ศูนย์หนังสือจุฬาฯ บูธ โอ 01 โซน C1 ขอเชิญร่วมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 17:29
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญแฟนๆ นักอ่าน หนอนหนังสือทุกท่านร่วมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16

พบกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ได้ที่ บูธ โอ 01 โซน C 1ตั้งแต่วันที่ 5 - 16 ตุลาคม 2554 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พบกับหนังสือคู่มือสอบจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ หนังสือดีมีคุณภาพหลากหลายทั้งภาษาไทย และต่างประเทศ พร้อมของที่ระลึกจุฬาฯ

หนังสือคุณภาพ อาทิ เรื่อง คึกฤทธิ์พูด , คือ...คึกฤทธิ์ , กินอยู่พอดีมีความสุข เล่ม 1-2 ,สุขภาพ 200 คำ : เพื่อกินอยู่พอดีมีความสุข, อัศจรรย์แห่งที่นี่เดี๋ยวนี้, อ่านสนุก-ปลุกสำนึก เล่ม 4, ปลุกสมองให้คล่องงาน (Your Brain Work) ,วรรณกรรมเยาวชนเรื่องเล่ามหาสนุกของดิ๊ก คิง-สมิธ, เรื่องเล่าเมืองทรอยด์ NLP for Kids เด็กน้อยหัวใจเทวดา (เล่มล่าสุด ของ ดร.วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์ ผู้เขียนหนังสือขายดีพลังเนรมิต),หนังสือคู่มือสอบที่ไม่ควรพลาด เช่น สรุป เคมี ม.ปลาย, SYNTAX : สุดยอดข้อสอบคณิตศาสตร์ฯและเล่มอื่นๆ ที่คัดสรรมาเพื่อบริการหนอนหนังสือทุกท่านพร้อมรับส่วนลดพิเศษทุกปก และของสมนาคุณ เช่น

ซื้อครบ 1,000 บาท รับฟรี กระเป๋าสบันบอลศูนย์หนังสือจุฬาฯ หรือ สมุดโน๊ต ซื้อครบ 2,000 บาท รับฟรี ร่มชมพูจุฬาฯ

และขอเชิญผู้รักสุขภาพทุกท่านฟังการเสวนา "กินอยู่พอดีมีความสุข" คู่มือดูแลสุขภาพด้วยตนเอง พบกับ ดร.เสรี พงศ์พิศ นพ.วิพุธ พูลเจริญ และ คุณโน๊ต ภญ.ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล

ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2554 เวลา 13.30 - 16.00 น.
ณ ห้อง Meeting Room -2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ )
สอบถามได้ที่ โทร. 02-218-9893-5 / 02-255-4433 หรือ http://www.chulabook.com/news.asp?newsid=154

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics