ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๔

โซนี่ไทยเปิดตัว โซนี่ วอล์คแมน W262 ให้อิสระกับการฟังเพลงอย่างมีสไตล์ ในรูปลักษณ์ใหม่ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว Walkman® W260 Series รุ่น NWZ-W262 ที่มาพร้อมสีสัน และดีไซน์อันโดดเด่นที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างมีสไตล์ สำหรับผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ให้คุณภาพเสียงคมชัด หนักแน่น

เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัด "Wire & Tube Southeast Asia 2011" ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

Wire & Tube Southeast Asia 2011เปิดเวทียิ่งใหญ่งานแสดงนวัตกรรมอุตสาหกรรมการผลิตลวด สายเคเบิล สปริง เครื่องกลึง เครื่องรีดท่อ แสตนเลส การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ

TK park ผนึก สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน เพิ่มทักษะ การพัฒนาแหล่งเรียนรู้ใกล้บ้านแก่ 4 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 27-29 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK park) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) หรือ พอช. จัดกิจกรรมค่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ใกล้บ้านให้กับเยาวชนและแกนนำจากศูนย์การเรียนรู้ชุมชน 4

พิธีประกาศผลรางวัล โครงการ จิตสำนึกรักเมืองไทยปี 3 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.-- เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว พิธีประกาศผลรางวัล โครงการ จิตสำนึกรักเมืองไทยปี 3 ชิงทุนการศึกษา กว่า 500,000 บาท โดย ศิลปิน นักแสดง ผู้กำกับ ร่วมพิจารณา สินเจริญ บราเธอร์ส , ขุนอิน โตสง่า , รวิชญ์ เทิดวงส์(ปิ๊บ), เอกชัย

มท.3 รุดลงพื้นที่อุตรดิตถ์ตรวจสถานการณ์น้ำป่าไหลหลาก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

มท.3 พร้อม อปภ. และคณะ ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำป่าไหลหลากและดินถล่มในพื้นที่ตำบลน้ำไผ่ อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ สั่งกำชับให้กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยส่งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการร่วมกับจังหวัดในการค้นหาผู้สูญหายและช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยด่วน นายฐานิสร์

ม.เกริก เปิดอบรม "หลักสูตรอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องให้ผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี ประจำปี ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ม. เกริก เปิดอบรม "หลักสูตรอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องให้ผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี ประจำปี 2554"(12 ชั่วโมง) ซึ่งผ่านการอนุมัติจากกรมสรรพากร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และสภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อบรมในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25

ผู้บริหารและทีมแพทย์ สมิติเวช ศรีนครินทร์ ให้การต้อนรับคณะกุมารแพทย์จาก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ จัดบรรยายพิเศษ Pediatrics CME Program 2011 พร้อมให้การต้อนรับแก่กุมารแพทย์จากประเทศฟิลิปปินส์ 23 คน ที่เดินทางมาเยี่ยมชมโรงพยาบาลและฟังบรรยายจากกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญใน 2 หัวข้อ การดูแลเด็กที่เป็นหนุ่มเป็นสาวก่อนวัย

ฮอนด้า ซูเปอร์ไอเดีย คอนเทสต์ ปีที่ 7 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยขอเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ สื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ ก้าวสู่ปีที่ 7 กับการปรับโฉมรูปแบบกิจกรรม เข้มข้นยิ่งขึ้นร่วมพูดคุยถึงเคล็ดไม่ลับในการปลูกฝังความคิดสร้างสรรค์ให้กับเยาวชนไทย โดย - คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร

เปิดรับสมัครRichmond Ambassador Contest 2011 พร้อมร่วมโครงการปลูกป่าชายเลน ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ริชมอนด์ขอแนะนำโครงการดีๆกับโครงการประกวดRichmond Ambassador Contest 2011 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันปิดเทอม เพื่อให้น้องๆเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โครงการดีๆนี้จะเป็นโครงการที่ให้น้องๆเยาวชนได้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละจังหวัดในประเทศไทย

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ จัดกิจกรรมดีเพื่ออนาคตไทย เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ10 เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จัดกิจกรรมแสดงผลงานเมืองสร้างสรรค์ ใน 10 เมืองต้นแบบฯ ในวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2554 ณ ห้องหอประชุมกาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เวลา 10.00-16.00 น.

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ จัดกิจกรรมดีเพื่ออนาคตไทย เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ10 เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จัดกิจกรรมแสดงผลงานเมืองสร้างสรรค์ ใน 10 เมืองต้นแบบฯ ในวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2554 ณ ห้องหอประชุมกาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เวลา 10.00-16.00 น.

ภาพข่าว: สคร.จัดการสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กร ประจำปี 2554 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กรของ สคร. ประจำปี 2554 เพื่อให้บุคคลากร สคร. มีความรู้ความเข้าใจในนโยบายและทิศทางการดำเนินงาน ในปี 2555

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาททูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงินสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จลงแทนพระองค์ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระราชวโรกาสให้นายชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ภาพข่าว: การสัมมนา ยกระดับนวัตกรรมงานวิจัยด้วยกระบวนการให้ทุน วช. ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดสัมมนาเรื่อง “ยกระดับนวัตกรรมงานวิจัยด้วยกระบวนการให้ทุน วช.” ในวันที่ 9 กันยายน 2554 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว: เลี้ยงแสดงความยินดี ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

คณะกรรมการบริหาร ชมรมนักเรียนเก่าราชินี นำโดย บุษรัตน์ สีหนนท์, สวลี ศิริผล, ม.ล.สิริทิพย์ ยงสกุล, อรพรรณ สังวรนิตย์ และเพื่อนๆร่วมจัดงานเลี้ยงฉลองให้กับ อ้อยทิพย์ เหราบัตย์ ประธานชมรมฯ คนแรกของโรงเรียน ที่ได้รับรางวัลนักเรียนเก่าดีเด่น ณ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง ปัญหา เทคนิค และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับ การให้ทำงานล่วงเวลา ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ปัญหา เทคนิค และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการให้ทำงานล่วงเวลา และการจ่ายค่าล่วงเวลาOvertime Work and Overtime Compensation อบรมวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจทางโทรศัพท์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสาร ใครว่ายาก แล้วใช้ภาษาอังกฤษกับการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ล่ะ ก็ไม่ยากเช่นกัน ใครว่าการติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ แม้แต่ทางโทรศัพท์นั้นแสนยาก คงต้องมาทดลองดูว่า เราจะสนทนาให้ง่ายได้อย่างไร ท่านจะพบกับ

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ จัดงานใหญ่ โครงการเมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ10 เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จัดกิจกรรมแสดงผลงานเมืองสร้างสรรค์ ใน 10 เมืองต้นแบบฯ ล่าสุดที่จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 25 – 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมโรงเรียนพรหมาณุสรณ์ จังหวัดเพชรบุรี

มท.3 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยอุบลราชธานี เร่งรัดจ่ายเงินชดเชยครัวเรือนละ 5,000 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

มท.3 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัย ใน 3 อำเภอ รวม 2,650 ชุด สั่งกำชับจังหวัดให้เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยด่วน โดยแจกจ่ายสิ่งของอุปโภคบริโภค ที่จำเป็นให้เพียงพอ

ภาพข่าว: บ.ย.ส. รุ่น 2 เลี้ยงสังสรรค์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

มงคล ทับเที่ยง ประธาน บ.ย.ส. รุ่น 2 จัดงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมรุ่นที่ได้รับตำแหน่งใหม่ คือ นวลน้อย ผลทวี ได้เป็น ประธานศาลอุทธรณ์ ภาค 4 และ เรวัตร จันทร์ประเสริฐ ผู้ตรวจอัยการ โดยมี วิชัย โถสุวรรณจินดา มาร่วมยินดีด้วย

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ ส่งเสริมแนวคิดสร้างสรรค์ จัดกิจกรรม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา ร่วมพิธีเปิดงาน 10 เมืองต้นแบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ในวันที่ 10 - 11 กันยายนนี้ ณ อาคารศรีนิบง ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา โดยจะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่นการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าจาก 10 จังหวัดต้นแบบ

กรมควบคุมโรคห่วงใย แนะ!! ประชาชนใช้ 4 ส. เป็นแนวทางป้องกันโรคและภัยสุขภาพที่อาจเพิ่มมากขึ้นในช่วงน้ำ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมควบคุมโรคเผย ช่วงน้ำท่วมประชาชนอาจเสี่ยงต่อการเกิดโรคเพิ่มมากขึ้น ทั้งโรคติดต่อที่เกิดจากน้ำไม่สะอาด โรคติดต่อจากแมลงเป็นพาหะ รวมทั้งอุบัติเหตุและการบาดเจ็บต่างๆ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพและชีวิต แนะ!! ประชาชน ใช้ 4 ส.เป็นแนวทางป้องกัน นายแพทย์มานิต

ภาพข่าว: ทีมงานยกก๊วนเซอร์ไพร์สวันเกิด บอสใหญ่ยูทูเพลย์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วีเจจูเนียร์-อานันท์ สุขุมภาณุเมศร์ นำทีมงานยูทูเพลย์บุกเซอร์ไพร์วันเกิดถึงหน้าห้องทำงาน ของบอสใหญ่ใจดี คุณเจสัน (นพปฎล เจสัน จิรสันต์) เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา พอถามอายุเท่าไหร่? บอสตอบทันควัน “ผมอายุ 35 ปี”

หน้ากากเอเชีย ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ฉลองครบ ๕๐๐ ปีความสัมพันธ์ทางการทูตโปรตุเกส-ไทย ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบ ๕๐๐ ปีความสัมพันธ์ทางการทูตโปรตุเกส-ไทย “โครงการการเฉลิมฉลองในเอเชียปีพ.ศ. ๒๕๕๔” ร่วมกับสถาบันกามอยช์ในสังกัดกระทรวงการต่างประเทศโปรตุเกสและมูลนิธิโอเรียนท์ผ่านทางสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย

ปภ.เร่งช่วยเหลือ-ค้นหาผู้ประสบภัยน้ำป่าไหลหลากอุตรดิตถ์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยศูนย์ ปภ.เขต 8 กำแพงเพชร เขต 9 พิษณุโลก และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุตรดิตถ์สนับสนุนเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยและค้นหาผู้สูญหายจากเหตุน้ำป่าไหลหลากและดินโคลนถล่มในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์

ค่ายเด็กเก่งสมองไว รุ่น หนูน้อยตามรอยอัจฉริยะ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

รูปแบบของกิจกรรมจะเป็นการส่งเสริมทักษะการแก้ปัญหาผ่านการเรียนรู้เรื่องราวของอัจฉริยะบุคคล อาทิ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์, ดาวินชี, นิวตัน, สุนทรภู่ และ ศ.ศิลป์ พีระศรี น้องๆ

สำนักงาน ก.พ. จัดงาน ”มหกรรมการแสดงผลงานวิจัยนักเรียนทุนรัฐบาลไทย : หนึ่งสมอง สองมือ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

สำนักงาน ก.พ. ขอเชิญคณาจารย์ นักเรียน นิสิต นักศึกษา นักวิจัย และประชาชน ทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมงาน ”มหกรรมการแสดงผลงานวิจัยนักเรียนทุนรัฐบาลไทย : หนึ่งสมอง สองมือ สร้างชาติ” เพื่อร่วมฟังการแสดงผลงานทางความคิดของนักเรียนทุนรัฐบาล

หอศิลปวัฒนธรรมฯ และสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรม ภัณฑารักษ์พาชม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรม ภัณฑารักษ์พาชม (Curator Tour) และเป็นเกียรติในงานเปิดนิทรรศการ “หน้ากากเอเชีย” วันพุธที่ 14 กันยายน 2554 ณ ชั้น 4

ภาพข่าว: รมช.คลัง แถลงข่าวเผยว่ากระทรวงการคลัง ยืนยัน ปรับรายได้บุคลากรภาครัฐ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังแถลงข่าวเผยว่ากระทรวงการคลังยืนยันจะนำเสนอคณะรัฐมนตรีปรับรายได้ให้แก่บุคลากรภาครัฐ ได้แก่ ข้าราชการลูกจ้างประจำ พนักงานราชการลูกจ้างชั่วคราวที่จ้างจากเงินงบประมาณรายจ่าย

โครงการ NO FEAR: ผู้นำความคิด 41 คนจากทั่วโลกร่วมแสดงทัศนะว่าด้วยโลกาภิวัฒน์ยุคหน้า ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วันนี้ ผู้นำความคิด 41 คนจากทั่วโลก ได้มาร่วมกันแสดงทัศนะส่วนตัวว่าด้วยก้าวต่อไปของโลกาภิวัฒน์ สงครามของผู้มีความสามารถที่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และการขยายตัวของเศรษฐกิจ บรรดาผู้บริหาร ศาสตราจารย์ด้านธุรกิจ

ภาพข่าว: “เอไอเอส” ส่ง “คอนเน็กชั่นส์” จัดสัมมนา “ไทยช่วยไทย ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา หอการค้าไทยและเอไอเอส มั่นใจมอบหมายให้บริษัท คอนเน็กชั่นส์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงการกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) และการจัดการด้านองค์ความรู้แบบบูรณาการ โดยคุณสุโข สิงห์คราม

Bloody Bunny แห่ง 2Spot Studio ผงาดข้ามประเทศอย่างงดงาม ที่งานสิงคโปร์ Toy Game & Comic 2011 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

งานนี้เรียกว่าลุย สนุกและปลื้มสุดๆทีเดียวกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ที่ Bloody Bunny แห่ง 2Spot ไปร่วมแสดงงาน The Singapore Toy Games & Comic Convention 2011 วันที่ 20-21 สิงหาคม เปิดตัวสินค้าใหม่คือ Bloody Bunny Limited Vinyl 7”

โครงการประกวดงานเขียนนายอินทร์อะวอร์ด ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๕๕ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

โอกาสในการเป็นนักเขียนอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพียงคุณมีไอเดีย ลงมือเขียน และส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดรางวัลนายอินทร์อะวอร์ด ชิงโล่รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า ๓๐๐,๐๐๐

ภาพข่าว: UNIQLO แถลงข่าวพร้อมเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ภาพจากซ้าย : โดม-ปกรณ์ ลัม, มร. นาโอกิ โอโตมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูนิโคล่ ประเทศญี่ปุ่นและภูมิภาคเอเชีย, มร. ทาดาชิ ยาไน (กลาง) ประธาน บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด, มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย)

ค่ายแอนิเมชั่น ปั้นเรื่อง : นิทาน งานปั้น แอนิเมชั่น แสนสนุก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เด็กๆ จะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของงาน Clay Animation กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการปั้นดินน้ำมันให้กลายเป็นตัวละครได้อย่างหลากหลายไม่สิ้นสุด และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์และมีความสนุกสนาน นอกจากนี้เด็กๆ

โรงพยาบาลลานนา จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติถวายแม่ของแผ่นดิน ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติถวายแม่ของแผ่นดิน...นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลานนา และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลลานนาเปิดกิจกรรมโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯ เป็นการช่วยปลูกฝังจิตสำนึกให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลลานนามีใจรักต้นไม้ รักป่าไม้

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังตรวจราชการจังหวัดเลย ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายสมชัย อภิวัฒนพร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางไปตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลังในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 10 จังหวัดเลย ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตั้งวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ดร.สอาด บรรเจิดฤทธิ์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า “ในปี 2558 ที่ไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน สถาบันการศึกษาทุกระดับต้องพร้อมที่จะแข่งขันในเวทีอาเซียน

ภาพข่าว: ไขกุญแจสู่ความสำเร็จ “ธุรกิจบริการผู้สูงอายุ” ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ไขกุญแจความสำเร็จ “ธุรกิจบริการผู้สูงอายุ” เน้นทำเกณฑ์คุณภาพ 5 ด้านได้แก่ การบริหารจัดการ การตลาด การพัฒนาบุคลากร การบริการ และผลการประกอบการ รวมทั้งสุขอนามัยของผู้รับบริการ ชี้หาก SMEs

ภาพข่าว: ลอรีอัล ประเทศไทย จัดงานพิธีมอบทุนวิจัย “เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” ครั้งที่ 9 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยความร่วมมือกับสำนักเลขาธิการคณะกรรมการแห่งชาติ ว่าด้วยการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ จัดงานพิธีมอบทุนโครงการทุนวิจัย ลอรีอัล ประเทศไทย “เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” ครั้งที่ 9 ประจำปี 2554

“ไดโน ทริป # 2” เปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์ 21-24 ตุลาคม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นิตยสาร a day และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยกรมทรัพยากรธรณี ขอชวนผู้อ่านเปิดโลกดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ไดโนเสาร์ ใน Dino Trip #2 ร่วมตามรอยไดโนเสาร์ภาคอีสานกับนักบรรพชีวินวิทยามือหนึ่งของประเทศไทย ดร.วราวุธ สุธีธร

ภาพข่าว: โนวาร์ตีสมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำ มอบเงินจำนวน 186,930 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวและสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้โครงการ Matching Gift Program

ภาพข่าว: เยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ อาจารย์อัชฌา เสียงหลาย ( ยืนกลาง ) ผู้อำนวยการโรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครภูเก็ต จำนวน 33 ท่าน เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนฯ

ภาพข่าว: โชว์ศักยภาพโลจิสติกส์ไทย ในงาน TILOG 2011 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ดร.เนตรปรียา มุสิกไชย ชุมไชโย (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักโลจิสติกส์การค้า กรมส่งเสริมการส่งออก พร้อมด้วย นางปทิตตา นิวาตวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง นำผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมโรดโชว์การจัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์

ข่าวซุบซิบ: เหล่าคนดังตบเท้าร่วมงานครบรอบ 36 ปียูเนียนฟูดอินดัสตรี ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

อนันดา หวังวณิชกุล ถอยฤกษ์ดีเสาร์สุดท้ายปลายเดือนจัดงาน “36th Anniversary Union Food Industry” อย่างเป็นทางการ ซึ่งเจ้าตัวหมายหมั้นปั้นมือให้เป็นงานยักษ์แห่งปี คาดว่าคนดังหลากหลายวงการจะมาร่วม ยินดีกันคับคั่ง

ภาพข่าว: นักวิชาการและสำนักโพลล์ ร่วมเปิดตัว “เครือข่ายเสียงประชาชน” ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ (กลาง) ประธานคณะกรรมการเครือข่ายเสียงประชาชน พร้อมด้วย พลเรือตรี ดร.วิโรจน์ พิมานมาศสุริยา รองประธานฝ่ายบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) อ.เทวินทร์ อินทรจำนงค์ รองประธานฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ (ที่ 4 จากขวา)

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2554 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

โตเกียว: โมชั่นพอร์เทรท อิงค์ (MotionPortrait, Inc) เปิดตัวบริการแอพพลิเคชั่น MagicalPhoto สำหรับไอโฟน เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา http://www.motionportrait.com/e/ http://labs.mppark.jp/apps/ http://bit.ly/rlbiEB โดดเด่นที่สุดในออสเตรเลีย ซิดนีย์,

มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ พิธีเปิดนิทรรศการ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ตามที่ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการ ‘ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2554 เพื่อสร้างการรับรู้ให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลรักษา

ไนกี้ จับมือมูลนิธิไมเคิล เจ ฟ็อกซ์ และผู้สร้างภาพยนตร์ Back to the Future ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ไนกี้ (NYSE:NKE) เปิดประมูลรองเท้าไนกี้ระดับตำนานรุ่น 2011 NIKE MAG จำนวน 1,500 คู่ผ่านทางอีเบย์ ที่เว็บไซต์ nikemag.eBay.com โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิไมเคิล เจ ฟ็อกซ์ (Michael J. Fox

กระทรวงการคลัง ยืนยัน ปรับรายได้บุคลากรภาครัฐ ระยะสั้นให้ เป็นเงิน พ.ช.ค. ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังยืนยันจะนำเสนอคณะรัฐมนตรีปรับรายได้ให้แก่บุคลากรภาครัฐ ได้แก่ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราวที่จ้างจากเงินงบประมาณรายจ่าย และทหารกองประจำการ

“วันเดอร์เวิร์ล” ส่งของเล่น COUNTING BALL ช่วยพ่อแม่เสริมทักษะการนับเลขให้ลูก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

บริษัท วันเดอร์เวิร์ล โปรดัคส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายของเล่นไม้คุณภาพส่งเสริมพัฒนาการที่ถูกต้องให้แก่เด็กในแต่ละช่วงวัย ภายใต้แบรนด์ Wonderworld เปิดตัวของเล่น COUNTING BALL (ลูกบอลนับเลข)

รพ.สต.แม่เหาะ อ.แม่สะเรียง / ออกพื้นที่เชิงรุกให้บริการชาวบ้านครบสูตร ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล...บ้านแม่เหาะ..อ.แม่สะเรียง.จ.แม่ฮ่องสอน...ซึ่งนำทีมออกให้บริการชาวบ้านโดย..นางบุญยิ่ง พรรณโรจน์ ( ผอ.รพ.สต.แม่เหาะ) และคณะเจ้าหน้าที่ซึ่งประกอบไปด้วย..นายเสวก สันตินามชัย ./ นายศักดา หทัยทิพย์ ./ นส.ศรีวรรณ ผยองเดช

ออฟฟิศ ดีโป ไม่หวั่นทองแพง ประกาศแจกสร้อยคอทองคำฉลองครบรอบ 14ปี ! ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ออฟฟิศ ดีโป ประกาศ! รายชื่อผู้โชคดี ฉลองครบรอบ 14 ปี ออฟฟิศ ดีโป แจกสร้อยคอทองคำ จำนวน 34 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท แก่ผู้โชคดีแล้ววันนี้ที่ www.officedepot.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-808-5555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สถาบันภาษา ม.ราชภัฏโคราช พัฒนาทักษะครูผู้สอนภาษาอังกฤษโรงเรียนในฝัน ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ERIC) โรงเรียนจักราชวิทยา สำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนในฝัน สพม. 31 และ สพป.1-4 นครราชสีมา

ภาพข่าว: สหภาพยุโรปสนับสนุนการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

มร. ฮาเกน เดิร์คเซ่น ผู้ประสานงานภูมิภาค โครงการเพิ่มศักยภาพการใช้มาตรการเศรษฐศาสตร์เพื่อคงคุณค่าความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศ นางเดลฟีน บริซอนโน เจ้าหน้าที่โครงการ สำนักงานคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ดร. ไฮดิ วิทท์เมอร์

MAXXMA เร่งขยายตลาดฟิล์มอาคาร ส่ง Maxxma Max ดันยอดขายช่วงโค้งสุดท้าย ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วงศ์บราเดอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงภายใต้แบรนด์ “MAXXMA” ประกาศรุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ ส่งฟิล์มกรองแสง Maxxma Max สำหรับอาคารบ้านเรือน ดันยอดขายช่วงโค้งสุดท้ายเติบโตขึ้น 30% นายชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท

กระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการซื้อขายผ่าน e-Commerce ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงาน e-Commerce Day กระตุ้นการซื้อขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้พรมแดน ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2554 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สนามบินน้ำ นายศิริวัฒน์

ม.อ.เดินหน้าสร้างมูลค่างานวิจัยเชิงพาณิชย์ มอบสิทธิบัตรเทคโนโลยีแก๊สชีวภาพ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ม.อ.ลงนามมอบสิทธิบัตร ‘กรรมวิธีการกำจัดไฮโดรเจนซัลไฟด์ในแก๊สชีวภาพด้วยตัวเร่งปฏิกิริยาชนิดสารละลายที่ฟื้นฟูสภาพได้ด้วยอากาศ’ ให้กับบริษัท ไบโอแก๊ส สครับเบอร์ เพื่อนำแก๊สชีวภาพในฟาร์มปศุสัตว์ทั้งในประเทศและในภูมิภาคอาเซียน

ภาพข่าว: สัมมนาวิชาการ “สุขภาพช้างและสัตว์ป่าในทวีปเอเชีย” ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายบุญเลิศ ศรีสุขใส รองผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (คนที่ 4 จากขวา) และรองศาสตราจารย์วุฒิชัย กปิลกาญจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (คนที่ 5 จากขวา) ร่วมเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการนานาชาติ

นายนิคม ไวยรัชพาณิชย์ รองประธานวุฒิสภาคนที่ 1 คณะกรรมาธิการการสาธารณสุขวุฒิสภา ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วันพุธที่ 14 กันยายน เวลา 10.00 น. นายนิคม ไวยรัชพาณิชย์ รองประธานวุฒิสภาคนที่ 1 คณะกรรมาธิการการสาธารณสุขวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “เมดิคัล แฟร์ ไทยแลนด์ 2011”

เมดิคัล แฟร์ ไทยแลนด์ 2011 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ไทย สมาคมโรงพยาบาลเอกชน สมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟู และ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซดอร์ฟ เอเชีย จำกัด ร่วมกันจัดงาน “เมดิคัล แฟร์ ไทยแลนด์ 2011”

นิทรรศการลีลาของลายใหม่ ศิลปะร่วมสมัย สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ขอเชิญชมนิทรรศการจิตรกรรม ‘ลีลาของลายใหม่’ โดย 28 ศิลปินร่วมสมัยจาก สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส สะท้อนถึงความหลากหลายด้านความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินรุ่นใหม่ใน 4

เสวนาว่าด้วยการเมืองในศิลปะประกอบนิทรรศการ "ลีลาของลายใหม่" ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

2. ลักษณะความเป็นอัตลักษณ์ของลายท้องถิ่นภาคใต้ ที่นำมาประยุกต์และพัฒนามาเป็นงานศิลปกรรมร่วมสมัย โดยมองถึงว่า มีขีดจำกัดของการสร้างงานหรือไม่ 3. การสร้างสรรค์โดยเชื่อมโยงกับความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยจนถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน

ภาพข่าว: คณะกรรมการ คณะทำงาน PMQA ของกรมชลประทาน ระดับสำนักผู้อำนวยการ สำนักงานก่อสร้างที่ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

คณะกรรมการ คณะทำงาน PMQA ของกรมชลประทาน ระดับสำนักผู้อำนวยการ สำนักงานก่อสร้างที่ 1-14 ผู้อำนวยการโครงการจัดการสัมมนาที่ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เมื่อวันที่ 9-10 กันยายน 2554 เวลา 08.00 น. นายสี่พร

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชวนร่วมงานสัมมนาวิชาการเรื่อง “การบริหารประสบการณ์ลูกค้า ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชวนร่วมงานสัมมนาวิชาการเรื่อง “การบริหารประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience Management: CEM)” เพื่อช่วยเติมเต็มแบรนด์ให้แข็งแกร่ง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงานแถลงข่าว "ความร่วมมือด้านการถ่ายทอดการแข่งขัน" ซุปเปอร์คาร์ ไทยแลนด์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ด้วยบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การแข่งขันซุปเปอร์คาร์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011 และบางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2011 จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือด้านการถ่ายทอดการแข่งขัน โดยกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 เวลา 13.30-15.00

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารระดับสูงกระทรวงการคลังร่วมการประชุมผู้บริหารกระทรวงการคลังส่วนภูมิภาค ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายธีระชัย?ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายบุญทรงเตริยาภิรมย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังพร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงกระทรวงการคลังร่วมการประชุมผู้บริหารกระทรวงการคลังส่วนภูมิภาคในพื้นท

งานแถลงข่าวกิจกรรมสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 24 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

แมทธิว ดีนส์ ควง ลิเดีย ศรัณรัชต์ชวนคนไทยร่วมวิ่งมาราธอนเทิดพระเกียรติในหลวงในวโรกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 84 พรรษา หนุ่มสาวคู่หวาน จูงมือร่วมงานแถลงข่าว “Run For The Reason เป้าหมายที่เหนือกว่าเส้นชัย”ในกิจกรรมสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน

Rugby World Cup 2011 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

พณฯ บีด กิลเบิร์ต คอร์รี เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานด้านการค้า การท่องเที่ยว และการศึกษา ภายใต้สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย และสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานเลี้ยงฉลอง Rugby World Cup 2011

พีซีเอสเดินหน้ายกระดับธุรกิจรักษาความปลอดภัย เปิดตัว “เซนทรี้การ์ด” (SentryGuard) ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

พีซีเอส เดินเกมรุกตลาดธุรกิจรักษาความปลอดภัย หลังแนวโน้มตลาดมูลค่า 9 หมื่นล้านบาทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขยายตัวสูง เซ็นสัญญาโกลเบิล ซีคิวริตี้ โพรดักซ์ประเทศอังกฤษ นำเสนอนวัตกรรม “เซนตี้การ์ด” เทคโนโลยีดูแลรักษาความปลอดภัย

ศ.ศ.ป. คัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพระดับสากล พร้อมจัดแสดงและจำหน่ายในงาน “สุดยอดศิลปหัตถกรรม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2554 ณ กระทรวงพาณิชย์ นางพิมพาพรรณ ชาญศิลป์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. แถลงข่าวการจัดงาน “สุดยอดศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 2” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 18 กันยายน 2554

ภาพข่าว: พีซีเอส เปิดตัว “เซนทรี้การ์ด” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายธนา ถิรมนัส กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากซ้าย) บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส ผู้ให้บริการด้านการดูแลอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร และ นายโรเบิร์ต ไมเคิล พิคกิ้ง (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท โกลเบิล

ภาพข่าว: เครือสหวิริยามอบเงินโครงการ “ว่าย ปั่น วิ่ง แบ่งปันผู้ด้อยโอกาส” ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายธงชัย เพชรสกุลทอง นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกรูด นายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา เป็นตัวแทนมอบเงินจากโครงการ “ว่าย ปั่น วิ่ง แบ่งปันผู้ด้อยโอกาส ” จำนวน 20,000 บาท สนับสนุนชมรมดนตรีเทศบาลตำบลบ้านกรูด

วิทยุจุฬาฯ จัดโครงการ Mini สรุปเข้ม ครั้งที่ 3 ให้กับนักเรียนระดับมัธยมปลายได้สมัครเพื่อเตรียมพร้อม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วิทยุจุฬาฯ จัดโครงการ Mini สรุปเข้ม ครั้งที่ 3 ให้กับนักเรียนระดับมัธยมปลายได้สมัครเพื่อเตรียมพร้อม และทบทวนความรู้ก่อนสอบจึง " ขอเชิญนักเรียน ม.ปลาย สมัครเตรียมพร้อมก่อน Admission ในโครงการ “Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3” ณ ห้องประชุม

ภาพข่าว: ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จีบแฟนสาว เบลก ไลฟ์ลี่ ด้วยรถยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

พระเอก “ไททานิค” ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนสาว เบลก ไลฟ์ลี่ ขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการซื้อรถยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อมให้เป็นของกำนัล แหล่งข่าวจากเดอะ ซัน รายงานว่า พระเอกหนุ่มวัย 36

สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ประชุม ที่โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2554 เวลา 09.00 น. ทางผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดในเขตพื้นที่ภาคกลางรวม 25 จังหวัด เข้าร่วมประชุมชี้แจงการถ่ายโอนภารกิจตาม พ.ร.บ. โรงงาน พ.ศ. 2535 ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

เจ้าของแบรนด์ MEGAMAN, Neonlite นีออนไลท์เผยรายงานผลการพัฒนาอย่างยั่งยืนฉบับแรก ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

วันนี้ บริษัทนีออนไลท์ อิเล็กทรอนิก แอนด์ ไลท์ติ้ง (ฮ่องกง) จำกัด (Neonlite Electronic & Lighting (HK) Limited) เจ้าของหลอดไฟฟ้าประหยัดพลังงานแบรนด์ดัง MEGAMAN ได้เปิดเผยรายงานผลการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability Report) ฉบับแรก

ภาพข่าว: ไออาร์ซีพี เผยรายได้ครึ่งปีเข้าเป้า ฉลองรับครบรอบเบญจเพส ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายกังวาล กุศลธรรมรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสริช คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ IRCP (ที่ 4 จากขวา) นำคณะผู้บริหาร คณะที่ปรึกษา และพนักงานของบริษัทฯ ร่วมทำบุญครบรอบ 25 ปีของบริษัทฯ พร้อมเผยตัวเลขรายได้ครึ่งปีเข้าเป้า 738

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลังเปิดเวทีCCO-MOF พบผู้บริหารและข้าราชการกระทรวงการคลังส่วนภูมิภาค ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในเวที CCO-MOFพบผู้บริหารและข้าราชการกระทรวงการคลังส่วนภูมิภาค และได้เสวนา"นโยบายด้านการบริหารการเปลี่ยนแปลงกระทรวงการคลัง"โดยมีผู้บริหารระดับสูงกระทรวงการคลังส่วนกลาง ร่วมการเสวนา ณ ห้องFidella Grand

TK park เปิดตัวโครงการธรรมวรรณศิลป์ ปีที่ 5 และชุมนุมเยาวชนอ่านบทกวี ครั้งที่ 1 ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดตัวโครงการธรรมวรรณศิลป์ ปีที่ 5 และชุมนุมเยาวชนอ่านบทกวี ครั้งที่ 1 “โลกของเราคือบทกวี” ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 13.00 -18.00 น. ณ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8

สมาคมฝรั่งเศสจัดสุดสัปดาห์แห่งภาพยนตร์ Pre-Nouvelle vague ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพจัดสุดสัปดาห์แห่งภาพยนตร์ยุคก่อนคลื่นลูกใหม่ (Pré-nouvelle vague weekend) ฉายภาพยนตร์คลาสสิคแห่งยุคที่คัดสรรโดยปฐมพงษ์ มานะกิจสมบูรณ์ (อดีตผู้จัดฉายภาพยนตร์ในงาน World Film Festival) โดยจัดฉายระหว่างวันศุกร์ที่ 16 –

สสว. จับหลักสูตร จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส ติวเข้มเตรียมปั้นสุดยอดวิทยากรเพื่อ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

สสว. จัดหลักสูตร จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส ทำการอบรม Trainer Camp ติวเข้มผู้ประกอบการจาก 10 สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวทีประกวดสุดยอดวิทยากร “1st SME Trainer Award” 2011 นายยุทธศักดิ์ สุภสร

ภาพลักษณ์นายกรัฐมนตรีและการทำงานของรัฐบาลตั้งแต่รับตำแหน่งจนถึงปัจจุบัน ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ประชาชนประเมิน คุณสมบัติ และการทำงาน ยิ่งลักษณ์ ปานกลาง ระบุ “ทักษิณ” เบื้องหลังสำคัญตำแหน่งนายกฯ ประชาชนทั่วประเทศ ประเมินนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ด้านต่างๆ ได้แก่ วิสัยทัศน์ ความฉลาด กล้าตัดสินใจ ความเป็นผู้นำ และความเหมาะสมในตำแหน่ง ปานกลาง

ภาพข่าว: รมว.คลังเปิดงานโครงการเพชรวายุภักษ์สัญจร ครั้งที่ 3 จังหวัดชลบุรี ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานโครงการเพชรวายุภักษ์สัญจร ครั้งที่ 3 ในพื้นที่ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก รวม 25 จังหวัด โดยมีนายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวรายงาน ณ ห้อง Fidella Grand Ballroom,

ธ.ก.ส. และ มทร.พระนคร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

ผู้จัดการ ธ.ก.ส. และ อธิการบดี มทร.พระนคร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และการให้บริการทางวิชาการ วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 300 ธ.ก.ส.

รมช.คลัง เดินทางตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการดำเนินงานแก่เอสเอ็มอีแบงก์ ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๕๔

รมช.คลัง (นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์) เดินทางตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการดำเนินงานแก่เอสเอ็มอีแบงก์ วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 เอสเอ็มอีแบงก์ สำนักงานใหญ่ SME Bank