ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

NIKE GOLF เปิดแคมเปญ “LUNAR CONTROL” ROAD SHOW 2011 ยกขบวนร้องเท้ากอล์ฟประสิทธิภาพสูงมาให้ลองสัมผัสถึงที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Tropical Hospitality Management

NIKE GOLF ระเบิดกิจกรรมเขย่าวงการรองเท้ากอล์ฟ รุกตลาดสร้างความมั่นใจ เผยโฉม “LUNAR CONTROL” รองเท้ากอล์ฟระดับแนวหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดให้นักกอล์ฟร่วมสัมผัสกับความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของรองเท้ารุ่นนี้ พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ณ สนามไดร์ฟทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ และในเดือนตุลาคมจะตระเวนออกสู่สนามกอล์ฟชั้นนำทั่วประเทศ

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไนกี้ กอล์ฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า “LUNAR CONTROL เป็นรองเท้ากอล์ฟรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและประสิทธิภาพอย่างที่นักกอล์ฟต้องการ ทำให้ไนกี้กอล์ฟมั่นใจในผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากว่าจะต้องตอบสนองนักกอล์ฟในแง่มุมต่างๆ ได้อย่างดี”

ด้วยเทคโนโลยีหลักได้แก่ เทคโนโลยี Fly Wire ที่อยู่ด้านข้างของรองเท้า เป็นเส้นใยไฟเบอร์ที่มีความแข็งแรงและเบา มีแรงดึง Tensile Strength สูงในบริเวณกลางเท้า เพื่อให้เกิดความสมดุลของการสวิงได้มากที่สุด ทำให้เกิดความกระชับ และไม่ทำให้เท้าปลิ้นไปด้านข้างขณะสวิง

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจในเทคโนโลยีของไนกี้กอล์ฟ คือบริเวณส้นรองเท้าได้บรรจุ Lunarlon Form ซึ่งเป็น Dual Density Foam ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยกระจายน้ำหนักกดทับ ให้ความสบายเหนือระดับ อีกทั้งยังตอบสนองต่อจังหวะการสวิง ที่ช่วยส่งน้ำหนักและแรงของสวิงได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด รวมถึงวัสดุหนังแท้ที่ทำให้นักกอล์ฟสวมใส่สบาย และป้องกันการไหลซึมของน้ำได้อย่างไร้กังวล รับประกันคุณภาพ 2 ปี นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น

“เราพบว่ารองเท้ากอล์ฟที่ลูกค้าต้องการนั้นมีลักษณะเหมือนกันคือต้องคุ้มค่า ใส่แล้วสบาย มีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกเมื่อยเมื่อต้องใส่นานๆ วัสดุต้องดี ซึ่งเราได้พัฒนารองเท้าไนกี้กอล์ฟรุ่นใหม่ทุกรุ่น ส่วนความต้องการเฉพาะของคนไทยหรือคนเอเชียที่เราพบ คือลักษณะของหน้าเท้าที่ค่อนข้างแบนและกว้าง รองเท้าไนกี้กอล์ฟรุ่นใหม่จึงได้ปรับให้ส่วนหัวมีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้คนไทยใส่สบายขึ้น” คุณพรรณี กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับกิจกรรม ”LUNAR CONTROL” ROAD SHOW 2011 จะจัดขึ้นในรูปแบบของการนำรองเท้ารุ่น NIKE LUNAR CONTROL มาให้นักกอล์ฟได้ทดลองสวมใส่แล้วตีจริง พร้อมโปรโมชั่นดีๆ รอนักกอล์ฟทุกท่าน ณ ทุกจุดทดสอบรองเท้าของไนกี้กอล์ฟ โดยจะเริ่มตระเวนไปตามสนามไดร์ฟทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในวันพุธ, พฤหัสบดี และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 16.30 – 21.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคมถึงกันยายน และในเดือนตุลาคมทีมงานจะยกขบวนสู่สนามกอล์ฟชั้นนำทั่วประเทศ

ตารางกิจกรรม ”LUNAR CONTROL” ROAD SHOW 2011 ณ สนามไดร์ฟชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ
Nike Golf – SEA/Pacific Tel: +662 676 6100

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอคโค่ รวมพลคนรักกอล์ฟ ในงาน ECCO Golf Day 2008

นางสาวเสริมศรี รัตนผล (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้ารองเท้าเอคโค่ แบรนด์ดังจากประเทศเดนมาร์ก จัดการแข่งขัน ECCO Golf Day 2008 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าที่ไว้วางใจคุณภาพของรองเท้ากอล์ฟ เอคโค่...

แฟกซ์เก่า แลก แฟกซ์ใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค บราเดอร์ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ เพียงนำเครื่องแฟกซ์เก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อ เครื่องแฟกซ์ บราเดอร์ รุ่นระบบกระดาษธรรมดา ในราคาพิเศษ สำหรับรุ่น 737 MC,1030e,1820C รับส่วนลด 500 บาท ส่วนในรุ่น 2850 รั...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง