ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นิทรรศการ บันทึกอาสาฯ (The Story of Asa)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
นิทรรศการภาพถ่ายและสื่อผสม ปรากฏการณ์พลังจิตอาสาในมหาอุทกภัยปี 2554
20 มกราคม –19 กุมภาพันธ์ 2555
ชั้น 2 และชั้น 3 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

โดย หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ร่วมกับศูนย์อาสาฯ คนไทยช่วยน้ำท่วม มูลนิธิม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช

พิธีเปิด - วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2555 ณ ชั้น 2 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
11.00 น. – กิจกรรม Press Tour โดย คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ประธานกรรมการมูลนิธิหอศิลปฯ

13.00 น. – พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดย คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ร่วมกับศูนย์อาสาฯ คนไทยช่วยน้ำท่วม มูลนิธิม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช อาสาทำหน้าที่รวบรวมเรื่องราวอันเกิดจากพลังเล็กๆ ของบรรดาอาสมัครในสถานการณ์น้ำท่วมนี้ให้เป็นจุดเริ่มต้นของบทบันทึกอันยิ่งใหญ่ของความร่วมมือที่เกิดขึ้น โดยดำเนินการจัดนิทรรศการ “บันทึกอาสาฯ” นิทรรศการภาพถ่ายและสื่อผสม ปรากฏการณ์พลังจิตอาสาในมหาอุทกภัยปี 2554 ซึ่งนิทรรศการดังกล่าวเป็นการสะท้อนถึงภาพของการทำงานด้านจิตอาสา พลังจิตอาสา ของพี่น้องประชาชนไทยในเหตุการณ์มหาอุทกภัยที่ผ่านมา ความร่วมมือหรือทุ่มเทของแต่ละบุคคล และองค์กร ที่สามารถช่วยเหลือสังคมยามเกิดพิบัติภัย นับเป็นปรากฏการณ์ที่ได้รับการชื่นชมไปทั่วโลก

รูปแบบของนิทรรศการประกอบด้วยผลงานภาพถ่ายของบุคคล กลุ่ม องค์กรต่างๆ ที่ทำงานจิตอาสา ศิลปะการจัดวาง สื่อวิดีทัศน์ และการเสวนาระหว่างการจัดนิทรรศการ

The Story of Asa: What When Where Why

ขอเชิญร่วมส่งผลงานภาพถ่ายการทำงานอาสาสมัครของคุณและเพื่อนในระหว่างช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในปีที่ผ่านมา พร้อมให้รายละเอียดว่า ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ และที่สำคัญเหตุผลที่คุณทำ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์การทำความดี ภาพของคุณจะปรากฏที่บอร์ดนิทรรศการ “บันทึกอาสาฯ”

ไม่ว่าคุณทำอะไร เล็ก ใหญ่ ไม่สำคัญ ขอแค่ลงมือทำ แล้วส่งมาให้กับเรา (คนละไม่เกิน 10 ภาพ ขนาดไฟล์ 1-2 M) ที่ เฟสบุ๊ค www.facebook.com/baccpage หรืออีเมล storyofasa@gmail.com

ส่งภาพการเป็นอาสาสมัครของได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555
สอบถามเพิ่มเติม
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หอศิลปฯ โทร. 02 214 6630 - 8 ต่อ 517

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หอศิลป์ฯ คืบหน้าเตรียมประกวดราคาก่อสร้างปลาย มิ.ย.นี้

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--กทม. เมื่อวานนี้(16 มิ.ย.48) เวลา 10.00 น. ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เพื่อติดตามความก้าวหน้าการก่อสร้างห...

กทม. เดินเครื่องระบบบำบัดน้ำเสียระยะที่ 4 จตุจักร เดือน มี.ค. 48 นี้

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายสุกิจ ก้องธรนินทร์ เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง