ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕

Ingenuity Systems วางจำหน่ายซอฟต์แวร์ iReport สำหรับรายงานข้อมูลการแสดงออกของยีนอย่างรวดเร็วและแม่นย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

Ingenuity Systems ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นข้อมูลและการวิเคราะห์สำหรับนักวิจัยชีววิทยาศาสตร์ ประกาศวางจำหน่าย Ingenuity(R) iReport(TM) ซอฟต์แวร์ที่ทำงานอย่างอิสระ ซึ่งสามารถแปลความหมายทางชีวภาพของข้อมูลการแสดงออกของยีนได้อย่างรวดเร็วที่สุด iReport

Focus เตรียมลุยงานใหญ่ Thailand Mobile Expo 2012 เปิดตัว DecoShield ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

Focus เตรียมลุยงานใหญ่ Thailand Mobile Expo 2012 เปิดตัว DecoShield นวัตกรรมการปกป้องอุปกรณ์ มือถือ/แท็บเล็ต อย่างมีสไตล์ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสมนาคุณลูกค้า นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด

มิสซิสฟลาวเวอร์ ส่งโปรโมชั่นช็อกโกแลต For your happiness รับปีแห่งความสุข ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

มิสซิส ฟลาวเวอร์ (Mrs. Flowers) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายช็อกโกแลตโฮมเมดแบรนด์ พรีเมียมของไทยที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ส่งโปรโมชั่น For your happiness สุดพิเศษต้อนรับปีแห่งความสุข เพียงซื้อช็อกโกแลต มิสซิสฟลาวเวอร์ รสชาติใดก็ได้จากช็อกโกแลตกว่า 30 รส ครบ

ประกาศผล โครงการ “หนูน้อยฟันสวยกับจอร์แดน” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับโครงการประกวดภาพ “หนูน้อยฟันสวยกับจอร์แดน” ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัท รักลูก กรุ๊ป ในวันเสาร์ ที่ 21 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา โดยมีหนูน้อยส่งภาพเข้าร่วมโครงการทั้งหมดกว่า 781 ภาพ

ภาพข่าว: MoneyGram มอบทุนการศึกษาสหทัยมูลนิธิ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

แอนดรูว์ ลี ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท มันนี่แกรม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมผู้บริหาร ร่วมบริจาคทุนให้กับ องค์กรสหทัยมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัว (Holt International) ประเทศไทยและประเทศฟิลิปปินส์ เป็นจำนวนเงินกว่า

ภาพข่าว: หลอดไฟเลคิเซ่ อุ่นรัก ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บริษัทในเครือเลคิเซ่ (LeKise) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ ได้จัดตั้ง LeKise CSR Team’s ขึ้น เพื่อมอบสิ่งดีๆกลับคืนสู่สังคม โดยได้เปิดตัวโครงการแรกในชื่อว่าโครงการ “หลอดไฟฟ้าเลคิเซ่ อุ่นรัก” นำผ้าห่ม,

ภาพข่าว: ถวายพระฟื้นฟูแหล่งรวมจิตใจชาวบ้าน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด ถวายพระพุทธรูปปางประทานพรให้กับวัดในเขตห่างไกลความเจริญและเป็นการฟื้นฟูแหล่งรวมจิตใจของชาวบ้าน เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยูต่อไป อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน

ภาพข่าว: น้ำใจอินสแควร์ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ศูนย์การค้าอินสแควร์ ย่านจตุจักร นำโดย แกรี่ สจ๊วต ผู้ช่วยกรรมการผู้บริหาร ร่วมออกบูธแจกน้ำดื่มให้แก่ผู้ที่มาบริจาคเลือดจำนวนกว่า 5,000 ขวด ณ สภากาชาดไทย โดยมี ปิยนันท์ คุ้มครอง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหาผู้บริจาคเลือด เป็นผู้รับมอบ

สัมผัสนวัตกรรมเพื่อการก่อสร้างและตกแต่งใน BuldTech'12 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

BUILDTECH EXPO : มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้กับเจ้าของโครงการ, นักออกแบบ, ที่ปรึกษา, วิศวกร, ผู้รับเหมาฯลฯ ที่อยู่ในวงการออกแบบตกแต่งได้พบปะกับผู้ผลิต, ผู้แทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งจากทั่วโลก

ภาพข่าว: โรช ไทยแลนด์ รับโล่รางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โรช ไทยแลนด์ จำกัด ได้รับรางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น ประจำปี 2554 ประจำภาคกลาง จากผลการคัดเลือกของคณะกรรมการธรรมาภิบาลหอการค้าไทย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยบริษัท โรช

“ซีอีโอ ฟอรั่ม” ประสบความสำเร็จงดงาม นักลงทุนไทย-เทศ แห่ร่วมงาน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม .. สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กระทรวงอุตสาหกรรม (บีโอไอ) จับมือสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ผู้จัดงานจัดการประชุมสุดยอดผู้นำภาคธุรกิจ หรือ “ซีอีโอ ฟอรั่ม” โชว์ศักยภาพดึงดูดนักลงทุนชาวไทย

ภารกิจในการคืนคนดีที่สังคมยอมรับกับกิจกรรม“ทูบีนัมเบอร์วัน” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

“การทำผิดพลาดแล้วมาอยู่แบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นคนไม่ดี เชื่อว่าทุกคนมีความดีอยู่ในตัวเอง แต่เมื่อทำผิดพลาดแล้วก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ เมื่อพ้นโทษออกไปก็ให้นำประสบการณ์ที่ได้ไปเป็นอุทาหรณ์แก่คนอื่นให้รู้ถึงโทษ

“อีสท์ วอเตอร์ แจงเหตุน้ำประปาขุ่น แก้ไขเรียบร้อยแล้ว” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กลุ่มบริษัทอีสท์ วอเตอร์ชี้แจงสาเหตุที่มีการร้องเรียนถึงคุณภาพน้ำประปาขุ่นและมีกลิ่น ในเขตพื้นที่บริการ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า มาจากตะกอนที่สะสมอยู่ในเส้นท่อ ในบางพื้นที่จำหน่ายน้ำ ซึ่งขณะนี้บริษัทฯ ได้ดำเนินการแก้ไขจนเป็นปกติแล้ว

ภาพข่าว: อบรมแอโรบิกภาคเหนือ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายชลิต เขียวพุ่มพวง รองอธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมด้วยนายชาญวิทย์ ผลชีวิน ผู้อำนวยการสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ทำพิธีเปิดอบรมการพัฒนาศักยภาพชมรมเครือข่ายชมรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2555 โดยมีชมรมเครือข่ายฯ

แกนนำชุมชนกลุ่ม “รักษ์ลาดสวาย” ร่วมกับ ทีมกรุ๊ป แถลงการเริ่มต้น (Kick Off) ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ภาคธุรกิจ สนับสนุน กลุ่ม“รักษ์ลาดสวาย” ทีมกรุ๊ป รักษาชุมชนจัดการปัญหาอุทกภัยในพื้นที่Kick Off ลาดสวายโมเดล: 13 ม.ค. 54- ปทุมธานี - คุณประสงค์ หวังรัตนปราณี กรรมการบริหาร ทีมกรุ๊ป พร้อมทีมงานคุณสุภาพรรณ สง่าศรี และดร.อำพล ตังคนาวนิชย์

ภาพข่าว: Jazzy Cognac Night ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายคมสัน สุภัทรขจร Division Manager กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ร่วมกับโรงแรม เดอะ ยูจีเนีย จัดงาน “Jazzy Cognac Night” ณ ริมสระว่ายน้ำ โรงแรม เดอะ ยูจีเนีย โดยมี Mr. Maxence Goinere Camus Wines & Spirits

รับสมัครและคัดเลือกข้าราชการตำรวจชั้นประทวนเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญา ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครและคัดเลือกข้าราชตำรวจชั้นประทวนเป็นชั้นสัญญาบัตร พ.ศ. ๒๕๕๕ จำนวน ๗,๐๐๐ อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๔ ม.ค. - ๓ ก.พ. ๒๕๕๕ ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rcm.edupol.org และ

หนังสือใหม่ ชุดตำนานเทพเจ้าแดนมังกร ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

หนังสือการ์ตูนชุด “ตำนานเทพเจ้าแดนมังกร” นำตำนานเหล่าทวยเทพและวีรบุรุษของจีนมาโลดแล่นในโลกของหนังสือการ์ตูน ถ่ายทอดเรื่องราวตามความเชื่อและความศรัทธาของชนชาวจีนที่เล่าสืบต่อกันมา ผ่านตำนานนิทานพื้นบ้าน

ภาพข่าว: “ภาพจากเพลงของพ่อ” ...พลังแห่งความจงรักภักดี ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมากมายหลายบทเพลง เป็นที่คุ้นหูของคนไทยเป็นอย่างดี ว่าเป็นบทเพลงที่ทรงคุณค่าและมีความไพเราะจับจิตจับใจ วันนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นชิ้นงานศิลปะ โดยศิลปินจากทุกช่วงอายุทุกรุ่นทั่วประเทศ ภายใต้ชื่อ

ฟรีมายด์เปิดตัวหนังสือ “แท้จริงแล้ว มนุษย์เป็นสัตว์กินพืช” ความจริงของการทานมังสวิรัติ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักพิมพ์ฟรีมายด์ สำนักพิมพ์แห่งคุณภาพและการสร้างสรรค์ ร่วมถ่ายทอดคุณธรรมและจริยธรรมอันล้ำค่าสู่สังคมไทย ภูมิใจเผยแพร่เรื่องราวการทานอาหารมังสวิรัติ ที่สามารถส่งผลดีต่อโลก ต่อสังคม และต่อตัวเองอย่างคาดไม่ถึง ในหนังสือ “แท้จริงแล้ว

ภาพข่าว: อวยพรตรุษจีน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เหล่าผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท เซรามิค อุตสาหกรรมไทย จำกัด (คอตโต้)นำ ขบวนเชิด มังกร และเทพเจ้า พร้อมสิ่งของมงคล ต่าง ๆ มาร่วมอวยพรฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ คุณราชัญ คุณประไพ ทยานุวัฒน์ และผู้บริหารบริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัดณ. โชว์รูม แกรนด์โฮมมาร์ท

กรมพลศึกษา จัดอบรมเครือข่ายแอโรบิกภาคเหนือ 17 ม.ค.นี้ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา กรมพลศึกษา ร่วมกับ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ จัดอบรมการพัฒนาศักยภาพชมรมเครือข่ายออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแอโรบิกด๊านซ์ในเขตภาคเหนือ จำนวน 54 ชมรม จาก 17 จังหวัด

ภาพข่าว: “ภาพจากเพลงของพ่อ” สอนเด็กไทยคิดดี พูดดี ทำดี ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมากมายหลายบทเพลง เป็นที่คุ้นหูของเยาวชนไทยเป็นอย่างดี แต่นอกจากจะฟังเพลงที่ทรงคุณค่าและไพเราะจับใจแล้ว วันนี้มีเพื่อนๆจิตรกรตัวน้อยจากทั่วประเทศได้ถ่ายทอดความรู้สึกจากบทเพลงสู่งานศิลปะ

กรมพลศึกษา จัดอบรมชมรมเครือข่ายการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพภาคอีสาน 14 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา กรมพลศึกษา ร่วมกับ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดหนองคาย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดอบรมการพัฒนาศักยภาพชมรมเครือข่ายออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 54 ชมรม จาก 19 จังหวัด

เครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เอเชีย ขอเชิญร่วมงานมอบรางวัล SVN ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง ประธานเครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เอเชีย (ประเทศไทย) หรือ Social Venture Network Asia (SVN) จะจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2555 พร้อมมอบรางวัล SVN Awards แก่องค์กรภาคธุรกิจ ภาคสังคม และภาคเยาวชน

ภาพข่าว: รับมืออุตสาหกรรมหลังน้ำลด ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) โดยความร่วมมือกับสำนักงานบีโอไอ จัดกิจกรรมเสวนาในโอกาสการจัดงานบีโอไอแฟร์ 2011 ในหัวข้อเรื่อง “พลิกฟื้นนิคมอุตสาหกรรมไทย หลังมหาอุทกภัย 2554” นำทีมโดยคุณสุภาพ คลี่ขจาย

ภาพข่าว: สำนักงานทรัพย์สินฯ มอบเงินสนับสนุนโครงการ5สน. ครั้งที่3 ประจำปี 2554 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ โดย นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฯ มอบเงินสนับสนุน ยานพาหนะ และวัสดุ-อุปกรณฺ์ ให้แก่ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แก่สถานีตำรวจเพื่อเสริมสร้างการรักษาความปลอดภัยให้ชุมชน ครั้งที่ 3

ภาพข่าว: อิตัลไทย ส่งมอบรถตักล้อยาง SDLG ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กลุ่มธุรกิจ แมชินเนอรี่โซลูชั่น บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด นำโดย อิศรา อมรพิมลรัตน์ SDLG Product Manager เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องจักรกลหนักประเภทรถตักล้อยางอเนกประสงค์ SDLG ให้กับ บจก. โรงสีซุ่นเฮงเจริญทรัพย์ จ. ฉะเชิงเทรา โดยมี อำพัน ตรงไตร-รัตน์

ภาพข่าว: มอบทุนการศึกษาตั้งเซ็กกิมในวันเด็ก ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กรวิทย์ สุพุทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท นานมี จำกัด เป็นประธานมอบทุนการศึกษามูลนิธิ ตั้งเซ็กกิม (นานมี) ให้แก่นักเรียนนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาและสนับสนุนเด็กไทยในการสร้างอนาคตของชาติ โดยมี ปรีญาณี

สบน. รับรางวัลจากนิตยสาร FinanceAsia จากความสำเร็จในการออก Inflation Link ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายสุวิชญ โรจนวานิช รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) กระทรวงการคลัง เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล “Best Local Currency Bond 2011” และรางวัล “Best Thailand Deal 2011” ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งจัดโดย

“วาโก้” ชวนดูหนัง วาเลนไทน์ สวีทตี้ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ร่วมกับ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point จัดกิจกรรมเพื่อเอาใจ ลูกค้าวาโก้ ชมภาพยนตร์เรื่อง “วาเลนไทน์ สวีทตี้” หนังภาคต่อของเรื่อง ส.ค.ส สวีทตี้ ก่อนใครในรอบ พรีวิว เพียงมียอดซื้อตั้งแต่ 5,000

ภาพข่าว: ช่วยให้หายหนาว ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ดร. ธงชัย ธาวนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรานทะเล กรุ๊ป (คนกลาง) พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท พรานทะเล กรุ๊ป นางนิตยา ธาวนพงษ์, นายชัชนะ ชูเมือง และ นางสาววริยา ธาวนพงษ์ ร่วมกับบริษัท คิวพีโปรดักส์ จำกัด นำเสื้อกันหนาว 1,000 ตัว พร้อมอาหารแห้ง

ปภ. แนะวิธีขับรถฝ่าสายหมอก – ควันไฟป่าอย่างปลอดภัย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะขับขี่รถผ่านเส้นทางที่มีหมอกและควันไฟป่า ควรตรวจสอบสัญญาณไฟก่อนออกเดินทาง เปิดสัญญาณไฟหน้ารถ ไม่ขับรถด้วยความเร็วสูง หลีกเลี่ยงการขับจี้ท้ายรถคันหน้า

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล ราชภัฏธนบุรี ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล ราชภัฏธนบุรี เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ วันที่ 5 ธันวาคม 2554 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 49 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

งานแสดงสินค้าอัญมณี และเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พบผู้ผลิตผู้จำหน่ายอัญมณีกว่า 1,000 ราย ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งกิจกรรมหลากหลายภายในงาน บัตรเข้าชมงานราคา 100 บาท The organizer สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ โทร.02-630-1390-7 โทรสาร

งาน “ ผูกพันวันเก่า สู่เหย้า ๙๔ ปีซีมะโด่ง ” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เนื่องด้วยชมรมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีงาน “ ผูกพันวันเก่า สู่เหย้า ๙๔ ปีซีมะโด่ง ” ซึ่งเป็นงานที่จัดทุกๆ ๒ ปี เพื่อสืบสานวัฒนธรรมความเป็นครอบครับเดียวกันของนิสิตเก่าหอพักฯ และนิสิตปัจจุบันให้มีความกตัญญูกตเวที

ไทยแลนด์ แกรนด์ เอ็กซโป ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องรับแขก เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ชุดรับประทานอาหารเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ชุดสำนักงานเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้านวัสดุตกแต่งและประดับบ้านอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในบ้าน

ภาพข่าว: พรานทะเลมอบทุนช่วยน้องๆ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ดร.ธงชัย ธาวนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรานทะเล กรุ๊ป ร่วมกิจกรรม “พรานทะเลช่วยน้อง” มอบเสื้อกันหนาว และทุนการศึกษาให้แก่น้องๆเยาวชนชาวเขา เผ่ามูเซอ อีก้อ อาเข่อ กะเหรี่ยง และจีนฮ่อ จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านดอยงาม

Thailand Retail, Food &Hospitality Services 2011 (TRAFS 2011) ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

งานแสดงนานาชาติเกี่ยวเนื่องกับอุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบอาหาร สำหรับธุรกิจ โรงแรม ภัตตาคาร อาหาร คอฟฟี่ช็อป เบเกอรี่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จัดเลี้ยง และค้าปลีก ชื่อ : Kavin Intertrade Co.,Ltd. www.thailandhoreca.com โทร : +66 2861 4013 แฟ็กซ์ : +66 2861

Bangkok Shopping Fair 2012 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ราคาพิเศษ ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจคน รักการแต่งบ้าน กับงาน Bangkok Shopping Fair 2012 จัดโดยบริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด พบกับสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านหลากหลายรูปแบบ

“ม.ธรรมศาสตร์” คว้าแชมป์ “NESCAFE Ice COOL SME Challenge 2011” สุดยอด SME ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

“ม.ธรรมศาสตร์” คว้าแชมป์ “NESCAFE Ice COOL SME Challenge 2011” สุดยอด SME รุ่นใหม่ ชิงถ้วยประทาน “พระองค์โสม”ผ่านพ้นไปอย่างงดงาม สำหรับกิจกรรมดีๆ การค้นหาสุดยอดนัก SME รุ่นใหม่ กับ โครงการ NESCAFE Ice COOL SME

ภาพข่าว: เมกาบางนาเปิดแคมเปญ “มี Like ได้ร้าน” จุดประกายเอสเอ็มอีค้าปลีกไทยศักยภาพเด่นให ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นพพร วิฑูรชาติ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), แคโรไลน์ เมอร์ฟีย์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารเมกาบางนา และพัชร สมะลาภา (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ

Pig, Poultry & Dairy Focus Asia 2012 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

การประชุมวิชาการนานาชาติสาขาสุกร สัตว์ปีก และ โคนม แห่งเอเชีย หรือ Pig, Poultry & Dairy Focus Asia 2012 จะหวนคืนสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 หลังจากที่ได้เริ่มจัดงานครั้งแรกที่นี่เมื่อปี 2547

ILDEX Bangkok 2012 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ILDEX Bangkok 2012 (งานปศุสัตว์พัฒนา 2555) งานแสดงสินค้าปศุสัตว์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีและการผลิตของอุตสาหกรรมปศุสัตว์ไทยที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดงาน ILDEX Bangkok 2012 งานแสดงเทคโนโลยีปศุสัตว์ระดับประเทศ

บุญมาพารวย…ทำก่อนรวยก่อน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บุญมาพารวย หนังสือแนวการจัดการที่นำเสนอเรื่องราวให้ผู้อ่านได้มีความรู้และสร้างแรงบันดาลใจที่จะต่อสู้ชีวิตจากคนธรรมดาคนหนึ่งจนมีฐานะร่ำรวย โดยหนังสือมีเนื้อหาแบ่งเป็น 4 ประเด็น ได้แก่ รวยที่ 1 พลิกชะตาบุญมาฟ้าลิขิต

Corporate Security, Business Continuity & Crisis Management 2012 | ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยการแข่งขันทางธุรกิจ และ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยปราศจากการคาดการณ์ จึงทำให้ธุรกิจต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย รวมไปถึงความเสื่ยงต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากธรรมชาติ ปัญหาทางเศรษฐกิจ หรือจะเป็นความวุ่นวายจากการจราจล

ร่วมประกวดโครงการ “เงินทอง ของมีค่า” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ชวนหนูๆ ร่วมประกวดโครงการ “เงินทอง ของมีค่า” โดยตลาดหลักทรัพย์ประเทศไทยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยขอเชิญชวนน้องๆ หนูๆ จากโรงเรียนในสังกัด กรุงเทพมหานคร ร่วมประกวดผลงานด้านการออมในโครงการ “เงินทอง ของมีค่า” โดยแบ่งการประกวดออกเป็น

ม.อ. ร่วมสนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนกัมพูชา ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ม.อ. ให้โอกาสทางการศึกษา รับนักเรียนจากกัมพูชาเข้าเรียนระดับปริญญาตรี 6 สาขา ใน 4 วิทยาเขต สนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ตามโครงการพระราชทานความช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่ประเทศกัมพูชา รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรไชย รัตนไชย

ทำตลาดด้วย Social Media 28-29 ม.ค.55 @ TK park ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนน้องๆ เยาวชน 15 ปีขึ้นไป และบุคคลทั่วไปมาเรียนรู้ การใช้ Social Media ด้วย Facebook.com เพื่อแนะนำสินค้าสร้าง Fan Page รวมถึงการตลาดออนไลน์และการ Branding ในวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00

ภาพข่าว: องค์กรเด็ก Samaritan's Purse และ Operation Christmas Child ประเทศออสเตรเลีย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

โครงการ เรารักเด็กไทย และ องค์กรคริสเตียนเกี่ยวกับเด็ก Samaritan's Purse หรือ Operation Christmas Child ประเทศออสเตรเลีย ที่ได้ให้ความสำคัญกับเด็กไทย ได้มีโอกาสมอบ ของขวัญสำหรับเด็กอย่างดี จาก ประเทศ ออสเตรเลีย จำนวน 90 กล่อง ให้กับเด็กๆ บ้านเด็กพระสิริ

โครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับและอัญมณี GIT รอบตัดสิน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

6 จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์ เลือดใหม่ จาก GITร่วมถอดรหัสงานสถาปัตaย์อันวิจิตรเนรมิตสู่อัญมณีสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ตัดสินผลงานรอบตัดเชือก ได้ 6 จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์เลือดใหม่ จากเวทีประกวดออกแบบเครื่องประดับ

มรภ.สงขลา ลงนามความร่วมมือ วช. ชงยุทธศาสตร์วิจัยกลุ่ม IMT-GT ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

มรภ.สงขลา ลงนามความร่วมมือสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ชงแนวทางกำหนดยุทธศาสตร์การวิจัยระหว่างประเทศกลุ่ม IMT-GT ในมิติด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม เตรียมความพร้อมด้านวิชาการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ดร.แสนศักดิ์ ศิริพานิช

MBKCenter ร่วมกับกลุ่ม Love2 Share จัดงาน Love 2 Share Pet Funny Charity Show ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

MBK Center ร่วมกับกลุ่ม LOVE 2 SHARE จัดงาน LOVE 2 SHARE PET FUNNY CHARITY SHOW 2012 เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกความรับผิดชอบก่อนการตัดสินใจนำสัตว์มาเลี้ยง และรณรงค์ให้คนในสังคมได้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้งหรือ เร่ร่อน

‘เทคโนแกส’ชี้เทรนด์ผู้ชายยุคใหม่นิยมเข้าครัวทำอาหาร ชูดีไซน์-ฟังก์ชั่นทำงานครบเครื่องรับ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

‘เทคโนแกส’ ชี้แนวโน้มตลาดชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สปี 2555 โตต่อเนื่อง เผยเทรนด์ผู้ชายไทยที่มีไลฟ์สไตล์รักการทำอาหารมาแรง ระบุพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน และคุณภาพสินค้ามากกว่าราคา

กระทรวงพลังงาน จัดพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดภาพถ่ายมองพลังงานผ่านเลนส์ ทางเลือกเชื้อเพลิงอนาคต 2011 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เวลา 13.00 – 13.30 น. - ผู้ที่ได้รับรางวัล แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน - เชิญผู้เข้าร่วมงานชมนิทรรศการภาพถ่ายในโครงการฯ - รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม เวลา 13.30 – 13.40 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ /

กระทรวงพลังงาน จัดพิธี ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน “นายอารักษ์ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

กระทรวงพลังงาน กำหนดจัดพิธี ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน “นายอารักษ์ ชลธาร์นนท์” ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2555 โดยกำหนดไหว้พระพรหมเวลา 08.15 น. พบปะสื่อมวลชน พร้อมให้สัมภาษณ์ เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น15 อาคารB

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย จัดอบรมสัญจร SMEs เรียนรู้....ก่อนส่งออก ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจจะเริ่มต้นธุรกิจส่งออกเข้าร่วมอบรม เรื่อง “ส่งออก...เรื่องง่ายๆ ไปกับ EXIM” ในโครงการ EXIM BANK สัญจรจัดอบรม SMEs เรียนรู้...ก่อนส่งออก ในวันพุธที่ 1

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนา Productivity Talk ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนา Productivity Talk Special หัวข้อ “HR Light up 2012: Expanding HR knowledge and thought: เติมพลังความคิด ต่อยอดงาน HR สู่ความเป็นเลิศ” ในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา

ภาพข่าว: บริษัท TKS เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด มหาชน มอบ สมุด และ กระดาษถ่ายเอกสาร ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

คุณ สุทธิมาลย์ ชาวสวน และ เพื่อนทีมงานฝ่าย บริหาร บริษัท TKS เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด มหาชน ที่ได้มอบ สมุดเรียน จำนวน 480 เล่ม และ กระดาษถ่ายเอกสาร จำนวน 10 ลัง หรือ จำนวน 50 รีม เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กๆ บ้านเด็กพระสิริ และ นำไปแจกจ่ายช่วยเหลือ

Strategic Recruitment & Talent Acquisition 2012 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา Strategic Recruitment & Talent Acquisition 2012 ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯพ.ศ. 2555 ปีแห่งการสรรหาคัดเลือกทาเลนท์เพื่อฟื้นฟูธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมาย

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดงานแถลงข่าว งาน “ช้างไทย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวงาน “ช้างไทย ตำนานยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดิน”เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกคนไทย ตระหนักถึงความสำคัญของ ช้างพร้อมบรรยากาศจำลองภายในงานการแสดง สะล้อ ซอ ซึง กาดมั่วคัวแลงพบกับต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท กับบทบาท สมเด็จพระนเรศวร

หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กำหนดจัดเสวนา เรื่อง “อุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์...เสี่ยง ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ด้วย หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กำหนดจัดเสวนา เรื่อง “อุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์...เสี่ยงกว่านี้มีอีกมั๊ย ???”ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2555เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามา การ์เด้นท์ หลักสี่

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ ‘อ่านก่อนถึงวันสิ้นโลก’ โดยรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเกิดมหาภัยพิบัติที่ร้ายแรงทั่วโลกและในประเทศไทย รวมถึงวันสิ้นโลกที่ระบุว่าปี 2012

บริติช เคานซิล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “บริติช เคานซิล ศูนย์แจ้งวัฒนะ” ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บริติช เคานซิล แห่งสหราชอาณาจักรขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “บริติช เคานซิล ศูนย์แจ้งวัฒนะ” พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองด้านธุรกิจการศึกษาภาษาต่างประเทศในเมืองไทยตลอดจนโอกาสและปัจจัยหนุนให้เกิดการเติบโตภายในงานจะได้พบกับ 2

ไปรษณีย์ไทยร่วมฉลองตรุษสุดเฮงที่เยาวราช แจกฟรี! 555 อั่งเปามหามงคล ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ตรุษจีน?ไชน่าทาวน์ปีมังกรทอง ?ไปรษณีย์ไทยร่วมเบิกฟ้ามหาโชคด้วย “อั่งเปามหามงคล” บรรจุแสตมป์เทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี๊ยปางบู๊และบุ๋น ที่มูลนิธิเทียนฟ้า หนึ่งในสถานมงคลย่านเยาวราช 23 ม.ค.นี้ จำกัดเพียง 555 คนแรกเท่านั้น ใครไปก่อนได้ก่อน นางปริษา

ภาพข่าว: บสย.ร่วมการประชุมกับคณะกรรมการบริหารสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายวิบูลย์ เพิ่มอารยวงค์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป พร้อมทั้งนายวัลลภ เตชะไพบูลย์ นายวิเชษฐ์ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไปและนายชาญชัย เลิศมหรรพฤฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายงานกิจการสาขาบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อมร่วมการประชุมกับคณะกรรมการบริหารสภาอุตสาหกรรมแห

คณะ ICT มหิดล จัดอบรม "Smart with ICT 3+1 Series#4 " ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม “SMART with ICT: Three plus One (3+1) Series# 4 (Multimedia + iPad+iPhone Fans)” ในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ถึง วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา

ประกาศผลตำแหน่ง "ทูตน้อย ซานต้าคิดส์" ปี5 เรียบร้อยแล้ว ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 ณ บริเวณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ได้มีเหล่าเด็กหญิง-ชาย วัย 4-9 ขวบ ร่วมร้อยกว่าคนมาประกวดซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี5 ตอน นมนี้เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ซึ่งจัดโดย บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด

ได้แล้ว! ผู้มารับตำแหน่ง “ทูตน้อย ซานต้าคิดส์ ปี5” ปฏิบัติภาระกิจเพื่อสังคมช่วยเหลือเพื่ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 ณ บริเวณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับตำแหน่ง “ทูตน้อย ซานต้าคิดส์” ในการประกวด ซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี5 ตอน นมนี้เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส

เด็กต่างชาติมั่นใจคุณภาพด้านวิชาการของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

เด็กต่างชาติ มั่นใจคุณภาพด้านวิชาการ ต่างเลือกเรียน วิศวะ ม.บูรพา เด็กต่างชาติมั่นใจคุณภาพด้านวิชาการของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เลือกเรียนต่อ ครบทุกระดับทั้งปริญญาตรี โท และเอก เพราะเรียนแล้วได้ทั้งวิชาการและความอบอุ่นเสมือนครอบครัวเดียวกัน

Gossip: บริติช เคานซิล สถาบันภาษาแห่งสหราชอาณาจักร เปิดศูนย์ล่าสุดแจ้งวัฒนะ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

บริติช เคานซิล สถาบันสอนภาษาแห่งสหราชอาณาจักร ได้ฤกษ์เปิดศูนย์แห่งล่าสุด “ศูนย์แจ้งวัฒนะ” รับปี 2555 โดยจะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 27 ม.ค. ศกนี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 7 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แถมยังได้ 2 ดาราดังที่ประสบความสำเร็จทั้ง

ก.ไอซีที ผลักดันสำนักงานสถิติฯ จัดระบบสถิติประเทศไทย 3 ด้าน ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังพิธีเปิดการประชุมคณะกรรมการจัดระบบสถิติประเทศไทย 3 ด้าน ครั้งที่ 1/2555 ว่า ในการขับเคลื่อนแผนแม่บทระบบสถิติประเทศไทย พ.ศ. 2554-2558

ก.ไอซีที หนุน สรอ. สร้างแนวรุกผลักดันรัฐบาลไทยก้าวสู่ยุค “Smart ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยในการแถลงข่าว เปิดตัวสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ก้าวสู่ “Smart Government" ว่า กระทรวงไอซีที ได้ผลักดันให้มีการจัดตั้ง

สถาบันเอเชียศึกษา ร่วมกับ สถาบันพระปกเกล้า จัดบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นใน เวทีPeacetalk ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

สถาบันเอเชียศึกษา ร่วมกับ สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมฟังบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นใน เวทีPeacetalk อาทรเสวนา “ อภิมหาโปรเจกต์ สู้น้ำ : คิดดี คิดชอบ คิดรอบ หรือยัง ? ” วันพุธที่ 25 มกราคม 2555 ห้อง 105

ภาพข่าว: เยาวชนดีเด่น ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ด.ญ. ศศา มนัสบุญเพิ่มพูล (ที่ 3 จากขวา) ตัวแทนนักกีฬาแบดมินตันจากประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬาประถมศึกษาอาเซียน ครั้งที่ ๔และครั้งที่ ๕ (The 4th & 5th ASEAN PRIMARY SCHOOL SPORT OLYMPIAD) และแชมป์การแข่งขันแบดมินตันประเภทหญิงเดี่ยว หญิงคู่รายการ ชลบุรี

ภาพข่าว: ผอ.สศค. หารือ ผอ.สำนักงานพัฒนาระบบการเงินการคลังด้านสุขภาพแห่งชาติ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ให้การต้อนรับนพ.เทียม อังสาชนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาระบบการเงินการคลังด้านสุขภาพแห่งชาติ และคณะเพื่อร่วมหารือในประเด็นแนวทางการพัฒนาระบบการเงินการคลังด้านสุขภาพระดับชาติณ ห้องประชุม 302

มกอช.หนุนรับรองสินค้าบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

มกอช.พร้อมรับรองระบบงานแก่หน่วยรับรองด้าน “สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์” จับมือ กรมทรัพย์สินทางปัญญา-สมอ.หนุนสินค้าคุณภาพ-มีชื่อเสียงของท้องถิ่นตีตลาด ทั้งในและต่างประเทศ ช่วยกระจายรายได้สู่ชุมชน นายสัตวแพทย์ศักดิ์ชัย ศรีบุญซื่อ

ยกระดับคุณภาพ...ผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภคของไทย ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

ประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตและส่งออกผลิตผลสดที่สำคัญของโลก มีมูลค่าการส่งออกประมาณ 1 ล้านล้านบาท โดยผลไม้ผักสดเป็นสินค้าส่งออกทำให้รายได้เป็นอันดับต้นของการส่งออก (คิดเป็น 12.95%) อย่างไรก็ตาม ในการส่งออกผักผลไม้ไทยยังพบปัญหาด้านสุขอนามัย

ภาพข่าว: เตรียมงาน Horti ASIA 2012 ทั่วไป—๒๔ ม.ค. ๕๕

นายเลิศวรรธน์ จันทตรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโสและนายชูธรรมตั้งใจตรง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เข้าพบรองศาสตราจารย์ประวิตร พุทธานนท์ คณบดี คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่