เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัด "Wire & Tube Southeast Asia 2011"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โปร มีเดีย พีอาร์

Wire & Tube Southeast Asia 2011เปิดเวทียิ่งใหญ่งานแสดงนวัตกรรมอุตสาหกรรมการผลิตลวด สายเคเบิล สปริง เครื่องกลึง เครื่องรีดท่อ แสตนเลส การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชียดันงานใหญ่ระดับอาเซียน

เชื่อมต่อภาคอุตสาหกรรมและการผลิตในไทยและอาเซียนตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่จะเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มอุตสาหกรรมหลัก อันเป็นพื้นฐานในการสร้างสาธารณูประโภคระหว่างประเทศในภูมิภาค

วันอังคารที่ 13 กันยายน 2554
เวลา 09.30-11.45 น. ณ โถงหน้าฮอลล์ 103 ไบเทค บางนา
ประธานพิธีเปิดงาน

บริษัท เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ งาน Wire & Tube Southeast Asia 2011 และร่วมทำข่าวการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมไทยและแสดงศักยภาพการจัดงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาคที่ยิ่งใหญ่ในไทย และชมการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในงานและสัมมนาทางวิชาการ กำหนดพิธีเปิดงานงานอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 เวลา 09.30-11.45 น. ณ โถงหน้าฮอลล์ 103 ศูนย์การแสดงสินค้าและนิทรรศการไบเทค บางนา

พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการได้รับเกียรติจาก จากฯ นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน และประธานร่วมในพิธีเปิดงาน

• มร. เกอร์นอท ริงลิง
กรรมการผู้จัดการ เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย
  • นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ

พบบริษัทชั้นนำกว่า 300 บริษัท จาก 30 ประเทศจากทั้งในและต่างประเทศ และเทคโนโลยีพาวิลเลียนนานาชาติ อาทิ ออสเตรีย จีน เยอรมนี อิตาลี สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และไต้หวัน

บริษัทไทยร่วมโชว์ศักยภาพภาคอุตสาหกรรมการผลิตแสตนเลส การผลิตลวดทองแดง มาตรฐานสากล และผลิตเครื่องรีดท่อ สินค้าไทยมาตรฐานสากล รุกตลาดในประเทศและอาเซียน

• บริษัท แม่น้ำ สแตนเลส ซึ่งคว่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมแสตนเลสของไทย
  • บริษัท เรเซอร์ ไวร์ เวิร์คส จำกัด ผู้ผลิตลวดทองแดงรายใหญ่ในประเทศ
  • บริษัท ไทยยูนิคอยส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตแสตนเลสรายใหญ่ในไทย
  • บริษัท ไทย โรลลิ่ง แมชินเนอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องรีดท่อคนไทย มากว่า 40 ปี
  • บริษัท บราเดอร์ ประเทศไทย นำเสนอเครื่องพิมพ์สลากอิเล็กทรอนิกส์ สู่กลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและโรงงาน และเครื่องปรินเตอร์ของบราเดอร์

เพื่อตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยในการที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นศูนย์กลางของการเชื่อมโยงกลุ่มอุตสาหกรรมหลัก อันเป็นพื้นฐานในการสร้างสาธารณูประโภคที่สำคัญระหว่างประเทศ ซึ่งงาน Wire & Tube Southeast Asia คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 8,000 คน เปิดให้เข้าชมงานในระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2554 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ผู้จัดงานมีความยินดีขอต้อนรับแขกผู้มีเกียรติบุคคลสำคัญจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและผู้ประกอบการบุคคลในวงการธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมฯจากทั้งในและต่างประเทศผู้ร่วมแสดงสินค้าและสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน

รายละเอียดของงานเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.wire-southeastasia.com / www.tube-southeastasia.com และแนบหมายกำหนดการมาพร้อมกันนี้

บริษัทโปร มีเดีย พีอาร์ จำกัดในฐานะที่ปรึกษา ประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันและเวลาดังกล่าว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณเอมี่ ตัน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โปร มีเดีย พีอาร์ จำกัด อีเมลล์ amytan2007@gmail.com

เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011

ในนามของ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย ผู้จัดงานแสดงชื่อดังของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011 งานแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิตลวด, สายเคเบิล, สปริง, เครื่องกลึง,...

สมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกไทย จัดงานแถลงข่าว TIPREX 2011

ในนามของสมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกไทย กลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย Messe Düsseldorf Asia ซึ่งเป็นผู้จัดงาน TIPREX 2011 ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว TIPREX 2011อย่างเป็นทางการ...

เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย แถลงข่าวการจัดงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2009

วันที่ : พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2552 เวลา : 10.30 - 12.00 น. สถานที่ : ห้องพินนาเคิล 1-2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล, กรุงเทพ (BTS สถานีชิดลม) ในนามของ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย ผู้จัดงานแสดงชื่อดังของโลก...