โพสต์ พับลิชชิ่ง จัดงานเปิดตัว หนังสือพิมพ์ “M2F”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 15:16
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด โดย คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณศุภกรณ์ เวชชาชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ จะจัดงานเปิดตัวหนังสือพิมพ์แทบลอยด์แนวใหม่ โดนใจคนเมือง “M2F” หนังสือพิมพ์ไทยแจกฟรีทั่วกรุงเทพทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เป็นครั้งแรก ในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานจะมีนักการเมือง นักธุรกิจ เซเลบริตี้ และศิลปินดารา อาทิ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม, แอมป์ เดอะ สตาร์, ซิลวี่ เดอะ สตาร์, ฟลุค เดอะ สตาร์, นักร้องสาว “ลุลา”, กลุ่มสาวๆ จากวง “โอลีฟ” พร้อมฟังมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินค่ายแกรมมี่

กำหนดการ
18.00 น.           ลงทะเบียนและร่วมเขียนแสดงความยินดี
19.00 น.           ร่วมรับชม TVC เปิดตัวหนังสือพิมพ์รายวัน “M2F”
รับชมการแสดง Role Play 3 การแสดง
19.10 น.           เปิดตัวพิธีกร “ได๋ ไดอาน่า” พร้อม Surprise Scene
ผู้บริหารและพนักงานเดินแจกหนังสือพิมพ์ “M2F” ให้กับผู้ร่วมงาน
19.15 น.           ผู้บริหารกล่าวแนะนำหนังสือพิมพ์ “M2F”
  • เรียนเชิญ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล กล่าวคำอวยพร
  • เรียนเชิญ คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ กล่าวคำอวยพร
19.30 น.           เรียนเชิญผู้บริหารร่วมดื่มอวยพรและถ่ายรูปร่วมกัน
19.40 น.           รับฟัง Mini Concert จากศิลปินค่าย Grammy
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 0-2434-8547

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics