พิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 10, 2012 17:06
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์)

นิทรรศการศิลปะ “เหตุผลทางใจ” โดย สมเพช็ร หวานชิต จิตกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย จัดแสดงผลงานใหม่กว่า 20 ภาพ จากประสบการณ์ต่างๆ ในช่วงเวลา 1 ปี ของสมเพ็ชร หวานชิด ที่ถ่ายทอดความรู้สึกภายในส่งผ่านเส้นสีแสงเงาเพื่อสะท้อนออกมาเป็นภาพที่สัมผัสได้ จากเสียงกระซิบภายในใจอันแผ่วเบา ผ่านคืนวันทั้งร้อนและหนาว หลายสิ่งแปลเปลี่ยน เกิดขึ้น คงอยู่ และดับไป ในช่วงเวลาสั้นยาวแตกต่างกันไปไม่แน่นอน ถ้าเปรียบชีวิตดั่งตะเกียงเล็กที่ส่องทางให้จิตของเราให้ก้าวเดินไปตามแรงปรารถนา ทุกสิ่งที่มากระทบเกิดเป็นห้วงอารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง หวาดกลัว พะวงสงสัยว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดหมายปลายทางที่รู้สึกไปเองว่าแสนยาวไกลเหลือเกิน จงอย่าประมาทและหลงลืมเก็บเกี่ยวผลแห่งความสุขที่อยู่สองข้างทาง เพราะคงจะไม่มีประโยชย์อันใดที่จะโหยหาความสุขในชั่วขณะสุดท้ายที่แสงตะเกียงจะดับไปตลอดกาล ซึ่งสมเพช็รได้เก็บเกี่ยวอารมณ์ความรู้สึกดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นผลงานอย่างมีโดดเด่นเอกลักษณ์

นิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต จะมีพิธีเปิดใน :

วันพฤหัสที่ 12 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น.
และจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 10.00 – 21.00 น.
ณ เพนนินซูล่า พลาซ่า 153 ถ.ราชดำริ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
เชิญขวัญ ธเนศานนท์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113
อีเมล์ [email protected]

Latest Press Release

ประกาศรับสมัครเข้าร่วมการประลอง The Hero#s Battle: ศึกประลองยุทธวีรบุรุษ

การแข่งขันประลองระหว่างผู้เล่นครั้งนี้ จะจัดการแข่งขันแบบเปิดให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม และสำหรับการจัดการแข่งขันแบบแบ่งระดับผู้เล่น ทางทีมงานกำลังเตรียมการที่จะจัดขึ้นในครั้งต่อไป โดยผู้เล่นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันต้องมีเลเวล 50...

สร้างเส้นให้สร้างสรรค์ Workshop

1 วันเต็มแบบเข้มข้น "สร้างเส้นให้สร้างสรรค์"วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคมเวลา 11 : 00 - 17 : 00 น.วาดเส้นเบื้องต้นราคา 900 บาท / คน + ของว่าง รับจำนวนจำกัด 10 คนมาค้นหาเส้นที่ใช่ ลายที่ชอบ...

หนุ่ม-สุทธิคุณ คลอดผลงานใหม่ ล้มได้ ลุกเป็น

เปิดตัวไปเรียบร้อย พ็อกเก็ตบุ๊คส์ “ล้มได้ ลุกเป็น” ผลงานชิ้นล่าสุดของ หนุ่ม-สุทธิคุณ กองทอง อดีตนักข่าวหัวเห็ดแห่งหนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุพจน์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานกรรมการฯ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณโบ-อลิสา...

ความร่วมมือกันระหว่างมูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย และ มูลนิธิพุทธรักษา เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะชีวิต และประเด็นการคุ้มครองเด็ก

มูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย และมูลนิธิพุทธรักษาภายใต้การดูแลของกลุ่มบริษัทดีที ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นครั้งที่สอง เพื่อเป็นการต่อยอดความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ร่วมมือกันพัฒนาโครงการทักษะชีวิต การคุ้มครองเด็ก ความรู้ในเรื่องสิทธิเด็ก...

วิศวลาดกระบัง เปิดรับสมัคร ป.ตรีหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม พค.-มิย. 57 บูมเส้นทางอาชีพอินเตอร์สู่โลกบันเทิงและข่าวสาร เปิดสอน สค.57

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)กำหนดเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ในเดือนสิงหาคม 2557 นี้ทั้งหลักสูตรภาษาไทย และอินเตอร์ในระดับมาตรฐานโลก...

Related Topics