ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยืนยันเขตบางแคไม่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยพิบัติ พร้อมมั่นใจกทม.รับมือน้ำเหนือและน้ำทะเลหนุนสูงได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม.

นายสุธา นิติภานนท์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตภาษีเจริญ ฐานะประธานคณะอนุกรรมการการจราจร ขนส่งและระบายน้ำ สภากทม. ชุดที่ 8 เป็นประธานการประชุมติดตามการแก้ไขปัญหาผู้ได้รับผลกระทบบริเวณริมเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตบางแค พร้อมลงพื้นที่ตรวจสภาพน้ำ บริเวณวัดม่วง ถนนเพชรเกษม 63 เขตบางแค โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักการระบายน้ำและผู้บริหารสำนักงานเขตบางแคร่วมคณะติดตาม ทั้งนี้อกก.การจราจร ขนส่งและระบายน้ำ ชุดที่ 8 สภากทม. มั่นใจมาตรการป้องกันของ กทม.สามารถรับมือน้ำเหนือและน้ำทะเลหนุนได้ ชี้เขตบางแคไม่เข้าข่ายพื้นที่ประสบภัยพิบัติ ด้าน ส.ก.สุธา นิติภานนท์ เขตภาษีเจริญ เผยห่วงฝนตกหนักอาจเกิดปัญหาน้ำท่วมในบางพื้นที่ แนะเขตประชาสัมพันธ์และทำความเข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความตนกตกใจและวิตกกังวลกับน้ำท่วมเพราะถือยังปลอดภัยและสามารถรับมือได้ด้าน ส.ก.สุธา นิติภานนท์ เขตภาษีเจริญ เผยห่วงฝนตกหนักอาจเกิดปัญหาน้ำท่วมในบางพื้นที่ แนะเขตประชาสัมพันธ์และทำความเข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความตนกตกใจและวิตกกังวลกับน้ำท่วมเพราะถือยังปลอดภัยและสามารถรับมือได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฟแสงสว่าง ถ.ตรีทอง ตรีเพชร และหน้าวัดสุทัศน์ ชำรุดแก้ไขทันตามนโยบายผู้ว่าฯกทม. แล้ว

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--กทม. ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่นายแก้ว แห้วสันตติ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตพระนคร ได้อภิปรายเรื่องไฟฟ้าแสงสว่างได้รับความเสียหายและไม่ได้รับการซ่อมแซมมาเป็นเวลานานบนถนนตรีทอง ถนนตรีเพชร และบริเว...

เปิดแล้วอาคารสำนักงานเขตบางแคแห่งใหม่ พร้อมให้บริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กทม. เขตบางแคได้ฤกษ์เปิดที่ทำการแห่งใหม่ ณ อาคารเลขที่ 9/999 ม.7 ซ.แยกถนนกาญจนาภิเษก แขวง/เขตบางแค พร้อมเปิดศูนย์บริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) เขตบางแค ให้บริการประชาชนด้วยความสะดวก รวดเร็ว และเสมอภาค เมื่อวันศุกร์ ที่ผ่าน...

แพคเกจสำหรับงานเลี้ยงฉลอง บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาจัด แพคเกจสำหรับงานเลี้ยงฉลองในเทศกาลต่างๆที่จะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาส ปีใหม่ หรืองานฉลองอื่นๆ (Special Festive Package)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง