ภาพข่าว: ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ มอบวุฒิบัตรแก่เยาวชนโรงเรียนวัดแหลมฉบัง รุ่นที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 11:08
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ยูนิไทย

ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ มอบวุฒิบัตรแก่เยาวชนโรงเรียนวัดแหลมฉบัง รุ่นที่ 1ในโครงการ “สอนทักษะวิชาชีพช่างเครื่องยนต์ ช่างไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์”

บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ด แอนด์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด จัดพิธีมอบวุฒิบัตรแก่เยาวชนโรงเรียนวัดแหลมฉบัง จ.ชลบุรี รุ่นที่ 1 จำนวน 28 คน ที่เข้าร่วมโครงการ “สอนทักษะวิชาชีพช่างเครื่องยนต์ ช่างไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์” โดย คุณธีรพล อุดมกาญจนนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงเรียนวัดแหลมฉบัง

โครงการ “สอนทักษะวิชาชีพช่างเครื่องยนต์ ช่างไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์” มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.1 – ม.3 และมีความสนใจในด้านวิชาชีพช่างในสาขาดังกล่าว ได้มีโอกาสฝึกอบรม และได้รับความรู้เกี่ยวกับหลักการ ทฤษฎี และภาคปฏิบัติขั้นพื้นฐานและสามารถใช้ทักษะในการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ งานช่างไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในระดับพื้นฐานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยโครงการนี้ได้เริ่มเปิดสอนให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดแหลมฉบัง รุ่นที่1 จำนวน 28 คน เมื่อวันที่21 มิถุนาย 2554 และจบหลักสูตรวันที่ 5 ตุลาคม 2554 รวมเวลาเรียน 48 ชั่วโมง

ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ เล็งเห็นความสำคัญของการเข้าร่วมฝึกอบรมวิชาชีพช่างเครื่องยนต์ ช่างไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของเยาวชน จึงสนับสนุนให้เยาวชนได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพื่อจะนำมาซึ่งความสำเร็จของเยาวชนและยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรกับชุมชนใกล้เคียงอีกด้วย โครงการดังกล่าวเป็นโครงการต่อเนื่อง ซึ่งจะเปิดการสอนสำหรับ รุ่นที่ 2 ในวันที่ 28 พฤษภาคม ปีนี้

คำบรรยายใต้ภาพ

คุณ ธีรพล อุดมกาญจนนันท์ (ผู้ชายใส่แว่นเสื้อสีฟ้า ยืนตรงกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร ณ โรงเรียนวัดแหลมฉบัง


Latest Press Release

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย นางสาว ทิพาพร คูณผล – รองผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า – คนที่ 3 จากซ้าย) และทีมผู้บริหาร ร่วมกันจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับผู้บริหารคนใหม่ มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (แถวหน้า – คนที่ 4 จากซ้าย)...

มอนซูน แวลลีย์ เชนิน บลอง เลท ฮาร์เวสต์ ฉลากพิเศษ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานกาลาดินเนอร์การกุศล Bangkok Chefs Charity 2014

“มอนซูน แวลลีย์” ไวน์ไทยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมผลิตโดย บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศล “Bangkok Chefs Charity 2014” ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: ผู้นำชุมชนบางสะพาน พร้อมผู้บริหารเครือสหวิริยา ร่วมกันประชุมขับเคลื่อนฯ แผนพัฒนาคุณภาพชีวิต

นายถวิล ฉันทาวรานุรักษ์ ปลัดอาวุโสอำเภอบางสะพาน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม “คณะทำงานขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชนและโครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา” ครั้งที่ 7/2557 โดยมีนายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา...

ภาพข่าว: SPY สุดเจ๋ง พาแก๊งค์ผู้โชคดีเชียร์ศึกบอลโลกรอบนัดชิงกับ SPY inSPYring Match

SPY เอาใจแฟนๆ ศึกลูกหนังที่สร้างแรงบันดาลใจกับคนทั้งโลกกับ ‘SPY inSPYring Match’ ที่ SPY ได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้โชคดี และก๊วนเพื่อนจากแฟนเพจ SPY Club Thailand มาเชียร์บอลโลกรอบนัดชิง ที่โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: LDC โรดโชว์ จ.อุบลราชธานี

ทันตแพทย์ วัฒนา ชัยวัฒน์ (ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) (LDC) และนายจำนงค์ วัฒนเกส (กลาง) ประธานกรรมการตรวจสอบ พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)...

Related Topics