ศาลปกครอง จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี การเปิดทำการศาลปกครอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 17:27
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานศาลปกครอง

ศาลปกครองจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี ศาลปกครอง ประกอบด้วยการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนโดยประธานศาลปกครองสูงสุด และการเสวนาวิชาการ เรื่อง “หลากหลายมุมมอง...ศาลปกครอง ๑๑ ปี” โดยผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงต่างๆ

นายไกรรัช เงยวิจิตร รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง รักษาการในตำแหน่งเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕ เป็นวันครบรอบ ๑๑ ปี ของการเปิดทำการศาลปกครอง นอกจากจะมีการจัดพิธีการทางศาสนาและพิธีสงฆ์แล้ว สำนักงานศาลปกครอง ยังได้จัดให้มีกิจกรรมเนื่องในโอกาสดังกล่าวที่สำคัญและน่าสนใจ ดังนี้

๑.การแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปีศาลปกครอง โดย

ดร.หัสวุฒิ วิฑิตวิริยกุล ประธานศาลปกครองสูงสุด เพื่อแถลงผลการดำเนินงานของศาลปกครองในรอบ ๑๑ ปีที่ผ่านมา และนโยบายและทิศทางในการดำเนินงานของศาลปกครองในอนาคต

ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐ ณ อาคารศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

๒. การเสวนาวิชาการ เรื่อง “หลากหลายมุมมอง...ศาลปกครอง ๑๑ ปี” ในวันศุกร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น ๑๑ อาคารศาลปกครองโดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงต่างๆ ร่วมให้ทัศนะและข้อคิดเห็นต่อการดำเนินงานของศาลปกครอง ได้แก่ ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ อดีตปลัดกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการอิสระ ธนาคารกรุงไทยจำกัด (มหาชน) นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายสุภาพ คลี่ขจาย ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และ รศ.ดร.บรรเจิด สิงคะเนติ คณบดีคณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

สำนักงานศาลปกครอง จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมฟังการเสวนาวิชาการเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ศาลปกครอง ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมฟังการเสวนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ๐ ๒๑๔๑ ๑๑๖๕, ๖๗-๘ , สายด่วนศาลปกครอง ๑๓๕๕ และ www.admincourt.go.th


Latest Press Release

ธนาคารยูโอบี เปิดเวทีเพ้นต์ติ้ง ออฟ เดอะ เยียร์ ครั้งที่ 5

ธนาคารยูโอบี เปิดเวทีประจำปีปั้นศิลปินไทยสู่เวทีอาเซียนในการประกวดภาพวาด ยูโอบี เพ้นต์ติ้ง ออฟ เดอะเยียร์ ประเทศไทย ครั้งที่ 5 ธนาคารยูโอบีเชิญชวนศิลปินไทยร่วมส่งผลงานจิตรกรรมเข้าประกวดระดับประเทศในเวทีที่จัดเป็นประจำทุกปี พร้อมโอกาสการจัดนิทรรศการผลงาน...

FRESHTIVE 2014 งานโชว์ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับคนสร้างสรรค์

CMO GROUP กลุ่มธุรกิจที่ให้บริการด้านบริหารจัดการอีเวนท์และสื่อสารการตลาดชั้นนำแห่งภูมิภาคอาเซียน ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจสร้างสรรค์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเติมไอเดีย เปิดจินตนาการ...

ปภ.เตือน 8 จังหวัดภาคใต้เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 25 29 กรกฎาคม 2557

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประสาน 8 จังหวัดในพื้นที่ภาคใต้เฝ้าระวังผลกระทบจากฝนตกหนักและคลื่นลมแรง อาจทำให้เกิดอุทกภัย วาตภัยและดินโคลนถล่ม ในช่วงวันที่ 25 - 29 กรกฎาคม 2557 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย...

ART IN PARADISE @ MRT

บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ร่วมกับ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) และบริษัท อาร์ท อิน พาราไดซ์ จำกัด เปิดตัวนิทรรศการภาพวาด 3 มิติ ART IN PARADISE @ MRT ณ พื้นที่ชั้นร้านค้า สถานีรถไฟฟ้า MRT...

Thailand LAB 2014 ปลุกรับกระแส Life Science และ Biotechnology

นับถอยหลังเพียงไม่กี่วันก็จะถึงงานใหญ่ Thailand LAB 2014 จะเป็นงานแสดงสินค้าและงานประชุมนานาชาติด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือวิเคราะห์และห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ครบวงจร วันที่ 17-19 กันยายนนี้ ที่ EH101-102 ไบเทค บางนา เวลา 10.00น.-17.30น....

Related Topics