นักเรียนแห่สอบโควตา ม.ราชภัฏโคราช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 8, 2012 14:49
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดให้มีการสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกนักศึกษาภาคปกติ ประเภทโควตาเรียนดี กิจกรรมดีเด่น และ ประเภทพิเศษ (ฐานะทางครอบครัวยากจน) ประจำปีการศึกษา 2555 โดยในปีนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนในเขตจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดชัยภูมิ เข้าสอบคัดเลือกเป็นจำนวนมากถึง 7,026 คน โดยมหาวิทยาลัยจะประกาศผลผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งจะสอบสัมภาษณ์ สอบวัดทักษะ เฉพาะผู้ที่สอบผ่านข้อเขียน ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 และประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 ทางเว็บไซต์ www.nrru.ac.th และบอร์ด ประชาสัมพันธ์ด้านข้างอาคาร 9

ติดต่อ:
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จ.นครราชสีมา (government)
ติดต่อได้ที่: nrrupr@gmail.com
โทร. 0-4400-9009

Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557

คุณอรรถพร สุวัธนเดชา รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีและมอบทุนการศึกษา เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประจำปี 2557 โดยมีคุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการของบริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบให้กับ นักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี...

ภาพข่าว: The Dog Survivor Day เพื่อช่วยเหลือสุนัขด้อยโอกาส ที่ เดอะไนน์ พระราม 9

นางสาวอรวรรณ จึงประเสริฐศรี (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ให้การต้อนรับ นางสาวเบญจา กัลยาวินัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานโครงการพันธกิจช่วยชีวิตน้องหมา และนายดลชัย บุณยะรัตเวช (ที่ 2 จากซ้าย)...

TBCSD แถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.

องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) กำหนดจัดงานแถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบสารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.” ในวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 14.30 – 16.30 น. ณ...

แฟนบอยตัวจริง!! คัตโตะประกาศเตรียมดูคอนฯ EXO

“เรียกได้ว่าไม่เคยพลาดเลยสักงานกับเทรนด์เกาหลี สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ-ลิปตา” ที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเจ้าตัวร่วมกับเพื่อนๆ “เสือร้องไห้” นำเพลง “Gangnam Style” มาแปลงเป็น “กำนันสไตล์”...

รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1 กับ ดิโอลด์สยามพลาซ่า

ดิโอลด์สยามพลาซ่า จัดกิจกรรม “รักคุณแม่ ดูแลสุขภาพครั้งที่ 1” เชิญชวนทุกท่านพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ พาคุณแม่ตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพยาบาลธนบุรี กิจกรรมประดิษฐ์ของขวัญให้คุณแม่(DIY) และไฮไลท์ของงาน พบกับนิโคร เทริโอ...

Related Topics