ภาพข่าว: อาคเนย์ต้อนรับนายกรัฐมนตรีในงานเมาลิดกลาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อาคเนย์ประกันชีวิต

ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ โดยนายสุรเทพ โลหิตกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานตัวแทน-ธุรกิจองค์กร บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด ร่วมให้การต้อนรับในโอกาสที่อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินนำผลิตภัณฑ์ “อาคเนย์ตะกาฟุล” ร่วมจัดแสดง ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากชาวไทยมุสลิมที่เข้าร่วมงาน

อนึ่ง “อาคเนย์ตะกาฟุล” เป็นหลักประกันครบวงจรที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งด้านการออมเงิน การคุ้มครองสินเชื่อ คุ้มครองทรัพย์สิน อุบัติเหตุส่วนบุคคล และรถยนต์

ดีแทคขอเชิญเที่ยวชมงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย เสริมสร้างสายใยความรักความผูกพันกับพี่น้องชาวไทยมุสลิม

บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเมาลิดกลางฯ ณ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ เฉลิมพระเกียรติ ถ. คลองเก้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่...