ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รพ.สต.แม่เหาะ อ.แม่สะเรียง / ออกพื้นที่เชิงรุกให้บริการชาวบ้านครบสูตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๓:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล...บ้านแม่เหาะ..อ.แม่สะเรียง.จ.แม่ฮ่องสอน...ซึ่งนำทีมออกให้บริการชาวบ้านโดย..นางบุญยิ่ง พรรณโรจน์ ( ผอ.รพ.สต.แม่เหาะ) และคณะเจ้าหน้าที่ซึ่งประกอบไปด้วย..นายเสวก สันตินามชัย ./ นายศักดา หทัยทิพย์ ./ นส.ศรีวรรณ ผยองเดช ได้เดินทางเข้าไปให้บริการชาวบ้านที่บ้านห้วยปลากั้ง / บ้านแม่กะไน / บ้านดงกู่ และบ้านแม่จ้างโดยการเข้าไปฉีดวัคซีน / สาธิตการทำอาหารพร้อมสอนวิธีทำ และมีการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคติดต่อที่นำโดยแมลง....และในการออกไปให้บริการแก่ชาวบ้านในพื้นที่ครั้งนี้ซึ่งเป็นช่วงฤดูฝนทำให้การเดินทางเข้าไปในพื้นที่ยากลำบาก....แม้จะใช้รถโฟว์วินในการเดินทางก็ตาม....แต่ก็ไม่ย้อท้อซึ่งทาง..นางบุญยิ่ง พรรณโรจน์ ( ผอ.รพ.สต.แม่เหาะ)และคณะพร้อมที่จะทำงานเชิงรุกให้บริการแก่ชาวบ้านในพื้นที่ๆยากลำบากต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“นาบัว-สร้างแป้น” ต้นแบบ รพสต. สสส. ตั้งเป้า 9,000 แห่ง ภายในปี 2555

สสส.จับมือ สธ. และ สปสช. ยกระดับสถานีอนามัยในท้องถิ่นเป็น โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพสต.) เน้นให้บริการเชิงรุกด้านสุขภาพ ตั้งเป้าให้คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้า ในปี 2555เปิดตัว รพสต.ต้นแบบไฮเทค ใช้ระบบเวบแคม ดูแลผู้ป่วยถึงบ้าน นพ.ชูชัย ศุภวงศ์...

ททท.สนับสนุนพีบี แอร์เปิดเที่ยวบินตรงสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ททท. สายการบิน พีบี แอร์ ประกาศเส้นทางบินใหม่สู่เมืองสามหมอก จ.แม่ฮ่องสอนด้วยเครื่องบินเจ็ต แอมแบร์ 145 LR ความจุ 50 ที่นั่ง ซึ่งทำการบินทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ กำหนดให้บริการเที่ยวบินแรกวันที่ 18 พฤศจิกายน 2548 เป็นต้นไป โดยช่วงแรก พี...

เกิดเหตุดินถล่มทับเส้นทาง และบ้านเรือนราษฎร ในภาคเหนือ

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นายสุนทร ริ้วเหลือง อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 8 กันยายน 2548 ได้เกิดฝนตกหนักตลอดทั้งคืนในพื้นที่ภาคเหนือ ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ดินสไลด์ ทับเส้นทางสายแม่สะเรียง – บ้านโพซอ อ.แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง