ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์)

นิทรรศการศิลปะ “เหตุผลทางใจ” โดย สมเพช็ร หวานชิต จิตกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย จัดแสดงผลงานใหม่กว่า 20 ภาพ จากประสบการณ์ต่างๆ ในช่วงเวลา 1 ปี ของสมเพ็ชร หวานชิด ที่ถ่ายทอดความรู้สึกภายในส่งผ่านเส้นสีแสงเงาเพื่อสะท้อนออกมาเป็นภาพที่สัมผัสได้ จากเสียงกระซิบภายในใจอันแผ่วเบา ผ่านคืนวันทั้งร้อนและหนาว หลายสิ่งแปลเปลี่ยน เกิดขึ้น คงอยู่ และดับไป ในช่วงเวลาสั้นยาวแตกต่างกันไปไม่แน่นอน ถ้าเปรียบชีวิตดั่งตะเกียงเล็กที่ส่องทางให้จิตของเราให้ก้าวเดินไปตามแรงปรารถนา ทุกสิ่งที่มากระทบเกิดเป็นห้วงอารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง หวาดกลัว พะวงสงสัยว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดหมายปลายทางที่รู้สึกไปเองว่าแสนยาวไกลเหลือเกิน จงอย่าประมาทและหลงลืมเก็บเกี่ยวผลแห่งความสุขที่อยู่สองข้างทาง เพราะคงจะไม่มีประโยชย์อันใดที่จะโหยหาความสุขในชั่วขณะสุดท้ายที่แสงตะเกียงจะดับไปตลอดกาล ซึ่งสมเพช็รได้เก็บเกี่ยวอารมณ์ความรู้สึกดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นผลงานอย่างมีโดดเด่นเอกลักษณ์

นิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต จะมีพิธีเปิดใน :

วันพฤหัสที่ 12 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น.
และจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 10.00 – 21.00 น.
ณ เพนนินซูล่า พลาซ่า 153 ถ.ราชดำริ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
เชิญขวัญ ธเนศานนท์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113
อีเมล์ ploy@tqpr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเลื่อนงานแสดงศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน”

นิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต จิตกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย เลื่อนการจัดพิธีเปิดในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2554 เป็น วันพุธที่ 12 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น. ณ ศูนย์การค้า Peninsula Plaza 153 ถนนราชดำริ...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง