ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

เลือกตั้งรัสเซีย 2555…เปลี่ยนผู้นำแต่ไม่เปลี่ยนพรรคการเมือง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

การเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ของรัสเซียในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา ผลสำรวจการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการระบุนายวลาดิเมียร์ ปูติน จากพรรคยูไนเต็ดรัสเซีย(United Russia Party) ได้รับคะแนนเสียงเกินกว่าครึ่งและจะได้ครองตำแหน่งประธานาธิบดีอีกครั้ง

หนังสือ บังเอิญ คุณหญิงอ๋อย ศศิมา ศรีวิกรม์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

มาแรงติดอันดับขายดีมาตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว และขึ้นแท่นเป็นหนังสือยอดนิยมล่าสุดของร้านหนังสือชั้นนำของไทย อย่าง ซีเอ็ด บีทูเอส ดอกหญ้า สำหรับ “บังเอิญ” หรือ “A Life By Chance” ผลงานเขียนโดย คุณหญิงอ๋อย ศศิมา ศรีวิกรม์

กบข.ขอเชิญร่วมแถลงข่าวความร่วมมือ “โครงการจัดอบรมเพิ่มรายได้ เพื่อสมาชิก ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ “โครงการจัดอบรมเพิ่มรายได้ เพื่อสมาชิก กบข.” ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้องสาธิตอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6

วี.อาร์.เอ็ม.วอยซ์พลัส ขอเชิญร่วมงานเปิดตัว “VooZ (วูซ)” ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

วี.อาร์.เอ็ม. วอยซ์พลัส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว“VooZ (วูซ)” บริการระบบทีวีผ่านอินเตอร์เน็ตทุกเครือข่ายอย่างเป็นทางการที่จะพลิกโฉมไลฟ์สไตล์การรับชมทีวีครั้งใหญ่ในเมืองไทย นับเป็นพัฒนาการล่าสุด ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เลือกอย่างอิสระ ด้วย

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ ร่วมกับไทเกอร์เบียร์ ระเบิดสุดยอดสตรีท ฟุตบอล กับรายการ “ไทเกอร์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ ร่วมกับไทเกอร์เบียร์ ระเบิดสุดยอดสตรีท ฟุตบอล กับรายการ“ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012”ประเดิมสนามแรกวันที่ 9-10 มีนาคม ที่กรุงเทพมหานคร ไทเกอร์เบียร์ ร่วมมือกับ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ต ช่องกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชีย

ภาพข่าว: ผู้บริหารไทยพาณิชย์ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ที่งาน ASEAN Business ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

คุณดีแพค ซาหรับ รองผู้จัดการใหญ่และ CFO ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมเป็นวิทยากรเกี่ยวกับปัจจัยสู่ความสำเร็จของการก้าวสู่ประชาคมอาเซียนในธุรกิจการเงินด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในหัวข้อ "Way Forward with ASEAN ICT Connectivity" ที่งานสัมมนา ASEAN

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที ร่วมปาฐกถาพิเศษในเวทีสัมมนา “เปิดโลกไอที ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมปาฐกถาพิเศษ “เดินหน้า 3G ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย” ในเวทีสัมมนา “เปิดโลกไอที ปฏิวัติคัมภีร์ธุรกิจ” ณ ห้องควีนส์ปาร์ค โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค

ราชภัฏนครราชสีมา วิพากย์แผนธุรกิจ ลงพื้นที่บริการวิชาการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาจัดกิจกรรมนำเสนอและวิพากย์แผนธุรกิจวิสาหกิจชุมชน ในโครงการบูรณาการการเรียนการสอนการจัดการ ความรู้และบริการวิชาการแก่ชุมชน โดยมีผศ.ดร.สุธานันท์ โพธิ์ชาธาร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

ราชภัฏโคราชเชิญชมเว็บไซต์พิพิธภัณฑ์เสมือน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้พัฒนาเว็บไซต์พิพิธภัณฑ์เสมือน (Virtual Museum) ซึ่งเป็นการประยุกต์เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และสื่อมัลติมีเดียในการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ความรู้ของพิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน

ภาพข่าว: ก.ไอซีที Kick Off โครงการ Smart Province เลือก นครนายก เป็นจังหวัดนำร่อง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในพิธีและร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Smart Province (จังหวัดอัจฉริยะ) ระหว่างกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงมหาดไทย และจังหวัดนครนายก ณ

ราชภัฏโคราชจัดค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เมื่อเร็ว ๆ ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์ โดยมี ดร.บุษราคัม ป้อมทอง รองคณบดีฝ่ายบริการชุมชนและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ประกาศศักดาพี่น้องสองราช "ราชภัฏ-ราชมงคล" ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 45 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีกำหนดแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ณ

ส่งออกรัสเซียโต 50ชี้นโยบายเศรษฐกิจรัสเซียหลังเลือกตั้งประธานาธิบดี คว้า”ปูติน”รอบ 3 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ส่งออกรัสเซียโต 50ชี้นโยบายเศรษฐกิจรัสเซียหลังเลือกตั้งประธานาธิบดี คว้า”ปูติน”รอบ 3 ส่งผลดีต่อการค้าลงทุน ชี้มหกรรมกีฬาโลก 2 งาน เป็นโอกาสดีสินค้าไทยเจาะตลาด แนะเอกชนเข้าลงทุน เชื่อหลังเข้าเป็นสมาชิก WTO

ภาพข่าว: โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง ราชภัฏโคราช คว้ารางวัลเหรียญเงิน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน “การสำรวจทางด้านวิศวกรรมโยธา” ครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 29 -31 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ณ สนามแข่งขันภูมิประเทศจริง

ยอดซื้อโฆษณาทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มขึ้น 8% แต่น้ำพัดโฆษณาเมืองไทยตกฮวบ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ยอดซื้อโฆษณาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไตรมาสที่สี่ ปี 2011 เพิ่มขึ้น 8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปี 2010 ยอดซื้อโฆษณาของประเทศไทยในไตรมาสเดียวกันนี้ตกฮวบ 18 เปอร์เซ็นต์ โดยโทรทัศน์ลดลง 19% ตามมาด้วยนิตยสาร (-18%) และ หนังสือพิมพ์

ภาพข่าว: ราชภัฏจัดรัฐธรรมนูญกับประชาชน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญและศาล จ.นครราชสีมา ได้จัดโครงการ “รัฐธรรมนูญกับประชาชน”เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับบทบาทอำนาจหน้าที่ของศาลรัฐธรรมนูญ อำนาจหน้าที่ของศาลรัฐธรรมนูญ

ภาพข่าว: ศูนย์ภาษาราชภัฏสงขลาศึกษาดูงาน สถาบันภาษาราชภัฏนครราชสีมา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อาจารย์ละออทิพย์ วีระรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยการเข้าเยี่ยมชม สถาบันภาษา

Jazzappeal เข้าสู่ความล้ำลึกที่สุดในแบบเซนร่วมกับสุนทรียภาพของเพลงแจ๊ส ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ร้านอาหารญี่ปุ่น KOI หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลก เสนอความผ่อนคลายที่ผสมผสานไปกับดนตรีแจ๊สหวานละมุนเคล้าบรรยากาศสบายๆของ ร้าน KOI พร้อมดื่มด่ำกับไวน์รสเลิศที่คัดสรรมาอย่างพิเศษในราคา 250 บาทต่อแก้วและอาหารทานเล่นพร้อมกับข้าวปั้นในแบบฉบับของ

ภาพข่าว: เหมราชฯ ต้อนรับสื่อมวลจากอเมริกาและแคนาดา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสาวจิณณพัต ทองวิเศษกุล (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โครงการที่พักอาศัย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากอเมริกาและแคนาดา

เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จัดงาน 1st Anniversary ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จัดงาน 1st Anniversary จัดสัมภาษณ์พิเศษ นายคงธวัช พงษ์ศักดิ์ กรรมการบริหาร ศูนย์การค้าเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์ซิตี้ พร้อมด้วย นายกฤตินาท อิศรางกูร ณ อยุธยา และ นางเกษมา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองกรรมการบริหาร วันจันทร์ที่ 12

ภาพข่าว: เติมอิ่ม...ยิ้มอุ่น กับ เวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 2 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

บริษัท เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณธีรชัย ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด, ทีมผู้บริหาร และลูกค้า สานต่อกิจกรรมตอบแทนสังคม “เติมอิ่ม ยิ้มอุ่น กับ เวิลด์แก๊ส” ครั้งที่ 2 ให้ ร.ร.ตชด. ได้มีแก๊สหุงต้มใช้ฟรีตลอดทั้งปี

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทซีดีจี เข้าร่วมงานนิทรรศการนครนายก “Smart Province” ภายใต้คอนเว็ปต์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กลุ่มบริษัทซีดีจี เข้าร่วมแสดงนิทรรศการ “นครนายก : จังหวัดนำร่องสู่ Smart Province” ภายใต้การขับเคลื่อน Smart Thailand โดยมีบริษัทเข้าร่วม คือ CDT, CDGS และ ESRI โดยได้นำเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมที่ทันสมัยไปร่วมแสดงผลงานภายใต้คอนเซปต์ One

ข้อเสนอแนวทางการมอบนโยบายสนับสนุนการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของประชาชนและผู้ประกอบการจากสถาบันการเงินเฉพา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ได้ให้ทุกสถาบันการเงินเฉพาะกิจใส่ใจและเน้นให้ความสำคัญกับการเร่งรัดการสนับสนุนทางการเงินแก่ผู้ประสบอุทกภัยตามมาตรการที่ได้รับอนุมัติจากคณะรัฐมนตรี ทุกสถาบันการเงินฯ

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังตรวจพื้นที่เขตตรวจราชการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายประสิทธิ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค พื้นที่เขตตรวจราชการที่ 6เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและรับทราบปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 1

กรมธนารักษ์เปิดรับจอง “เหรียญที่ระลึกพระคลังมหาสมบัติ” ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กรมธนารักษ์จัดสร้างเหรียญที่ระลึกพระคลัง ในพระคลังมหาสมบัติ เนื่องในโอกาสครบ 80 ปี เพื่อให้ประชาชนได้บูชา เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ และเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคคลทั่วไปให้ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สุจริต โดยเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน

ภาพข่าว: เติมเต็มความรู้ สร้างครูผู้นำ ยกระดับคุณภาพการเรียนรู้วิทย์-คณิต 7 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับสถาบันคีนันแห่งเอเชีย จัดประชุมผู้บริหารโรงเรียน โดยมีนายทอมัส คอร์โคแรนท์ รองประธานฝ่ายกิจการต่างประเทศ โคลัมเบีย สหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากร

Gossip News: คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ เป็นโต้โผศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ (University of Maryland) ขอเชิญศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันร่วมพบปะพูดคุยกับ ดร. ดาริลล์ เจ. ไพน์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสมาเยือนประเทศไทย วันที่ 19 มีนาคมนี้ 18.30 น. เป็นต้นไป ที่บางกอก คลับ

ภาพข่าว: สป. ติดตามโครงการของกรมธนารักษ์ ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นางสาวปนัดดา พ่วงรับ ผู้อำนวยการสำนักตรวจสอบและประเมินผล พร้อมด้วยนายเฉลิมศักดิ์ ปาณศรี ธนารักษ์พื้นที่สุราษฎร์ธานี ติดตามโครงการให้เช่าที่ราชพัสดุเพื่อเป็นที่ทำกินหรือที่อยู่อาศัย(รัฐเอื้อราษฎร์) เพื่อมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ

ภาพข่าว: อิตัลไทย ส่งมอบรถขุด VOLVO 5 คัน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กลุ่มธุรกิจ แมชินเนอรี่โซลูชั่น บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด นำโดย ชัยศิริ จิตรักไทย Project Equipment Specialist เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องจักรกลหนักรถขุด VOLVO รุ่น EC360BLC Prime จำนวน 5 คัน ให้กับ บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน)

TCDC ชวนครีเอทผลงาน “รักษ์โลก” สุดบรรเจิด กับกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชวนคุณสนุกคิด ทดลองประดิษฐ์ผลงาน “รักษ์โลก” แบบฉบับ ที่ไม่เหมือนใคร ในกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ “แปลงโฉมของเก่า...ด้วยจินตนาการสร้างสรรค์” ซึ่งเป็นกิจกรรมประกอบนิทรรศการ “ณ วันนี้และตลอดไป :

ภาพข่าว: รมช.คลัง เป็นประธานการประชุมการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของประชาชน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุมการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของประชาชน โดยมีผู้บริหารสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ ร่วมการประชุม ณ 301สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เมื่อวันที่ 5 มีนาคม

มทร.ธัญบุรี รับป.โทเอก ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี กำลังเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2555 ได้แก่

ภาพข่าว: เฟดเอ็กซ์และเซฟคิดประเทศไทยร่วมกันจัดนิทรรศการ PHOTOVOICE ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส บริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) ร่วมกับเซฟคิดประเทศไทย จัดนิทรรศการภาพถ่าย PHOTOVOICE เพื่อรณรงค์ความปลอดภัยของเด็กที่สัญจรทางเท้า ภาพถ่ายกว่า 35

ก.ส.ล. จัดโครงการ “Futures Gate” พร้อมผลักดันนโยบายรัฐ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายวันชัย ผโลทัยถเกิง เลขาธิการคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายเร่งด่วนที่จะยกระดับราคาสินค้าเกษตร และให้เกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยดูแลราคาสินค้าเกษตรให้มีเสถียรภาพที่เหมาะสม คำนึงถึงกลไกราคาตลาดโลก

สท. พม. ติวเข้มเยาวชน เรื่อง เยาวชนไทยกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

วันจันทร์ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๕ ณ โรงแรมอะเดรียติค พาเลซถนนเพชรบุรี กรุงเทพฯ สท. พม. ติวเข้มเยาวชน เรื่อง เยาวชนไทยกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน นายปิ่นชาย ปิ่นแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ(สท.)

คณะ ICT มหิดล จัดอบรม "Smart with ICT: Three plus One (3+1) Series# 2 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมอบรมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม “Smart with ICT: Three plus One (3+1) Series# 2 (Ms Office 2010+Gimmicks) 10 ชั่วโมง รุ่นที่ 6” ในวันที่ 28-29 มีนาคม 2555 เวลา 09.30 – 16.00

“หมาก” สุดห่วง กุมมือ “หนูนา” ไม่ยอมปล่อย !!! ในมิวสิกวีดิโอ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอ สุดแสนโรแมนติก “Only You” ออกมาสร้างปรากฏการณ์ ทำสถิติยอดวิวในยูทูบ 1 วัน 1 แสน ติดต่อหลายสัปดาห์ และยอดดาวน์โหลด 1 ใน 3 อันดับดาวน์โหลดทั่วประเทศ ล่าสุด “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” นักร้องสาวเจ้าของเสียงร้อง ค่าย

คณะ ICT มหิดล จัดโครงการสัมมนาวิชาการ "สังคมออนไลน์คือสวรรค์ของอาชญากรรมไซเบอร์" ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมอบรมโครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง “สังคมออนไลน์คือสวรรค์ของอาชญากรรมไซเบอร์” ในวันที่ 21 มีนาคม 2555 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT วิทยาเขตศาลายา

Gossip News: "คอนเสิร์ต 84 พรรษามหามงคล" ที่ กทม. ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่รวมพลศิลปินรุ่นใหญ่คุณภาพคับฟ้าเมืองไทยมาไว้ในเวทีเดียวกันคอนเสิร์ตการกุศล “84 พรรษา มหามงคล” ไล่เรียงมาตั้งแต่ พี่ตู่-นันทิดา อัศวเหม ที่ประกบรุ่นน้องอย่าง มาช่า วัฒนพานิช,ตุ๊ก วิยะดา, ลูกน้ำ-พาเมล่า, ต้น-สุชาติ

ปภ. แนะเพลิงไหม้ในอาคารป้องกันได้ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ขอความร่วมมือเจ้าของอาคารสูงปรับปรุงพื้นที่ภายในอาคารให้อยู่ในสภาพปลอดภัยต่อการเกิดอัคคีภัย โดยปฏิบัติตาม พ.ร.บ.ควบคุมอาคาร พ.ศ.2535 อย่างเคร่งครัด จัดให้มีระบบเตือนภัย ระบบตรวจจับควันไฟ

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดงาน “อาร์เอส ดิจิตอล ปักธงรบ ชูกลยุทธ์ The Year of Social ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดงาน “อาร์เอส ดิจิตอล ปักธงรบ ชูกลยุทธ์ The Year of Social Music Experience” เผยกลยุทธ์ ธุรกิจ ดิจิตอล ปี 2012 โดย “คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง” รองกรรมการผู้อำนวยการอาร์เอสดิจิตอล ในวันจันทร์ที่ 12

เนคเทค/สวทช.เปิดตัวเว็บไซต์คลังข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนา (R&D Corpus) ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๕ : กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เปิดตัวเว็บไซต์คลังข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนา (R&D

ANZ จับมือ Innovyz เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการผลักดันนักพัฒนานวัตกรรมในออสเตรเลีย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

แอดิเลด, ออสเตรเลีย--9 มี.ค.--มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ANZ Innovyz START โครงการผลักดันนักพัฒนานวัตกรรมระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งมีต้นแบบมาจากโครงการ TechStars ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในสหรัฐอเมริกา

ภาพข่าว: ทีโอเอ ยกทีมพนักงานจิตอาสาและน้องๆ นักเรียนร่วมกิจกรรมทาสีฟื้นฟูอาคาร ปิดโครงการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยเหล่าพนักงานจิตอาสา และน้องๆ นักเรียนร่วมกิจกรรมทาสีฟื้นฟูอาคาร สนามเด็กเล่น ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยา (เชื้อผู้ดีอุปถัมภ์) อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ข่าวซุบซิบ: หมอตั๋งชวนฉลองครบรอบ 34 ปีของการก่อตั้งโรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ครบรอบปีก่อนก็จัดโปรโมชั่นและบริการใหม่ๆ ตอบสนองลูกค้าจนประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ล่าสุดปีนี้ หมอตั๋ง-นายสัตวแพทย์ บูรพงษ์ สุธีรัตน์ ยังคงเป็นขวัญใจคนรักสัตว์อีกเช่นเคย เพราะจัดเต็มให้เตรียมเฮอีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 34

ภาพข่าว: รมว.คลัง เป็นประธานเปิดงานสัมมนา Happy Workplace Forum ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานเปิดงานสัมมนา Happy Workplace Forum ณ ห้องบอลรูมศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม

ภาพข่าว: ผนึกกำลังสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และ 3 สมาคม ขับเคลื่อนผลิตภาพอุตสาหกรรมอาหารและการเกษตร ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ผนึกกำลัง 3 สมาคม ได้แก่ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), สมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย และสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย ผลักดันการเพิ่มผลิตภาพในอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหาร โดยลงนามบันทึกความร่วมมือร่วมกัน

เปิดแล้ว! ROBOT’S CHILD ศูนย์การเรียนรู้หุ่นยนต์และคณิตศาสตร์ แห่งใหม่ @ พาวิเลียน เพลส ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

“ ROBOT’S CHILD ” สถาบันเรียนรู้ทักษะวิศวกรรมผ่านหุ่นยนต์สำหรับเด็ก เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ได้เรียนรู้ตั้งแต่การสร้างหุ่นยนต์ ออกแบบ ประดิษฐ์ เขียนโปรแกรมสั่งงานด้วยคอมพิวเตอร์ และการทดสอบ มีการรวมวิชาต่างๆ เข้าด้วยกัน อาทิ

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน (Siam Square One หรือ SQ-1) สุดยอดแห่งโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับคอนเซ็ปท์ Vertical Shopping Streets สีสัน...สู่อนาคต

ภาพข่าว: พิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย “Happiness beyond Measure” ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

พิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย “Happiness beyond Measure”อ.สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ให้เกียรติเป็นประธานเเปิดงาน โดยมีภาณุวัฒน์ จิตติวุฒิการ เจ้าของผลงานให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2555 เวลา 18.00 น.เป็นการแสดงผลงานภาพถ่าย จำนวนกว่า ๒๐๐ ภาพ

ภาพข่าว: ผอ.สศค.เปิดการสัมมนา "Mortgage Insurance for Thailand: Assessment and ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังเป็นประธานเปิดการสัมมนา "Mortgage Insurance for Thailand: Assessment and Proposal" โดยมี Mr.Alan Taylorที่ปรึกษาจากธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย เป็นผู้บรรยาย โดยมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง

ยื่นแบบทางอินเทอร์เน็ตแล้วจ่ายภาษีที่ห้างเทสโก้ โลตัสรับแต้มสะสมเพิ่ม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากร ในฐานะโฆษกกรมสรรพากรเปิดเผยว่า “กรมสรรพากรได้สร้างช่องทางใหม่ในการยื่นแบบฯชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ภ.ง.ด.90 และ ภ.ง.ด. 91

สสวท. เชิญชมรายการวิทยสัประยุทธ์ รอบชิงชนะเลิศ เสาร์ที่ 10 มีนาคม ตอน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า สสวท. ร่วมกับบริษัท เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดทำรายการ “วิทยสัประยุทธ์”

วัดสระเกศฯ เปิดงานมาฆบูชาอย่างยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลอง “พุทธชยันตี ๒,๖๐๐ ปี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.)ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมแห่งสถาบัน ชาติ พระศาสนาและพระมหากษัตริย์จัดงานวันมาฆบูชา ๒๕๕๕ เพื่อเฉลิมฉลอง “พุทธชยันตี ๒,๖๐๐ ปี แห่งการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า” หรือเรียกว่า “พุทธชยันตี”

การศึกษานิวซีแลนด์ จัดงานสัมมนาการศึกษาต่อชั้นประถมและมัธยม “Education in Southland, New ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย โดยการศึกษานิวซีแลนด์ จัดงานสัมมนาการศึกษาต่อระดับประถมและมัธยมศึกษา ณ เขตเซาท์แลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ “Education in Southland, New Zealand 2012 Fair” ในวันที่ 11, 13 และ 17 มีนาคม 2555 นี้ ณ กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว: กรมศุลกากรศึกษาดูงานการอำนวยความสะดวกทางการค้าตามเส้นทาง R3A ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมศุลกากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรมศุลกากรและสื่อมวลชนสายเศรษฐกิจเดินทางศึกษาดูงานการอำนวยความสะดวกทางการค้าตามเส้นทาง R3Aพร้อมทั้งเยี่ยมชมศูนย์ x-ray ด่านศุลกากรแม่สายแห่งที่ 2จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม

วธ. มอบนโยบายศูนย์คุณธรรม เน้นบูรณาการทำงานร่วมเครือข่าย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๕ ที่กระทรวงวัฒนธรรม นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวในที่ประชุมมอบนโยบายแก่คณะผู้บริหารศูนย์คุณธรรมว่า ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) มีภารกิจที่สำคัญ คือ

ขอเชิญร่วมโครงการฝึกอบรม "กลยุทธ์การสื่อสารในองค์การอย่างมีประสิทธิภาพ" ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ด้วยภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาอุตสาหกรรม และองค์การ จัดโครงการฝึกอบรม เรื่อง กลยุทธ์การสื่อสารในองค์การอย่างมีประสิทธิภาพ

บีโอไอ นำทัพนักธุรกิจไทยดูลู่ทางลงทุนในนครโฮจิมินส์ ขยายเครือข่าย การค้าการลงทุน เกษตรแปรรูป ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

บีโอไอจัดทริปนำคณะนักลงทุนไทยไปดูลู่ทางการลงทุนในนครโฮจิมินห์ เล็งขยายเครือข่ายการค้าการลงทุนในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป ยานยนต์ เสื้อผ้าและสิ่งทอ ประสานสมาคมนักธุรกิจไทยในเวียดนาม สัมมนา โอกาสการลงทุนไทยในเวียดนามแนะเทคนิค –

มูลนิธิเอดส์ฯ ชวนทำดีเพื่อสังคมในโครงการ Happy hours...Happy day ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

งานระดมทุนและประชาสัมพันธ์ มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีทำความดีให้สังคมร่วมกับเยาวชนในโครงการทุนการศึกษาของมูลนิธิเอดส์ฯ เพื่อช่วยฟื้นฟูสถานที่ในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ในโครงการHappy hours, Happy day หนึ่งวันทำดี...เพื่อสังคม

แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จับมือ โรงแรม และศูนย์การค้า บริการ Shuttle Bus Service ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จัดรถ Shuttle Bus Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร ให้เดินทางไปยังโรงแรม และห้างสรรพสิค้าได้สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และขสมก. เปิดสายเดินรถให้เข้ามาบริการในแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีบ้านทับช้าง นางประภาภรณ์

ภาพข่าว: “มอบรางวัล แผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge@ Sasin ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

ฯพณฯ องคมนตรี พลเรือเอก หม่อมหลวงอัศนี ปราโมช เป็นผู้แทนพระองค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีมอบรางวัลแกียรติคุณถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ให้แก่ทีม Corrosion Solutions จาก มหาวิทยาลัย โอเรกอน สหรัฐอเมริกา

ภาพข่าว: ธนาคารเกียรตินาคินเปิดหลักสูตรKK – RE New Gen รุ่น 2 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๕

นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานพิธีเปิดอบรมและร่วมบรรยายหลักสูตร KK – RE New Gen รุ่น 2 ซึ่งเป็นโครงการที่ธนาคารร่วมกับ