มูลนิธิเอสซีจี เปลี่ยนแปลงกำหนดรับผลงาน Young Thai Artist Award 2011 สาขาศิลปะ 3 มิติ และภาพถ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๐๙:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--มูลนิธิเอสซีจี

เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยที่กำลังวิกฤติอยู่ในขณะนี้ ทำให้การเส้นทางคมนาคมหลายเส้นถูกตัดขาด ซึ่งอาจจะมีผลต่อการส่งผลงานศิลปะของผู้สนใจ มูลนิธิเอสซีจี จึงขยายเวลารับผลงาน Young Thai Artist Award 2011 เพิ่มเติมในสาขาศิลปะ 3 มิติ และภาพถ่าย ตามรายละเอียดดังนี้

สาขาศิลปะ 3 มิติ :

เลื่อนรับสมัครผลงานสาขาศิลปะ 3 มิติ จากวันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2554 ออกไป และจะแจ้งวันรับสมัครผลงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง สำหรับผู้สนใจยังสามารถส่งผลงานมาที่สาขาวิชาศิลปกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โทร 08 7557 7251

สาขาภาพถ่าย :
  • กรณีส่งผลงานทางไปรษณีย์ ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม 2554 (ถือวันที่ประทับตราเป็นสำคัญ) มายัง หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 (วงเล็บมุมซอง “ส่งผลงาน Young Thai Artist Award 2011”)
  • กรณีส่งผลงานด้วยตนเอง ส่งผลงานระหว่างวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2554

ที่ หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท คลองเตย กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0 2350 3626 (ภายในเวลาราชการ)

หมายเหตุ สำหรับผู้ส่งผลงาน Young Thai Artist Award 2011 สาขาภาพถ่ายที่ได้ส่งผลงานไปยัง ม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต แล้วทุกท่าน มูลนิธิเอสซีจีขอความร่วมมือจากท่านในการส่งใบสมัครพร้อมผลงานที่อัดลงกระดาษขนาด 8 x 10 นิ้ว (ไม่ใส่กรอบ) มาใหม่อีกครั้ง ถึง หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2554 โดยโปรดวงเล็บมุมซอง “ส่งผลงาน Young Thai Artist Award 2011” และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ผู้สนใจส่งผลงาน โปรดศึกษาข้อกำหนดระยะเวลาและวิธีการส่งผลงานแต่ละสาขา โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.scgfoundation.org หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 586 5214 และติดตามความคืบหน้าของโครงการได้ที่ www.facebook.com/YoungThaiArtistAward

นครพนม มุกดาหาร อุบลราชธานี สถานการณ์น้ำท่วมยังคงวิกฤติ!!!

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ปภ. นายสุนทร ริ้วเหลือง อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดเผยถึงสถานการณ์อุทกภัยว่า มีพื้นที่ประสบภัย 12 จังหวัด 82 อำเภอ 5 กิ่งอำเภอ 421 ตำบล 1,639 หมู่บ้าน ได้แก่ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย น่าน ลำปาง พะเยา ลำพูน สุโขทัย นครพน...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...