ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

‘คามาร์ซิโอ’ เร่งเครื่องลุยตลาดไตรมาส 4 ส่งเครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่นดันยอดขายเต็มสูบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๑:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

‘คาร์มาซิโอ’ รุกตลาดไตรมาส 4 ส่งสินค้ากลุ่มเครื่องกรองน้ำ 4 รุ่น และเครื่องทำน้ำอุ่น 3 รุ่นรับฤดูขายชิงตลาดโค้งสุดท้ายปลายปี หวังตอกย้ำจุดแข็งตำแหน่งสินค้าที่เกี่ยวกับประปา พร้อมชูกลยุทธ์ความหลากหลายของราคา จับกลุ่มลูกค้าให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพ ตั้งเป้าทำยอดขายทั้งปีจาก แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ 150 ล้านบาท

นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo ผู้ผลิตและทำตลาดเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ (Camarcio) เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการทำตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มประปาภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ อย่างจริงจัง โดยเปิดผลิตภัณฑ์ใน 2 กลุ่มได้แก่ กลุ่มเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อรองรับกับฤดูกาลขายสินค้าในช่วงปลายปี ซึ่งลูกค้ามีความต้องการซื้อและมีกำลังในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น

ทั้งนี้ การเปิดตัวสินค้าทั้ง 2 กลุ่มดังกล่าว ถือเป็นการตอกย้ำตำแหน่งทางสินค้าของแบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มหมวดประปา โดยชูจุดแข็งด้านคุณภาพสินค้าและเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ รองรับความต้องการซื้อสินค้าของผู้บริโภค และรับมือการแข่งขันในตลาดเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ที่คาดว่าจะรุนแรงมากขึ้นในช่วงปลายปีนี้

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ บริษัทฯ เปิดตัวพร้อมกันทั้งหมด 4 รุ่น โดยมีรุ่นไฮไลต์ ได้แก่ เครื่องกรองน้ำรุ่น UF 001 WB ที่มีดีไซน์สวย กะทัดรัด น้ำหนักเบา มีการทำงานของระบบกรองน้ำ 4 ขั้นตอน มีไส้กรอง PP Cotton Filter ดักจับตะกอนหยาบ และไส้กรอง Pre – activated Carbon Filter (GAC) ช่วยกรองอนุภาคเล็ก ๆ ดูดซับสารอินทรีย์และกลิ่นแปลกปลอมที่มากับน้ำ และปรับสภาพน้ำให้มีรสชาติดีขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 7,290 บาท

ส่วนผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น บริษัทฯ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นในซีรีย์ Single Point ได้แก่ รุ่น MNT 3500 G, MNT 3500 W และMNT 4500 B ที่มีกำลังไฟตั้งแต่ 3,500 - 4,500 วัตต์ ซึ่งชูจุดขายเรื่องราคาสินค้าที่มีตั้งแต่ 3,590- 6,590 บาท และการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบให้มีความโดดเด่น และมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้านานถึง 10 ปีในส่วนของกระบอกทำความร้อน

“ในไตรมาส 4 ซึ่งถือเป็นช่วงสุดท้ายปลายปีของการกระตุ้นยอดขาย เราจึงรุกทำตลาดอย่างจริงจังในผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ผ่านช่องทางห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ ที่มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อของลูกค้า ขณะเดียวกัน ในขณะนี้มีเรื่องของสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่งเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ และวิตกกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อพื้นที่ในกรุงเทพฯ ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในเรื่องการบริโภคน้ำสะอาด โดยประชาชนบางส่วนได้เตรียมสำรองน้ำสะอาดเอาไว้ เพื่อป้องกันในภาวะขาดแคลนน้ำ ส่งผลให้ยอดขายเครื่องกรองน้ำมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น” นางสุภาพร กล่าว

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด กล่าวด้วยว่า บริษัทฯ คาดว่าจากแผนรุกทำตลาดครั้งนี้ จะผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้ แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ตลอดทั้งปีจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ 150 ล้านบาท

บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ ผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าและทำตลาดผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์เทคโนแกส (Tecnogas), เทคโนพลัส (Tecnoplus), คามาร์ซิโอ (Camarcio), เกลม/เกลม โปรเจติ (GLEM/GLEM Progetti) และอาร์โด (Ardo) ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัว เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน โดยผลิตภัณฑ์จะเน้นดีไซน์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo)
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง)
โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115
e-mail : yink_mastermind@hotmail.com
หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sbo-brand.com
หรือติดต่อ CALL CENTER 02-274-3434

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: “เทคโนแกส” ลุยงานโฮมโปรเอ็กซ์โปครั้งที่ 11

นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (SBO) ผู้ทำตลาดชุดเครื่องครัวแบบบิลท์-อิน ภายใต้แบรนด์ เทคโนแกส นำสินค้าเข้าร่วมงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-24 มี.ค. ที่อิมแพค...

ข่าวซุบซิบ: “เทคโนแกส” ร่วมงานโฮมโปรเอ็กซ์โปครั้งที่ 11

แม้ปัญหาการเมืองจะมากระตุกต่อมช็อปของผู้บริโภคให้ลดลงไปบ้าง แต่ “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” กรรมการผู้จัดการ เอสบีโอ ผู้ทำตลาดชุดเครื่องครัวแบบบิลท์-อิน ภายใต้แบรนด์ เทคโนแกส ก็ไม่หวั่น เดินหน้าร่วมงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 11...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง