ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

โครงการกลุ่มสิทธิผล “We Care” ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อทะเล และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดงานแถลงข่าว โครงการเยาวชนสัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลไทย รุ่นที่ 10 โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน พร้อมปลูกจิตสำนึกและกระตุ้นสังคมเกี่ยวกับการอนุรักษ์ระบบนิเวศใต้ท้องทะเลไทย รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบยั่งยืน ผ่านกิจกรรมอบรมดำน้ำแบบสกูบ้า (SCUBA) ตามมาตรฐาน PADI หลักสูตร PADI Open Water Diver Course ถ่ายทอดทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ

กลุ่มสิทธิผล “We Care” ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับโครงการเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากเยาวชนและสื่อมวลชนในการสนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์ด้วยดีเสมอมา โอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมพูดคุย เพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการรวมทั้งรูปแบบการดำเนินกิจกรรมในปี 2555 ตามกำหนดการ ดังต่อไปนี้

กิจกรรม : งานแถลงข่าวโครงการเยาวชนสัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลไทย รุ่นที่ 10
วัน : วันอังคารที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2555
เวลา : 13.30 – 15.00 น.
สถานที่ : ห้องประชุมบริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ชั้น 2
หมายเหตุ บริษัทตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 31 ใกล้สถานี MRT หัวลำโพง ประตูทางออก 1

สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "สสส.จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สสส. ด้วยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และจังหวัดราชบุรี จะจัดให้มีงาน "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ปีที่ 20 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะม...