โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานประกาศผลการประกวดวาดภาพระบายสี “TOYOTA Dream Car Art Contest 2011” ประจำประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--มนตรี พีอาร์

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดโดยคุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานประกาศผลการประกวดวาดภาพระบายสี “TOYOTA Dream Car Art Contest 2011”ประจำประเทศไทย สานฝันเด็กไทยสู่เวทีโลกซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กไทยได้แสดงฝีมือ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งในเวทีระดับโลก

ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2555
ณ The Style by TOYOTA สยามสแควร์ ห้อง AUDITORIUM (ชั้น 3) เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

สัมภาษณ์รุ่นพี่เยาวชนไทย 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัล Gold Award ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้วและพูดคุยกับประธานคณะกรรมการตัดสินกิตติมศักดิ์ทั้ง 5 ท่านนำทีมโดยอาจารย์สังคม ทองมี, อาจารย์สุรชัย เอกพลการ, มกร เชาว์วาณิช,สุทธิชาติ ศราภัยวานิช และนวลตอง ประสานทองชมพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่น้องๆที่ได้รับรางวัลในปีนี้ทั้ง 15 ท่านพร้อมด้วยครอบครัวเซเลบหัวใจศิลปะ อาทิ คู่น้าหลาน น้องกอบัว และ มะปราง ปัทมวดี เสนาณรงค์และ ครอบครัวเศรษฐบุตร คริสติน่า พร้อมลูกๆ น้องไทและทีน่าที่ชวนน้องๆเซเลบวัยรุ่น มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วย อาทิ ม.ร.ว จันทรลัดดา ยุคล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, พลอย มหาดำรงกุล, พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, มาร์ค กิ่งโพยม และ กันต์ รตนาภรณ์

ตลาดรถยนต์รักษาระดับ เดือนกุมภาพันธ์ขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% ยอดขายสะสม 2 เดือนขยับใกล้แสนคัน เติบโต 6.2%

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2548 ด้วยปริมาณการขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันขอ...