“อะริตโก้” เปิดตัวแพลตฟอร์มลิฟต์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 16:53
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--Novoteam Worldwide

“อะริตโก้” แนะนำ โฮมลิฟท์ ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มลิฟต์ ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู นำเข้าจากประเทศสวีเดน พร้อมบุกตลาดลิฟต์ลูกค้าระดับบนที่มีมูลค่าบ้าน 10 ล้านบาทขึ้น และกลุ่มผู้สูงอายุ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเหมาะสำหรับความสูง ไม่เกิน13 เมตร (โดยวัดความสูงจากพื้นชั้นหนึ่ง ถึงพื้นลิฟท์จอดชั้นสุดท้าย) ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ไม่เจาะบ่อลึก ไม่มีห้องเครื่อง ตำแหน่งตัวเครื่องจะอยู่ด้านข้างของตัวลิฟท์ ง่ายในการใช้งานและดูแลรักษา และประหยัดพลังงาน สามารถติดตั้งได้ทั้งบ้านเก่า/ใหม่ อาคารที่ปรับปรุง ห้องชุด โชว์รูม และอาคารพาณิชย์

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2653-2748, 0-2653-2884-85
Email: sales@aritcoasia.com Website: www.aritcoasia.com

Latest Press Release

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) จัดสัมมนาหัวข้อ Steel Sheet Pile Design and Application

เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) ได้จัดงานสัมมนา Steel Sheet Pile Design and Application ขึ้น ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีคุณไพฑูรย์ จิรานันตรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ติวเข้ม คนป่าไม้สร้างเครือข่ายประชาชนทั่วประเทศ ร่วมป้องกันไฟป่าในโครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า

ปัญหา “ไฟป่า” นับเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำลายทรัพยากรป่าไม้ของประเทศปีละหลายล้านไร่ ทั้งในรูปแบบที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และเกิดจากมนุษย์ โดยการป้องกันปัญหาไฟป่า ที่เป็นภารกิจสำคัญอย่างหนึ่งของกรมป่าไม้ ที่ในปัจจุบัน...

MANAGING #CRISIS COMMUNICATION# #REPUTATION RISK# Masterclass 2014, 16 - 17 September 2557

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง MANAGING 'CRISIS COMMUNICATION' & 'REPUTATION RISK' Masterclass 2014 วันที่ 16-17 กันยายน 2557 วิกฤติการณ์!...

กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงานวันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก และ เปิดตัวหนังสือ แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง

ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย จัดงาน “วันอนุรักษ์เสือโคร่งโลก” เและเปิดตัวหนังสือภาพ “แม่วงก์-คลองลาน ผืนป่าแห่งความหวัง”...

เครื่องสำอาง KA ชวนร่วมกิจกรรมลูก Love แม่ Like

เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ บริษัท ปวีณ์มล จำกัด มีกิจกรรม “ลูก Love แม่ Like” ด้วยการส่งรูปถ่ายคู่ระหว่างคุณกับแม่มาร่วมสนุกลุ้นรับเข็มกลัดสมเด็จพระราชินี 1 รางวัล / 1 ท่าน กติการ่วมสนุก... 1. กดไลค์หน้า Fan Page KA 2. Share...

Related Topics