ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

‘หนึ่งคนล้ม...หนึ่งคนช่วยตั้งหลัก’ แนวคิดดีๆ ในการช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากธนาคารธนชาต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--M.O.Chic

ปัญหาจากอุทุกภัยครั้งใหญ่ของประเทศเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งกินวงกว้างครอบคลุมหลายจังหวัดของประเทศ ส่งผลให้มีผู้ได้รับผลกระทบจำนวนหลายล้านคน บางรายได้รับผลกระทบเล็กน้อย บางรายได้รับผลกระทบถึงกับเสียหลักในการดำรงชีวิต บางส่วนได้รับการช่วยเหลือจากภาครัฐและเอกชนไปบ้างแล้ว แต่ยังมีส่วนหนึ่งที่ยังคงต้องการความช่วยเหลือเยียวยาอยู่

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณนรบดี ผดุงเจริญ ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารการตลาดลูกค้ารายย่อย และ คุณชัชวาลย์ เพชรสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟื้นฟูเยียวยาจิตใจผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์มหาอุทกภัย โดยได้เปิดตัวโครงการ ‘ตั้งหลัก’ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยแนวคิดดีๆ ที่ว่า ‘หนึ่งคนล้ม…หนึ่งคนช่วยตั้งหลัก’ โดยได้ร่วมกับเหล่าดาราและ เซเลบริตี้ 6 ท่านได้แก่ ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน คุณนาคร ศิลาชัย คุณดลชัย บุณยะรัตเวช คุณวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ คุณกุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ ที่มาร่วมกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการที่ได้ไปพบปะกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม และร่วมเสนอแนะว่าเขาเหล่านั้นอยากจะได้รับการช่วยเหลือจากสังคมอย่างไรบ้าง

ดาราและเซเลบริตี้ทั้ง 6 ท่าน ได้เสนอมุมมองและความตั้งใจในการที่จะเข้าไปช่วยเหลือกลุ่มคนที่เสียหลัก จากภัยน้ำท่วม และได้ร่วมกับธนาคารธนชาตสนับสนุนในสิ่งที่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมเหล่านั้นต้องการความช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้พวกเขาเหล่านั้น ได้กลับมา ‘ตั้งหลัก’ และยืนหยัดอยู่ในสังคมได้อีกครั้ง

ติดต่อ:
M.O.Chic
02-512-5848

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมใจฝ่าวิกฤตมหาอุทกภัย ธนชาต ช่วยฟื้นฟูเยียวยาผู้ประสบภัย เปิดตัวแคมเปญ ‘ตั้งหลัก’ ในคอนเซ็ปต์ดีๆ ‘หนึ่งคนล้ม...หนึ่งคนช่วยตั้งหลัก’

เพราะเหตุการณ์มหาอุทกภัยที่ผ่านมา นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งทรัพย์สิน ร่างกาย และจิตใจของพี่น้องผู้ประสบภัยเป็นอย่างมาก หลายคน ‘ล้ม’ และ ‘เสียหลัก’ ไปกับเหตุการณ์นี้จนแทบจะสิ้นเนื้อประดาตัว...

กองทัพเรือเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ทางภาคเหนือ ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือนร้อนจากภัยน้ำท่วม กองทัพเรือจึงได้ทำการเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยบริจาคได้ที่ กรมก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง