สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Unbeatable Thailand,Unparalleled Opportunities”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 14:42
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--บีโอไอ

ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานการแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Unbeatable Thailand,Unparalleled Opportunities” ซึ่งจัดทำโดย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เพื่อเสริมสร้างและฟื้นฟูภาพลักษณ์ของประเทศไทย รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักลงทุนว่าประเทศไทยยังเป็นฐานรองรับการลงทุนที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2555 เวลา 14.00-15.30 น. ณ ห้อง พินนาเคิล 1-3 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ถนนเพลินจิต

โดยภายในงานมี นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการบีโอไอ ร่วมกล่าววัตถุประสงค์ ที่มา และความสำคัญจองการจัดกิจกรรมการเสริมสร้างและฟื้นฟูภาพลักษณ์ของประเทศไทย ร่วมด้วย นายประกิตติ์ พิริยะเกียรติ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึงมิติใหม่การนำ “วัฒนธรรมไทย” มาใช้เป็นจุดเชื่อมโยงในการสื่อสารเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของประเทศ

นอกจากนี้ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและประธานอำนวยการการจัดการแข่งขัน Thai Fight ร่วมนำเสนอการนำ “ศิลปะการต่อสู้ มวยไทย” มาใช้ในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของประเทศ พร้อมด้วยการแสดงจาก “บัวขาว” ตัวแทนของสายเลือดนักสู้ของคนไทย

กำหนดการ
14:00-14:30 น.           ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
รับเอกสารข่าวเผยแพร่และอาหารว่าง ชา/กาแฟ
14:30 น.                     พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
พิธีกรกล่าวเชิญผู้แถลงข่าวขึ้นบนเวที
14:30-14:35 น.           นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน
  • วัตถุประสงค์ ที่มา และความสำคัญของกิจกรรมการเสริมสร้างและฟื้นฟูภาพลักษณ์ของประเทศไทย
14:35-14:45 น.           ม.ร.ว. พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม
  • กล่าวอธิบายแนวคิดและกลยุทธ์การสื่อสารของแคมเปญ
“Unbeatable Thailand, Unparalleled Opportunities”
14:45-14:50 น.           นาย ประกิตติ์ พิริยะเกียรติ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด ททท.
  • มิติใหม่ของการนำ “วัฒนธรรมไทย” มาใช้ในการสื่อสารในการสร้างภาพลักษณ์ของประเทศ

14:50-15:00 น.           นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและ

ประธานอำนวยการการจัดการแข่งขัน Thai Fight
  • การนำ “ศิลปะการต่อสู้ มวยไทย” มาใช้ในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของประเทศ
15:00-15:05 น.           การแสดงโดย “บัวขาว”
15:05-15:15 น.           พิธีกรกล่าวเชิญผู้แถลงข่าวขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายภาพร่วมกัน
15:15-15:30 น.           ตอบคำถามสื่อมวลชน
15:30 น.                       จบงานแถลงข่าว

Latest Press Release

พบ มร.ทานาดะ ซีอีโอขั้นเทพ ใน CEO UPCLOSE ทาง NOW26

เมื่อสุทธิชัย หยุ่น ประธานเครือเนชั่นกรุ๊ป พบกับ มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บทสนทนาที่เข้มด้วยสาระในบรรยากาศสบายๆ ก็เกิดขึ้น เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น “เบอร์หนึ่ง”...

Gossip News: ดนัย ปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ให้เป็นเด็ก Gen A หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้ เดินสายปลุกพลังบวกเยาวชนทั่วประเทศ

ไปที่ไหนก็เจอแต่สังคมก้มหน้า ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ทนไม่ไหวปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ที่สนใจแต่เรื่องตัวเองให้เป็น Gen A (Generation Active) หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้...

ไทยคม เตรียมนิทรรศการอวกาศระดับโลกเพื่อคนไทย นาซ่า เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์

บริษัท ไทยคม จำกัด(มหาชน) ผู้นำกิจการดาวเทียมและอวกาศของไทย จับมือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เตรียมนำประสบการณ์ยิ่งใหญ่สู่สายตาชาวไทย กับนิทรรศการอวกาศ “นาซา เอ ฮิวแมน...

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนสิงหาคม หรรษาปลากะพง

มอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในวันแม่ กับ เมนู ต้นตำหรับอาหารไทยแท้ เอาใจคนรักสุขภาพ อาทิ ฉู่ฉี่ปลากะพงทอดกรอบ ครบเครื่องพริกแกงแบบไทย เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับปลากะพงทอดเนื้อแน่น และ ปลากะพงนึ่งซอสขิงสด ปรุงสุกด้วยการนึ่งบนเตาร้อนๆหอมกลิ่นขิงสดน่าลิ้มลอง ที่...

ภาพข่าว: ศศินทร์ ร่วมกับ ทีเอ็มเอ มอบรางวัลอันทรงเกียรติ Thailand Corporate Excellence Awards และ SMEs Excellence Awards 2013

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ( TMA ) คัดเลือกองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards และ รางวัล SMEs Excellence Awards...

Related Topics