ศาลปกครอง จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี การเปิดทำการศาลปกครอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 28, 2012 17:27
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานศาลปกครอง

ศาลปกครองจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี ศาลปกครอง ประกอบด้วยการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนโดยประธานศาลปกครองสูงสุด และการเสวนาวิชาการ เรื่อง “หลากหลายมุมมอง...ศาลปกครอง ๑๑ ปี” โดยผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงต่างๆ

นายไกรรัช เงยวิจิตร รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง รักษาการในตำแหน่งเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕ เป็นวันครบรอบ ๑๑ ปี ของการเปิดทำการศาลปกครอง นอกจากจะมีการจัดพิธีการทางศาสนาและพิธีสงฆ์แล้ว สำนักงานศาลปกครอง ยังได้จัดให้มีกิจกรรมเนื่องในโอกาสดังกล่าวที่สำคัญและน่าสนใจ ดังนี้

๑.การแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปีศาลปกครอง โดย

ดร.หัสวุฒิ วิฑิตวิริยกุล ประธานศาลปกครองสูงสุด เพื่อแถลงผลการดำเนินงานของศาลปกครองในรอบ ๑๑ ปีที่ผ่านมา และนโยบายและทิศทางในการดำเนินงานของศาลปกครองในอนาคต

ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐ ณ อาคารศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

๒. การเสวนาวิชาการ เรื่อง “หลากหลายมุมมอง...ศาลปกครอง ๑๑ ปี” ในวันศุกร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น ๑๑ อาคารศาลปกครองโดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงต่างๆ ร่วมให้ทัศนะและข้อคิดเห็นต่อการดำเนินงานของศาลปกครอง ได้แก่ ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ อดีตปลัดกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการอิสระ ธนาคารกรุงไทยจำกัด (มหาชน) นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายสุภาพ คลี่ขจาย ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และ รศ.ดร.บรรเจิด สิงคะเนติ คณบดีคณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

สำนักงานศาลปกครอง จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมฟังการเสวนาวิชาการเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ศาลปกครอง ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมฟังการเสวนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ๐ ๒๑๔๑ ๑๑๖๕, ๖๗-๘ , สายด่วนศาลปกครอง ๑๓๕๕ และ www.admincourt.go.th


Latest Press Release

ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ.2557

ตามที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประเทศไทยสู่ความเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาโลก...

FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์รับสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ บริการใหม่จากซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด!! FuneralBook.se-ed.com เว็บไซต์ให้บริการสั่งซื้อหนังสือสำหรับแจกในงานศพ ให้คุณเลือกหนังสือเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการ ด้วยหนังสือหลากหลายเนื้อหามีให้เลือกมากมาย...

คปก.ชูปฏิรูปสวัสดิการผู้สูงอายุ เล็งออกกม.ขยายสิทธิ-ตั้งกองทุนฯ นักวิชาการ-ปชช.หนุนเพิ่มคุ้มครองสิทธิ ตั้งกลไกรวมกลุ่มผู้สูงอายุ

วันที่ 24 เมษายน 2557 คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย(คปก.) โดยคณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ พ.ศ. ... โดยนายคณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย...

เมกาบางนา ยกทัพขบวนความสนุก ในงาน Mega Summer 2014:สงกรานต์ เฟสติวัล ธามไท จับมือ 321 ระเบิดความสุขกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมชุ่มฉ่ำกับปาร์ตี้โฟมสุดมันส์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระเบิดความมันส์ในงาน “Mega Summer 2014 : สงกรานต์เฟสติวัล ที่ผ่านมา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ 2014 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ นำทีมโดย Time Thai และ 321 (Three two one) ศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด...

มาร์เก็ตวิลเลจจัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหาร - แห้ง ในวันวิสาขบูชา วันอังคาร ที่13 พ.ค.2557 เพื่อนำไปช่วยเหลือวัด ทหาร ตำรวจ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิต เชิญร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ในวันวิสาขบูชานี้ เวลา...

Related Topics