ภาพข่าว: เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้องโรงพยาบาลเด็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 6, 2012 13:22
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--บมจ. หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง

บมจ. หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โดย นางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจหลักทรัพย์รายย่อย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน พนักงาน และลูกค้า มอบเงินสดจำนวน 1,565,000.00 บาท แก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี โรงพยาบาลเด็ก เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับเด็ก ยี่ห้อ Maquet จำนวน 1 เครื่อง และอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เครื่องช่วยหายใจนี้มีประสิทธิภาพสูงมากสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงผู้ใหญ่ สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถหายใจได้ด้วยตนเองหรือหายใจไม่เพียงพอ เครื่องควบคุมการทำงานด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ และมอนิเตอร์ควบคุมในระบบ Touch Screen เพื่อนำไปติดตั้งในหอผู้ป่วย ICU ของเด็ก หรือ PICU เมื่อเร็วๆ นี้

ฝ่ายสื่อสารองค์กร
บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)
โทร. 02-658-6300 ต่อ 5180 , 7401 - 7402

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics