ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อัฟกัน ไวร์เลส จับมือพันธมิตรผู้ให้บริการเติมเงินออนไลน์ขยายฐานลูกค้าสู่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
คาบูล--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ - ยูเอสนิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

อัฟกัน ไวร์เลส (Afghan Wireless หรือ AWCC) ผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของอัฟกานิสถาน และเป็นบริษัทเอกชนรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในอัฟกานิสถาน ประกาศในวันนี้ถึงการขยายการให้บริการ ด้วยการจับมือกับ More Magic(TM) และ ezetop(TM) ผู้นำระดับโลกด้านบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับบริการ TOHFA(TM) ทั้งนี้ ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการเติมเงินชั้นนำของโลกทั้งสามรายดังกล่าว ลูกค้าของอัฟกัน ไวร์เลส ตลอดจนเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาจะสามารถเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการเติมเงิน TOHFA(TM) ของ AWCC ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2552 ถือเป็นหนึ่งในบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือผ่านทางออนไลน์รายแรกสุดของอัฟกานิสถาน สำหรับการเติมเงินให้กับหมายเลขโทรศัพท์ของ AWCC ผ่านทาง TOHFA(TM) นั้น ลูกค้าเพียงแค่ไปที่เว็บไซต์ของ อัฟกัน ไวร์เลส (www.afghan-wireless.com/tohfa) และระบุหมายเลขโทรศัพท์ AWCC ของตัวเอง ครอบครัว หรือเพื่อนๆ จากนั้นเลือกสกุลเงิน และชำระด้วยบัตรเครดิตผ่าน Google-Checkout ผู้ใช้หมายเลขโทรศัพท์ของ AWCC จะได้ค่าโทรและเวลาใช้งานภายในหนึ่งชั่วโมง

MoreMagic Solution(TM) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการเงินบนมือถือชั้นนำ จะเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือของ AWCC ไปทั่วโลกในเร็วๆ นี้ More Magic(TM) จะให้บริการเติมเงินผ่านอินเทอร์เน็ตที่เว็บไซต์ www.etopuponline.com หรือผ่านทางร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหลายแสนแห่งทั่วโลก โซลูชั่น AWCC More Magic(TM) มีกำหนดจะเริ่มให้บริการก่อนวันที่ 1 ธันวาคม 2555 นี้

ezetop(TM) และ AWCC ได้บรรลุข้อตกลงในการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของ AWCC ด้วยการให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือทั่วภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง แปซิฟิก แอฟริกา แคริบเบียน ลาตินอเมริกา อเมริกาเหนือ และ ยุโรป โดย ezetop(TM) จะผนวกรวมบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือเข้ากับแพลตฟอร์มของ AWCC เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของ AWCC ทั่วโลก ezetop(TM) จะช่วยให้ผู้ที่อาศัยหรือทำงานอยู่ในต่างประเทศสามารถเติมเงินโทรศัพท์มือถือของครอบครัวและเพื่อนที่อยู่ที่บ้านได้ในทันที โดยสามารถใช้บริการได้ที่ร้านค้าปลีกกว่า 350,000 แห่งทั่วโลก และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ezetop.com

เอห์ซาน บายัต (Ehsan Bayat) ประธานบริษัท AWCC กล่าวว่า “AWCC ยินดีต้อนรับ MoreMagic Solution และ ezetop ในฐานะผู้ให้บริการมูลค่าเพิ่มรายใหม่ร่วมกับบริการ TOHFA ของเรา AWCC มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน รวมถึงครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขาที่ต้องการเติมเงินให้กับลูกค้าของ AWCC ด้วยบริการจากผู้ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือระหว่างประเทศทั้ง 3 ราย เราสามารถรับประกันได้ว่า ลูกค้าของ AWCC จะสามารถโทรออกหรือรับสายสำคัญครั้งต่อไปได้ตลอดเวลา”

เกี่ยวกับ อัฟกัน ไวร์เลส

อัฟกัน ไวร์เลส มีสำนักงานใหญ่ในกรุงคาบูล บริษัทให้บริการลูกค้าราว 4,000,000 รายทั่วอัฟกานิสถาน และเป็นบริษัทเอกชนที่จ้างชาวอัฟกันทำงานมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ โดยจ้างพนักงานโดยตรงกว่า 4,300 คน และโดยอ้อมอีก 100,000 คน บริษัทเป็นผู้นำด้านการสื่อสารไร้สายและบรอดแบนด์สำหรับลูกค้าภาคธุรกิจและครัวเรือน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.afghan-wireless.com หรือที่เว็บไซต์ของ เทเลโฟน ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Telephone Systems International หรือ TSI) ที่ www.tsiglobe.com

ติดต่อ: อัลแบร์โต โลเปซ (Alberto Lopez)
อีเมล: a.lopez@tsiglobe.com
โทร: +97 142278695

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฮปปี้ ขึ้นแท่นผู้นำตลาดบริการเติมเงิน ชูจุดขาย "ที่สุดแห่งความวาไรตี้" พร้อมสร้างแบรนด์ให้เติบโตตามช่องทางที่ขยายตัว

“แฮปปี้” ประกาศความสำเร็จหลังบุกขยายช่องทางเติมเงินออนไลน์มา 2 ปี ชิงส่วนแบ่งในตลาดออนไลน์ได้กว่า 50% ใส่ความคิดสร้างสรรค์เดินหน้าสร้างทีมและวิธีขายใหม่ ๆ ครอบคลุมทุกจุดที่เข้าถึงลูกค้าทั้ง ตู้ไข่ แฮปปี้กลางน้ำ และ Street Agent ที่เข้า...

นิวรอล เทคโนโลยีส์ และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงในภาคโทรคมนาคม

บังกาลอร์, อินเดีย—(บิสิเนสไวร์)—5 ม.ค. 2548 นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด (Nt3) และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด (CSL) ประกาศว่าทั้ง 2 บริษัทได้ร่วมมือกันสร้างผู้นำตลาดบริการโซลูชั่นจัดการความน่าเชื่อถือ ความเสี่ยง และการฉ้อโกงโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (...

GoManGo Wireless announces Plumtree Gadgets for Employee Benefits Programs

In today s challenging workplace, benefits programs are playing important roles in creating value for employees. GoManGo Wireless remote gadgets are being used to add value to company-employee relationship by offering quick access to information and disco...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง