ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

จันทบุรีจัดพิธีบวงสรวงวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

เช้าวันนี้ ( 28 ธ.ค. 54 ) ที่ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทุ่งนาเชย จังหวัดจันทบุรี ประชาชนชาวจังหวัดจันทบุรี ร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันปราบดาภิเษก โดยนายวิชิต ชาตไพสิฐ

ภาพข่าว: โกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ซ้อมหนีไฟ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ร.ต.อ. พนม อ่ำนิ่ม หัวหน้าสถานีดับเพลิงบางกะปิ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมหลักสูตร “ฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี พ.ศ. 2554” ให้กับลูกค้าที่เข้าพักและพนักงานของโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ โดยมี เชิดชัย นำวิวัฒน์

Biz Expo 2011 งานสร้างสรรค์ ธุรกิจใหม่ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ขอเชิญชวนท่าน นำสินค้าและบริการ เข้าร่วมแสดงบูท เพื่อเป็นการขยายการเติบโตของธุรกิจท่าน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นเจ้าของกิจการ และผู้ต้องการทำธุรกิจโดยตรง โดยการตัดสินใจเข้าร่วมแสดงบูทครั้งนี้จะได้รับสิทธิ นิตยสารโอกาสธุรกิจ ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

อ.ส.พ. ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ South China Botanic Gardens ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา ดร.สุญาณี เวสสบุตร รองผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ และนางภาวิณี กุมเพ็ชร ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา ได้รับเชิญจากสถานกงสุลไทยประจำนครกวางโจวและสวนพฤกษศาสตร์ภาคใต้ของจีน (South China Botanic Gardens) ให้เดินทางไป

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ รับขวัญปีมะโรง ชวนคนเดือนเกิดมกราคม เข้าชมฟรีทั้งเดือน ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

อาคารนิทรรศรัตนโกสินทร์ ภายใต้การดูแลของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอต้อนรับปีมะโรง พ.ศ. ๒๕๕๕ ด้วยการเชิญชวนท่านที่เกิดเดือนมกราคม เข้าเยี่ยมชม “นิทรรศน์รัตนโกสินทร์” ศูนย์เรียนรู้รูปแบบใหม่ที่รวบรวมเรื่องราว ประวัติศาสตร์

ภาพข่าว: แฟชั่นไอส์แลนด์ จัด “Gifts for charity” มอบหนังสือและของเล่น ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นางสาวสมาพร คำชาย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดกิจกรรม “Gifts for charity” มอบหนังสือแบบเรียนสำหรับเด็กเล็กและของเล่นเด็กให้กับน้องๆ

MPA นิด้า คาดเศรษฐกิจไทยปีมังกรทองโต 5% แม้เจอปัจจัยในและนอกประเทศรุมสกรัม ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะรัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า หรือ MPA NIDA มองเศรษฐกิจไทยปี 55 คาดโตไม่เกิน 5% หลังภาครัฐเร่งอัดงบฟื้นฟูประเทศ กระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ ทั้งมาตรปรับขึ้นฐานเงินเดือน 15,000 บาท บัตรเครดิตชาวนา

ส่งออกฯ เผยมาตรา 19 ทวิ เยียวยาผู้ประกอบการไทย ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

กรมส่งเสริมการส่งออก โดยสถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ แนะข้อมูลขั้นตอนการเรียกคืนภาษีอากร ตามตรา 19 ทวิ ให้ผู้ประกอบการไทย หวังเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการช่วยเหลือเยียวยาความเสียหายให้ SMEs ไทย นางสาวกาญจนา เทพารักษ์

โครงการบวชป่าเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

คณะพระภิกษุ สามเณร และเจ้าหน้าที่ โรงเรียนวัดเชตุพนศึกษา ในสังฆราชูปถัมภ์ จัดโครงการบวชป่าเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ภาพข่าว: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน รุ่นที่ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

1 อำเภอ 1 ทุน นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนางบุญรื่น ศรีธเรศ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ , ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ,นายชาญวิทย์ ไกรฤกษ์ รองเลขาธิการ ก.พ. และรศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล

ภาพข่าว: เอสซีจี สนับสนุนโครงการ กล้า…ดี โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง มอบเมล็ดพันธุ์ และต้นกล้า ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ดร.เสนาะ อูนากูล (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการกิจการสังคมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และ กานต์ ตระกูลฮุน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี พร้อมพนักงาน ร่วมกิจกรรม กล้า..ดี

ภาพข่าว: ต้อนรับคณะสื่อมวลชน จากประเทศฝรั่งเศส ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ชัชวาล นภาวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก พร้อมด้วย สมหมาย โยคาพจร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากประเทศฝรั่งเศส ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมประเทศไทย ตามคำเชิญของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

IEEE เชิญเข้าร่วมสัมมนา Smart Grid Smart Utility 2012 ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ด้วยความร่วมมือกันระหว่างสถาบันวิชาชีพวิศวกรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Institute of Electrical and Electronics Engineers) หรือ IEEE และบริษัทในกลุ่มบริษัทพรีไซซ (PRECISE Group) ในระหว่างวันที่ 15 - 16 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ห้องประชุมแคทลียา โรงแรมรามาการ์เด้น

แอร์ ไชน่า ปรับเส้นทางบินปารีสเพื่อยกระดับการให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป สายการบินแอร์ ไชน่า จะกลับมาให้บริการเที่ยวบิน CA833/4 ระหว่างเซี่ยงไฮ้-ปารีส และปรับเปลี่ยนการให้บริการเที่ยวบิน CA933/4 ระหว่างเซี่ยงไฮ้-ปักกิ่ง-ปารีส เป็นบริการเที่ยวบินตรงปักกิ่ง-ปารีส

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับคณะบุคคลภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับคณะบุคคลภาคเอกชนรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลังเข้าเยี่ยมคาราวะหารือข้อราชการและอวยพรปีใหม่ 2555 ณห้องรับรองปลัดกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม

“RIMOWA” ร่วมปัญน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

คุณบัณฑิต นิลเจียรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดส่ง RIMOWA รุ่น TOPAS BLACK ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ก่อนที่จะส่งลงตลาดเพื่อต้อนรับปี 2012 นี้ เข้าร่วมประมูล ในงาน “เกสรปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัย”

สำนักพิมพ์เพิร์ล คว้าต้นฉบับมาแปล ขบถสาวรอยสักมังกร “The Girl with the Dragon ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ยามเป็นหนังสือก็ขายดีจนทะลุ 50 ล้านเล่ม ยามได้เป็นหนังก็ได้สุดยอดนักแสดงแดเนียล เคร็ก มานำเรื่อง สำนักพิมพ์เพิร์ล คว้าต้นฉบับมาแปล ให้นักอ่านคนไทยได้อ่านก่อนดูหนัง 5 ม.ค.55 นี้ “ขบถสาวรอยสักมังกร “The Girl with the Dragon Tattoo

สภาวิชาชีพบัญชีฯประกาศวันหยุดช่วงปีใหม่ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

สภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์กำหนดวันหยุดในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยสภาวิชาชีพบัญชีฯจะปิดทำการในวันที่ 31 ธันวาคม 54 ถึง วันที่ 3 มกราคม 55 และเริ่มเปิดทำการตามปกติในวันที่ 4 มกราคม 55 หากท่านใดที่ต้องการต่ออายุสมาชิกสภาวิชาชีพบัญชีฯ ต่ออายุผู้สอบ

คนไทยมองปี 54 เป็นปีที่ดี ระบุพรปีใหม่ที่อยากได้คือ ชาติรุ่งเรือง สงบสุข สามัคคี ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นิด้าโพลสำรวจพบ คนไทยเกือบครึ่ง (46.19%) มองปี 54 เป็นปีที่ดี โดยเฉพาะคนภาคเหนือและภาคอีสาน ส่วนอีก 1 ใน 3 (32.41%) เห็นว่าเป็นปีที่ไม่ดี ส่วนใหญ่ 42.42% ชี้กระเป๋าของตนและครอบครัวเทียบปี53-54 ไม่แตกต่าง ในขณะที่อีก 1 ใน 3 เห็นว่าแย่ลงทั้งรายได้

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ ส่งมอบภารกิจ Library IT by Synnex ให้แก่โรงเรียนใน ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการและซีอีโอ บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) คุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล (ที่ 2 จากขวา) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และคุณยุทธนา ชัยศรี (ขวาสุด) ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน

เภสัชฯ ศิลปากร พร้อมแล้ว!!!สอบDirect Admission รอบแรก14-15 ม.ค. 55 ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมจัดสอบประเภทรับตรง (Direct Admission) รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2555 ในวันที่ 14-15 มกราคม 2555นี้รายละเอียดและดาวน์โหลดบัตรประจำตัวสอบทางออนไลน์ที่ www.pharm.su.ac.th และ

นู สกิน ประกาศเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ ไลฟ์เจน เทคโนโลยี แต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส อิงค์ สหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จ ในการเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ กิจการสถาบันไลฟ์เจน เทคโนโลยี แต่เพียงผู้เดียว อย่างเป็นทางการ ด้วยเงินลงทุนกว่า 350 ล้านบาท เพื่อเป็นเจ้าของผลงานวิจัย และการค้นคว้ารหัสพันธุกรรม หรือ ยีน

ภาพข่าว: กรมสรรพากรรับ3 รางวัลเด่นรางวัล ก.พ.ร. ประจำปี 2554 ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรเป็นผู้แทนกรมสรรพากรรับรางวัลเกียรติยศประเภทรางวัลคุณภาพการให้บริการประชาชนของสำนักงานสรรพากรภาค 7รางวัลดีเด่น ประเภทรางวัลรายกระบวนการของสำนักบริหารการเสียภาษีทางอิเล็กทรอนิกส์กรมสรรพากร

ภาพข่าว: ‘ไทยคม’ มอบกระดานไวท์บอร์ด คืนชีวิตการศึกษาให้เยาวชนไทยหลังน้ำท่วม ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โดยนายกิตติพงศ์ จิรวัสวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพ พร้อมทีมกิจกรรมเพื่อสังคม ‘ไทยคิด ไทยคม’ มอบกระดานไวท์บอร์ดให้กับโรงเรียนชุมชนวัดบางไกรใน จ.นนทบุรี

บีโอไอ จัดประชุมบอร์ด บีโอไอ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) เป็นประธานการประชุมบอร์ด บีโอไอ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2554 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ประสานการบริการด้านการลงทุน

ภาพข่าว: นู สกิน มอบข้าวไวตามีลช่วยผู้ประสบอุทกภัยผ่านสภากาชาดไทย ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นางเมลิซ่า ทันโทโกะ คีอาโน่ (กลาง) ประธาน นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก พร้อมด้วย นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์ข้าวไวตามีล จำนวน

ทส. เปิดกล่องของขวัญ 1.6 พันล้านบาท เร่งคืนความสุข ให้คนไทยทั้งแผ่นดิน ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

วันที่ 27 ธันวาคม 2554 เวลา 14.30 น. ที่สนามกีฬากองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์) นายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีปล่อยคาราวาน “กระทรวงทรัพย์ฯ รวมใจ คืนความสุขคนไทยทั้งแผ่นดิน”

ภาพข่าว: คณะบุคคลอวยพรปีใหม่ 2555 ปลัดกระทรวงการคลัง ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับนายวิฑูรย์เจียสกุล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ และคณะผู้บริหารการเคหะแห่งชาติในโอกาสเข้าอวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2555 ณ ห้องรับรองปลัดกระทรวงการคลังเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม

พม. แจงผลการดำเนินงานการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ในการประชุม ปคม. ครั้งที่ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

เมื่อวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๔ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ได้ประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๕๔ โดยมี ร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เป็นการประชุมเรื่องการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์

ปภ. เตือนก่อกองไฟเสี่ยงเพลิงไหม้ ไฟคลอก ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กล่าวว่า ขณะนี้หลายพื้นที่โดยเฉพาะตอนบนของประเทศมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด จึงขอเตือนประชาชนที่นิยมก่อกองไฟให้ความอบอุ่นกับร่างกายเพิ่มความระมัดระวังอันตราย

นิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นิทรรศการ “๙ สถาปัตย์ศิลป์ พระภูมินทร์อัครศิลปินสยาม” โดยความร่วมมือของสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ สถาบันศิลปสถาปัตยกรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม

ภาพข่าว: มอบเกียรติบัตรและรางวัลอายุงานประจำปี 2554 ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ขจรศักดิ์ วันรัตน์เศรษฐ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฎิบัติการ กลุ่มโรงแรมในประเทศ บริษัท ทีซีซี.โฮเทลส์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลอายุงานประจำปี 2554 ให้กับพนักงานกลุ่มบริษัทโรงแรมฯ อาทิ โรงแรมเมโทรโพล, โรงแรมแกรนด์โซเล่,

“ส่งออก” ปลื้มโครงการตลาดกลางซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์สำเร็จเกินเป้า เผยยอดผู้สมัคร ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ สรุปผลการดำเนินงาน หลังเปิดตัวโครงการตลาดกลางซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านเว็บไซต์ thaitrade.com อย่างเป็นทางการของประเทศไทยเพื่อเป็นช่องทางการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลก สำหรับผู้ประกอบการ และผู้ส่งออกไทย

บ้านสาธิตปฐมวัย มรภ.สงขลา รับเด็กชั้นเตรียมอนุบาล ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

บ้านสาธิตปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เปิดรับสมัครเด็กเข้ารับการอบรมเลี้ยงดู ประจำปี การศึกษา 2555 ในระดับชั้นเตรียมอนุบาล จำนวน 40 คน ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปี และไม่เกิน 2 ปี 11 เดือน โดยมีพัฒนาการทุกด้านเหมาะสมตามวัย จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร

"สนใจเรียนต่อต่างประเทศ? อย่าพลาดงาน “Study Abroad By Education ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

เอ็ดดูเคชั่นซีเล็คท์จัดงานนิทรรศการการศึกษาต่อต่างประเทศขึ้นในวันที่ 23 - 24 มกราคม พ.ศ. 2555 ที่ ชั้น9 อาคารจักรีสิรินธร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ชั้น 2 อาคาร เค ยู โฮม (KU Home) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตามลำดับ ตั้งแต่เวลา 13.00 –

ภาพข่าว: บสส. (SAM) ร่วมทำความดีถวายแก่พระเจ้าอยู่หัว ผ่านการตั้งกองทุนการศึกษาเพื่อศิษย์พระดาบส ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมมายุครบ ๗ รอบ ๘๔ พรรษา บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM โดยคุณน้ำผึ้ง วงศ์สมิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีถวายแก่พระเจ้าอยู่หัว

ภาพข่าว: สนข.คลองสามวา "ฟื้นฟูหลังน้ำลด" ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ร่วมกับสำนักงานเขตคลองสามวาจัดกิจกรรมเยียวยาผู้ประสบอุทกภัย และฟื้นฟูศาสนสถานที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมณ มัสยิดดารุ๊ลอีบาด๊ะห์ เขตคลองสามวา เมื่อวันที่ 26

กระทรวงต่างประเทศจัดสัมมนา เรื่อง "พม่าโฉมใหม่ภายหลังการเลือกตั้ง - ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

การสัมมนา เรื่อง "พม่าโฉมใหม่ภายหลังการเลือกตั้ง - ลู่ทางการส่งเสริมการค้าการลงทุนของไทยในพม่า" ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้องนราธิป กระทรวงการต่างประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-643-5105,5170 หรือ 02-643- 5000 ต่อ

ภาพข่าว: ธอส. ร่วมพิธีเปิดโครงการ “รวมใจ...คืนรอยยิ้มและความสุข” ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

ฯพณฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ประธานในพิธีเปิดโครงการ “รวมใจ...คืนรอยยิ้มและความสุข” โดยมีคณะรัฐมนตรี สมาชิกผู้แทนราษฎรในพื้นที่ ประชาชนกลุ่มพลังมวลชน ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ วัดดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

รมว.ไอซีที ร่วมกิจกรรม 60 ปี สัมพันธ์ไทย – ปากีสถาน ผ่านดวงแสตมป์ ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในงาน “60 ปี สัมพันธ์ไทย – ปากีสถาน ผ่านดวงแสตมป์” ว่า ประเทศไทยและปากีสถานเป็นมิตรประเทศที่มีความสัมพันธ์กันมาเป็นระยะเวลายาวนาน

อธิบดีกรมธนารักษ์ แถลงข่าวการจัดทำบัญชีกำหนดราคาประเมินทุนทรัพย์รอบบัญชี ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง อธิบดีกรมธนารักษ์ แถลงข่าวการจัดทำบัญชีกำหนดราคาประเมินทุนทรัพย์รอบบัญชี พ.ศ.2555-2558 วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร 72 ปี

ผอ.สศค. แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน พ.ย.2554 และประมาณการเศรษฐกิจไทย ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง ผอ.สศค. แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน พ.ย.2554 และประมาณการเศรษฐกิจไทย วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 น. ณ

รมช.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดห้องสมุดชุมชนเรือนจำ - อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ทั่วไป—๒๘ ธ.ค. ๕๔

รมช.คลัง (นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์) เป็นประธานในพิธีเปิดห้องสมุดชุมชนเรือนจำ - อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00 น. ณ ชุมชนเรือนจำ ต.โกรกกราก อ.เมือง