ภาพข่าว: เฟดเอ็กซ์พาน้องๆสัมผัสการแข่งขันเทนนิสระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 17:55
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

นับเป็นวันที่น่าจดจำอย่างยิ่งสำหรับเด็กๆทั้ง 20 คน จากศูนย์เมอซี่ กรุงเทพฯ ที่ได้ร่วมชมนักเทนนิสชื่อก้องโลกในการแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2011 โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว ในฐานะ “ผู้ขนส่งอย่างเป็นทางการ” ของการแข่งขัน เอทีพี ทัวร์

เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ อินโดจีน กล่าวว่า การพาเด็กๆมาร่วมชมการแข่งขันเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของบริษัทในการตอบแทนสังคม

"เด็กๆเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากครอบครัวที่ขาดแคลนอย่างมาก ทางเราย่อมรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นธรรมดาที่ได้มอบโอกาสให้พวกเขาได้มีวันพิเศษเช่นนี้ พนักงานของเราได้อาสามาช่วยเหลือบรรดาคุณครูที่พานักเรียนมาชมเทนนิส และทุกๆคนต่างมีช่วงเวลาที่วิเศษด้วยกัน”


Latest Press Release

พบ มร.ทานาดะ ซีอีโอขั้นเทพ ใน CEO UPCLOSE ทาง NOW26

เมื่อสุทธิชัย หยุ่น ประธานเครือเนชั่นกรุ๊ป พบกับ มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บทสนทนาที่เข้มด้วยสาระในบรรยากาศสบายๆ ก็เกิดขึ้น เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น “เบอร์หนึ่ง”...

Gossip News: ดนัย ปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ให้เป็นเด็ก Gen A หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้ เดินสายปลุกพลังบวกเยาวชนทั่วประเทศ

ไปที่ไหนก็เจอแต่สังคมก้มหน้า ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ทนไม่ไหวปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ที่สนใจแต่เรื่องตัวเองให้เป็น Gen A (Generation Active) หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้...

ไทยคม เตรียมนิทรรศการอวกาศระดับโลกเพื่อคนไทย นาซ่า เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์

บริษัท ไทยคม จำกัด(มหาชน) ผู้นำกิจการดาวเทียมและอวกาศของไทย จับมือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เตรียมนำประสบการณ์ยิ่งใหญ่สู่สายตาชาวไทย กับนิทรรศการอวกาศ “นาซา เอ ฮิวแมน...

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนสิงหาคม หรรษาปลากะพง

มอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในวันแม่ กับ เมนู ต้นตำหรับอาหารไทยแท้ เอาใจคนรักสุขภาพ อาทิ ฉู่ฉี่ปลากะพงทอดกรอบ ครบเครื่องพริกแกงแบบไทย เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับปลากะพงทอดเนื้อแน่น และ ปลากะพงนึ่งซอสขิงสด ปรุงสุกด้วยการนึ่งบนเตาร้อนๆหอมกลิ่นขิงสดน่าลิ้มลอง ที่...

ภาพข่าว: ศศินทร์ ร่วมกับ ทีเอ็มเอ มอบรางวัลอันทรงเกียรติ Thailand Corporate Excellence Awards และ SMEs Excellence Awards 2013

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ( TMA ) คัดเลือกองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards และ รางวัล SMEs Excellence Awards...

Related Topics