เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น แตกไลน์อุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉิน “Survive Now Product Division” พร้อมเปิดศูนย์รวมอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 12:22
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์

รองรับเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ทวีความรุนแรง พร้อมขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ขนอุปกรณ์ครบวงจรเพื่อการยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติกว่า 200 รายการ รองรับตั้งแต่กลุ่มครัวเรือน จนถึงหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนขนาดใหญ่ นำร่องเปิดศูนย์รวมครบวงจรอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ แห่งแรกในประเทศไทย บนเนื้อที่กว่า 100 ตร.ม. ที่ Equinox Shop ปรับปรุงใหม่ ในโซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเตด (Outdoor Unlimited Zone) ชั้น 2 ศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า คาดดันยอดขายปีหน้าโตอีกกว่า ร้อยละ 20%

บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์แค้มป์ปิ้ง และการท่องเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ ภายใต้แบรนด์ KARANA รวมทั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์อุปกรณ์เอาท์ดอร์ชั้นนำจากต่างประเทศ ได้จัดงานเปิดตัว “อิควิน็อค ช็อป (Equinox Shop)” โฉมใหม่ ณ โซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเตด (Outdoor Unlimited Zone) ชั้น 2 ศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า หลังจากปรับปรุงใหม่บน เนื้อที่กว่า 100 ตร.ม. เพื่อรองรับสินค้าและการบริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น พร้อมขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ครั้งแรก

ภายในงานได้รับการต้อนรับและให้ข้อมูลโดย นายวาสิต สิโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด และกิจกรรมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมต่อภัยธรรมชาติ โดย นายรัฐภูมิ อยู่พร้อม ลูกผู้ชาย 1500 ไมล์ทะเล รวมถึงการร่วมสาธิตการใช้อุปกรณ์สินค้ายังชีพ Survival Pack โดยนักแสดงหนุ่มผู้ชื่นชอบและรักการท่องเที่ยวผจญภัยอย่าง น็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์

นายวาสิต สิโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่คนไทยต้องประสบอย่าง “สึนามิ” และภัยพิบัติทางธรรมชาติในประเทศไทยและทั่วโลกที่ทวีความรุนแรง ทำให้มนุษย์เริ่มตระหนักถึงภัยธรรมชาติที่ใกล้ตัวมากขึ้น บริษัทฯ ซึ่งจัดจำหน่ายอุปกรณ์การท่องเที่ยว แคมป์ปิ้ง รวมถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้เพื่อความปลอดภัย และการยังชีพ เช่น เต็ทน์ ถุงนอน เสื้อชูชีพ และอื่นๆ จึงได้ทำการศึกษาอย่างจริงจังถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้ยังชีพในกรณีเกิดภัยธรรมชาติ จนได้พัฒนาสินค้าที่จะตอบโจทย์ดังกล่าว พร้อมทั้งได้ขยายไลน์สินค้า “Survive Now Product Division” ภายใต้แนวคิด Survive + Now กว่า 200 รายการ ที่ครอบคลุมและครบวงจรอุปกรณ์ยังชีพฉุกเฉินจากภัยพิบัติ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับภายพิบัติจากธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

“จากการที่เราปรับปรุง “อิควิน็อค ช็อป” ในศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น จากเดิม 40 ตร.ม. เป็น 100 ตร.ม. โดยใช้งบประมาณในการปรับปรุงและตกแต่งกว่าล้านบาท ซึ่งนอกจากสินค้าอุปกรณ์แคมป์ปิ้งแล้ว เรายังต้องการให้ช็อปแห่งนี้มีความพิเศษเพื่อรองรับสินค้า Survival Product ที่ได้ถูกเตรียมขึ้นเพื่อความพร้อมในกรณีที่เกิดเหตุการณ์อุบัติภัยที่ไม่คาดฝันขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือการกระตุ้นให้คนไทยได้เกิดความ “เข้าใจ วางแผน เตรียมพร้อม และใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท”

สำหรับสินค้า Survival Product จะมีการจัดเซ็ทเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายในประเภทต่างๆ โดยแบ่งออกเป็น

  • กระเป๋าล้อลาก Emergency Pack-2 ซึ่งสามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ 2 คน
  • กระเป๋าล้อลาก Emergency Pack-4 ซึ่งสามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ 4 คน
  • เป้ Survival Bag จะมี 2 ขนาด ซึ่งสามารถใส่สินค้าต่างๆ ที่สามารถสะพายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
  • กระเป๋า Dry Pack ซึ่งกระเป๋าแบบนี้สามารถใส่อุปกรณ์ยังชีพได้ และกระเป๋ยังสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เหมาะกับความต้องการเพื่อบรรจุในกระเป๋า และเพิ่มเติม อาทิ เสื้อชูชีพ, เสื้อชูชีพแบบช่วยเหลือกู้ภัย และบอร์ดชูชีพ 2 ขนาด ที่สามารใส่ในเป้ได้, ที่ชาร์ตไฟฉุกเฉินชนิดพลังแสงอาทิตย์ และเครื่องยนต์, วิทยุ, ถุงนอนฉุกเฉิน, มีดต่างๆ, ไฟฉาย, กระเป๋ายากันน้ำ First Aid 3 แบบ 3 ขนาด, ยาสามัญประจำบ้าน, เต็นท์สำหรับพักชั่วคราว, ถุงนอนและที่นอน, ผ้าเช็ดตัวแบบแห้งเร็ว , เตาแก๊สและหม้อชุดที่ใช้สำหรับปรุงอาหาร, ตะเกียงแก๊สให้แสงสว่าง , ที่กรองน้ำ, เรือกู้ภัยติดเครื่องยนต์ 2 รุ่น, ฯลฯ

ทั้งนี้โดยหลังจากการเปิดแนะนำตัวอย่างเป็นทางการของ Survival Product แล้ว ในช่วงต่อไปจะมีการขยายจุดจำหน่ายสินค้าไปยังช็อปต่างๆ ของบริษัทที่มีอยู่ 3 สาขา และจุดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง พร้อมทั้งการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายและสัง่ซื้อสินค้าโดยตรงผ่านสื่อออนไลน์ www.outdoor.co.th แก่ผู้สนใจทั่วประเทศ โดยคาดว่าจากการขยายไลน์สินค้าดังกล่าวจะทำช่วยให้บริษัทฯ มียอดขายเติบโตจากปีที่ผ่านมาอีก ร้อยละ 20% และสามารถขยายสินค้าเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.outdoor.co.th หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2744 6350-4

สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 9677713-4
อานนท์ จันทราช (ต้า), ณัฐนันท์ สมาธิ (อุ้ม)
E-Mail: tar_mandm@yahoo.com; nim_mandm@yahoo.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: โอซีซี ฮาวาย ไนท์ ปาร์ตี้

กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ฮาวาย ไนท์ ปาร์ตี้” ให้กับพนักงานขายกว่า 400 คน เพื่อสร้างความสุขและกระชับความสามัคคี ส่งท้ายงานสัมมนาพนักงานขาย ประจำปี 2014 ขององค์กร ณ โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช พัทยา...

VCANBUY บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน แจกทองลุ้นรับทันทีเมื่อมียอดสั่งซื้อทุก 10,000 บาท

โปรโมชั่นเด่นประจำเดือน สิงหาคม2557 ......ลุ้นโชคแจกทอง กับโปรโมชั่นเด่นประจำเดือนสิงหาคม 2557 นี้ห้ามพลาด! ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลุ้นรับสิทธิ์เยอะ ร่วมลุ้นของรางวัลได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพียงสั่งซื้อสินค้าผ่านวีแคนบาย ครบทุกๆ 10,000 บาท...

ยอดพิมาน ร่วมกับ ไทยไฟท์ แถลงข่าว กลยุทธ์แห่งความสำเร็จของ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค

คณะผู้บริหารยอดพิมาน ร่วมกับ ไทยไฟท์ โดย “นพพร วาทิน” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว “กลยุทธ์แห่งความสำเร็จของ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค” แลนด์มาร์ค สุดชิคแห่งใหม่...

อบอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้แม่ พาท่านพักผ่อน 2 คืน อร่อยฟรี ขนม สตรอเบอร์รี่ ไทรเฟิล ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ โรงแรมดูนน์ หัวหิน

โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำแพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืนต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ อภินันทนาการฟรีขนมหวานสูตรเด็ด “สตรอเบอร์รี่ ไทรเฟิล” สำหรับคุณแม่สุดที่รัก ตลอดเดือนสิงหาคม 2557 พาท่านมาฮอลิเดย์ และเข้าพัก 2...

ภาพข่าว: อิออน จับมือ โรบินสัน ฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยกิจกรรม Wonderful Mom 2014

คุณทรรศิกา จารุกำจร (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน)...

Related Topics