พิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 10, 2012 17:06
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์)

นิทรรศการศิลปะ “เหตุผลทางใจ” โดย สมเพช็ร หวานชิต จิตกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย จัดแสดงผลงานใหม่กว่า 20 ภาพ จากประสบการณ์ต่างๆ ในช่วงเวลา 1 ปี ของสมเพ็ชร หวานชิด ที่ถ่ายทอดความรู้สึกภายในส่งผ่านเส้นสีแสงเงาเพื่อสะท้อนออกมาเป็นภาพที่สัมผัสได้ จากเสียงกระซิบภายในใจอันแผ่วเบา ผ่านคืนวันทั้งร้อนและหนาว หลายสิ่งแปลเปลี่ยน เกิดขึ้น คงอยู่ และดับไป ในช่วงเวลาสั้นยาวแตกต่างกันไปไม่แน่นอน ถ้าเปรียบชีวิตดั่งตะเกียงเล็กที่ส่องทางให้จิตของเราให้ก้าวเดินไปตามแรงปรารถนา ทุกสิ่งที่มากระทบเกิดเป็นห้วงอารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง หวาดกลัว พะวงสงสัยว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดหมายปลายทางที่รู้สึกไปเองว่าแสนยาวไกลเหลือเกิน จงอย่าประมาทและหลงลืมเก็บเกี่ยวผลแห่งความสุขที่อยู่สองข้างทาง เพราะคงจะไม่มีประโยชย์อันใดที่จะโหยหาความสุขในชั่วขณะสุดท้ายที่แสงตะเกียงจะดับไปตลอดกาล ซึ่งสมเพช็รได้เก็บเกี่ยวอารมณ์ความรู้สึกดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นผลงานอย่างมีโดดเด่นเอกลักษณ์

นิทรรศการศิลปะ “ด้วยความรู้สึกภายใน” โดย สมเพช็ร หวานชิต จะมีพิธีเปิดใน :

วันพฤหัสที่ 12 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น.
และจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 10.00 – 21.00 น.
ณ เพนนินซูล่า พลาซ่า 153 ถ.ราชดำริ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
เชิญขวัญ ธเนศานนท์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113
อีเมล์ ploy@tqpr.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรมสรรพสามิตเข้ารดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารเข้ารดน้ำขอพรจากนายทนุศักดิ์ เล็กอุทัยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นางเบญจา หลุยเจริญรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ปลัดกระทรวงการคลัง เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี...

ภาพข่าว: ไวไว จัดขบวนแห่ สระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่

นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” นำทีมพร้อมใจจัดริ้วขบวนเครื่องสระเกล้าดำหัวเดินเท้า เข้าไปยังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สระเกล้าดำหัว...

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตจัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมพิธีสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุพระพุทธเจ้าพระธาตุอรหันต์ และพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (จำลอง)เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2557...

Related Topics