ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๔

ภาพข่าว: ๔๘ หมื่นลูก ๔๘ หมื่นลิตร พิชิตน้ำเสีย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ส่งทีมจิตอาสาเข้าร่วมโครงการ “๔๘ หมื่นลูก ๔๘ หมื่นลิตร พิชิตน้ำเสีย” จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสำนักงานปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อม กับสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ ๖ โดยมีเป้าหมายในการผลิตจุลินทรีย์ก้อน

ซีพีเอ็น จับมือชาวต่างชาติกลุ่ม Wipe The Tide เช็ดกระจกตามแยก หาเงินช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือกับกลุ่ม Wipe The Tide ซึ่งเป็นกลุ่มชาวต่างชาติจากทุกสารทิศที่รวมตัวกันทาง Facebook ร่วมหาเงินช่วยเหลือคนไทยที่ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยการรวมตัวกันเช็ดกระจกรถตามแยกต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร

ข่าวซุบซิบ: อิมแพ็ค อารีน่า เบียร์การ์เด้นท์ เริ่มวันที่ 30 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

แค่หลับตา 365 วันกำลังจะเวียนมาอีกรอบ เฮ่อ..ยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว!!! กับเจ้าน้องน้ำที่มารบกวนหัวใจให้วุ่นวายกันถ้วนหน้า ทำเอาหลายองค์กรใหญ่ๆต้องปรับวิธีการทำงานกันยกใหญ่ แหม!! เกินจะรับไหวนะจ๊ะ @@@

อาดิดาส โหมโรง จัดงานยิ่งใหญ่เตรียมต้อนรับศึกยูโร 2012 ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

อาดิดาส โหมโรง จัดงานยิ่งใหญ่เตรียมต้อนรับศึกยูโร 2012 พร้อมเผยโฉมลูกฟุตบอลจากอาดิดาส ที่จะใช้ในการแข่งขันยูโร 2012 อย่างเป็นทางการ งานนี้อาดิดาสขนทีมผู้บริหารนำโดย มร. วีเจย์ เชาฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย วรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล

พลังนักศึกษาฝ่าน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

วิกฤตการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ ส่งผลให้มีผู้คนเดือดร้อนมากมาย แต่ก็พลอยทำให้ได้เห็นน้ำใจคนไทยที่หลั่งไหลเข้าช่วยเหลือ หนึ่งในพื้นที่ที่ความเดือดร้อนยังรุนแรง คงหนีไม่พ้นจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ที่แห่งนี้ ยังมี “นักศึกษา” กลุ่มหนึ่งขันอาสา

“เลอซาช่า” จัดโปรโมชั่นพิเศษ ส่งท้ายปี ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

มีข่าวดีมาบอก.....สำหรับคุณสาวๆ เลอซาช่า ส่งโปรโมชั่นพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่น gift set make a wish 2012 ผมสวยปิ๊งด้วย magic set กับเลอซาช่า" เมื่อซื้อไดร์เป่าถนอมเส้นผม มาพร้อมกับเซรั่มบำรุงผม

แนะนำหนังสือ: รวมบทกวีน่าอ่าน “ตามใจคิด” จากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ปีใหม่นี้ขอแนะนำหนังสือรวมบทกวีน่าอ่าน “ตามใจคิด”จากกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สร้างความฝันเล็กๆ และส่งต่อผ่าน “การให้”เพื่อเป็นความฝันของเยาวชนด้อยโอกาสอีกหลายคน ทุกทุกหนึ่งเล่มของหนังสือ “ตามใจคิด” ที่จำหน่ายได้

ภาพข่าว: “กฟผ.ช่วยผู้ประสบภัย” ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต แห่งประเทศไทย ตั้งจุดแจกจ่ายน้ำหมักจุลินทรีย์ชีวภาพ (EM) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดการเน่าเสียของน้ำได้ดีให้กับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังมีสภาพเน่าเสีย และต้องการนำน้ำหมักฯ

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันชีวิตมอบน้ำดื่มช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ. ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

บริษัท โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยนายสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต (ที่ 2 จากขวา) เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบน้ำดื่มให้แก่สมาคมประกันชีวิตไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่

อสมท จัดงานแถลงข่าว โครงการเมืองไทยแข็งแรง “ปฏิบัติการพลิกฟื้นคืนสุข” ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

MCOT RADIO NETWORK ผนึกพลังสื่อและหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยจัด โครงการเมืองไทยแข็งแรง “ปฏิบัติการพลิกฟื้นคืนสุข” โดยมี นายสุระ เกนทะนะศิล รอง กก.ผอ. ใหญ่ ปฏิบัติหน้าที่ กก.ผอ. ใหญ่ บมจ. อสมท

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทอดพระเนตรการทดลองภายใน NANMEEBOOKS Learning ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงทอดพระเนตรการทดลองภายในNANMEEBOOKS Learning Center ศูนย์การเรียนรู้แบบ 360 องศา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงทอดพระเนตรอุปกรณ์การทดลองทางวิทยาศาสตร์ในศูนย์วิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ ภายใน

ภาพข่าว: พิธีเปิด และเสก “วัดอัสสัมชัญ พัทยา” ศูนย์รวมจิตใจดีที่สุดชาวเมืองพัทยา ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

พระอัครสังฆราช ฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช ประมุขแห่งอัครสังฆมณฑลกรุงเทพมหานคร (ที่ 2 จากซ้าย), พระสังฆราชซิลวีโอ สิริพงษ์ จรัสศรี ประมุขแห่งสังฆมณฑลจันทบุรี (ที่ 3 จากขวา) พระสังฆราชลอเรนซ์ เทียนชัย สมานจิต พระสังฆราชกิตติคุณ

“วัดอัสสัมชัญ พัทยา” ศูนย์รวมแห่งจิตใจดีที่สุดของชาวเมืองพัทยา ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 และในวาระครบรอบ 60 ปี สยามกลการ ในปีพุทธศักราช 2555 โดยพระอัครสังฆราช ฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช ประมุขแห่งอัครสังฆมณฑลกรุงเทพมหานคร

ข่าวซุบซิบ: "อาดิดาส“เปิดตัวลูกฟุตบอลยูโร 2012 อย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ช่วงนี้อย่าแปลกใจถ้าเห็นทีมผู้บริหาร อาดิดาส ประเทศไทย จะฟิตจัดเป็นพิเศษ แว่วหูมาว่า...ก็เขาเตรียมพร้อมจัดงานใหญ่ “เปิดตัวลูกฟุตบอลยูโร 2012 อย่างเป็นทางการ” นอกจากนั้น งานนี้ มร. วีเจย์ เชาฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย จะนำทีมผู้บริหาร

ภาพข่าว: การประชุมหารือกรอบการดำเนินโครงการของโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังเป็นประธานการประชุมหารือกรอบการดำเนินโครงการของโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนร่วมกับสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยในการนำนโยบายความรับผิดชอ

คอลลาเจน เป็ปไทด์ CLG500 อยากเชิญชวนทุกท่านส่งมอบน้ำใจให้แก่กันและกันเพื่อผ่าน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

เนื่องด้วยวิกฤตการณ์น้ำท่วมหนักในประเทศไทยในขณะนี้ ซึ่งทำให้มีผู้ได้รับผลกระทบจำนวนหลายล้านคน CLG500 คอลลาเจน เป็ปไทด์ บริสุทธิ์ จากญี่ปุ่น ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งมอบน้ำใจช่วยเหลือสังคมไทยอันเป็นที่รักของเรา โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 12พ.ย. 2554 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: น้ำใจล็อกซเล่ย์ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สืบตระกูล สุนทรธรรม กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท สมทบกองทุน "ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม" เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างบูรณาการ โดยมี คุณชนินท์ ว่องกุศลกิจ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย

วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มรภ.วไลยอลงกรณ์ เลื่อนเปิดเรียน 13 ธ.ค.นี้ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ดร.สอาด บรรเจิดฤทธิ์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบทำให้ มรภ.วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ น้ำท่วมสูงและขณะนี้น้ำเริ่มลดลง

ภาพข่าว: รอง ผอ.สศค. ประชุมโครงการพักชำระหนี้เกษตรรายย่อยและประชาชนผู้มีรายได้น้อยที่มีหนี้ค้างต่ำกว ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมโครงการพักชำระหนี้เกษตรรายย่อยและประชาชนผู้มีรายได้น้อยที่มีหนี้ค้างต่ำกว่า 5 แสนบาท ร่วมกับสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ (SFI)

นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “โหราศาสตร์คู่แท้” ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สำนักพิมพ์อินสปาย์ในเครือนานมีบุ๊คส์ ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “โหราศาสตร์คู่แท้” ผลงานเขียนของ คุณโจ-มณฑานี ตันติสุข จากความสำเร็จของตำราโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม “อ่านดวงชนะกรรม” มาสู่ผลงานล่าสุด

ภาพข่าว: กรมทรัพยากรน้ำบาดาล สานต่อกับโครงการ “ด้วยความห่วงใยจากรัฐบาล ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2554 นายปราณีต ร้อยบาง อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ด้วยความห่วงใยจากรัฐบาล หน่วยบริการน้ำดื่มสะอาด จากบ่อน้ำบาดาล” ณ ศูนย์พักพิงผู้ประสบอุทกภัย ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานพิธีมอบรางวัลการประกวดภาพถ่ายและคลิปวิดีโอแห่งปี ครั้งแรกกับการประกวดภาพถ่ายและคลิปวิดีโอนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ภาพถ่ายแห่งความประทับใจของคนไทยในนิทรรศน์รัตนโกสินทร์

อินสไพร์ฯ ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ห่วงใยในสวัสดิภาพ ผู้เข้าประกวด ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 เลื่อนการประกวดรอบสื่อมวลชน และรอบตัดสินออกไปเป็นเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมที่ยังคงส่งผลกระทบต่อชาวไทยทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล และต่างจังหวัด

แคนตันแฟร์ครั้งที่ 110 คึกคักส่งสัญญาณดีสู่การค้าระดับทวิภาคี ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

แคนตันแฟร์ครั้งที่ 110 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการอันดับหนึ่งของจีนทีเพิ่งจะปิดตัวลงไปเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ทำสถิติการค้าระดับทวิภาคีระหว่างจีนกับทั่วโลกขึ้นมาใหม่ โดยมีเม็ดเงินสะพัดเกือบ 3.8 หมื่นล้านดอลลาร์ สูงกว่าการจัดงานครั้งที่ 109

Life Shelf ชั้นวางของอเนกประสงค์จากบาธรูม ดีไซน์ คว้ารางวัลสุดยอดการออกแบบ GMARK 2011 ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

LIFE SHELF ชั้นวางเซรามิคที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด จึงออกแบบชั้นวางของที่ใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดและติดตั้งได้หลากหลาย ทั้งแบบติดผนังเรียบและแบบเข้ามุม ตามแต่ความต้องการของผู้ใช้งาน

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดเสวนา “อยู่กับน้ำ” Don’t let Flood STOP your ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดเสวนา “อยู่กับน้ำ” Don’t let Flood STOP your Lifeเพื่อปลุกกำลังใจคนไทยให้เข้มแข็ง และใช้ชีวิตอยู่กับน้ำได้อย่างมีความสุขจากมหาอุทกภัยที่คนไทยต้องเผชิญร่วมกัน และเป็นปัญหาที่ทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

ปภ.เตือนขับรถผ่านเส้นทางหลังน้ำลดเสี่ยงอุบัติเหตุ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนใช้เส้นทางหลังน้ำลดผู้ขับขี่ควรตรวจสอบเส้นทาง ไม่ขับรถเร็ว ปฏิบัติตามป้ายเตือนและป้ายบอกทางอย่างเคร่งครัด รวมทั้งระวังรถที่เลี่ยงเส้นทางน้ำท่วม และวิ่งสวนเลนผ่านเข้ามาในช่องทาง

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จเปิด NANMEEBOOKS Learning Center ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิด NANMEEBOOKS Learning Center ศูนย์การเรียนรู้แบบ 360 องศา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ สุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์

ภาพข่าว: กรรมการและ ผจก.ทั่วไป บสย.บรรยายพันธกิจและผลการดำเนินงาน รวมทั้งมาตรการช่วยเหลือ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายวิบูลย์ เพิ่มอารยวงศ์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป และนายวัลลภ เตชะไพบูลย์ รองผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม ร่วมบรรยายพันธกิจและผลการดำเนินงาน รวมทั้งมาตรการช่วยเหลือ SMEs ของ บสย.

แมริออท ประเทศไทย สานต่อกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

แมริออท ประเทศไทย สานต่อกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในกรุงเทพฯและปริมณฑล ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ยังคงรอการช่วยเหลือจากทางภาครัฐและเอกชน ทั้งนี้ ทางผู้บริหารและเพื่อพนักงานของโรงแรมในเครือแมริออท ประเทศไทย

ภาพข่าว: Coffee World โฉมใหม่ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

คุณไพโรจน์ บุญจันทร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้ คุณสิริชัย เมฆลอย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คอฟฟี่ เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในโอกาสเปิดร้าน Coffee

ภาพข่าว: แอนคา ฉลองติดตั้ง RX7 เครื่องที่ 1000ที่นิคมฯ ของเหมราชฯ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แอนคา แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องตัดและบดชั้นนำ จัดงานฉลองการผลิตเครื่องตัดและบดขนาดเล็กรุ่น RX7 เครื่องที่ 1000 ซึ่งบริษัทฯ ได้ทำการส่งมอบให้แก่บริษัท เซียะเหมิน โกลเด้น อีเกรท ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2554 ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ลักเซมเบิร์ก และ ตงหยิง, ประเทศจีน: บริษัท ซีเอ็นพีวี โซลาร์ เพาเวอร์ เอสเอ จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อตั้งภายใต้กฎหมายของราชอาณาจักรลักเซมเบิร์กและผู้นำในผลิตภัณฑ์แผงพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร ประกาศในวันนี้ว่า นาย Bypina Veerraju Chaudary

ภาพข่าว: สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ร่วมบรรเทาทุกข์วงการนักเขียนจากอุทกภัย ในกิจกรรมคอนเสิร์ต ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

วรพันธ์ โลกิตสถาพร (กลาง) นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย มอบเงินจำนวน 100,000 บาท แก่ เจน สงสมพันธุ์ (ขวา) นายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย ในกิจกรรมคอนเสิร์ต “เติมน้ำใจ ใส่หนังสือ"

ภาพข่าว: ซีคอนโฮม ร่วมพลัง ร่วมใจลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นางสาวศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่บริษัทซีคอน และคอมแพค โฮม ร่วมด้วยเหล่าตัวแทนพนักงาน ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวนกว่า 200 ชุดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่ ต.บึงทองหลาง ,คูคตคลอง2 และ10 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ภาพข่าว: ผอ.สคร.ให้สัมภาษณ์แก่ผู้แทนการไฟฟ้านครหลวง ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายประสงค์ พูนธเนศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจให้สัมภาษณ์แก่นายสกล วรเจริญศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย และวิเทศสัมพันธ์อาจารย์ประจำภาควิชาการแนะแนว และจิตวิทยาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้แทนการไฟฟ้านครหลวง

ภาพข่าว: “เวิร์คพอยท์ฯ” รวมน้ำใจ มอบเรือ “จังหวัดปทุมธานี” ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัย โดยในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา นางวิชนี ศรีสวัสดิ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด

จิตกรไทย รวมใจสู้ภัยน้ำท่วม 54 เชิญเฝ้ารับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในพิธีเปิดงาน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเฝ้ารับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน“จิตรกรไทย รวมใจสู้ภัยน้ำท่วม 54” วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1

GOSSIP: รับรองมาตรฐาน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

มุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานเพื่อแข่งขันในตลาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับบมจ.คิวทีซี เอนเยอร์ยี่ หรือ QTC นำทัพโดยคุณพูลพิพัฒน์ ตันธสิน ประธานกรรมการบริหาร ที่ได้ร่วมมือร่วมใจกับผู้บริหาร และพนักงานบริษัทฯ การันตรีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย

ภาพข่าว: “มูลนิธิ อายิโนะโมะโต๊ะ” มอบ 5 ล้านบาท ผ่าน มูลนิธิชัยพัฒนา ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา (ที่ 4 จากขวา) รับมอบเงินจำนวน 5 ล้านบาท(ห้าล้านบาทถ้วน) จาก มร.โยอิชิโร โทกาชิ (ที่ 3 จากขวา) และ พิเชียร คูสมิทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ

กลุ่ม ปตท.ช่วยฟื้นฟู 3 จังหวัด อยุธยา อ่างทอง ลพบุรี ต่อเนื่องหลังน้ำลด ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

วางเป้าบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบภัยสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้โดยเร็ว ประเดิมโครงการเร่งฟื้นฟู 3 จังหวัดประสบภัยภาคกลาง คือ อยุธยา อ่างทอง และลพบุรี รวมถึงให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่เป้าหมายกรุงเทพมหานคร ภายหลังจากที่ดำเนินการไปแล้วในพื้นที่

ภาพข่าว: ร่วมจิตอาสาช่วยผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

คณะพนักงานสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมจิตอาสานำน้ำและอาหารไปมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยโดยมีผู้อพยพบางส่วนมาจาก คลอง1-คลอง8 ธัญบุรี ถนนรังสิต นครนายกย่านถนนบรมราชชนนี กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดเป็นเจ้าภาพจัดงานคณิตศาสตร์สัมพันธ์ ประจำปี ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

โดยเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ฉันท์น้องพี่ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ทุกชั้นปีในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยในปีนี้มีมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ 8 มหาวิทยาลัยได้แก่ 1.มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด 2.มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 3.มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 4.

ดร.โทมัส เลวี นักวิจัยทางการแพทย์ชื่อดัง ที่ปรึกษาทางเทคนิคของ LivOn Labs ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ดร.โทมัส เลวี (Dr. Thomas Levy, MD, JD) จะกล่าวบรรยายในหัวข้อวิตามินซีเพื่อสุขภาพดีระดับสูง ในการประชุม World Congress of Ningen Dock ครั้งที่ 3 (http://www.3ningendock.org) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไทเป ไต้หวัน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้

ยุทธศาสตร์การเปลี่ยนทัศนคติของประชาชนให้ต่อต้านทุจริต ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ปานเทพ กล้าณรงค์ราญ ประธาน ป.ป.ช. ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานประชุมสัมมนา และเผยแพร่ผลงานวิชาการ หลักสูตร นักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง รุ่นที่ 2 เรื่อง ยุทธศาสตร์การเปลี่ยนทัศนคติของประชาชนให้ต่อต้านการทุจริต

กระทรวงวัฒนธรรมจัดประกวดวีดีโอคลิปวิถีวัฒนธรรมไทยที่ดีงาม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

กระทรวงวัฒนธรรมจัดประกวดวีดีโอคลิปวิถีวัฒนธรรมไทยที่ดีงาม เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ พระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช กระทรวงวัฒนธรรมได้มีนโยบายส่งเสริม สนับสนุน การสร้างสื่อที่สร้างสรรค์

สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ชี้รัฐบาลควรเร่งสร้างภาพลักษณ์ ประเทศไทยหลังน้ำลด ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

จากสถานการณ์วิกฤตอุทกภัยที่ผ่านมา นับตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมากระทั่งครั้งล่าสุด ประเทศไทยได้รับผลกระทบกว่า 3 ล้านครัวเรือนหรือประมาณ 10 ล้านคน ความเสียหายครอบคลุมพื้นที่กว่า 150 ล้านไร่ ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรและอุตสาหกรรมกว่าครึ่งหนึ่งของประเทศ

ภาพข่าว: ออสสิริสกรุ๊ป มอบของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตัวแทนในนามของ ออสสิริส กรุ๊ป มอบชุดรองเท้าลุยน้ำจำนวน 160 ชุด สำหรับทหารเรือที่ออกช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม และสุขาเคลื่อนที่จำนวน 150 ชุด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ให้แก่ พล.ร.ต.สุรพล คุปตะพันธ์

ภาพข่าว: ครัวอาสา กับ โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นางทัศนีย์ นุ่มอาชา ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ให้การต้อนรับนายชัชกูล รัตนวิบูลย์ ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ และสมาชิกเฟสบุ๊ครวมถึงประชาชนย่านเยาวราช ในการเข้าร่วมกิจกรรม "ครัวอาสา กับ เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น" โดยได้จัดทำอาหาร "ข้าวหมูทอด /

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จัดอบรมทำเครื่องชาร์ทโทรศัพท์มือถือ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ที่ปรึกษาโครงการ อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช , อาจารย์ทวิทย์ วิทย์สหมุนี, อาจารย์พุทธิพงษ์ ตันวรรณรักษ์ ภาวะวิกฤตน้ำท่วมเช่นนี้ เรื่องการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก ถ้าขาดการติดต่อสื่อสารก็จะขาดการช่วยเหลือหรือประสานงานต่างๆ

กำหนดการเปิดภาคเรียน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : เปิดวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2554 - คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 เปิดวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2554 นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2-5 เปิดวันอังคารที่ 6 ธันวาคม

ระบบการวางแผนการลำเลียงสินค้าในภาวะอุทกภัยจากเอ็มโฟกัส ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ในภาวะอุทกภัยค่าใช้จ่ายในการลำเลียงสินค้าเพื่อหลบเลี่ยงเส้นทางที่มีน้ำท่วมสูง จึงทำให้ต้นทุนในด้านเชื้อเพลิงได้พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง การวางแผนการขนส่งรวมทั้งการจัดเก็บสินค้าในสถานที่และเวลาที่เหมาะสมเพื่อการส่งมอบให้กับลูกค้า

ส่งออกจุดแข็ง สิ่งทอฯไทย โตนอกบ้านที่ “บังคลาเทศ” ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

“ส่งจุดแข็งของที่หนึ่ง ไปเติมเต็มจุดอ่อนของอีกที่หนึ่ง เพื่อสร้างพันธมิตรที่ยั่งยืน” เป็นหลักการง่ายๆที่ผู้ประกอบธุรกิจรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่บางครั้งอาจมีการตีความแตกต่างกัน

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย แอร์โรว์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ

ม.แม่โจ้ จัดแถลงข่าว โครงการร่วม 4 องค์กร ร่วมผลิตก๊าซชีวภาพจากฟาร์มสุกรเพื่อการคมนาคม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

เมื่อปลายเดือนตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา ศูนย์วิจัยพลังงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ บริษัท ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ จำกัด ได้มีพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ในการผลิตก๊าซชีวภาพอัด Compressed Bio-methane Gas (CBG) ภายใต้ โครงการ

ฝ่ายจัดฯตรวจความพร้อมสนามแข่งขัน ศึก"พีทีที พัทยา โอเพ่น 2012" ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

มร.เจฟฟีรย์ โรว์ ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันเทนนิสหญิงอาชีพรายการ "พีทีที พัทยา โอเพ่น" และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด ได้เดินทางไปตรวจสนามจัดการแข่งขัน ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

สัมมนาการตลาดสถานพยาบาล และสัมมนาการตลาดโรงเรียนกวดวิชา ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

การสัมมนาทางการตลาด 2 รายการพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจบริการขนาดกลาง และขนาดเล็ก อาทิ กลุ่มธุรกิจสุขภาพ : โรงพยาบาล คลินิก แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่วิชาชีพ เจ้าหน้าที่สายงานการตลาด กลุ่มธุรกิจการศึกษา : โรงเรียนกวดวิชา สอนพิเศษ ติวเตอร์ ครู

สถาบันอาหาร จัดอบรม เรื่อง “ฉลากสินค้าอาหารเพื่อการส่งออก(International Food ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมฝึกอบรมเรื่อง “ข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ที่สำคัญสำหรับการจัดทำฉลากสินค้าอาหาร เพื่อการส่งออกในประเทศคู่ค้าหลัก (International Food Labeling)”

3 ประสาน สำนักนายกฯ สำนักพุทธฯ และมหาเถรสมาคม ร่วมนำทีมพุทธศาสนิกชน “สวดมนต์ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สำนักนายกรัฐมนตรีนำโดย นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายแพทย์สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สานความร่วมมือ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และมหาเถรสมาคม น้อมนำหลักธรรมทางศาสนาฟื้นฟูสภาพจิตใจผู้ประสบภัยมหาอุทกภัยใหญ่ 2554

ภาพข่าว: ซีพีเอฟส่งข้าวกล่อง-น้ำดื่ม ช่วยพี่น้องซอยเสือใหญ่ฯประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

พ.ต.ท.สุรินทร์ ชาวศรีทอง (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม สน.พหลโยธิน รับมอบข้าวกล่อง จำนวน 1,500 กล่อง และน้ำดื่มตราซีพี จำนวน 3,000 ขวด จากนายธีรศักดิ์ อุรุนานนท์ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

มุลเลอร์ ควบเชฟโรเลต ครูซ คว่าแชมป์โลก WTCC สองสมัยซ้อน ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

อีวาน มุลเลอร์ ขับเชฟโรเลต ครูซ เถลิงบัลลังก์แชมป์โลกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบเวิลด์ทัวริ่งคาร์แชมเปี้ยนชิพ (WTCC) ประเภทนักขับเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากเข้าเสันชัยเป็นอันดับที่สองและสาม ในการแข่งขันทั้งสองเรซในสนามสุดท้ายที่มาเก๊า

ภาพข่าว: มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบเงิน 12 ล้านบาทช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

มร. โอซามุ มาสุโกะ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น พร้อมผู้บริหาร เข้าพบ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อมอบเงิน 12 ล้านบาท สมทบกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อนำไปจัดหาถุงยังชีพ

ภาพข่าว: รมว.คลังแถลงข่าวมาตรการฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายวิรุฬเตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่มปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมกันแถลงข่าวมาตรการเยียวยาฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยทั้งภาคประชาชนและผู้ประกอบการ ณ

ข่าวซุบซิบ: แมกโนเลีย "จิตรกรไทย รวมใจสู้ภัยน้ำท่วม 54" ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กำลังเตรียมโครงการระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างขมักเขม้น โดยเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดแสดงและจำหน่ายภาพวาดจากจิตรกรไทยจิตอาสากว่า 200 คน

กรมส่งเสริมการส่งออก จัดสัมมนาในเรื่อง “ ธุรกิจติดปีก : จุดประกายความคิด SMEs ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

กรมส่งเสริมการส่งออก โดยสำนักส่งเสริมธุรกิจ SMEs เพื่อการส่งออก เชิญชวนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ รวมทั้งประชาชนทั่วไปเข้าร่วมฟังการสัมมนาฟรี ในเรื่อง “ ธุรกิจติดปีก : จุดประกายความคิด SMEs พลังแห่งการสร้างสรรค์ 360 º”

“จิม ทอมป์สัน เซลล์” ชวนช้อปต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี พร้อมส่วนลดสูงสุด ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

จิม ทอมป์สัน ชวนเหล่านักช้อปเลือกซื้อสินค้า ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ในงาน “จิม ทอมป์สัน เซลล์” พบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม อาทิ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และของตกแต่งบ้าน ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%

ภาพข่าว: กระเบื้องโอฬาร เพิ่มขวัญทหารกล้า ชายแดนเขาพระวิหาร ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

บริษัทกระเบื้องโอฬาร จำกัด โดยนายอุฬาร เกรียวสกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมเป็นกำลังใจให้แก่กำลังพลของหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 ที่ปฏิบัติภารกิจป้องกันแนวชายแดนพื้นที่เขาพระวิหาร โดยมอบกระเบื้องมุงหลังคา ลอนคู่ไครโซไทล์ 10,000 แผ่น ครอบกระเบื้อง 1,000

304 อินดัสเตรียล ปาร์ค ช่วยอุตสาหกรรมสู้ภัยน้ำท่วม เปิดพื้นที่ให้ตั้งโรงงานชั่วคราว ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

สวนอุตสาหกรรม 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค จับมือดั๊บเบิ้ล เอ และผู้ประกอบการในสวนอุตสาหกรรมฯ ประกาศรับสมัครแรงงานที่ประสบภัยน้ำท่วมไม่ต่ำกว่า 20,000 อัตรา ทั้งแบบจ้างงานชั่วคราวเพื่อให้มีรายได้เลี้ยงครอบครัวต่อเนื่องก่อนกลับไปทำงานที่เดิม และพนักงานประจำ

พพ.ลงนาม MOU การประหยัดพลังงานในมหาวิทยาลัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

พพ.พลิกวิกฤตเป็นโอกาส จับมือม.ธรรมศาสตร์ และกฟภ. นำร่องการบริหารจัดการเพื่อการประหยัดพลังงานในมหาวิทยาลัย ยันพร้อมเป็นศูนย์กลางด้านวิชาการ และจัดหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำหนุนสถาบันอุดมศึกษาร่วมเป็นกำลังสำคัญอนุรักษ์พลังงานอย่างจริงจัง วันนี้ (21พย.)

ภาพข่าว: รมช.คลังลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพื้นที่ประสบอุทกภัยเขตหนองจอก ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วย นายมนัส แจ่มเวหา รองปลัดกระทรวงการคลัง นายธีรศักดิ์ สุวรรณยศ กรรมการผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย และคณะ เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ประเด็นปัญหา และวิธิปฏิบัติเกี่ยวกับสิทธิในการลาประเภทต่างๆ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ประเด็นปัญหา และวิธิปฏิบัติเกี่ยวกับสิทธิในการลาประเภทต่างๆ ของพนักงานและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง (ปัญหาในทางปฏิบัติของ HR กับสิทธิการลาของพนักงาน) Case study and Method of Leave according to the Labor law อบรมวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ณ ห้องสัมมนา

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การวางแผน และควบคุมการผลิต ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

ธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทย มักมีความยุ่งยากในการสรรหาบุคลากรเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม และตรงตามความต้องการ ดังนั้นจึงมักใช้บุคลากรเท่าที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์สูงสุดตำแหน่งทางด้านการวางแผนที่เป็นตำแหน่งมันสมองของกิจการก็อยู่ในข่ายเดียวกัน หลักสูตร

หลังน้ำลด เสี่ยงล้มทับ พังถล่ม ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนอันตรายจากการนำเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมมาใช้งาน พร้อมแนะให้รีบขจัดความชื้น และตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงก่อนนำมาใช้งาน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ประเภทที่ติดกับผนัง ให้ตรวจสอบระบบไฟฟ้า

“สิงห์อาสา”- 21 ราชภัฏ จัดทีมฟื้นฟูฯ ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

“สิงห์อาสา” ส่งความช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยต่อเนื่อง เริ่มแผนฟื้นฟูช่วยผู้ประสบภัย “สิงห์-ราชภัฏอาสาฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย” ระดมนักศึกษาจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ กว่า 21 สถาบันในเขตพื้นที่ประสบภัย นำความรู้

ภาพข่าว: มูลนิธิธรรมดีชวนคนไทยสวมเสื้อตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—๒๒ พ.ย. ๕๔

เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 มูลนิธิธรรมดีขอเชิญคนไทยทั่วประเทศร่วมเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการสวมใส่เสื้อตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่งได้รับอนุญาตให้จัดทำขึ้น