ปันน้ำใจ Like ละบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 20, 2011 18:28
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--goods.showroom

โครงการดีๆ สำหรับช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ประสบอุทกภัย "โชว์รูมของดี หนีน้ำ" จัดขึ้นเพื่อเปิดเป็นช่องทางการขาย Online ผ่าน Facebook ทาง www.facebook.com/goods.showroom

ล่าสุด "โชว์รูมของดี หนีน้ำ" ขอเชิญจิตอาสาร่วมแบ่งปันน้ำใจในโครงการ "Like ละบาท คืนพลังใจ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม" โดยเป็นแปลงจำนวน like 10,000 like แรกใน fanpage เป็นเงินสด มอบให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอุทกภัย โดยเข้าไป click "like" ได้ที่ www.facebook.com/goods.showroom

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับโครงการ "ตลาดนัด ของดี หนีน้ำ" เพื่อเปิดโอกาสให้แก่่ พ่อค้า แม่ค้า ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม นำสินค้ามาวางขายในตลาด ณ บริเวณลานจอดรถสวนจตุจักร ฟรีนาน 3 เดือน สำหรับผู้ขายที่ต้องการนำสินค้ามาวางขายที่ตลาดฯ ติดต่อ 081-860-4313 หรือ 089-699-0080 ด่วน ก่อนวันที่ 22 ธ.ค.นี้เท่านั้น


Latest Press Release

YTSB Yellow Tail Sushi Bar จัด 5 เซท Kaiseki มื้อกลางวันใหม่สุดพิเศษ

ค้นพบศิลปะการทำอาหารต้นตำรับจากญี่ปุ่นได้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น YTSB กับ 5 เซต Kaiseki ใหม่ล่าสุดเฉพาะมื้อกลางวัน วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เซต Kaiseki เป็นชื่อชุดอาหารตามธรรมเนียมดั้งเดิมของญี่ปุ่น...

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

Related Topics