ภาพข่าว: เฟดเอ็กซ์พาน้องๆสัมผัสการแข่งขันเทนนิสระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 17:55
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

นับเป็นวันที่น่าจดจำอย่างยิ่งสำหรับเด็กๆทั้ง 20 คน จากศูนย์เมอซี่ กรุงเทพฯ ที่ได้ร่วมชมนักเทนนิสชื่อก้องโลกในการแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2011 โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว ในฐานะ “ผู้ขนส่งอย่างเป็นทางการ” ของการแข่งขัน เอทีพี ทัวร์

เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ อินโดจีน กล่าวว่า การพาเด็กๆมาร่วมชมการแข่งขันเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของบริษัทในการตอบแทนสังคม

"เด็กๆเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากครอบครัวที่ขาดแคลนอย่างมาก ทางเราย่อมรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นธรรมดาที่ได้มอบโอกาสให้พวกเขาได้มีวันพิเศษเช่นนี้ พนักงานของเราได้อาสามาช่วยเหลือบรรดาคุณครูที่พานักเรียนมาชมเทนนิส และทุกๆคนต่างมีช่วงเวลาที่วิเศษด้วยกัน”


Latest Press Release

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน Grand Opening Khongkwan Clinic Change Your Look Improve Your Life

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน GRAND OPENING Khongkwan Clinic " Change Your Look Improve Your Life " พบกับดาราชั้นนำ โป๊บ ธนวรรธน์ , เดียร์น่า (จากละคร สามีตีตรา) , และดีเจสุดฮอต ดีเจเอกกี้ Work Shop...

วันรักษ์โลก Earthday 2014

คนส่วนใหญ่ทราบดีว่าความเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ในปีนี้ พวกเราทีมงานโรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท กรุงเทพ และเขตคลองเตยร่วมแรงร่วมใจกันปลูกต้นไม้และทำความสะอาด ณ สวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า, สวนอนุบาลต้นไม้สาธารณะ,...

เลควิวสปอร์ตคลับใส่ใจสุขภาพคุณ ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรีโดยโรงพยาบาลชั้นนำ

“เลควิวสปอร์ตคลับ” สปอร์ตคลับหรู แนวคิดติดธรรมชาติ ริมทะเลสาบวงแหวน-บางนา ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรี พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพโดยโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ฟรีตลอดงานในวันที่ 24 เมษายนนี้ ณ เลควิวสปอร์ตคลับ เลียบถนนวงแหวน-บางนา (บางนาตราด ก.ม.8)...

ภาพข่าว: การประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC

วันที่ 23 เม.ย.2557 เวลา 09.00 น. พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC ณ โรงแรมรอยัลออคิด...

วัยรุ่นไทยใส่ใจฟื้นฟูพื้นที่ชายฝั่งอ่าวไทย ( บางปู ) ภายใต้โครงการ Recover world, Recover life

กลุ่มนักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดกิจกรรมฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมภายใต้ชื่อโครงการ “ Recover World, Recover Life” โดย Willing Team เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นอายุระหว่าง 15-25 ปี รวมถึงทาให้...

Related Topics