SETTE ขอแนะนำ Caramella Dolce จาก Autumn/Winter Collection 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2011 16:38
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--SETTE

ภายใต้ความเจิดจรัสของหญิงสาวผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความหรูหราสง่างาม ยังคงมีกลิ่นอายของความน่ารัก สดใสแอบซ่อนอยู่ นั่นคือหญิงสาวในแบบฉบับของ “Caramella Dolce” ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวาน ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกกวาดสีสันสดใส ยั่วยวนชวนให้ลุ่มหลงจนยากจะลืมเลือน ก่อเกิดเป็นเครื่องประดับชิ้นเลอค่าในวัยสาว

Caramella Dolce ชุดเครื่องประดับพลอยสีหวานเม็ดโต เจียระไนรูปทรงคาโบชอง(Cabochon) ให้ความรู้สึก เรียบหรูมีระดับแก่ผู้พบเห็น ประกอบไปด้วย สร้อยคอประดับเพชรและพลอยสีหวาน ทั้งสีม่วงลาเวนเดอร์ของ Chalcedony สีชมพูหวานของ Rose Quartz และสีขาวเหลือบน่ารักบริสุทธิ์ของ White Moonstone น้ำหนักรวมมากกว่า 185 กะรัต เพิ่มความหวานโดดเด่นและสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยตัวเรือน Rose Gold 18K ทั้งยังสร้างความปราณ ีตให้แก่ชิ้นงานด้วยการฉลุลายหางนกยูงอันละเอียดอ่อนทางด้านหลัง เพื่อสื่อถึงสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ SETTE

นอกจากความงามของสร้อยคอ Caramella Dolce แล้ว SETTE ยังได้จัดเตรียมแหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือพลอยสีที่เข้าชุดกันเป็นอย่างดี ซึ่งช่วยทำให้หญิงสาวผู้สวมใส่ดูเฉิดฉาย เป็นที่ต้องตาต้องใจในยามราตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบุคคลทั่วไป ใช้เผยแพร่ในข่าวประชาสัมพันธ์:
Pan Pichayasakulchai 02-1294847-8

Latest Press Release

ปภ.รายงานเกิดวาตภัย 2 จังหวัด 4 อำเภอ บ้านเรือนเสียหายหลายหลัง ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือประสบอุทกภัย 2 จังหวัด 15 อำเภอ

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานเกิดวาตภัยในพื้นที่ 2 จังหวัด ได้แก่ ตราด และจันทบุรี รวม 4 อำเภอ บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายหลายหลัง ขณะนี้อยู่ระหว่างการสำรวจความเสียหาย ขณะที่ 2 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่...

A Date with Mom ฉลองวันแม่ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

วันแม่ปีนี้ ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท จัดบรั้นช์บุฟเฟต์มื้อพิเศษ A Date with Mom ให้คุณลูกชวนคุณแม่มาออกเดทมื้อเที่ยงแบบประทับใจ เพื่อเป็นของขวัญตอบแทนความรักอันแสนยิ่งใหญ่ของคุณแม่คนสำคัญ ในวันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2557...

ภาพข่าว: หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และคณะ บันทึกเทปถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติบันทึกเทปโทรทัศน์อาเศียรวาทถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนารถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12สิงหามหาราชินี โดยมีนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์...

มอบความสุข ความรักแด่คุณแม่ ด้วยอาหารมื้อพิเศษ ที่โรงแรมดรีม กรุงเทพ

แสดงให้คุณแม่เห็นว่าคุณรักท่านแค่ไหน ด้วยการมอบอาหารมื้อพิเศษในวันแม่ที่ห้องอาหารฟลาว่าสุดชิค บนชั้น 2 ของ DREAM1 (สุขุมวิท ซ.15) วันที่ 12 สิงหาคม 2557 เฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ กับชุดเมนูอาหารไทยยอดนิยมทั้ง 4 คอร์ส กับคุณแม่และครอบครัว...

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงาน แปลน ฟอร์ คิดส์ บุ๊คแฟร์

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ขอเชิญชวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง และคุณหนูๆ เที่ยวชมงานหนังสือกลางปี “แปลน ฟอร์ คิดส์ บุ๊คแฟร์” สัมผัสกับหนังสือใหม่ หนังสือดีเพื่อเด็กและสื่อสร้างสรรค์ที่นำมาจัดแสดงจากหลากหลายสำนักพิมพ์ อาทิ...

Related Topics