ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ศาลปกครองจัดตั้งแผนกคดีสิ่งแวดล้อมโดยกำหนดเปิดทำการแผนกฯ พร้อมกันทุกศาลทั่วประเทศ วันที่ 2 สิงหาคม ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ประธานศาลปกครองสูงสุดประกาศจัดตั้งแผนกคดีสิ่งแวดล้อมในศาลปกครองชั้นต้นและศาลปกครองสูงสุด โดยกำหนดเปิดทำการแผนกฯ พร้อมกันทุกศาล ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554 นี้ นายไพโรจน์ มินเด็น ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองกลาง ในฐานะโฆษกศาลปกครอง เปิดเผยว่า

คปภ. แนะประชาชนทำประกันภัยก่อนท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า ในช่วงวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันจะมีประชาชนออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก สำนักงาน คปภ.

คปภ. แจงเหตุ รถนักเรียนประสานงานกับรถสิบล้อ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ตามที่ ได้เกิดเหตุรถตู้ ทะเบียน 10-4136 สงขลา ซึ่งบรรทุกนักเรียนกลับจากคัดเลือกฟุตบอลประสานงานกับรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 81-4910 พระนครศรีอยุธยา บรรทุกไม้ยางพาราเต็มคันรถ เหตุเกิดบริเวณ ถนนสาย 41 (เอเชีย) อ. เวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ภาพข่าว: ผอ. สคร. ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าว TNN และ นสพ.ไทยโพสต์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าวสถานีโทรท ัศน์ TNN และหนังสือพิมพ์ ไทยโพสต์ ในประเด็นนโยบายเงินเดือนของพนักงานและลูกจ้างหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ณ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2554 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สิงคโปร์: เจ้าพ่อธุรกิจการบิน โทนี เฟอร์นานเดส เตรียมเป็นพิธีกรเวอร์ชั่นเอเชียของทีวีซีรีส์ยอดนิยม The Apprentice http://bit.ly/q9AZUd ผลประกอบการประจำไตรมาส มายซอร์, อินเดีย: รายได้ในไตรมาสที่ 1 เติบโต 23% เมื่อเทียบเป็นรายปี; ส่งผลให้เติบโตเพิ่มขึ้น

ภาพข่าว: เมนูออแกนิค กิจกรรมดีดี สำหรับคนรักอินทรีย์ กับกระทรวงพาณิชย์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

โครงการบูรณการความร่วมมือระหว่างกระทรวงพาณิชย์ ภาคเอกชน และ GIZ โดยกระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรอบรมผู้บริโภคในการทำอาหารอินทรีย์ (Organic Class) เพื่อพัฒนาสูตรอาหารอินทรีย์ (Organic Food) ให้กับผู้บริโภค นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ

พม.ร่างยุทธศาสตร์กระทรวงฯ ระยะ ๕ ปี หนุนสร้างสังคมคุณภาพบนพื้นฐานความรับผิดชอบร่วมกัน ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังความคิดเห็น(ร่าง)ยุทธศาสตร์กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พ.ศ.๒๕๕๕-๒๕๕๙ เพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและ ผู้ที่เกี่ยวข้องจากทุกภาคส่วนต่อ (ร่าง)

ภาพข่าว: สัมมนา "อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย สู่ผู้นำในอาเซียน" ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ภายใต้ความร่วมมือของ นสพ.กรุงเทพธุรกิจ กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันไทย-เยอรมัน และโครงการยกระดับขีดความสามารถอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย พร้อมวิทยากร นายมาณพ ชิวธนาสุนทร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (3 จากขวา) นายณรงค์

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “การอบรมหลักสูตรผู้จัดการโรงงาน รุ่นที่ 2”, ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 ชั้น 4 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 3 เรื่อง ดังนี้ 1. แถลงข่าวเรื่อง

“ชวนดีเจ อบรมการสื่อสารวิทยาศาสตร์” ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ศูนย์สื่อสารวิทยาศาสตร์ไทย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญอาจารย์ นักจัดรายการวิทยุชุมชนทั่วประเทศที่สนใจ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสื่อสารวิทยาศาสตร์สู่สาธารณชน” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันที่ 4-5

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ พร้อมกลุ่มผู้ประกอบการไอทีของโครงการ AMIC ร่วมกันบริจาคคอมพิวเตอร์ ภายใต้โครงการ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

คุณสุวรรณี ลี่ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และสื่อสารการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจไอทีจากทั่วประเทศของโครงการ Advanced Modern IT CEO (AMIC) ร่วมกันมอบคอมพิวเตอร์ในโครงการ ห้องสมุดไอที

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวจัดกิจกรรม "The 360 Degree SMEs Marketing for Export" ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

พัฒนาผู้ประกอบการ SMEs : สำนักส่งเสริมธุรกิจ SMEs เพื่อการส่งออก กรมส่งเสริมการส่งออก แถลงข่าวจัดกิจกรรม “The 360 Degree SMEs Marketing for Export” โดยมีนางมาลี โชคล้ำเลิศ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก (คนที่ 4 จากขวา) เป็นประธานในพิธี

รู้รักษ์ภาษาไทยกับ อสมท ในวันภาษาไทยแห่งชาติ 29 ก.ค. ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เรามีโชคดีที่มีภาษาของตนเองแต่โบราณกาล จึงสมควรอย่างยิ่งที่จะรักษาไว้ ปัญหาเฉพาะในด้านรักษาภาษานี้ก็มีหลายประการ อย่างหนึ่งต้องรักษาให้บริสุทธิ์ในทางออกเสียง คือ ให้ออกเสียงให้ถูกต้องชัดเจน อีกอย่างหนึ่งต้องรักษาให้บริสุทธิ์ในวิธีใช้

น้องม.ปลายมีเฮ มหิดลอินเตอร์ฯเปิดติวเข้มน้องนักออกแบบ ฟิตไอเดียให้บรรเจิด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

น้องๆม.ปลายทั้งหลายฟังทางนี้ วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล กลุ่มสาขาวิชาจิตรกรรมและศิลปกรรมเปิดอบรมหลักสูตร Intensive Design Program (IDP) สำหรับน้องๆที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกษาต่อในด้านออกแบบนิเทศศิลป์ในมหา

ภาพข่าว: เหมราชฯ แสดงความยินดีกับเอสเอ็มอาร์ ออโต้โมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอสเอ็มอาร์ ออโตโมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและให้บริการอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์แบบเพิ่มมูลค่าจากประเทศอินเดีย จัดพิธีภูมิบูชา (พิธีทางศาสนาฮินดูเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนการสร้างอาคาร)

ส่งเสริมการใช้ผ้าไหมและผ้าไทย กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายเฉลิมพร พิรุณสาร ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายไพโรจน์ ลิ้มจำรูญ อธิบดีกรมหม่อนไหม ร่วมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน “ ส่งเสริมการใช้ผ้าไหมและผ้าไทย ” ระหว่างวันที่ 4 - 6 กรกฎาคม 2554 ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา

ศูนย์พัฒนาการเด็กด้วยการกีฬาแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมกับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

“Kidz Sportland” ศูนย์พัฒนาการเด็กด้วยการกีฬาแห่งแรกในประเทศไทยร่วมกับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดลรักลูกกรุ๊ป และศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเยี่ยมชม“Kidz Sportland” สาขาแรก เดอะมอลล์

ภาพข่าว: การบินไทยได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นางสุวิมล บัวเลิศ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารทั่วไป เป็นผู้แทนฝ่าย การพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ และนายวิภัณฑ์ รัตนชัยพล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนการผลิตและจัดหาสินค้าเป็นผู้แทนฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

สมัชชาคุณธรรม จัดพิธีเปิดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “สร้างชาติโปร่งใส ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ปัจจุบันสถานการณ์การทุจริตคอร์รัปชั่นของประเทศไทย ได้ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ความซื่อตรงของคนในชาติในสหอาชีพต่างๆ ลดลงไปอย่างมาก ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นในด้านการค้า การลงทุน และขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทย

แนวโน้มราคาสุกรเอเชียพุ่งต่อเนื่อง…เหตุเสียหายหนักจากโรคระบาด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายประพันธ์ ตั้งจารุวัฒนชัย อุปนายกคนที่ 1 สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ เปิดเผยว่า ขณะนี้ปริมาณผลผลิตสุกรของไทยและในภูมิภาคเอเชียลดลงเข้าสู่ภาวะขาดแคลน ส่งผลให้ราคาสุกรหน้าฟาร์มปรับตัวสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ เช่น ไต้หวัน จากเดิมราคากิโลกรัมละ 112 บาท

เว็บไซต์การแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ปีนี้ไทยเป็นเจ้าภาพ ร่วมเชียร์ทีมไทย ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เว็บไซต์การแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกปีนี้ไทยเป็นเจ้าภาพ ร่วมเชียร์ทีมไทย ชมการถ่ายทอดสดชมภาพกิจกรรมระหว่างแข่งขัน และลุ้นผลคะแนนตลอดช่วงการแข่ง เว็บไซต์การแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิก

ซุบซิบ: สปอตมาร์เก็ตติ้งเอาใจคอบอล ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

แหมมม...สมกับเป็นเอ็มดีคนเก่งแอนด์ขยันจริงๆ กับ“ธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร” บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI ที่เดินหน้าปั้นแบรนด์หลอดไฟสนามกีฬา “กาต้า” อย่างจริงจังไม่มีพัก ล่าสุดผุดไอเดียเก๋ตอนรับไทยพรีเมียมลีก

ภาพข่าว: เลี้ยงแสดงความยินดีให้บุตรี ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ประกิจ ชินอมรพงษ์ นายกสมาคมโรงแรมไทย จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้บุตรี จอย ตันติวงษากิจ ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตรมหาบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต โดยมี

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การบริหารความเสี่ยง ภาษีศุลกากร 2011 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ปัจจุบันการเสียภาษีศุลกากรที่เกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกยังพบปัญหาอยู่มาก ถึงแม้ว่าจะนำระบบพิธีการศุลกากรอิเล็กทรอนิกส์แบบไร้เอกสาร (Paperless) มาใช้ในการผ่านพิธีการศุลกากรแล้วก็ตาม ทั้งนี้เป็นเพราะกรมศุลกากรยังมีระเบียบปฏิบัติ และมีกฎหมายต่าง ๆ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมในหัวข้อ เทคนิคการจัดซื้อ สำหรับนักจัดซื้อยุคใหม่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

หน่วยงานจัดซื้อ หรือฝ่ายจัดซื้อ เป็นหน่วยงานใหญ่และสำคัญมากขององค์กร เพราะเป็นจุดที่ใช้จ่ายเงินของบริษัทในการจัดซื้อ การทำหน้าที่ของฝ่ายจัดซื้อนั้น ไม่ได้จบอยู่ที่ได้รับสินค้าและจ่ายเงินเพียงแค่นั้น แต่ยังมีหน้าที่ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการจัดหา

ซุบซิบ: มีเซอร์ไพร์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ผ่านมาเห็น 4 พี่น้อง “ประสิทธิ์รัตนพร” แห่งค่ายธีระมงคล หรือ TMI ทำงานหนัก 7 วันไม่มีพัก เพราะต้องเดินสายหาลูกค้าเป็นว่าเล่น แถมออกผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง...โฮ๊ะๆๆ ใกล้ช่วงประกาศผลประกอบการไตรมาส 2/2554 แบบนี้

สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานสัมมนา เรื่อง “ระบบบัญชีตามกฎหมายใหม่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานสัมมนา เรื่อง “ระบบบัญชีตามกฎหมายใหม่ ป.ป.ช. ไม่ส่งไม่มีสิทธิ์ประกวดราคา” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฏาคม 2554 เวลา 12.00 – 16.00 น.ณ ห้อง Sapphire Room 7 – 8 อาคาร อิมแพ็ค

เอไอเอส เซเรเนด ร่วมกับ ชูชัยเชิญลูกค้าเปิดบ้านชมจิวเวลรี่สุดหรู ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ และ สมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จับมือ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ประธานกรรมการบริษัท เจมส์พีซ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน

“ดานอน เนชั่นส์ คัพ” สานฝันเยาวชนไทยไปบอลโลก ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ดานอน แดรี่ เปิดสนามแข่งขันบอลเยาวชนระดับโลกครั้งแรกในไทย “ดานอน เนชั่นส์ คัพ” สานฝันนักเตะ รุ่นเยาว์ของไทยที่จะไปชิงแชมป์โลกที่สเปนปลายปีนี้ พร้อมกระทบไหล่นักเตะอาชีพจากเวิลด์คัพ “ซีเนดีน ซีดาน” ทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์บอลโลก 1998

ก.ไอซีที จัดอบรมคำสั่งประยุกต์ด้านการจัดการเชิงพื้นที่รหัสเปิด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายวรพัฒน์ ทิวถนอม รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดงานประชาสัมพันธ์ “หลักสูตรการอบรมคำสั่งประยุกต์ด้านการจัดการเชิงพื้นที่รหัสเปิด” ว่า ปัจจุบันข้อมูลต่างๆ ที่ใช้กันอยู่โดยทั่วไปจะแบ่งออกได้เป็น

สมาคมบริษัทจัดการลงทุนและ Morningstar จัดงานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานของกองทุนรวมในช่วงครึ่งปีแรกแล ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สมาคมบริษัทจัดการลงทุนและ Morningstar จะจัดให้มีการแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานของกองทุนรวมในช่วงครึ่งปีแรกและแนวโน้มในครึ่งปีหลังของปี 2554 และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 21กรกฎาคม 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ

พิธีเปิดงานประชุมและนิทรรศการยางเอเซียแปซิฟิก 2554- APEST 2011 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ด้วยความตระหนักในเรื่องสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย ที่เพิ่มสูงขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศพัฒนาแล้ว ซึ่งมีบทบาทสำคัญยิ่งต่อการพัฒนาและการเติบโตของอุตสาหกรรมยางเอเชียในหลายภาคส่วน จึงทำให้เกิดงาน APEST 2011 ขึ้น

ศูนย์การค้าสยามวินเทจ ต้อนรับผู้ประกอบการใหม่ลดค่าเช่าร้าน 10% ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าสยามวินเทจ จัดโปรโมชั่นต้อนรับผู้ประกอบการที่ต้องการจับจองพื้นที่สำหรับเปิดธุรกิจร้านค้าสไตล์วินเทจ เพื่อจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้านแหล่งช๊อปปิ้งแนวคลาสสิคย้อนยุค แต่เก๋ไก๋ไม่ตกเทรนด์ในสไตล์ที่แตกต่าง ณ ศูนย์การค้าสยามวินเทจ

ภาพข่าว: “คอตตอน ยูเอสเอ” จัดสัมมนา “คอตตอน ยูเอสเอ อาเซียนซัพพลายเชนโปรแกรม ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ มร.โอเรสเทส วาสเกซ ผู้ช่วยที่ปรึกษาฝ่ายเกษตรกรรม สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ที่ 2 จากขวา)และ นายพงษ์ศักดิ์ อัสสกุล ประธานสมาคมอุตสาหกรรมสิ่งทอไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเข้าร่วมประชุม “คอตตอน ยูเอสเอ

ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ จัดกิจกรรม Stack Fast Hua Hin Tournament ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬาสแต็ค ในวันเสาร์ที่ 6 ส.ค.54 ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ บริเวณ Center Court ชั้น G ชิงเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท โดยแบ่งประเภทการแข่งขัน 3 รุ่น ดังนี้ ประเภทที่ 1 อายุ 5 – 7 ปี ประเภทที่ 2 อายุ 8 - 11

ชำระค่าไฟฟ้าผ่านระบบใหม่หลายช่องทาง ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

การไฟฟ้านครหลวง จับมือกับ ธนาคารทหารไทย จัดให้ผู้ใช้ไฟฟ้าสามารถชำระค่าไฟฟ้าผ่านระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ง่ายๆ โดยลงทะเบียนขอใช้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่ได้สามช่องทาง ได้แก่ เครื่องให้บริการทางการเงินอัตโนมัติ (ATM, ADM) สมัครผ่านอินเตอร์เน็ต (TMB Internet

มรภ.สงขลา อบรมมัคคุเทศก์ชายแดนใต้ เจาะหลักสูตรต่างประเทศ-เฉพาะพื้นที่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ร่วมกับสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา ติวเข้มมัคคุเทศก์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวดเดียว 4 รุ่น หวังใช้หลักสูตรต่างประเทศ-เฉพาะพื้นที่ สร้างมัคคุเทศก์มืออาชีพ สนองยุทธศาสตร์พัฒนาการท่องเที่ยว ดร.แสนศักดิ์ ศิริพานิช รองอธิการบดีฯ

เอซีอินโฟเทค จัดอบรมหลักสูตร ในหัวข้อ "หลักสูตรฐานความเสี่ยงทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" หรือ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

บริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัด จัดอบรมหลักสูตร ในหัวข้อ "หลักสูตรฐานความเสี่ยงทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" หรือ "หลักสูตร Risk-Based IT Audit"ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์เมธา สุวรรณสาร ผู้เชี่ยวชาญของประเทศด้าน IT Governance, IT Audit และ Enterprise Risk

ภาพข่าว: เครื่องสำอาง BSC Cosmetology แสดงความยินดี กับสทท.11 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลร่วมแสดงความยินดีกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 ในโอกาสครบรอบ23 ปี โดยมีผอ.สถานีและผู้ประกาศข่าวให้การต้อนรับ ณอาคารสำนักงานสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 ศิริพร

ปลัดกระทรวงต่างประเทศ กล่าวเปิดการแสดงขับร้องประสานเสียง มีคณะทูตานุทูต องค์การระหว่างประเทศ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายธีรกุล นิยม ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวเปิดการแสดงขับร้องประสานเสียง โดยคณะนักร้องประสานเสียงสวนพลู ซึ่งเป็นวงนักร้องประสานเสียงที่มีชื่อเสียงของไทยและได้แสดงมาแล้วทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้ มีคณะทูตานุทูต ผู้แทนองค์การระหว่างประเทศ

ทีมแชมป์โลกหุ่นยนต์กู้ภัย เดินทางถึงไทยท่ามกลางการต้อนรับอบอุ่น ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ทีมเยาวชนหุ่นยนต์กู้ภัย เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบิน หลังสร้างชื่อเสียงก้องโลกด้วยผลงานโดดเด่นโดนใจผู้ชมทั้งสนาม ในการแข่งขัน World RoboCup Rescue 2011 ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยทีม iRAP_Judy

ภาพข่าว: นายกสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายกสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกล่าวแสดงความยินดีแก่เหล่าบัณฑิตใหม่ เนื่องในโอกาสวันรับพระราชทานปริญญาบัตรระดับบัณฑิต

สมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทยจัด “ฅนเหล็กบางสะพานไตรกีฬาชิงแชมป์ประเทศไทยและชิงแชมป์นานาชาติ&rdquo ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

“ฅนเหล็กบางสะพาน ไตรกีฬาชิงแชมป์ประเทศไทยและชิงแชมป์นานาชาติ” เตรียมระเบิดศึกแห่งความแข็งแกร่ง 7 สิงหาคมนี้ ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าจัดการแข่งเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

“โป๊บ” ร่วมสานฝันเยาวชนไทยไปบอลโลกใน “ดานอน เนชั่นส์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ดาราหนุ่มดาวรุ่งที่ฉายแสงทะลุความแรงของสาว “เรยา” จากละครดอกส้มสีทอง หันหลังให้กล้องชั่วคราวระหว่างรอละครใหม่ออนแอร์ มาสวมสตั๊ดเกาะขอบสนามเชียร์น้องๆ เยาวชนในการแข่งขัน “ดานอน เนชั่นส์ คัพ”

นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับที่ 5 เดือนกรกฎาคม 2554 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นิตยสารสุขกายสบายใจ นิตยสารที่ทำให้คุณมีความสุข...เดี๋ยวนี้ ฉบับที่ 5 เดือนกรกฎาคม พบกับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” สนุกสุดเหวี่ยงกับชีวิตเพียงใด ก็ยังต้องสุขภาพดี โดยมีครอบครัวเป็นแบ็คอัพ ทั้งคุณแม่ที่คอยดูแลเรื่องอาหาร

สสวท. จัดส่งนิตยสาร สสวท. ปรับโฉมใหม่ เสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ให้สถานศึกษาทั่วไทย 51,323 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า สสวท. ได้จัดทำนิตยสาร สสวท. ปรับโฉมใหม่ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี และได้จัดส่งไปให้สถานศึกษาทั่วไทยทั้งหมด 51,323

ภาพข่าว: ทีมเยาวชนไทยแชมป์หุ่นยนต์กู้ภัยโลก 6 สมัย และรางวัล Best Mobility ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นางวีนัส อัศวสิทธิถาวร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี ผศ.ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาอาวุโส สมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยศาสตราจารย์ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ (ซ้าย) อธิการบดี

“ดานอน เนชั่นส์ คัพ” สานฝันเยาวชนไทยไปบอลโลก ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ดานอน แดรี่ เปิดสนามแข่งขันบอลเยาวชนระดับโลกครั้งแรกในไทย “ดานอน เนชั่นส์ คัพ” สานฝันนักเตะ รุ่นเยาว์ของไทยที่จะไปชิงแชมป์โลกที่สเปนปลายปีนี้ พร้อมกระทบไหล่นักเตะอาชีพจากเวิลด์คัพ “ซีเนดีน ซีดาน” ทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์บอลโลก 1998

ภาพข่าว: เครื่องดื่มตราช้าง ขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เครื่องดื่มตราช้าง ขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 สำหรับการสนับสนุนโครงการ Thai Everest 2011 Live Your Dream คิดใหญ่...กล้าใช้ชีวิต พลโทฉัตรชัย สาธิกัลยะ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 รับมอบกระเช้าจาก นายฐาปน สิริวัฒนภักดี

สสวท. จัดพิธีเปิดประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ ๒๓ พ.ศ. ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ตามที่สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้รับมอบหมายจากกระทรวงศึกษาดำเนินโครงการจัดการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ ๒๓ (International Olympiad in Informatics: IOI 2011) ในประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๙กรกฎาคม ๒๕๕๔ ณ

เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง พล ตัณฑเสถียร ควงคู่หัวหน้าพ่อครัวโรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เตรียมเซอร์ไพรส์เหล่านักทานด้วยเมนูอาหารค่ำพิเศษสุดครีเอทีฟ 8 คอร์ส สไตล์ไทย – ญี่ปุ่น – ฝรั่งเศส เชิญขวนมาร่วมลิ้มชิมรสฝีมือเชฟคนดังพล ตัณฑเสถียร และเชฟยูยะ โอคูดะ หัวหน้าพ่อครัวโรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ในค่ำคืนพิเศษ

“มิวเซียมสยาม” เปิดตัวนิทรรศการสุดสร้างสรรค์ “ปรากฏการณ์อินเทรนด์ไม่เว้นวรรค&rdquo ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

“มิวเซียมสยาม” โดยสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ เปิดตัวนิทรรศการชั่วคราวชุดใหม่ “ปรากฏการณ์อินเทรนด์ไม่เว้นวรรค” ครั้งแรกกับการสร้างสรรค์นิทรรศการรูปแบบใหม่ที่นำเสนอเรื่องราวของวัฒนธรรมบริโภคนิยมของคนไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบ

ภาพข่าว: ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ!กระทรวงทรัพย์ฯ ประชุมคณะทูตและผู้แทนแจ้งพร้อมเป็นเจ้าภาพการประชุมระดับผ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดการประชุมชี้แจงแก่คณะทูตจากประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก (Briefing Session) โดยมีคณะทูตและผู้แทนจากประเทศในภูมิภาคดังกล่าว รวม 20 ประเทศ

ภาพข่าว: อบรมนักจัดรายการวิทยุชุมชน ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ดร.ธีรารัตน์ พันทวี (ที่สามจากขวา) ประธานชมรมวิทยุเด็ก เยาวชน และครอบครัว จัดอบรมนักจัดรายการวิทยุชุมชนในหลักสูตรการจัดรายการขั้นต้นแบบประยุกต์ ให้เหล่านักจัดรายการวิทยุชุมชนปฐมสาคร FM 106.25 MHz ได้มีความรู้เรื่องการจัดรายการวิทยุสำหรับเด็ก

สำนักงานเขตคลองสานร่วมกับวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร จัดพิธีเปิดงาน ส่งเสริมพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ด้วยกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตคลองสานร่วมกับวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร ได้ร่วมกันจัดงาน “เชิดชูวัดพิชยญาติการาม พุทธสถานคู่รัตนโกสินทร์” เพื่อสืบสานทางวัฒนธรรม ภายใต้โครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและเทศกาลวันเข้าพรรษา

กรมธุรกิจพลังงาน จัดกิจกรรมแจก “หนังสือปั๊มดี...อยู่ที่ไหน?” ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ด้วย กรมธุรกิจพลังงาน กำหนดกิจกรรมแจก “หนังสือปั๊มดี...อยู่ที่ไหน?” กินเที่ยวทั่วไทย ไปกับกรมธุรกิจพลังงาน ณ ทางด่วนโทลเวย์ ด่านอนุสรณ์สถาน (ขาออกไปรังสิต) โดยมี นายวีระพล จิรประดิษฐกุล อธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน

ภาพข่าว: นิสิต – นักศึกษา รู้รักษ์ภาษาไทย กับ อสมท ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมตามแผนปฏิบัติการเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) โครงการ “นิสิต – นักศึกษา รู้รักษ์ภาษาไทย กับ อสมท ครั้งที่ 3” เนื่องในโอกาส วันภาษาไทยแห่งชาติ 29 กรกฎาคม นี้ โดยมี นางสุนทรีย์ แก้วกรณ์

ภาพข่าว: สถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารีปทุมวันปี 2554 – 2555 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สิริพร สงบธรรม นายกสโมสรโรตารีปทุมวัน ปี 2553-2554 (ที่ 2 จากซ้าย) ส่งมอบตำแหน่งนายกสโมสรคนใหม่ให้แก่ พรชัย ศรีชัยยงพานิช (ที่ 3 จากซ้าย) ในระหว่างพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารประจำปี 2554-2555 ณ ห้องแม่น้ำแกรนด์บอลล์รูม โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา โดยมี

นิทรรศการภาพถ่ายการเดินทางแห่งรัก “InNoSense – a journey of ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สำนักพิมพ์มรกตขอเชิญผู้หลงใหลในศิลปะแห่งการถ่ายภาพ และรักการท่องเที่ยว ชมนิทรรศการภาพถ่าย “InNoSense – a journey of love” โดยช่างภาพอาชีพ “นิค ลังกาต” ที่บันทึกความทรงจำและบอกเล่าเรื่องราวแห่งการเดินทางท่องเที่ยวของ 2

กฟน. จับมือ TMB เปิดบริการชำระเงินรูปแบบใหม่ผ่านระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ร่วมกับ ธนาคารทหารไทย จำกัด มหาชน (TMB) เปิดให้บริการชำระค่าไฟฟ้าผ่านระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยบริการชำระเงินรูปแบบใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ไฟฟ้า การไฟฟ้านครหลวง ได้ร่วมมือกับ TMB

โครงการปันรัก ปันน้ำใจ3 "เติมรักสานฝัน" ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เนื่องด้วยทางภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดโครงการปันรัก ปันน้ำใจ 3 “เติมรักสานฝัน” เพื่อหารายได้ และสิ่งของ สำหรับช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนวัดโพธิ์เลื่อน จ.ปทุมธานี ซึ่งต้องประสบปัญหาเรื่องน้ำท่วมหลายครั้ง

กรมธนารักษ์นำเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก เหรียญที่ระลึก และผลิตภัณฑ์เหรียญที่อยู่ในความสนใจออกจำหน่าย ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กรมธนารักษ์ได้เข้าร่วมงาน Book Festival For Young People 2011 ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะนำเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก เหรียญที่ระลึก และผลิตภัณฑ์เหรียญ ที่อยู่ในความสนใจของประชาชนและนักสะสมเหรียญออกจำหน่าย

ทช. จัดกิจกรรม “ร่วมพิทักษ์ ร่วมรักษ์ทะเลอันดามัน”เปิดคลังสมอง ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ “ร่วมพิทักษ์ ร่วมรักษ์ทะเลอันดามัน” เท่ากับเป็นการเปิดคลังสมอง ให้สื่อมวลชนได้ติดตามศึกษาการทำงานของทช. ในพื้นที่แถบฝั่งทะเลอันดามันของไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อสะท้อนภาพจริงจากการทำงาน

เสถียรธรรมสถาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวธรรมโฆษณาชุด ‘ดวงตาเห็นธรรม’ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ศิลปินที่มีชื่อเสียง ให้เกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ 22 ท่าน ได้แก่ คุณหญิงจำนงศรี หาญเจนลักษณ์, คุณเมตตา อุทกะพันธุ์, คุณเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์, คุณอารยา เอ ฮาร์เก็ต, คุณอ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์,คุณปู วง black head, คุณนีน่า กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์,

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดพิธีเปิดงานเทศกาลท่องเที่ยวและกีฬา 2554 อย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะผู้ทำงาน และเจ้าหน้าที่ พนักงานทุกคน ได้มีแนวทางนโยบายในการจัด งานเทศกาลท่องเที่ยวและกีฬา (TOURISM & SPORTS FESTIVAL 2011)

ภาพข่าว: คืนสู่เหย้า “เข็มแดง” มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ผศ.ดร.ธเนศ เวศร์ภาดา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ (คนกลาง) เป็นประธานจัดงานคืนสู่เหย้าในรอบ 40 ปี “สู่ทศวรรษที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์ มกค” มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิชาต่างๆ โดยนางสาวกรรณิการ์ กิจติเวชกุล (คนที่ 3 จากขวา)

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ศักดา ปั้นเหน่งเพ็ชร์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

รศ.ดร.ยุบล เบ็ญจรงค์กิจ (ที่ 4 ขวา) คณบดีคณะนิเทศศาสตร์และคณาจารย์ของคณะจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ศักดา ปั้นเหน่งเพ็ชร์ (ที่ 5 ซ้าย) ในโอกาสที่ได้รับพระมหากรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์

ภาพข่าว: สุขสันต์วันเกิด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ยุพเรศ เที่ยงธรรม (นั่งที่ 4 ซ้าย) สุชาดา สุทธิสารรณกร (ขวาสุด) พงษ์จันทร์ นันทาภิวัฒน์(ยืนที่ 5 ซ้าย) ลลิดา โปษยานนท์ (ยืนที่ 2 ซ้าย) และเพื่อนคณะกระชับมิตร จัดงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดให้ อัญชลี เทพหัสดิน ณ อยุธยา (นั่งกลาง) โดยมี ท่านผู้หญิงธิดา

คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย จัดพิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือ เรื่อง ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ด้วย คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดให้มีพิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือ เรื่อง “โครงการประหยัดพลังงานแบบเพื่อนช่วยเพื่อน” ระหว่างหอการค้าไทย และ ภาคีเครือข่ายด้านการอนุรักษ์พลังงาน ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2554 เวลา 11.00 -

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ฯพณฯ องคมนตรี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ (นั่งกลาง) ได้กรุณารับทำหน้าที่เป็น ประธานการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในพระบรมราชูปถัมภ์ วาระพิเศษ ซึ่งมี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

"เมนูกั้งหิน” จานพิเศษอร่อยสดจากทะเล ที่ ห้องอาหารจีน ฮ่องเต่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

…ตลอดเดือนกรกฎาคม...ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ เชิญชวนลิ้มลอง “เมนูกั้งหิน” สดใหม่อร่อยจากทะเล ที่เราคัดสรรเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้กั้งหินตัวโต สดใหม่ นำมาปรุงเป็นอาหารจีนเลิศรสหลากหลายเมนู โดยเชฟ ฮ่องกง เหล่า ชิ หว่อง อาทิ กั้งหินนึ่งซีอิ๊ว,

ภาพข่าว: งานวันนักเขียน "มิตรน้ำหมึก ผนึกสัมพันธ์" ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย นำโดย เจน สงสมพันธุ์ (ขวาสุด) นายกสมาคมฯ จัดงานครบรอบ 40 ปี ในงาน “วันนักเขียน 5 พฤษภาคม 2554” และพิธีมอบรางวัล “ศรีบูรพา” ประจำปี 2554 ให้แก่ วันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) โดยมี ชมัยพร

ลด 20% “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ” ที่ ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

... “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำฮ่องกง” มื้อกลางวัน หรือ มื้อค่ำ อลังการความอร่อยที่ยกขบวนมาเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มจุใจ กว่า 35 รายการ รังสรรค์โดยเชฟฮ่องกง อาทิ เกี๊ยวไก่ทอด, เผือกทอด, ฮะเก๋า, ขนมจีบ- ซาลาเปา, กุ้งนึ่งเห็ดหอมน้ำแดง,ลูกชิ้นกุ้งหน้าเห็ดหอมนึ่ง,

ภาพข่าว: 84 พรรษา เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมต่อต้านยาเสพติด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดจังหวัดสงขลา (ศตส.จ.สงขลา) จัดกิจกรรม 84 พรรษา เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมต่อต้านยาเสพติด เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม

ภาพข่าว: 84 ปี ศรีสวัสดิ์ พ่อ ผู้สู้ชีวิต "คุณพ่อ พยูร นาคอินทร์ " ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เสวก – อุษาวดี ศรีสุชาด (ยืนที่ 5 -6 ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพาเวอร์ไลน์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) และผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว ร่วมกับ ลูกหลานจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 7 รอบให้ คุณพ่อ พยูร นาคอินทร์ (นั่งกลาง) ณ

ภาพข่าว: ฉลอง ครบรอบ 60 ปี “เพราะหัวใจเราผูกพันธ์” ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สุนทรี จรรโลงบุตร (ยืนที่ 4 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลอง ครบรอบ 60 ปี “เพราะหัวใจเราผูกพันธ์” ให้แก่ ศ.ดร.นทีทิพย์ กฤษณามระ (ยืนที่ 5 ซ้าย) อาจารย์ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนา “มองหาโอกาสในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดสัมมนาเรื่อง “มองหาโอกาสในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)” เพื่อให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเกิดความรู้ความเข้าใจ และสามารถแสวงหาโอกาสเพื่อเตรียมพร้อมในการปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง

Brain Asset จัดสัมมนา ในหัวข้อ "Competency – based Interview Questions (CBI)In Practices ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

พบว่ากระบวนการด่านแรกในการบริหารทรัพยากรมนุษย์ก็คือการสรรหาคัดเลือก (Recruitment and Selection) ซึ่งเทคนิคที่ใช้ในการคัดเลือกผู้สมัครที่องค์การหลายแห่งได้นำมาใช้ก็คือ การสัมภาษณ์งาน (Interview)

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิด ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กมลา สุโกศล ประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงแรมสยามซิตี แอนด์ รีสอร์ท จัดงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 88 ปี ให้กับ คุณน้าเลียบ เธียรประสิทธิ์ (นั่งที่ 4 ซ้าย) โดยมีลูกหลานและสมาชิกในครอบครัว เข้าร่วมงานด้วย ณ ห้องอาหารจีนหลินฟ้า

ภาพข่าว: กองทัพบก และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมกับ รยส มอบอุปกรณ์ช่วยเจ้าหน้าที่ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

นายอำนวย ปรีมนวงศ์ ประธานกรรมการอำนวยการโรงงานยาสูบ เป็นประธานในพิธีส่งมอบอุปกรณ์ประจำจุดตรวจ ผ่านโครงการ “ดูแลให้อุ่นใจ กับ รยส” ให้แก่เจ้าหน้าที่รัฐในพื้นที่เสี่ยงภัยตามแนวชายแดน สำหรับเฝ้าระวังขบวนการลักลอบนำเข้าสินค้าผิดกฎหมาย

ผู้ป่วย 23 รายที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากความเสี่ยงต่ำแบบไม่ลุกลามเข้ารับการรักษาด้วยระบบ ExAblate(R) ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

ผลการรักษาเบื้องต้นออกมาเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งจุดประกายความหวังสำหรับทางเลือกในการรักษาที่ทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยลง บริษัท อินไซเทค จำกัด (InSightec Ltd.) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีอัลตราซาวด์ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

สสปน.จัดงานสัมมนา “Social Media” สำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา เจาะลึกการตลาด Social Media สำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ ในหัวข้อ “From Social Media to Social Commerce for MICE” โดยเชิญกูรูในแวดวงระดับโลก จากบริษัทชั้นนำ

กบข. ล่องใต้จัดงานใหญ่ “มหกรรม กบข.สัญจรภูมิภาค” ครั้งแรกที่สงขลา วันที่ 29-30 ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

กบข.ลุยจัดงานใหญ่“มหกรรมกบข.สัญจรภูมิภาค” ครั้งที่ 3 จังหวัดสงขลา ในวันที่ 28-30 กรกฎาคม 2554 เปิดรับสมัครสมาชิกกว่า 2,300 คนเข้าอบรมอาชีพฟรี พร้อมขนกิจกรรมดีๆมากมายรวมไว้ในงานเดียว อาทิ ตลาดนัด

ภาพข่าว: ซีเมนส์ปลูกป่าชายเลนใน จ. เพชรบุรี ทั่วไป—๑๓ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณประภัสสร วิโรทัย รองประธานและหัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทซีเมนส์ จำกัด ประเทศไทย นำคณะพนักงานอาสาราว 60 คนไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนที่สถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 6 จ. เพชรบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสีเขียวประจำปีของบริษัทฯ