SETTE ขอแนะนำ Caramella Dolce จาก Autumn/Winter Collection 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 16:38
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--SETTE

ภายใต้ความเจิดจรัสของหญิงสาวผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความหรูหราสง่างาม ยังคงมีกลิ่นอายของความน่ารัก สดใสแอบซ่อนอยู่ นั่นคือหญิงสาวในแบบฉบับของ “Caramella Dolce” ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวาน ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกกวาดสีสันสดใส ยั่วยวนชวนให้ลุ่มหลงจนยากจะลืมเลือน ก่อเกิดเป็นเครื่องประดับชิ้นเลอค่าในวัยสาว

Caramella Dolce ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวานเม็ดโต เจียระไนรูปทรงคาโบชอง(Cabochon) ให้ความรู้สึก เรียบหรูมีระดับแก่ผู้พบเห็น ประกอบไปด้วย สร้อยคอประดับเพชรและพลอยสีหวาน ทั้งสีม่วงลาเวนเดอร์ของ Chalcedony สีชมพูหวานของ Rose Quartz และสีขาวเหลือบน่ารักบริสุทธิ์ของ White Moonstone น้ำหนักรวมมากกว่า 185 กะรัต เพิ่มความหวานโดดเด่นและสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยตัวเรือน Rose Gold 18K ทั้งยังสร้างความปราณ ีตให้แก่ชิ้นงานด้วยการฉลุลายหางนกยูงอันละเอียดอ่อนทางด้านหลัง เพื่อสื่อถึงสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ SETTE

นอกจากความงามของสร้อยคอ Caramella Dolce แล้ว SETTE ยังได้จัดเตรียมแหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือพลอยสีที่เข้าชุดกันเป็นอย่างดี ซึ่งช่วยทำให้หญิงสาวผู้สวมใส่ดูเฉิดฉาย เป็นที่ต้องตาต้องใจในยามราตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบุคคลทั่วไป ใช้เผยแพร่ในข่าวประชาสัมพันธ์:
Pan Pichayasakulchai 02-1294847-8

Latest Press Release

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเรื่องภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายในประเทศไทยทั้งระบบ (เจาะลึกกรณีศึกษา) กับSCL ผู้นำทางด้านภาษี! วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 (รีบจอง ที่นั่งจำนวนจำกัด)

บริษัท สำนักงานที่ปรึกษาภาษีเอสซีแอล จำกัด ในกลุ่ม Chavalit Law Group จะจัดสัมมนาครั้งที่ 5 ในหัวข้อ “ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายในประเทศไทยทั้งระบบ (เจาะลึกกรณีศึกษา) The Systems of withholding Tax” ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557...

อ.อ.ป. ร่วมพิธีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ปี 2557

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นายชัยรัตน์ อร่ามศรี รองผู้อำนวย รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ พร้อมด้วยนายนิมิต พรรณากรณ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจกรรมสัมพันธ์ และนายพิชัย รุจิโรจน์สุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ เข้าร่วม “พิธีรดน้ำขอพร...

บริการใหม่ล่าสุดจาก เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าของท่านผ่านทางหน้าเวปไซต์ ktw.co.th ได้แล้ว

บริการใหม่ล่าสุดจาก เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ปท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าของท่านผ่านทางหน้าเวปไซต์ ktw.co.th ได้แล้วโดยภายหลังจากท่านทำการสั่งซื้อ ชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วทางบริษัทฯจะทำการจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ระบุภายใน 3...

ภาพข่าว: วิทยาลัยสาธารณสุข สิรินธร จัดสัมมนาสูยุคอาเซียน ที่โรงแรม เอ-วัน พัทยา

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557 ทางวิทยาลัยสาธารณสุขสิรินธร ชลบุรี ได้จัดประชุมวิชาการเทคนิคเภสัชกรรม ทันตสาธารณสุข เวชกิจฉุกเฉิน สาธารณสุขชุมชน และสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ประจำปี 2557 เรื่อง “วิชาชีพสาธารณสุข สู่ยุคอาเซียน” ณ ห้องประชุมพรรณราราย 1-2...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในงาน GREAT DAY

จิรชีพ เฮ้ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน GRE@T DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้ งานที่เปิดโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญ กับการที่จะได้เป็นผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค...

Related Topics