ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ค่ายยุวเกษตรกรสยามคูโบต้า รุ่นที่ 1 ตอน “อยู่ดีกินดี ด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มผลผลิต” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สยามคูโบต้า เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนผู้จะเป็นพลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต รวมถึงอาชีพเกษตรกรรมซึ่งถือเป็นอาชีพที่เปรียบเสมือนกระดูกสันหลังของชาติ โดยปัจจุบันพบว่ามีเยาวชนมากมายที่เกิดในครอบครัวที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม

อพท. เปิดตัวรางวัลทรงเกียรติด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน Thailand Sustainable Tourism ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

รางวัลแห่งความคิดและจิตใจของคนทำงานด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน เน้นให้กำลังใจ สนับสนุน คนที่อยู่เบื้องหลังการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งเชิญชวนทุกภาคส่วนทั้งประชาชนและนักศึกษาร่วมสร้างการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนตามแนวคิด “ชุมชนมั่นคง

ภาพข่าว: ช่วยผู้ประสบภัย ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณณัฐกมล ลักขณาวราภรณ์ ผู้จัดการส่วนสื่อสารการตลาด ผู้แทนบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับชมรมร้านค้าสยามคูโบต้าโซนภาคเหนือ มอบถุงยังชีพจำนวน 1,000 ชุด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดน่าน โดยมีนายเสนีย์ จิตตเกษม

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2554 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ฮุสตัน: เอ็นเนอร์จี โซลูชั่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับคัดเลือกพร้อมกับหุ้นส่วนในประเทศมาเลเซีย ให้เป็นตัวแทนจัดหาโซลูชั่นระบบการบริหารก๊าซสำหรับโครงการปิโตรนาส ก๊าซ ทรานส์มิชชั่น

ภาพข่าว: “ฮอมบุญ..วิสาฬหบูชา” ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คุณธนัชชพร พงษ์เย็น (ที่5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย พร้อมด้วย คุณภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอเมืองเชียงราย (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมภรรยา ร่วมเป็นประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 109 รูป ในงาน

33 ปี กลุ่มบริษัททีมฯ มอบทุนการศึกษาผ่านภาพวาด ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ดร.สิรินิมิตร บุญยืน กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัททีม ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญว่า การศึกษาเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาสังคมจึงได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการศึกษาของเยาวชนมาอย่างต่อเนื่องผ่านมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ

กระชายดำ...สุดยอดสมุนไพรไทย ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ไม่กี่ปีมานี้กระแส “สมุนไพรไทย” มาแรงสุด ๆ ทำให้ผู้ประกอบการหลายราย คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพรกันอย่างมากมาย ประกอบกับหน่วยงานราชการต่าง ๆ ได้ส่งเสริมสนับสนุนให้นำภูมิปัญญาไทยมาเผยแพร่ ทำให้ประชาชนหันมาบริโภคสมุนไพรไทยกันมากขึ้น

ภาพข่าว: ซีลวาเนียชวนทำบุญเข้าพรรษา ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เทศกาลเข้าพรรษาปีนี้ บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟฟ้าและอุปกรณ์ประกอบการส่องสว่างแบรนด์ซีลวาเนีย ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญเพื่อเติมเต็มความสว่างไสวให้ชีวิต ด้วยการถวายชุดสังฆทานหลอดไฟซีลวาเนียซึ่งประกอบด้วย

ภาพข่าว: คอนวูดเปิดบ้านต้อนรับนศ.ปริญญาโทจาก ม.หอการค้าไทย ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายนริศ ศรัทธาสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงานและพนักงาน บริษัท คอนวูด จำกัด กลุ่มบริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ต้อนรับคณะนักศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในโอกาสเยี่ยมชมกระบวนการผลิตและนวัตกรรมวัสดุทดแทนไม้ภายใต้แบรนด์คอนวูดที่โรงงาน

ภาพข่าว: IFEC จัดกิจกรรม IFEC FRIENDSHIP GOLF 2011 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายณรงค์ เตชะไชยวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ หรือ IFEC ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นภายใต้แบรนด์ “โคนิก้า มินอลต้า” รายเดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม IFEC

ศูนย์พัฒนาอัจฉริยภาพ มศว ชวนพ่อแม่ลูก ร่วมกิจกรรม Brain Activation ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

หลายคนเข้าใจว่าความฉลาดเป็นเรื่องของไอคิวที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด นี่เป็นข้อเท็จจริงเพียงส่วนเดียว เพราะอีกส่วนหนึ่งนั่นคือ ความฉลาดเป็นเรื่องที่ฝึกฝนและทำให้เกิดขึ้นได้ เพียงแต่มีความมุ่งมั่นทำตามวิธีและขั้นตอนเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จ

MonaVie จัดงานเปิดตัว “MV Star Asia” และร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณฮาวเวิร์ด สมิธ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

“MV Star Asia” คือทีมธุรกิจเครือข่ายที่มีอัตราการเติบโตสูงติดอันดับโลก นำทีมโดยนักธุรกิจที่มีประสบการณ์สูง คร่ำหวอดในธุรกิจเครือข่าย MLM และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเปิดตลาดระดับประเทศที่ประสบความสำเร็จติดอันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ของธุรกิจ

วาโซ เทรนนิ่ง การวิเคราะห์บัญชีต้นทุนมาตรฐาน Standard Cost Analysis ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นอกจากระบบบัญชีต้นทุนเป็นการจัดทำบันทึกทางบัญชีเพื่อให้ทราบว่าสินค้าที่ทำการผลิตมีต้นทุนในการผลิตเป็นเท่าไรแล้วเรายังสามารถใช้ระบบบัญชีต้นทุนมาทำการวิเคราะห์ และจัดวางกลยุทธ์ทั้งทางด้านการบริหาร การตลาด และการขาย

Free Workshop เทคนิคการเขียน เกรยอง ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ที่ 333 gallery / อาคาร The Silom Galleria สุดถนนสีลมซอย 19 ( ไม่ต้องสมัคร ไปเจอกันเลยครับ นำกระดานรองเขียนขนาด A2 มาด้วยเท่านั้นเองส่วนเกรยองและกระดาษแจกฟรีทุกท่าน) รับได้ไม่เกิน 50 ท่าน เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0819157744

สถาบันภาษา ม.ราชภัฏโคราช ยิ้มต้อนรับ KOICA เข้า Survey ก่อนส่งอาสาสมัครลงปฏิบัติหน้าที่ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

อาจารย์ละออทิพย์ วีระรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และอาจารย์อานรรต ใจสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ให้การต้อนรับตัวแทนเจ้าหน้าที่ KOICA (Korea International Cooperation Agency)

element14 เสนอโซลูชั่นด้านเซรามิค และตัวเก็บประจุ โดยบริษัท Johanson Technology and Johanson ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ความสามารถในการส่งมอบสินค้าหลากหลายได้ภายในวันถัดไป ทั้งโซลูชั่นด้านเซรามิค และตัวเก็บประจุ เป็นส่วนหนึ่งของของสัญญาการกระจายสินค้าแบบแฟรนไซส์ระดับโลก element 14 (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Farnell)

ค่าจอดรถในลอนลอนแพงที่สุดในโลก ฮ่องกงกับโตเกียวครองตำแหน่งแพงที่สุดในเอเชีย ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ผลการสำรวจอัตราค่าจอดรถทั่วโลกประจำปี 2554 ของคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งทำการสำรวจย่านศูนย์กลางธุรกิจ 156 แห่งทั่วโลก พบว่าค่าใช้จ่ายในการจอดรถทั้งประเภทรายวันและรายเดือนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาโดยรวมเพิ่มขึ้น

นิตยสาร WOMAN&HOME ชวนค้นหาความงาม Woman&home DISCOVERING REAL BEAUTY ROADSHOW ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นิตยสาร woman&home นิตยสารผู้หญิงชั้นนำขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ เล่มแรกและเล่มเดียวของเมืองไทยที่ตอบทุกคำถาม ทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกเรื่องราวของผู้หญิงวัย 35 ปี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ภาพข่าว: พิธีถวายเทียนพรรษาเจ้าคุณพระราชรัตนรังษี ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้คุณชาลี รัตนวชิรินทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัทน้ำหนึ่งการตลาดจำกัด และกลุ่มพุทธทายาท ร่วมจัดงานถวายเทียนพรรษาให้กับเจ้าคุณพระราชรัตนรังษี ซึ่งเกิดขึ้นโดยของกลุ่มพุทธทายาท เกิดความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา

ภาพข่าว: “ สมโภช ๑๗๐ ปี พิชยญาติการาม ศาสนสถานคู่รัตนโกสินทร์” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตคลองสาน ร่วมกับ วัดพิชยญาติการาม โดยมี นายเจริญรัตน์ ชูติกาญจน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องใน วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา จัดงานสมโภชน์ “เชิดชูวัดพิชยญาติการาม

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย สนับสนุน “โครงการพี่เพื่อน้อง จากผองเพื่อนชาวประกัน ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวางแผนองค์กร(คนซ้าย) บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการ “พี่เพื่อน้อง จากผองเพื่อนชาวประกัน ครั้งที่ 8”

ซีพี ออลล์ จัดงาน “ประกาศผลการตัดสินหนังสือดีเด่นรางวัล เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น จะจัดงาน “ประกาศผลการตัดสินหนังสือดีเด่นรางวัล เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ 8” เพื่อประกาศผลการตัดสินผลงานที่ส่งเข้าประกวดในปีนี้

ภัตตาคารจีนฮองมิน จัดโปรโมชั่น ต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เป็นระยะเวลากว่า ๒๐ ปี เมื่อใกล้ถึงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง / ฮองมิน (สาขาแรกตั้งอยู่ย่านเยาวราช) จะทำขนมไหว้พระจันทร์ออกจำหน่ายแก่ลูกค้าชาวจีนเพื่อเป็นการร่วมสืบสานประเพณีไหว้พระจันทร์และย้ำเตือนลูกหลานชาวจีนว่าถึงเวลาเทศกาลที่จะมาอยู่รว

ภาพข่าว: ครั้งแรก!! โซนหนังสือ Books Super Sale ลดกว่า 50% ในงาน “เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ขอชวนเด็กและเยาวชนมาร่วมกัน “อ่านสนุก ปลุกจินตนาการ” ไปกับกองทัพหนังสือนับแสนเล่มในงาน “เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 9” (Book Festival for Young People 2011)

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เรียนเชิญทุกท่านร่วมงานสัปดาห์หนังสือ และการเรียนรู้ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อุบลราชธานี คุณบัณฑิต อึ้งรังษี วันที่ 6 ส.ค. 54 (คบบัณฑิต สำเร็จก่อนใคร ด้วยหัวใจเป็นสุข) กาละแมร์ วันที่ 7 ส.ค. 54 (ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก 2) ครูพี่แนน วันที่ 8

สสปน. จัดงานแถลงข่าวโครงการ “Connections Plus 2011” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

จากความสำเร็จของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือสสปน. ในการสร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทย ภายใต้แคมเปญการตลาด “Believe in Thailand” หรือ “มั่นใจเมืองไทยพร้อม”

ผู้เลี้ยงสุกรช้ำ เหตุรัฐดื้อคุมราคา ขณะต้นทุนพุ่ง วอนรัฐบาลชุดใหม่ช่วยดูแล ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายวรพจน์ สัจจาวัฒนา นายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรเพื่อการค้านครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้เกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรทั่วประเทศกำลังประสบภาวะขาดทุนอย่างหนัก เนื่องจากสุกรถูกคุมราคาให้อยู่ที่กิโลกรัมละ 70 บาท ขณะที่ราคาต้นทุนในการเลี้ยงและผลิตจริงอยู่ที่กิโลกรัมละ 75 -

ภาพข่าว: รพ.สัตว์ตลิ่งชัน จับมือ เดอะมอลล์ จัดงาน “รวมพลคนรักสุนัข ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายสัตวแพทย์ บูรพงษ์ สุธีรัตน์ (ที่สองจากซ้าย) รองผู้อำนวยการ รพ. สัตว์ตลิ่งชัน ร่วมกับ ชำนาญ เมธปรีชากุล (ที่สามจากขวา) ผอ.ใหญ่อาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป และนาวาโทปานะรี คชโคตร (ที่สามจากขวา) ผู้แทนจากเครือข่ายคนรักน้องหมา ในพระอุปถัมภ์พระองค์ภาฯ

ครู-นักเรียนมัธยมทั่วประเทศเตรียมเฮ ซีเอ็ดฯ อาสาจัดกิจกรรมสร้างเด็กเก่งอังกฤษ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ครู-นักเรียนทั่วประเทศเตรียมตัวเฮ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือกับกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ศูนย์การแปลและการล่ามเฉลิมพระเกียรติ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ “ภาพจากเพลงของพ่อ” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

บริษัท นานมี จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ (สพฐ.) , สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร (สก.) และ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) จัดโครงการประกวดวาดภาพเยาวชนชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ภาพข่าว: โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 จัดกิจกรรม CSR ที่บ้านคามิลเลียน ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 นำโดยแจเน็ท แมคแน็บ (ที่ 4 แถวล่าง) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์ที่จำเป็นให้กับบ้านคามิลเลียน ลาดกระบัง พร้อมร่วม “แบ่งสรร ปันสุข” กับเด็กๆ

ปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ แห่งนานมี ชวนประกวดฮอร์ส อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ถือเป็นเวทีอาร์ตระดับประเทศ เพราะเหล่าศิลปินตัวน้อยเตรียมฝึกปรือฝีมือเพื่อร่วมการประกวดวาดภาพเยาวชนฮอร์ส อะวอร์ด ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 6 อันเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสมหามงคล 84 พรรษา มหาราชา

จร. มั่นใจผู้ประกอบการไทยสามารถก้าวสู่เวที AEC ปี 2558 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันนี้ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนาเรื่อง “มองหาโอกาสในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)” ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: ชื่นชมตู้ปลาฝีพระหัตถ์ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นางสมหญิง เปี่ยมสมบูรณ์ อธิบดีกรมประมง (ที่2 จากขวา) แสดงความยินดีกับ นายอนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดและฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในโอกาสที่พรานทะเลเป็นผู้ประมูล ตู้ปลาฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ

ภาพข่าว: TRSC ลงนามเซ็นสัญญาร่วมกันกับ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คุณสุชาติ เห็นสว่าง กรรมการผู้จัดการ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลงร่วมกันกับ ดร.ดนัย ตันเกิดมงคล หัวหน้าสาขาทัศนมาตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง (ที่ 2 จากซ้าย) เพื่อร่วมพัฒนาบุคคลากร สาขาทัศนมาตรศาสตร์ ให้มีความรู้

พิพิธภัณฑ์ วีอาร์ คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ หรือ วีอาร์ มิวเซียม (VR ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คิง เพาเวอร์ เทิดทูนเอกลักษณ์ศิลปะแห่งพุทธศาสนาในการจัดแสดงพระพุทธรูปครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดพิพิธภัณฑ์ วีอาร์ คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ หรือ วีอาร์ มิวเซียม (VR MUSEUM) จัดแสดงพระพุทธรูป และงานประติมากรรมที่เกี่ยวเนื่องกับศาสนาพุทธและศาสนาพราหมณ์ ฮินดู

อินโฟเนติคส์ รีเสิร์ช เผยแพร่รายงานว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงบทบาทด้านนโยบายและการใช้แพลตฟอร์มครบวงจรของอ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นซอฟต์แวร์โทรคมนาคม (OSS / BSS) เปิดเผยในวันนี้ว่า รายงานสมุดปกขาวฉบับล่าสุดจากบริษัทอินโฟเนติคส์ รีเสิร์ช (Infonetics Research) ที่ชูประเด็นเรื่อง

แคทเทอร์พิลล่าร์ ซื้อที่ดินเพิ่ม 138 ไร่ ในเขตประกอบการฯ เหมราช อาร์ไอแอล ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แคทเทอร์พิลล่าร์ อิงค์ ผู้นำด้านอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำเหมืองระดับโลก และหนึ่งใน บริษัท ฟอร์จูน 500 เซ็นสัญญากับบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ซื้อที่ดินจำนวน 138 ไร่ เพื่อสร้าง “โรงงานแห่งที่สอง”

BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ การเป็นผู้ช่วยผู้บริหารมืออาชีพระดับสูง ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ผู้บริหารหลาย ๆ ท่านที่ประสบความสำเร็จ ส่วนหนึ่งได้ผู้ช่วยที่รู้ใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถ ความคิด ความอ่านที่เหมาะสม รวมถึงการวางตัวที่ดี แต่อีกหลาย ๆ ท่านต้องเสียงานโดยเกิดจากผู้ช่วยผู้บริหารที่ไม่สามารถทำงานที่ได้รับมอบ หมายได้อย่างสมบูรณ์

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการปิดการขายและติดตามผลการขายอย่างมีประสิทธิภาพ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

เทคนิคการปิดการขายและติดตามผลการขายอย่างมีประสิทธิภาพ (Techniques for Closing theSales and Selling Follow-up) อบรมวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ

ภาพข่าว: ร่วมกันปล่อยเต่า ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คณะผู้บริหารและพนักงานอมารีโนวาสวีท โนวาแพล็ททินัม และโนวาโกล์ด ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันปล่อยเต่าอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในวันสิ่งแวดล้อมโลกที่ฐานทัพเรือสัตหีบโดยงานนี้ทำให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานล้วนอิ่มบุญอิ่มใจหลังจากงานเสร็จสิ้นแล้ว

กลุ่มพลังแห่งต้นกล้า ร่วมกับ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) จัดงาน“ปิ๊งส์ 54” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สนับสนุนโดย โ”ปิ๊งส์” แผนงานทุนอุปถัมภ์เชิงรุกเพื่อสื่อศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมสร้างสรรค์ (สสส.) ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ณ ฮอลล์ 9 อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 21-23 กรกฏาคม 2554 ห้อง Sapphire 6 และ เวทีกลาง วันพฤหัสที่ 21 กรกฏาคม

TK park ชวนสร้างเว็บส่วนตัวด้วยWeblog ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนเยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไป และบุคคลทั่วไป เรียนรู้หลักสูตร “สร้างเว็บส่วนตัวด้วย Weblog” ซึ่งเป็นการสร้างเว็บบล็อก ด้วย Blogger หลักสูตรที่จะทำให้คุณใช้โลกอินเตอร์เนต อย่างเป็นประโยชน์ ในการสร้างรายได้ให้แก่ตนเอง อาทิ

สถาบัน IQS แม่โจ้ ประชุมเกษตรกรกลุ่มสมุนไพร สร้างความเข้าใจ หนุนให้สมุนไพรได้มาตรฐานเกษตอินทรีย์สากล ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้(IQS) จัดการประชุมกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกพืชสมุนไพร 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และแม่ฮ่องสอน จำนวน 12 กลุ่ม จำวนว 60 คน เพื่อชี้แจง

เบนิฮานา พัทยา ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ มอบฟรีสเต็กปลาแซลมอน ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ห้องอาหารเบนิฮานา โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ร่วมต้อนรับเทศกาลวันแม่ ให้คุณแอบเซอร์ไพรส์บอกรักแม่ด้วยการพาท่านมารับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิ พร้อมชมลีลาสนุกสนานจากเชฟแสนซน พิเศษสุดรับฟรีสเต็กปลาแซลมอนตลอดเดือนสิงหาคมนี้

“ตูนซ์” เตรียมร่ายมนต์วิเศษ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

- ด้วยการเปิดตัว “Magic Beyond Words” ภาพยนตร์ความยาว 90 นาทีที่เล่าถึงชีวประวัติของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก ตูนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Toonz Entertainment) บริษัทสื่อบันเทิงชั้นนำในสิงคโปร์

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดระบบการให้เครดิตเร่งรัดติดตามหนี้ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

การจัดระบบการให้เครดิตเร่งรัดติดตามหนี้ และการเจรจาเร่งรัดหนี้ (Credit and Debt System Managemment and Debt Negotiations) อบรมวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ

เผยเด็ดเคล็ด(ไม่) ลับ 2 สาวเก่งแม่โจ้ คว้าเหรียญเรียนดี พิชิต เกรด ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

"ตั้งใจ แบ่งเวลา นั่งหน้า ไม่ขาดเรียน หมั่นทบทวน” คือ เคล็ดลับเรียนดี พิชิต เกรดเฉลี่ย 4.00 ของ 2 สาวรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จนได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2553

ผู้แทนประเทศไทยเคมีโอลิมปิก จากตุรกี พิชิตชัย 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน กลับถึงไทย 19 กค.นี้ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่าตามที่ได้คัดเลือกและจัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันเคมีโอลิมปิกระหว่างประเทศจำนวน 4 คน ไปแข่งขัน ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 9 - 18 กรกฎาคม 2554

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงาน “Home & Living 2011” ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงาน “Home & Living 2011” มหกรรมงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้าน D.I.Y ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2554 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2554 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ งานนี้

“K-Tigers” โชว์ระดับโลก คนทั้งฮอลล์ตะลึง สุดมันส์สมคำร่ำลือ!! ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

งานนี้ไม่มีผิดหวัง!! กับสุดยอดการแสดงโชว์เทควันโดจากแดนโสมที่มาพร้อมดีกรีทีมแชมป์เปี้ยนระดับโลก ที่เพิ่งผ่านพ้นไป อย่าง “K-Tigers” เรียกได้ว่า ความสนุกครบทุกรส โหด มันส์ ฮา ไม่ว่าจะเป็น การเตะต่อยแผ่นไม้ที่กระจายไปทั้งเวที

ไม่ยาก...ถ้าอยากให้ลูกเข้าสาธิต โดย...บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ถ้าอยากให้ลูกสอบเข้าโรงเรียนสาธิตได้ดังใจหวัง ต้องหนังสือเล่มนี้เท่านั้น "ไม่ยาก...ถ้าอยากให้ลูกเข้าสาธิต” เจาะลึกวิธีปฏิบัติจากประสบการณ์จริงของพ่อแม่ที่เตรียมพร้อมลูกตั้งแต่เล็กจนสอบเข้าโรงเรียนสาธิตได้ โดยนำเสนอข้อมูลอย่างรอบด้าน

ภาพข่าว: แท็คทีม เปิดตัว “Eco-Drive, Radio Controlled” ในงาน PARAGON WATCH EXPO ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

กลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจาก ศรีทองพาณิชย์ฯ แท็คทีมร่วมงานแถลงข่าว PARAGON WATCH EXPO 2011” นำโดย ทวี มหาดำรงกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด (ขวา), สุพร อังสโวทัย (กลาง) และนเรศพล ภักดีณรงค์ ร่วมโชว์นาฬิกาข้อมือซิติเซ็น

โครงการประกวดวาดภาพ "สร้างโลกในฝัน ด้วยจินตนาการของฉัน" ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

โครงการประกวดภาพวาดระบายสี ครั้งที่ 6 ชื่อหัวข้อ “สร้างโลกในฝัน ด้วยจินตนาการของฉัน” กติกาโครงการ 1. เป็นนักเรียนที่กาลังศึกษาอยู่ในระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ 4-6 2. วาดภาพลงในกระดาษขนาด A4 โดยใช้ดินสอสีไม้ระบายสีเท่านั้น 3.

สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ "ร้อยภาพ ร้อยแผ่นดิน ร้อยปีแห่งวันสวรรคต ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ "ร้อยภาพ ร้อยแผ่นดิน ร้อยปีแห่งวันสวรรคต สมเด็จพระปิยมหาราช"รวบรวมและเรียบเรียงโดย ไกรฤกษ์ นานา นักสืบประวัติศาสตร์คนสำคัญของเ?มืองไทยหนังสือเทิดพระเกียรติและน้อมรำ?ลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระพุทธเจ้าหลวงที่มีต่อปวง

กปร.จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ณ จังหวัดสงขลา ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

นายเฉลิมเกียรติ แสนวิเศษ เลขาธิการคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (สำนักงาน กปร.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กปร. ได้จัดนิทรรศการสัญจรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ จัดงานสัปดาห์หนังสือ และการเรียนรู้ จังหวัดอุบลราชธานี ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เรียนเชิญทุกท่านร่วมงานสัปดาห์หนังสือ และการเรียนรู้ จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อุบลราชธานี พบกับนักเขียนและวิทยากรชื่อดัง คุณบัณฑิต อึ้งรังษี วันที่ 6 ส.ค. 54

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ อนิศ จัดเปิดตัวหนังสือเรื่อง การเมืองแบบหมาๆ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น 3 ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ อนิศ จัดเปิดตัวหนังสือเรื่อง การเมืองแบบหมาๆ โดยเจ้าของเรื่อง คุณชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ยูทูเตรียมขายเวทีสุดอลังการระดับโลก ทิ้งทวนคอนเสิร์ต U2 360 Tour รอบสุดท้าย 30 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวทีคอนเสิร์ต U2 360 แห่งนี้จะถูกปลดระวางจากการทำหน้าที่เป็นครั้งสุดท้ายในทัวร์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลด้วยจำนวนแฟนเพลงกว่า 7 ล้านคน โดยเวทีคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในโลกจะถูกประกาศขายออกไปในไม่ช้า

อ.ต.ก. เปิดตลาดเคลื่อนที่ ระดมสินค้าใหม่สดคัดเกรดจากเกษตรกรสู่ผู้บริโภค ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

อ.ต.ก. เปิดตลาดเคลื่อนที่ระดมสินค้าใหม่สดคัดเกรดจากเกษตรกรสู่ผู้บริโภควันที่ 28-31 กรกฎาคม 2554 ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เดอะมอลล์บางแค องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) ขอเชิญประชาชนทั่วไปรวมจับจ่ายสินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์จากชุมชนในงาน “ตลาด

เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกับค่ายเพลงชื่อดัง “KamiKaze” จับกระแสคนรุ่นใหม่ สร้างเทรนด์การดื่มอย่างมีสไตล์

นู สกิน เอาใจวัยซน จัดประกวด g3 Kiddy Smile Shot ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรมเฟ้นหาหนูน้อยอายุ 1-12 ปี ที่มีรอยยิ้มโดดเด่นเข้าร่วมประกวดภาพถ่าย “g3 Kiddy Smile Shot” หรือ

ภาพข่าว: CPN ร่วมใจถวายเทียน ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา รักษาการผู้อำนวยการเขตและผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต นำทีมตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องใน วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

ภาพข่าว: ร่วมกันปล่อยเต่า ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

คณะผู้บริหารและพนักงานอมารีโนวาสวีท นายไมเคิล พร็อคเคอร์ ผู้จัดการทั่วไปและโรงแรมในเครือ โนวาแพล็ททินัม และโนวาโกล์ด ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันปล่อยเต่าอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในวันสิ่งแวดล้อมโลกที่ฐานทัพเรือสัตหีบโดยงานนี้ทำให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานล้วนอิ่มบุญอิ่มใจหล

ภาพข่าว: พนักงานเครือสหวิริยาใจบุญ ร่วมบริจาคโลหิตให้สภากาชาดประจวบฯ ทั่วไป—๑๙ ก.ค. ๕๔

สภากาชาดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และโรงพยาบาลบางสะพาน ร่วมกับเครือสหวิริยา จัด “โครงการรับบริจาคโลหิต” ตามแผนงานประจำปี 2554 โดยมีหน่วยกาชาด อำเภอบางสะพาน ตั้งศูนย์ขอรับบริจาค จาก 4 บริษัทในเครือสหวิริยาที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย บริษัท