ภาพข่าว: พีซีเอสฉลองครบรอบ 1 ปี ในความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทโคมินเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 20, 2011 18:03
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ออล อินสไปเรชั่น ออแกไนซ์ แอนด์ พีอาร์

บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือพีซีเอส ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท โอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ โดยดำเนินธุรกิจให้บริการในการดูแลอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ทั้งการทำความสะอาด ดูแลสวน กำจัดแมลง รักษาความปลอดภัย บำรุงรักษาอาคารและอื่นๆ ได้จัดงานฉลองแสดงความยินดีในวาระครบรอบ 1 ปีที่ได้ร่วมทุนกับบริษัทโคมินเอเชีย เพื่อดำเนินธุรกิจในการเป็นที่ปรึกษาและดูแลเรื่องเกี่ยวกับงานระบบทางด้านเครื่องกลและไฟฟ้า รวมทั้งการบำรุงรักษาอาคารทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารระดับสูงของทั้งทางพีซีเอสและกลุ่มบริษัทโคมินเอเชีย อาทิ มร.คริส แครกแนล (ที่หนึ่งจากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทโอซีเอส มร.โดมินิค คาทีร์ (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทโคมินเอเชีย คุณเฮเธอร์ สุขเกษม (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทพีซีเอส มร. ธอมัส อาร์เตอร์ วิทคร๊าฟท์ (ที่สามจากขวา) กรรมการบริษัทอาร์.เอ็ม.เอ. เทรดดิ้ง คุณธนา ถิรมนัส (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และมร. ไมเคิล วอล์ฟ (ที่หนึ่งจากขวา)กรรมการฝ่ายการเงินกลุ่มบริษัทพีซีเอส ณ โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
บริษัท ออล อินสไปเรชั่นส์ ออร์แกไนซ์ แอนด์ พีอาร์ จำกัด
โทร. 02-653-0628 Fax 02-653-0640
นางสาวชื่นฤทัย มงคล (ชื่น)
นางสาวมาลี จิระเรืองฤทธิ์ (เปิ้ล)

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics