนี้จะระบุจุดอ่อน จุดแข็งในบุคลิกภาพของแต่ละท่านพร้อมคำแนะนำที่จะนำไปพัฒนาภาวะผู้นำในภายภาคหน้าได้

ขอเชิญร่วมเรียนเป็นเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้น (มีส่วนลดพิเศษ) เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทีมงาน

OMEGAWORLDCLASS
DOWNLOAD FULL SUMMIT BROCHURE:
1. http://www.omegaworldclass.org/conference/2012/OYL/OYL.pdf
or
2. http://www.thegeniusseminar.com/OYL/OYL.pdf
Call:022754511, 026931474, 0896929900
Email:conference@omegaworldclass.org
www.omegaworldclass.org
ติดต่อ:
คุณ สุชาดา
Call:022754511, 026931474, 0896929900
Email:conference@omegaworldclass.org

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

‘Succession Management & Talent Development' Summit 2009

Discovering How Leading Corporations Win the War on Talent and Get the Next Generation of Leaders Ready to Sustain Corporate Growth & Bottom Line Results. Tuesday, 18 August 2009 9.00 – OMEGAWORLDCLASS ‘Succession Management & Talent...

ททท.จัดพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. พิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายสนธยา คุณปลื้ม) เป็นประธานในพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์แห่งชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 โดยมีบุคคลสำคัญในว...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง