ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น แตกไลน์อุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉิน “Survive Now Product Division” พร้อมเปิดศูนย์รวมอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๒:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์

รองรับเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ทวีความรุนแรง พร้อมขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ขนอุปกรณ์ครบวงจรเพื่อการยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติกว่า 200 รายการ รองรับตั้งแต่กลุ่มครัวเรือน จนถึงหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนขนาดใหญ่ นำร่องเปิดศูนย์รวมครบวงจรอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ แห่งแรกในประเทศไทย บนเนื้อที่กว่า 100 ตร.ม. ที่ Equinox Shop ปรับปรุงใหม่ ในโซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเตด (Outdoor Unlimited Zone) ชั้น 2 ศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า คาดดันยอดขายปีหน้าโตอีกกว่า ร้อยละ 20%

บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์แค้มป์ปิ้ง และการท่องเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ ภายใต้แบรนด์ KARANA รวมทั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์อุปกรณ์เอาท์ดอร์ชั้นนำจากต่างประเทศ ได้จัดงานเปิดตัว “อิควิน็อค ช็อป (Equinox Shop)” โฉมใหม่ ณ โซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเตด (Outdoor Unlimited Zone) ชั้น 2 ศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า หลังจากปรับปรุงใหม่บน เนื้อที่กว่า 100 ตร.ม. เพื่อรองรับสินค้าและการบริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น พร้อมขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ครั้งแรก

ภายในงานได้รับการต้อนรับและให้ข้อมูลโดย นายวาสิต สิโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด และกิจกรรมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมต่อภัยธรรมชาติ โดย นายรัฐภูมิ อยู่พร้อม ลูกผู้ชาย 1500 ไมล์ทะเล รวมถึงการร่วมสาธิตการใช้อุปกรณ์สินค้ายังชีพ Survival Pack โดยนักแสดงหนุ่มผู้ชื่นชอบและรักการท่องเที่ยวผจญภัยอย่าง น็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์

นายวาสิต สิโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่คนไทยต้องประสบอย่าง “สึนามิ” และภัยพิบัติทางธรรมชาติในประเทศไทยและทั่วโลกที่ทวีความรุนแรง ทำให้มนุษย์เริ่มตระหนักถึงภัยธรรมชาติที่ใกล้ตัวมากขึ้น บริษัทฯ ซึ่งจัดจำหน่ายอุปกรณ์การท่องเที่ยว แคมป์ปิ้ง รวมถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้เพื่อความปลอดภัย และการยังชีพ เช่น เต็ทน์ ถุงนอน เสื้อชูชีพ และอื่นๆ จึงได้ทำการศึกษาอย่างจริงจังถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้ยังชีพในกรณีเกิดภัยธรรมชาติ จนได้พัฒนาสินค้าที่จะตอบโจทย์ดังกล่าว พร้อมทั้งได้ขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ภายใต้แนวคิด Survive + Now กว่า 200 รายการ ที่ครอบคลุมและครบวงจรอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับภายพิบัติจากธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

“จากการที่เราปรับปรุง “อิควิน็อค ช็อป” ในศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น จากเดิม 40 ตร.ม. เป็น 100 ตร.ม. โดยใช้งบประมาณในการปรับปรุงและตกแต่งกว่าล้านบาท ซึ่งนอกจากสินค้าอุปกรณ์แคมป์ปิ้งแล้ว เรายังต้องการให้ช็อปแห่งนี้มีความพิเศษเพื่อรองรับสินค้า Survival Product ที่ได้ถูกเตรียมขึ้นเพื่อความพร้อมในกรณีที่เกิดเหตุการณ์อุบัติภัยที่ไม่คาดฝันขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือการกระตุ้นให้คนไทยได้เกิดความ “เข้าใจ วางแผน เตรียมพร้อม และใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท”

สำหรับสินค้า Survival Product จะมีการจัดเซ็ทเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายในประเภทต่างๆ โดยแบ่งออกเป็น

  • กระเป๋าล้อลาก Emergency Pack-2 ซึ่งสามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ 2 คน
  • กระเป๋าล้อลาก Emergency Pack-4 ซึ่งสามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ 4 คน
  • เป้ Survival Bag จะมี 2 ขนาด ซึ่งสามารถใส่สินค้าต่างๆ ที่สามารถสะพายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
  • กระเป๋า Dry Pack ซึ่งกระเป๋าแบบนี้สามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ และกระเป๋ยังสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เหมาะกับความต้องการเพื่อบรรจุในกระเป๋า และเพิ่มเติม อาทิ เสื้อชูชีพ, เสื้อชูชีพแบบช่วยเหลือกู้ภัย และบอร์ดชูชีพ 2 ขนาด ที่สามารใส่ในเป้ได้, ที่ชาร์ตไฟฉุกเฉินชนิดพลังแสงอาทิตย์ และเครื่องยนต์, วิทยุ, ถุงนอนฉุกเฉิน, มีดต่างๆ, ไฟฉาย, กระเป๋ายากันน้ำ First Aid 3 แบบ 3 ขนาด, ยาสามัญประจำบ้าน, เต็นท์สำหรับพักชั่วคราว, ถุงนอนและที่นอน, ผ้าเช็ดตัวแบบแห้งเร็ว , เตาแก๊สและหม้อชุดที่ใช้สำหรับปรุงอาหาร, ตะเกียงแก๊สให้แสงสว่าง , ที่กรองน้ำ, เรือกู้ภัยติดเครื่องยนต์ 2 รุ่น, ฯลฯ

ทั้งนี้โดยหลังจากการเปิดแนะนำตัวอย่างเป็นทางการของ Survival Product แล้ว ในช่วงต่อไปจะมีการขยายจุดจำหน่ายสินค้าไปยังช็อปต่างๆ ของบริษัทที่มีอยู่ 3 สาขา และจุดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง พร้อมทั้งการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายและสัง่ซื้อสินค้าโดยตรงผ่านสื่อออนไลน์ www.outdoor.co.th แก่ผู้สนใจทั่วประเทศ โดยคาดว่าจากการขยายไลน์สินค้าดังกล่าวจะทำช่วยให้บริษัทฯ มียอดขายเติบโตจากปีที่ผ่านมาอีก ร้อยละ 20% และสามารถขยายสินค้าเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.outdoor.co.th หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2744 6350-4

สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 9677713-4
อานนท์ จันทราช (ต้า), ณัฐนันท์ สมาธิ (อุ้ม)
E-Mail: tar_mandm@yahoo.com; nim_mandm@yahoo.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดกับการปฏิบัติแฟชั่นแอดเวนเจอร์โลก

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าแนวเอาท์ดอร์และแอดเวนเจอร์ ในนาม Equinox Extreme ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทน ร่วมงาน E3: Revolution Era of the Adventure World" เปิดตัวเสื้อผ้านวัตกรรม ล่า...

ไทย – เยอรมันร่วมวิจัยภัยพิบัติทางทะเล

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--วช. วช. จับมือสมาคมวิจัยแห่งเยอรมัน (DFG) ร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยภัยพิบัติทางธรรมชาติในอนาคต หวังเตรียมพร้อมรับมือให้ทันท่วงที สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และสมาคมวิจัยแห่งเยอรมนี (Deu...

ททท.ร่วมกับสมาคมร่วมกับสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์ฯ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและ การบินไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมชม ภาพยนตร์เรื่อง Red Dust

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ททท. ตามที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จำกัด (มหาชน) โดยการสนับสนุนของรัฐบาลไทย และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 หรือ 2005 Bangkok International Film Festival (2005 BKKIFF) ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง