คณะรองอธิบดีกรมควบคุมโรคเดินทางเข้าเยี่ยม นคม.ที่10.1.10 อำเภอปาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 15:11
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กรมควบคุมโรค

ทางคณะท่านรองอธิบดีกรมควบคุมโรค นำโดยนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย พร้อมคณะ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข เกี่ยวกับเรื่องของทางด้านหมอกควันและภัยหนาวในพื้นที่ของหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน. เมื่อวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ในครั้งนี้ได้มี นายธนพล ปัญญา หัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1 แม่ฮ่องสอน และ นายวิโรจน์ หอมนาน หัวหน้าหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 ปาย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ของ นคม.ทั้งหมดให้การต้อนรับ และได้นำเสนอผลงานในการดำเนินงานภาวะฉุกเฉินด้านหมอกควันและภัยหนาว ที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา ยังรวมไปถึงที่ได้เกิดขึ้นในปีนี้ด้วย อำเภอปายเป็นอำเภอที่มีนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ในของทุกๆปีและยังเป็นพื้นที่ ที่มีอากาศหนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี ฉนั้นแล้วทางคณะท่านรองอธิบดีกรมควบคุมโรค โดย นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย จึงให้ความสำคัญและเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องของ ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข ทางด้านหมอกควันและภัยหนาว และในการนี้ท่านรองอธิบดีนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย ยังได้มอบสิ่งของเป็นจำนวนมากไว้ให้กับทาง นคม.ที่10.1.10 ไม่ว่าจะเป็นมุ้งชุบสารเคมีจำนวน 50 หลัง และหน้ากากอนามัยอีกกว่า 1000 อัน ซึ่งมีนายวิโรจน์ หอมนาน หัวหน้าหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 ปาย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ของ นคม.ทั้งหมด เป็นผู้รับมอบสิ่งของ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ชาวบ้านในพื้นที่ของ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: บางจากฯ กลาโหม ม.รังสิต ร่วมสร้างจิตสำนึก คนรุ่นใหม่ร่วมต้านทุจริต

นายยอดพจน์ วงศ์รักมิตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานด้านบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) พลตรี ณภัทร สุขจิตต์ เลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และ ดร.พงศ์ภัทร อนุมัติราชกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Audition ฉลอง 8 ปี ชวนขาแดนซ์ ขาร๊อค มาจอยปาร์ตี้สุดมันส์ กระทบไหล่ 4 หนุ่ม Yessir days ใน Audition dance party Episode 3 มันส์ ล่อง หน

Audition คลับแดนซ์ สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด สานต่อความมันส์ ความจิ้น ความฟิน ความอิน เพื่อชาวออดิชั่นโดยเฉพาะกับปาร์ตี้สุดมันส์ Audition Dance Party EP.3 มันส์ ล่อง หน!! กับ Yes’sir...

เอทิฮัด คาร์โก้ แจ้งให้ทราบถึงบริการขนส่งสินค้าไปยังฮานอย

เอทิฮัดคาร์โก้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินขนส่งสินค้าระหว่าง กรุงอาบู ดาบี (AUH) และท่าอากาศยานนานาชาตินอยไบ กรุงฮานอย (HAN) กรุงฮานอยเป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม...

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ปั้นวัตถุดิบไทย-อาหารไทย สร้างครัวไทยสู่โลก จัดการแข่งขัน สุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 วันที่ 1 - 3 ส.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล ชิดลม

พิธีแถลงข่าวจัดการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 หนึ่งในกิจกรรมพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวโลก โดย นายเพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) เชฟวิลเมนต์ ลีออง...

ภาพข่าว: เอสซีจีคว้า 5 รางวัลความเป็นเลิศ Thailand Corporate Excellence Awards 2013 สะท้อนความเป็นผู้นำธุรกิจเพื่อความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง

นายกานต์ ตระกูลฮุน (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี พร้อมคณะผู้บริหารเอสซีจี ร่วมรับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี Thailand Corporate Excellence Awards 2013 โดยปีนี้ เอสซีจีได้รับ 5 รางวัล ได้แก่...

Related Topics