คณะรองอธิบดีกรมควบคุมโรคเดินทางเข้าเยี่ยม นคม.ที่10.1.10 อำเภอปาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 15:11
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กรมควบคุมโรค

ทางคณะท่านรองอธิบดีกรมควบคุมโรค นำโดยนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย พร้อมคณะ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข เกี่ยวกับเรื่องของทางด้านหมอกควันและภัยหนาวในพื้นที่ของหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน. เมื่อวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ในครั้งนี้ได้มี นายธนพล ปัญญา หัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1 แม่ฮ่องสอน และ นายวิโรจน์ หอมนาน หัวหน้าหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 ปาย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ของ นคม.ทั้งหมดให้การต้อนรับ และได้นำเสนอผลงานในการดำเนินงานภาวะฉุกเฉินด้านหมอกควันและภัยหนาว ที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา ยังรวมไปถึงที่ได้เกิดขึ้นในปีนี้ด้วย อำเภอปายเป็นอำเภอที่มีนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ในของทุกๆปีและยังเป็นพื้นที่ ที่มีอากาศหนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี ฉนั้นแล้วทางคณะท่านรองอธิบดีกรมควบคุมโรค โดย นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย จึงให้ความสำคัญและเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องของ ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข ทางด้านหมอกควันและภัยหนาว และในการนี้ท่านรองอธิบดีนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย ยังได้มอบสิ่งของเป็นจำนวนมากไว้ให้กับทาง นคม.ที่10.1.10 ไม่ว่าจะเป็นมุ้งชุบสารเคมีจำนวน 50 หลัง และหน้ากากอนามัยอีกกว่า 1000 อัน ซึ่งมีนายวิโรจน์ หอมนาน หัวหน้าหน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 10.1.10 ปาย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ของ นคม.ทั้งหมด เป็นผู้รับมอบสิ่งของ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ชาวบ้านในพื้นที่ของ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ต่อไป


Latest Press Release

ทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ควบรวมกิจการโทรทัศน์ดาวเทียมในยุโรป ดันนิวสกายขึ้นเป็นธุรกิจเพย์ทีวีชั้นนำของภูมิภาค

- โอนทรัพย์สินในสกาย อิตาลีและเยอรมนี ไปยังบีสกายบี และจะยังคงถือหุ้นจำนวน 39.1% ในบีสกายบีที่มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น พร้อมรับรายได้ 9.3 พันล้านดอลลาร์ เป็นเงินสดและทรัพย์สิน - บริษัทจะยังคงซื้อหุ้นคืนอย่างต่อเนื่องในปีงบการเงิน 2558...

อิ่มอร่อยเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

มื้อเที่ยงมื้อพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนคุณ ๆ และคุณแม่สุดที่รักมาเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์เลิศรส 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้...

ภาพข่าว: เลี้ยงพบปะสังสรรค์

นิกกี้ คอซ ประธานหอการค้านิวซีแลนด์-ไทย จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิกเครือข่ายฯ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรี โดยมี มร. ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มาร่วมงานด้วย ณ ห้องบางกอกพาโนรามาของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ...

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหินและข้อเสนอต่อ คสช.

สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เครือข่ายรณรงค์ยกเลิกแร่ใยหินแห่งประเทศไทย (T-BAN) ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง “การประชุมความพร้อมในการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง...

สมาคมศูนย์การค้าไทย แถลงข่าวประกาศนโยบายสมาคมศูนย์การค้าไทย (TSCA)

สมาคมศูนย์การค้าไทย หรือ TSCA มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วม “เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการศูนย์การค้าไทย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00-11:30 น. ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics