กรมส่งเสริมการส่งออกตั้งเป้าจัดงาน BIFF&BIL 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 14:41
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กรมส่งเสริมการส่งออก
วันที่จัดกิจกรรม: 27มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2555
สถานที่: ชาเลนเจอร์ฮอลล์2 อิมแพค เมืองทองธานี

กรมส่งเสริมการส่งออกตั้งเป้าจัดงาน BIFF&BIL 2012อย่างยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยที่จะได้สัมผัสกับดีไซน์เนอร์จากต่างประเทศทั้งในภูมิภาคอาเซียนและประเทศชั้นนำที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ครั้งนี้กรมฯได้เตรียมงานพร้อมจัดแฟชั่นโชว์เทียบชั้นประเทศผู้นำแฟชั่นหวังเอาใจดีไซน์เนอร์ให้ได้มีเวทีโชว์ผลงานกันให้เต็มที่เพื่อประกาศศักยภาพของอุตสาหกรรมแฟชั่นและเครื่องหนังไทย พร้อมสินค้าทั้งในกลุ่มแฟชั่นและเครื่องหนังกว่า 1000 คูหาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ โดยงานBIFF&BIL 2012 จะจัดขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายนถึง 1 กรกฎาคมนี้

วันเจรจาการค้า 27-29 มิถุนายน
วันจำหน่ายปลีก 30 มิถุนายน-1กรกฎาคม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:, www.thaitradefair.com โทร: 1169

Latest Press Release

ลูกค้า 3BB จ่ายบิลที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-11 รับแสตมป์ฟรี 1 ดวง

ฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ลูกค้า 3BB ที่ชำระค่าบริการที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-11 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 พฤศจิกายน จะได้รับแสตมป์มูลค่า 3 บาท ฟรี 1 ดวง ทั้งนี้ แสตมป์ดังกล่าว สามารถใช้แทนเงินสด...

Happy Hour ช่วงเวลาแห่งความสุขที่เดอะซุคบาร์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ 1 - 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น Happy Hour ช่วงเวลาแห่งความสุขที่เดอะซุคบาร์ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อมอบความคุ้มค่าแสนพิเศษ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแก้วโปรดในราคาปกติ พร้อมรับฟรีเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะทันที 1 จานต่อเครื่องดื่ม 1 แก้วจากเมนู Happy Hour ระหว่างเวลา...

มูลนิธิหม่าชังซื่อ(ประเทศไทย)และมูลนิธิเมตตาธรรม ชวนรวมจิตศรัทธาในพิธีประชุมธรรมมหามณฆลพิธี ถือฤกษ์ดีวันที่ 5 ตุลาคมนี้

มูลนิธิหม่าชังซื่อ(ประเทศไทย) และ มูลนิธิเมตตาธรรม เดินทางเข้าร่วม “พิธีประชุมธรรมมหามณฑลพิธี แห่งพระอวโลกิเตศวร โพธิสัตว์กวนอิมพันกร” ผู้ทรงมีมหากรุณาธิคุณ โดยมี “ท่านมหาธรรมราชาสี่เหยา ปาเตินลั่วเต๋อ”...

พม. จัดทำแผนปฏิบัติการระดับชาติด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรงต่อเด็กและเยาวชน

นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเรื่อง "นโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรงต่อเด็กและเยาวชน"...

พม. จัดการแถลงข่าว งานวันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๗ ภายใต้หัวข้อ พลังสตรีไทย พลังสามัคคี...สู่สากล

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดการแถลงข่าว งานวันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๗ ภายใต้หัวข้อ “พลังสตรีไทย พลังสามัคคี...สู่สากล” เพื่อเป็นการเฉลิม พระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเพื่อให้สังคมได้ตระหนักถึงบทบาท ความรู้...

Related Topics