SETTE ขอแนะนำ Caramella Dolce จาก Autumn/Winter Collection 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 16:38
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--SETTE

ภายใต้ความเจิดจรัสของหญิงสาวผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความหรูหราสง่างาม ยังคงมีกลิ่นอายของความน่ารัก สดใสแอบซ่อนอยู่ นั่นคือหญิงสาวในแบบฉบับของ “Caramella Dolce” ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวาน ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกกวาดสีสันสดใส ยั่วยวนชวนให้ลุ่มหลงจนยากจะลืมเลือน ก่อเกิดเป็นเครื่องประดับชิ้นเลอค่าในวัยสาว

Caramella Dolce ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวานเม็ดโต เจียระไนรูปทรงคาโบชอง(Cabochon) ให้ความรู้สึก เรียบหรูมีระดับแก่ผู้พบเห็น ประกอบไปด้วย สร้อยคอประดับเพชรและพลอยสีหวาน ทั้งสีม่วงลาเวนเดอร์ของ Chalcedony สีชมพูหวานของ Rose Quartz และสีขาวเหลือบน่ารักบริสุทธิ์ของ White Moonstone น้ำหนักรวมมากกว่า 185 กะรัต เพิ่มความหวานโดดเด่นและสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยตัวเรือน Rose Gold 18K ทั้งยังสร้างความปราณ ีตให้แก่ชิ้นงานด้วยการฉลุลายหางนกยูงอันละเอียดอ่อนทางด้านหลัง เพื่อสื่อถึงสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ SETTE

นอกจากความงามของสร้อยคอ Caramella Dolce แล้ว SETTE ยังได้จัดเตรียมแหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือพลอยสีที่เข้าชุดกันเป็นอย่างดี ซึ่งช่วยทำให้หญิงสาวผู้สวมใส่ดูเฉิดฉาย เป็นที่ต้องตาต้องใจในยามราตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบุคคลทั่วไป ใช้เผยแพร่ในข่าวประชาสัมพันธ์:
Pan Pichayasakulchai 02-1294847-8

Latest Press Release

สัมมนาการสร้างอุปนิสัยการบริการด้วยหัวใจ

ปัจจุบันการแข่งขันเชิงบริการยิ่งมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าจะยิ่งให้ความสำคัญต่อความสามารถในการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทุกองค์กรก็มีวิธีการให้บริการที่ดี แต่ก็ต้องมีพนักงานที่มีความสามารถและจิตสำนึก...

สัมมนากลยุทธ์การสื่อสารด้านการเขียน (ภาษาอังกฤษ) บันทึกและจดหมายธุรกิจ ให้เกิดผล

ในปี พ.ศ. 2558 ประเทศไทยจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN Community) และตามยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากร การพัฒนาทักษะความเป็นสากลให้แก่บุคลากร เพื่อส่งเสริมบทบาทของบุคลากรในองค์การต่อประชาคมอาเซียน...

สัมมนา HIGH TECH STARTUP จาก SILICON VALLEY ( สานฝันผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ StartX 2.0 ) จาก ผู้มีประสบการณ์ตรงใน ซิลิคอนวาเล่ย์

- ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะระดมทุนจาก”นักลงทุนชั้นนำ”เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร? - ถ้าคุณมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ในโลกดิจิตอล วันนี้คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า...

Start Your Journey กับเว็บ Strife โฉมใหม่ ทริคเพียบ ข้อมูลแน่น เข้ามาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ววันนี้ !!!

เปิดแล้ววันนี้กับเว็บ Strife โฉมใหม่ อัดแน่นไปด้วยข้อมุลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมุลสัตว์เลี้ยง ระบบใหม่ของเกมส์แนว MOBA ที่สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาช่วยเหลือคุณในเกมการเล่น และเมื่อเล่นจบเกมส์ คุณจะได้รับ Seal...

ภาพข่าว: คณะกปร. ศึกษาดูงานธุรกิจ ซีพีเอฟตุรกี

นายสุวัฒน์ เทพอารักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) เลขาธิการ คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ กปร. พร้อมคณะผู้เข้าอบรมของกปร. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ ในประเทศตุรกี โดยมี...

Related Topics