สนพ.ดีเอ็มจี ร่วมกับ สสส. ชวนคนไทย ‘ธรรมดี’ ร่วมขบวนการหนังสือเดินทาง รับฟรี! หนังสือธรรมะดีๆในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 17:12
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ชวนคนไทย ‘ธรรมดี’ ร่วมขบวนการหนังสือเดินทาง (Book Crossing) แบ่งปันกันอ่าน รับหนังสือธรรมะฟรีทันที และพบกับกองทัพหนังสือดีราคาพิเศษ พร้อมโปรโมโมชั่นและของแถมสุดเร้าใจ แจกทุกวันลุ้นทุกใบเสร็จ ลดราคาสูงสุด 70% และกิจกรรมพิเศษมากมายที่บูธสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 5 - 16 ตุลาคม ศกนี้

คอหนังสือสามารถร่วมขบวนการหนังสือเดินทาง (Book Crossing) ได้ โดยการรับประโยคดีๆ สำหรับวันดีๆ ทุกวัน จาก Social Network ได้แก่ website: www.dmgbooks.com, Facebook Fan page: DMG Books และ Twitter: @dmgbooks แล้วบอกต่อพนักงานที่บูธสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี J-05 โซนแพลนนารีฮอลล์ รับฟรีทันทีหนังสือธรรมะดีๆ 1 เล่ม และพิเศษสุดกับโปรโมชั่น ‘แจกทุกวัน ลุ้นทุกใบ’ ทุกใบเสร็จลุ้นรับ แว่นกันแดด Vogue สุดหรู มูลค่า 8,000 บาททุกวัน พร้อม Gift Voucher โปรแกรมตรวจวัดสายตา 11 ขั้นตอน จากสถาบันดูแลสายตา ดิ ออฟโต The Opto

นอกจากนี้ สำนักพิมพ์ยังเข็นหนังสือปกใหม่ออกมาเอาใจนักอ่าน ทั้งในหมวดพระราชวงศ์ อาทิ ‘ธรรมดีที่พ่อทำ’ ผลงานของ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ที่ได้รวบรวมและนำเสนอพระราชกรณียกิจในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอันเป็นที่สุดของเรื่องราวความประทับใจที่แสดงให้เห็นถึงพระราชจริยวัตรอันงดงามยิ่ง รวมทั้งได้อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ที่ ทรงงานติดดิน ท่ามกลางประชาชนแทบทุกตารางนิ้วของผืนแผ่นดินไทยมาตีพิมพ์เผยแพร่ในหนังสือเล่มนี้ ‘ความในใจของข้าพเจ้า’ ซึ่งได้รับพระราชทานพระอนุญาตจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ให้นำบทสัมภาษณ์จากรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่ได้ออกอากาศไปแล้ว มาเรียบเรียงและจัดพิมพ์เผยแพร่ในรูปแบบหนังสือ โดยพสกนิกรชาวไทยทั้งประเทศจะได้ชื่นชมพระบารมีผ่านถ้อยคำที่พระองค์ทรงเปิดพระทัยอย่างตรงไปตรงมา และไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน

พร้อมด้วยหมวดธรรมะและหมวดพัฒนาตนเอง อาทิ ‘ก้าวหน้าตลอดไป’ หนังสือธรรมะเบาสบายเล่มที่ 9 ซึ่งเป็นลำดับสุดท้ายในซีรี่ย์ของ พระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก โดยได้มุ่งเน้นปัญหาความขัดแย้งในสังคมไทยในปัจจุบัน รวมถึงปัญหาสังคมที่เพิ่มมากขึ้นเพราะเกิดจากสิ่งยั่วยุต่างๆ พร้อมแนะวิธีต่อสู้กับกิเลสที่ถูกต้อง ‘รักกันได้อีกนะ’ ผลงานเล่มที่ 3 ของ ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ ที่เป็นการให้นิยามของความรักซึ่งครอบคลุมทุกรูปแบบในโลกใบนี้ โดยใช้ “พลังรักที่ถูกต้อง” เป็นเครื่องนำทาง พร้อมคำคมโดนใจ ‘อมตะลีลาชีวิต พระนางสามาวดี’ เขียนโดย ภราดร เรื่องจริงจากพระไตรปิฎก ของขัตติยะนารีผู้รู้แจ้งอริยสัจ 4 ในกองเพลิง ‘เศรษฐีใหม่...เป็นง่ายนิดเดียว’ ผลงานเล่มที่ 2 ของ วีรณัฐ โรจนประภา (คุณใหม่ บ้านอารีย์) หนังสือที่บอกถึงขั้นตอนการเป็นเศรษฐีเล่มแรกของเมืองไทย คือตั้งแต่ต้นจนถึงจุดจบ (ตาย) โดยเริ่มจากการเรียนรู้กฎพื้นฐานที่จะพาเราไปสู่การเป็นเศรษฐี บอกวิธีลัดที่จะทำให้เป็นเศรษฐีได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสมุดบันทึก The Meta Secret Amplifier Memo ที่บันทึกประโยคปลุกพลังจิตใต้สำนึกจากแผ่นซีดี The Meta Secret Amplifier โดยในงานลดราคาพิเศษทั้งบูธ 10 - 70 %

และเตรียมพบกับสุดยอดกิจกรรมเปิดตัวหนังสือและพบปะพูดคุยนักเขียนมากมาย ณ เวทีกลาง ฮอลล์ เอ และที่บูธสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี J-05 อาทิ พระอาจารย์มิตซูโอะ คเวโส ดนัย จันทร์เจ้าฉาย วุฒิธร มิลินทจินดา (วู้ดดี้) ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์ (อัลเบิร์ท) และ วีรณัฐ โรจนประภา (คุณใหม่ บ้านอารีย์)

ร่วมขบวนการหนังสือเดินทางได้ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ที่บูธสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี J-05 โซนแพลนนารีฮอลล์ และบูธ Z-22 โซนดี (D) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 5 – 16 ตุลาคม ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-685-2255 หรือ www.dmgbooks.com


Latest Press Release

สปาควิซีน อิ่มเบาๆเพื่อสุขภาพ ณ เน็กซทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ลิ้มรสสปาควิซีน เมนูเพื่อผู้รักสุขภาพที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของชี่ แชงกรี-ลาสปา ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ให้บริการทุกมื้อกลางวันตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม...

ภาพข่าว: สสส. ผนึกกำลัง มูลนิธิธรรมดี เปิดตัวเยาวชนสายพันธุ์ใหม่หัวใจอาสา

รศ.ดร. วิลาสินี อดุลยานนท์ (แถวบน ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักรณรงค์สื่อสารสังคม สสส.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (แถวบนที่ 4 จากขวา) ประธานมูลนิธิธรรมดี ผนึกกำลังภาคีเครือข่ายแถลงข่าวเปิดตัวโครงการGenA...

อำพลฟูดส์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายวิชาการ รับนักศึกษา ป.โท มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อำพลฟูดส์ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาทางวิชาการ โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต Advanced Program ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษา แชร์ประสบการณ์ด้านการบริหาร ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในองค์การธุรกิจ...

บิ๊กซีให้ตั้งเครื่อง TTRS สำหรับคนพิการทางการได้ยิน

บิ๊กซี เปิดโลกเงียบแก่คนพิการทางการได้ยินร่วมลงนามกับมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ และ สำนักงาน กสทช.ติดตั้งตู้ TTRS เพื่อเป็นโทรศัพท์สาธารณะสำหรับคนพิการทางการได้ยินในบิ๊กซี ๒๗ สาขา ทั่วประเทศ บิ๊กซีเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนพิการ เปิดพื้นที่นำร่อง ๒๗...

พม. ร่วมแถลงข่าวการจัดทำภาพยนตร์สารคดีพิเศษชุด ก้าวข้ามเพื่อตามฝัน

นางรัชนี สุดจิตร์ ผู้ตรวจราชการและโฆษกประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ รักษาราชการแทนรองปลัดกระทรวงฯ ร่วมกับ พลเรือตรีปิติ วัลยะเพ็ชร์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเฉพาะกิจ เพื่อจัดทำสารคดีพิเศษชุด...

Related Topics