ภาพข่าว: เฟดเอ็กซ์พาน้องๆสัมผัสการแข่งขันเทนนิสระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 17:55
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

นับเป็นวันที่น่าจดจำอย่างยิ่งสำหรับเด็กๆทั้ง 20 คน จากศูนย์เมอซี่ กรุงเทพฯ ที่ได้ร่วมชมนักเทนนิสชื่อก้องโลกในการแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2011 โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว ในฐานะ “ผู้ขนส่งอย่างเป็นทางการ” ของการแข่งขัน เอทีพี ทัวร์

เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ อินโดจีน กล่าวว่า การพาเด็กๆมาร่วมชมการแข่งขันเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของบริษัทในการตอบแทนสังคม

"เด็กๆเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากครอบครัวที่ขาดแคลนอย่างมาก ทางเราย่อมรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นธรรมดาที่ได้มอบโอกาสให้พวกเขาได้มีวันพิเศษเช่นนี้ พนักงานของเราได้อาสามาช่วยเหลือบรรดาคุณครูที่พานักเรียนมาชมเทนนิส และทุกๆคนต่างมีช่วงเวลาที่วิเศษด้วยกัน”


Latest Press Release

สถาบันกันตนาก้าวสู่ปีที่ 5 จัดเสวนาวิชาการงานสร้างสรรค์ในยุค AEC เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันกันตนา

วันที่ 21 ก.ค. 57 สถาบันกันตนา จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 4 ปี ขึ้น พร้อมกิจกรรมทางวิชาการ งานเสวนาในหัวข้อ “งานสร้างสรรค์ในยุค AEC” เพื่อเสริมมุมมองความรู้ที่หลากหลายให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาภายในสถาบัน...

Grand Sale Up to 80% Off และ Beverly Hills Polo Club Sale

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ MBK GROUP ขอเชิญชวนคุณลูกค้ามางาน “Grand Sale Up to 80% Off และ Beverly Hills Polo Club Sale” พบกับการจำหน่ายสินค้า ในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2557 ณ ชั้น G...

ขอเชิญส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการ Hua Chiew We Love Mom 2014

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอเชิญชวนคุณแม่ส่งภาพถ่ายคู่กับคุณลูกเข้าประกวดในโครงการ “Hua Chiew We Love Mom 2014” ชิงเงินรางวัลรวม 76,000 บาท เปิดรับภาพถ่ายตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2557 พร้อมร่วมกิจกรรมและประกวดชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม...

ภาพข่าว: เอสจีเอสคว้ารางวัลสถานประกอบการดีเด่นระดับประเทศ

คว้ารางวัล ...นายจิโรจ ณ นคร (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นระดับประเทศ ในฐานะที่ได้สถานประกอบกิจการที่ผ่านเกณฑ์ดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย...

ภาพข่าว: การฝึกอบรมหลักสูตร พัฒนาข้าราชการเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ปีงบประมาณ2557

นางจินตนา ชัยยวรรณาการ รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ และนางเปรมจิต สังขพงษ์ รองเลขาธิการส.ป.ก. ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในการฝึกอบรมหลักสูตร “พัฒนาข้าราชการเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ปีงบประมาณ2557”...

Related Topics