ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔

ACC School of Commerce มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ “จบปริญญาตรีมีงานทำ” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ภราดา ดร. บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานแถลงข่าว ACC School of Commerce เพื่อนำเสนอผลรายงานความคืบหน้า พร้อมเปิดตัวและพิธีการลงนามความร่วมมือของบริษัทศิษย์เก่าที่ให้การสนับสนุนโครงการสหกิจศึกษาอีก 12 บริษัท

สกอ.หนุนมหาวิทยาลัยปฏิรูปการเรียนการสอนครั้งใหม่ สร้างบัณฑิตคุณภาพ - ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สกอ. - มูลนิธิสยามกัมมาจล จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ "การพัฒนาวิชาการสายรับใช้สังคม" หวังเป็นก้าวแรกของการปฏิรูปการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยครั้งใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ชุมชน - สังคม และบ่มเพาะเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ

นักศึกษา ICT มหิดล โชว์ผลงานเด็ดเข้ารอบสุดท้าย Microsoft Imagine Cup ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีม JubJub นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าของผลงานเกม Junk Master ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประกวด Microsoft Imagine Cup 2011 ประเภท Game Design (Windows/Xbox: XNA)

ซุบซิบ: ฟูจิตสึร่วมงาน Power Mall Electronica Showcase 2011 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บอสหนุ่มไฟแรง วรวุฒิ โกศลกิจวงศ์ ผจก.ประจำประเทศไทย บจก. ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิก จัดทัพโน้ตบุ๊กฟูจิตสึรุ่นใหม่มาอวดโฉมในงาน Power Mall Electronica Showcase 2011 พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับหน้าฝน ในราคาพิเศษและของแถมมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 10

เปิดตัว “นู้ดเจ๊” เอเจนซี่ “กล้าคิด กล้าทำ” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายต่อ สันติศิริ ประธานกรรมการ (กลาง) นางสาวจุรีพร ไทยดำรงค์ (ที่สามจากขวา) ประธานกรรมการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ และ นางคณพร ฮัทชิสัน (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท นู้ดเจ๊ จำกัด ร่วมกันเป็นประธานเปิดตัว “บริษัท นู้ดเจ๊ จำกัด”

‘ซาบีน่า’ ชี้แจงกรณีพนักงานในโรงงานผลิตมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวชี้แจงถึงกรณีที่พนักงานของโรงงานผลิตชุดชั้นในซาบีน่า ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย 5 จ.นครปฐม มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว และต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลใกล้เคียง ว่า

อินฟอร์ ไซต์ไลน์ ช่วยเพิ่มการผลิตพัดลมฮาตาริได้กว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บริษัท วนวิทย์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด สามารถเพิ่มขยายการผลิตฮาตาริพัดลมไฟฟ้าได้สูงขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 30, เสริมสร้างความยืดหยุ่นและการวางแผนแบบเรียลไทม์, ตรวจสอบต้นทุนและค่าใช้จ่ายต่างๆ และควบคุมคุณภาพการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยโซลูชั่น

SSI ร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการฯ AWX 2011 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อเร็วนี้ บมจ. สหวิริยาสตีลอินดัสตรี หรือเอสเอสไอ ให้การสนับสนุนการจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “ASEAN workshop on X-ray absorption spectroscopy and X-ray fluorescence (AWX2011)” ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ณ

สท.จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้กับเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก โครงการ Work and Holidays ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผอ.สท. เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการ Work andHoliday Visas (ไทย-ออสเตรเลีย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จับมือ SCB และสิงคโปร์ แอร์ไลน์ มอบสิทธิพิเศษ จองแพ็คเกจเดินทาง ท่องเที่ยว ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้แทนจำหน่ายบัตรชมการแข่งขันรถสูตรหนึ่ง หรือ ฟอร์มูล่าวัน (F1) อย่างเป็นทางการ จับมือ SCB และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ ร่วมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและความแรง ด้วยการนำเสนอแพ็คเกจเดินทางและท่องเที่ยวสิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน

ข่าวซุบซิบ: ชวนเด็กไทยโชว์พลัง ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เปิดโอกาสให้เด็กไทยโชว์พลังสร้างสรรค์เต็มที่ต่อเนื่อง สำหรับ “กระทิงแดง” ใน “โครงการกระดานดำกับกระทิงแดง ปีที่ 10” ล่าสุด สมคิด รุจีปกรณ์ ผู้จัดการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการเขียนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจโดยใช้ภาษาอังกฤษ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

การสื่อสารทางธุรกิจ เขียนบันทึก อีเมล์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานประจำวัน ผู้เขียน จำเป็นต้องมีความสามารถ หลายอย่างประกอบกัน เช่น มีความรู้ดีพอในงานที่เขียน และมีวัตถุ ประสงค์แจ่มแจ้ง ชัดเจน เขียนเพื่อเหตุใด และใครเป็นผู้อ่าน

ภาพข่าว: ปตท. จับมือ เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป และ สมาคมโบว์ลิ่งฯ จัดศึกโบว์ลิ่งรายการยักษ์ระดับโลก PTT ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ปตท. จับมือ เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป และ สมาคมโบว์ลิ่งฯจัดศึกโบว์ลิ่งรายการยักษ์ระดับโลก PTT World Bowling Tour 2011เฉลิมพระเกียรติในหลวงครบ 84 พรรษา ชิงเงินรางวัลกว่า 4 ล้านบาท สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดการแข่งขัน

รายการอร่อยร้อยร้าน มอบใบประกาศยืนยันความอร่อยให้กับร้าน Anna & Charlie’s ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ร้าน Anna & Charlie’s cafe โดย คุณสุจิตรา นิรนาทล้ำพงศ์ กรรมการบริหารของร้าน ได้มีโอกาสต้อนรับ และรับมอบใบประกาศยืนยันความอร่อย จากรายการ “อร่อย ร้อยร้าน”ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 15.15 น. ทางททบ.5 ในโอกาสที่ 2 สาวสวยพิธีกร คือ

ปภ. รายงานน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากใน 5 จังหวัด คลี่คลาย 2 จังหวัด ณ วันที่ 30 มิถุนายน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย ตาก น่าน พะเยา และสุโขทัย รวม 30 อำเภอ 134 ตำบล 898 หมู่บ้าน ราษฎรเดือดร้อน 37,147 ครัวเรือน 118,86 คน พื้นที่การเกษตรเสียหาย 53,227 ไร่ ถนน

ปภ.สรุปสถานการณ์อุทกภัย 5 จังหวัด คลี่คลายแล้ว 2 จังหวัด ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กล่าวว่า พายุดีเปรสชั่นไหหม่าทำให้มีฝนตกหนักบริเวณภาคเหนือของประเทศไทย ส่งผลให้เกิดสถานการณ์อุทกภัยรวม 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย ตาก น่าน พะเยา และสุโขทัย รวม 30 อำเภอ 134 ตำบล 898 หมู่บ้าน 37,147

ภาพข่าว: กรมพินิจฯ ถกปัญหาอุปสรรคกับผู้บริหารกรมฯหลังใช้ กม.ใหม่ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายธวัชชัย ไทยเขียว อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงวิชาการ เรื่อง "สภาพปัญหา และอุปสรรคการดำเนินการของศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน ตามพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว

Gossip News: คุณนิธินันต์ ที่มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงในนิยามของคำว่า The Urban Bliss ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ถือเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองจริง ๆ สำหรับ จี๋-นิธินันต์ อรุณวงษ์ ณ อยุธยา สาวมั่นที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสุด ๆ ล่าสุดได้ถ่ายทอดความเป็นตัวตน ที่ชื่นชอบความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง ในแบบคนเมือง

ภาพข่าว: ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 25554 นายปรีชา รอดอ่อน หัวหน้าสวนป่าแม่ทรายคำ จ.ลำปาง ร่วมกับโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554

ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เชิญร่วมงาน We Love Reading ครั้งที่6 โซนการศึกษา ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 9 – 10 กรกฎาคม 54 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.30 น. โดยภายในงานนั้นมีการจำหน่ายหนังสือ และสื่อการศึกษาราคาพิเศษมากมาย ลดกันตั้งแต่ 5 – 50% เชิญชวนลูกมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

ซีเอ็ดฯ ขอเชิญร่วมงาน BOY & JUN FAMILY ROAD SHOW วันเสาร์ที่ 2 ก.ค.54 ที่สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ซีเอ็ดฯ ขอเชิญร่วมงาน BOY & JUN FAMILY ROAD SHOW วันเสาร์ที่ 2 ก.ค.54 ที่สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น3ในวันเสาร์ที่ 2 ก.ค.54 ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น3 เวลา 13.00 - 17.00 น. เพื่อแนะนำหนังสือ "Boy & Jun" Series

สท.พม.ชี้แจงกรณีมีผู้แอบอ้างเก็บค่าหัวคิว การยื่นกู้เงินประกอบอาชีพจากกองทุนผู้สูงอายุ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชนผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ(สท.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)เปิดเผยว่า กรณีที่มีผู้แอบอ้างนำเอกสารเงินกู้ยืมเงินทุนประกอบอาชีพกองทุนผู้สูงอายุ

สำนักเทศกิจจัดฝึกอบรมร่วมพิทักษ์ชีวิตกับเทศกิจด้วยมือคุณ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายกระมล โอฬาระวัต ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ แจ้งว่า สำนักเทศกิจได้ดำเนินการจัดโครงการ ร่วมพิทักษ์ชีวิตกับเทศกิจด้วยมือคุณ เนื่องจากภัยอันตรายที่เกิดกับนักเรียนหญิงมีแนวโน้มในการเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และนักเรียนหญิงซึ่งเป็นเยาวชนที่มองโลกในแง่ดี

ภาพข่าว: ผอ.สนท. ตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่เทศกิจในการฝึกภาคสนาม ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายกระมล โอฬาระวัต ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามตามโครงการฝึกอบรมพนักงานเทศกิจเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ตามพระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อย ณ กองพันสารวัตรทหารบกที่ 11

ดยุกแห่งยอร์กเสด็จโรงงานสหวิริยาสตีลทีไซด์ ในเมืองเรดคาร์ สหราชอาณาจักร ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก (Duke of York) พระราชโอรสพระองค์ที่สองในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จไปยังโรงงานสหวิริยาสตีลทีไซด์ โดยมี นายวิน วิริยประไพกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) มร.ฟิล

วิทยพัฒน์ออกหนังสือใหม่ หลักสถิติ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด ออกหนังสือใหม่รับเปิดเทอม หลักสถิติ Principles of Statistics เขียนโดย รศ.ดร.สรชัย พิศาลบุตร จำนวนหน้า 344 หน้า ขนาด 7” x 10” ราคา 160 บาท หนังสือ หลักสถิติ เล่มนี้มีเนื้อหาครอบคลุมหลักสูตรวิชาหลักสถิติและสถิติวิเคราะห์

Gossip: “สองข่าวดี แห่งวงการหนังสือ” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ขอแสดงความยินดีกับ เฮียกวง-วรพันธ์ โลกิตสถาพร ที่เข้าประจำการตำแหน่งนายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย คนล่าสุด ซึ่งมีผลตั้งแต่ 1 กรกฎาคม พร้อมๆ กับข่าวดีที่ว่า กรุงเทพมหานคร ได้รับการตัดสินเป็นเมืองหนังสือโลก World Book Capital 2013

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท ชัยโย เอเอ และ โรงไฟฟ้าพลังงานสะอาดบ้านบึง มอบทุนการศึกษา ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กลุ่มบริษัท ชัยโย เอเอ และ โรงไฟฟ้าพลังงานสะอาดบ้านบึง จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษา หนังสือและอุปกรณ์การเรียน ให้กับ โรงเรียนบ้านหนองประดู่ ต.ห้างสูง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี เพื่อสนับสนุนการศึกษา พัฒนาเยาวชนไทย โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน

นิตยสาร WOMAN&HOME กระชับความอบอุ่นครอบครัว W&H Cooking Class for Kids ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นิตยสาร woman&home นิตยสารผู้หญิงชั้นนำขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ เล่มแรกและเล่มเดียวของเมืองไทย ที่ตอบทุกคำถาม ทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกเรื่องราวของผู้หญิงวัย 35 ปี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดเตรียมสอบโทอิค ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สาขาวิชาตะวันตก คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี รับสมัครผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมโครงการเตรียมสอบภาษาอังกฤษโทอิค รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 5 กันยายน 2554 (เรียนวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ เวลา 16.00-18.00 น.) ค่าอบรมคนละ 2,000

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดร่วมงานมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมในโครงการพัฒนาทักษะเชิงสร้ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ด้วยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย จัดงานมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการเข้าอบรมหลักสูตร Export Academy (การบ่มเพาะทักษะการส่งออกอย่างเป็นระบบในอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์) 41 ราย และ ผู้ผ่านการสัมนาเชิงปฏิบัติการ Brand

ปภ. แนะดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัยช่วงน้ำท่วม ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะประชาชนดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัยในช่วงที่เกิดอุทกภัย โดยหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงต่างๆ เช่น ไม่เดินข้ามลำน้ำที่มีระดับน้ำสูง ไม่ลงเล่นน้ำ พายเรือ หรือจับสัตว์น้ำในบริเวณที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยวกราก

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: นับตั้งแต่ที่กลับมาให้บริการเที่ยวบินทุกตารางการบินตลอดทั้งเครือข่ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นเจ็ทสตาร์ ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปะทุของเถ้าถ่านจากภูเขาไฟในชิลีอีกครั้ง http://www.twitter.com/JetstarNews http://bit.

ภาพข่าว: สมาคมอัยการโลกระหว่างประเทศ “มั่นใจ...เมืองไทยพร้อม” เตรียมจัดงาน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายจุลสิงห์ วสันตสิงห์ (กลาง) อัยการสูงสุด ยืนยันศักยภาพความพร้อมของประเทศไทย แก่ มร.เจมส์ แฮมิลตัน (ที่ 3 จากขวา) ประธาน สมาคมอัยการโลกระหว่างประเทศ (International Association of Prosecutors: IAP) ในวาระเข้ารับมอบการเป็นประเทศเจ้าภาพการจัดงาน

ค้นหาแรงบันดาลใจแห่งอารายธรรมอียิปต์โบราณ ใน “ฟาโรห์ ออฟ ฟอร์ม” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล (Sebastian Professional) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแห่งแฟชั่นระดับมืออาชีพ จับมือกับ พาเมล่า เลิฟ (Pamela Love) จิวเวอรี่ดีไซเนอร์ชาวนิวยอร์กที่กำลังฮอตสุดๆ และเคยร่วมงานกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย

EMagazine Free / TTME ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ทีทีเอ็มอี มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตแมคกาซีน TTME (Thai Trade for Machinery & Electronic) จัดพิมพ์ 3 ภาษา (ไทย-อังกษฤ-จีน) ในเล่มเดียว เพื่อความสะดวกและเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น อ่านได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการวันนี้ท่านสามารถอ่าน TTME Magazine ได้แล้วบน iPad,

ภาพข่าว: บันทึกความร่วมมือสนับสนุนโครงการพัฒนาเครื่องมือต้นแบบสำหรับคลังกระดูกเนื้อเยื่อ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ลงนามบันทึกความร่วมมือสนับสนุนโครงการพัฒนาเครื่องมือต้นแบบสำหรับคลังกระดูกเนื้อเยื่อ และเส้นเอ็นจากผู้เสียชีวิต นพ. วิศิษฏ์ ฐิตวัฒน์

OKMD ชูคนไทยต้นแบบดันสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่เวทีโลก ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

OKMD ชูคนไทยต้นแบบดันสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่เวทีโลกพร้อมเชิญส่งผลงาน ‘ธุรกิจสร้างสรรค์’เข้ารับรางวัลพระราชทานฯไทยสร้างสรรค์ ประจำปี2554 คุณอารยะ มาอินทร์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักโครงการและจัดการความรู้

“เมโทรบัส” จัดกิจกรรม “คู่หญิงชายจ่ายสบาย 2 คน 30 บาท” ตลอดเดือน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมโทรบัส รถสบายประจำทาง จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้โดยสาร “คู่หญิงชายจ่ายสบาย 2 คน 30 บาท” จากราคาปกติ 20 บาทตลอดสายต่อท่าน ใน 2 เส้นทางการเดินรถ ได้แก่ ปอ.พ. 10-2 ประตูน้ำ-หมู่บ้านเศรษฐกิจ และ ปอ.พ. 15-2 ปากน้ำ-บางกะปิ นอกจากนี้

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ เปิดครัวโลก ต้อนรับวุฒิสมาชิกและเอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซีย ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ฯพณฯ เกรซเนวิคอฟ อนาโตลี (H.E.Greshnevikov Anatoly) (กลาง) วุฒิสมาชิกสภารัสเซียและรองประธานคณะกรรมาธิการเกษตรสหพันธรัฐรัสเซีย พร้อมด้วย ฯพณฯ อเล็กซานเดอร์ มารียาซอฟ (H.E.Alexander Mariyasov) (ที่ 3 จากขวา) เอกอัครราชทูตรัสเซีย ประจำประเทศไทย

ภาพข่าว: ทวงถามคลื่นวิทยุของหนู ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี (ซ้ายสุด) รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย รศ.ดร.วิลาสินี พิพิธกุล อดุลยานนท์ (ที่สองจากซ้าย) นักวิชาการและ ผู้อำนวยการสำนักรณรงค์และสื่อสารสาธารณะเพื่อสังคม สสส. เข็มพร วิรุณราพันธ์ (ที่สามจากขวา) ผู้จัดการแผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน (สสย.)

ภาพข่าว: กรมสรรพากรแถลงข่าวคว้ารางวัลระดับWORLD CLASS จาก UN ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร พร้อมผู้บริหารกรมสรรพากร แถลงข่าวกรมสรรพากร โดยสำนักงานสรรพากร ภาคเหนือตอนล่าง ได้รับรางวัลชนะเลิศ (1st Place Winner) สาขาการเสริมสร้างการบริหารจัดการองค์ความรู้ภาครัฐ (Advancing Knowledge Management InGovernment)

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ สถาบันไทย-เยอรมัน จัดงานสัมมนา “อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ฟังเสวนา “อนาคตอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย ความท้าทายในตลาดอาเซียน” โดยกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย และอุตสาหกรรมต่อเนื่อง อาทิ ณรงค์ วรงค์เกรียงไกร ผู้อำนวยการ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) วิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์

เค.เอ็ม.อินโนเวท (1996) จับมือกับ อามิตตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สารทำความสะอาดและฆ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท เค.เอ็ม.อินโนเวท (1996) จำกัด นำทีมโดยคุณโรสมาลิน เพ็ญจันทร์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ล้างและทำความสะอาดเครื่องมือทางการแพทย์คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ภายใต้แบรนด์

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) ร่วมขับเคลื่อนสังคมด้วยดัชนีความก้าวหน้าของชาติ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) ร่วมกับ 3 ภาคีเครือข่าย ได้แก่ สำนักงานสถิติแห่งชาติ กรมสุขภาพจิต สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ลงนามความร่วมมือขับเคลื่อนสังคมด้วยดัชนีความก้าวหน้าของชาติ เพื่อกำหนดเข็มทิศในการพัฒนาประเทศ

กรุงเทพมหานคร คว้าอันดับสาม “สุดยอดจุดหมายปลายทางของโลก” จากโผมาสเตอร์การ์ด Global ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

มาสเตอร์การ์ดเผยโผ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ อินเด็กซ์ ออฟ โกลบอล เดสติเนชั่น ซิตี้ (MasterCard Worldwide Index of Global Destination Cities) หรือโผสุดยอดจุดหมายปลายทางของโลกประจำปี 2554 คาดมีจำนวนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมายังกรุงเทพฯ สูงถึง 11.5

ภาพข่าว: ร่วมด้วยช่วยกัน ชวนแบ่งปันให้น้อง...หนึ่งคลิกมีค่า...ช่วยต่อขาให้น้องเดินได้... ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

โครงการ ร่วมด้วยช่วยกัน แบ่งปันให้น้อง ร่วมด้วยช่วยกัน เชิญชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันน้ำใจ สมทบทุนจัดซื้อรถเข็นนั่ง ไม้เท้าช่วยเดิน และของใช้ที่จำเป็น แก่น้อง ๆ ผู้พิการ ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปในลิงค์ร่วมด้วยช่วยกัน

ภาพข่าว: ประชุมเตรียมการจัดงานฯ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

มร.ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 เป็นประธานจัดประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานแสดงนิทรรศการจิตรกรรมการกุศล ชุด “ด้วยรักและผูกพัน” ผลงานของ กมลชัย ศิลปวรณ์วิวัฒน์, สุวัตร รติพรเลิศ และ พิชิต โกกะพันธ์

4 เยาวชนนักทอยแก่นคว้าแชมป์การแข่งขัน TrueVisions Thailand Junior Bowling Championships ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

การแข่งขัน “ทรูวิชั่นส์ ไทยแลนด์ จูเนียร์ โบว์ลิ่งแชมเปี้ยนชิพส์ 2011 (TrueVisions Thailand Junior Bowling Championships 2011) ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศและทุนการศึกษากว่า 1 ล้านบาท พร้อมเป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขัน 13thAsian School

ภาพข่าว: “ทดลองการสร้างเส้นแรงแม่เหล็กด้วยผงตะไบเหล็ก” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สนุกกับสื่อวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ของ สสวท. ในโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนตามแนวพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีนักเรียนในโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนตามแนวพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

ปภ. รายงานน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากใน 5 จังหวัด คลี่คลาย 2 จังหวัด ณ วันที่ 30 มิถุนายน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย ตาก น่าน พะเยา และสุโขทัย รวม 30 อำเภอ 134 ตำบล 898 หมู่บ้าน ราษฎรเดือดร้อน 37,147 ครัวเรือน 118,86 คน พื้นที่การเกษตรเสียหาย 53,227 ไร่ ถนน

แอร์ ไชน่า จับมือบีเอ็มไอใช้ชื่อรหัสเที่ยวบินร่วมกัน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เที่ยวบินของสายการบินบีเอ็มไอ (bmi) จากลอนดอนไปยังอะเบอร์ดีน เอดินเบอระ เบลฟาสท์ และแมนเชสเตอร์ จะใช้รหัสเที่ยวบินว่า CA ซึ่งเป็นรหัสเที่ยวบินของแอร์ ไชน่า ตามข้อตกลงที่ 2 สายการบินซึ่งเป็นสมาชิกของสตาร์ อัลไลแอนซ์ ได้ลงนามร่วมกัน (โลโก้:

Apex Profound Beauty เปิดตัว ZERONA® Laser Treatment : นวัตกรรมล่าสุด ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ปัญหาน้ำหนักเกินหรือความอ้วน เกิดจากการที่ร่างกายมีไขมันสะสมมากกว่าเกณฑ์ปกติ และไม่สามารถนำเอาไขมันที่สะสมไว้ไปใช้ ไขมันเหล่านี้เกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปได้หมด จึงนำไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆในร่างกาย

ภาพข่าว: ปลัดประชุม กยศ.30มิย.54 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ประชุมคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 6/2554นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 6/2554 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 1 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน

สกู๊ปเยาวชน :จับตาผู้แทนประเทศไทยในเวทีแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับโลก ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

“พวกเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด” นี่คือสิ่งที่บรรดาผู้แทนประเทศไทยทั้ง 4 คน ฝากถึงคนไทยกว่า 60 ล้านคนทั่วประเทศ ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 23” (The 23rd International Olympiad in Informatics: IOI 2011)

Micro & Buddy Group Thank You Party ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บัดดี้ กรุ๊ป จัดคอนเสิร์ตไมโคร “Micro & Buddy Group Thank You Party” เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิ.ย.54 ที่ผ่านมา ที่ร้านมูลลิแกนส์ ไอริช บาร์ ถนนข้าวสาร (Mulligans Irish Bar Khaosan) คอนเสิร์ตในครั้งนี้

แอร์ ไชน่า เสนอบริการเช็คอินออนไลน์ในภาษาฝรั่งเศสที่ www.airchina.fr ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

แอร์ ไชน่า เปิดให้บริการเช็คอินออนไลน์ในภาษาฝรั่งเศส บนเว็บไซต์ย่อย www.airchina.fr เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางจากสนามบินชาร์ลส เดอ โกล ในปารีส ให้สามารถเช็คอินออนไลน์ได้ล่วงหน้า 28 ถึง 3

ภาพข่าว: กรณ์ ลงช่วย ดร. เดือนเต็มดวง หาเสียงเชียงใหม่ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ นายกรณ์ จาติกวณิช ลงพื้นที่ช่วยร้อยเอกหญิงเดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ ผู้สมัคร สส. เขต 7 จ.เชียงใหม่ ปราศรัยเรื่องนโยบายเศรษฐกิจของพรรคประชาธิปัตย์ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 1,000 คน ณ ลานหน้าวัดช่อแลพระงาม ต.ช่อแล อ.แม่แตง จ.

การประกวด เอ แอนด์ ดับบลิว คอลลาจ “ตัด-แปะ-แกะจินตนาการ” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สมพงษ์ บวรวัฒนวานิช ผู้บริหารจาก บริษัท เอ แอนด์ ดับบลิว เรสเตอรองค์(ประเทศไทย)มอบรางวัลให้กับน้องๆที่ชนะเลิศการประกวดในกิจกรรม เอ แอนด์ ดับบลิว คอลลาจ (ตัด-แปะ-แกะจินตนาการ) ซึ่งได้รับเกียรติบัตรพรัอมทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท

เอวายซี จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เอวายซีประเทศไทย โครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงศึกษาธิการ ที่มุ่งเน้นให้เยาวชนไทยมีรากฐานด้านภาษาที่ดี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักเรียน เยาวชน บุคคลทั่วไป

Thailand Food Festival2011 @ CentralPlaza Pinklao ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักงานพาณิชย์กลุ่มจังหวัดภาคกลาง และ ภาคตะวันออก 25 จังหวัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า จัดงาน Thailand Food Festival 2011@ CentralPlaza Pinklao ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า โดยในงานได้รับเกียรติจาก

ภาพข่าว: “มอบอนาคต มอบหนังสือ 840 โรงเรียน เทิดพระเกียรติในหลวง 84 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เกียรติศักดิ์ เสนไสย (ที่สี่จากขวา) ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย สุวดี จงสถิตย์วัฒนา (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด วนรัชต์ ตั้งคารวคุณ (ซ้าย) ประธานมูลนิธิประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ และวรรณสุดา ธนสรานาต

“มอบอนาคต มอบหนังสือ 840 โรงเรียน” เทิดไท้ 84 พรรษาองค์ราชันย์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด มูลนิธิทองเกษมเพื่อการศึกษา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ) กระทรวงศึกษาธิการ และภาคเอกชน นำโดย มูลนิธิประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ ร่วมกันจัด “โครงการมอบอนาคต มอบหนังสือ 840 โรงเรียน”

อาหารไทยจานอร่อย จาก...กาลครั้งหนึ่ง ถึง...วันนี้ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เห็นด้วยมั้ยคะว่า คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้เรียนทำอาหารไทยโดยทราบเรื่องราวความเป็นมาของแต่เมนูอาหารเหล่านั้นไปด้วย คนไทยส่วนใหญ่มักจะไม่ทราบว่าอาหารไทยมีเรื่องราวที่น่าสนใจยิ่ง แม้แต่มัสมั่นไก่ ยำใหญ่

กรมส่งเสริมการส่งออก จัดพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “Export Academy” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ด้วย นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “Export Academy” และหลักสูตร “Brand Creation & Competency

ภาพข่าว: รองผู้จัดการทั่วไป บสย.พบลูกค้าและธนาคาร ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ รองผู้จัดการทั่วไปบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เข้าพบนายสุทิน นินยะวีกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุรัตน์โปรพลัส จำกัด เพื่อเยี่ยมกิจการและหารือเศรษฐกิจการค้าในจังหวัดอุดรธานี พร้อมทั้งพบกับศูนย์ธุรกิจธนาคารกสิกรไทย จำกัด

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติ ทำข่าว สัมภาษณ์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติ ทำข่าว สัมภาษณ์ พิธีเปิดสัมมนาในหัวข้อ “ธุรกิจติดปีก :จุดประกายความคิด SMEs พลังแห่งการสร้างสรรค์ ๓๖o องศา” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการ SMEs

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง เรื่อง การพัฒนาบุคคลากรการบริหารจัดการทรัพยากรน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สภาอุตสาหกรรมฯ จับมือ 9 องค์กรใหญ่ ลงนามบันทึกข้อตกลง เรื่อง การพัฒนาบุคคลากรการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำภาคอุตสาหกรรมและการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารด้านวิชาการการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ภาครัฐ

สร้างความสำเร็จ... ด้วยโปรแกรมจิตใต้สำนึก NLP ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

พบกับความมหัศจรรย์ของพลัง “จิตใต้สำนึก” ทุกท่านจะได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติการควบคุมและสั่งจิตด้วยวิธี NLP ฝึกสร้างจินตนาการเพื่อให้เกิดความสำเร็จและความสุขในชีวิต แล้วท่านจะพบว่าการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไม่ยากอย่างที่คิด สอนโดย อ.ดร.บุญเลิศ

ภาพข่าว: ประชุมทีมงานฝ่ายขาย ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ คุณธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (เสื้อขาวแถวหน้าสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษมกิจ จำกัด จัดประชุมฝ่ายขายประจำไตรมาศ เพื่อพัฒนาเทคนิคการขาย และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ภายในองค์กร ณ ห้องประชุมใหญ่ โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี และ เซอร์วิส

สมาชิก สป.ร้องสอบประธานฯ จัดซื้อจัดจ้างไม่โปร่งใส ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สมาชิกฯ ร้องทุกข์กล่าวโทษประธานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ต่อ คณะกรรมาธิการ 2 คณะของวุฒิสภา สภาหอการค้าไทย ป.ป.ช. และ สตง.พบจัดซื้อจัดจ้างโครงการสำรวจความคิดเห็นด้านเศรษฐกิจและสังคม ไม่โปร่งใสและไม่ชอบด้วยกฎหมาย เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2554

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายประสิทธิ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ณพื้นที่เขตตรวจราชการที่ ๘ ท้องที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุยเมื่อวันที่ ๒๘ –

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเทคนิค และศิลปะ การเจรจาต่อรองในการขาย Technique and the Art of Sales ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ในการขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใด ท่านย่อมหนีไม่พ้น ที่จะต้องเจรจาต่อ รองกับลูกค้าในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของส่วนลด เงื่อนไขการชำระเงินของแจก – แถม และอื่นๆอีกมากมาย ในบางครั้งท่านอาจโดนลูกค้าต่อรองจนท่านยอมไม่ได้และ

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ตรวจพื้นที่โครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายประสิทธ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล“โครงการภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง ๒๕๕๕”

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การบริหารการจัดส่งสินค้าอย่าง มีประสิทธิภาพ Effective Delivery ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

การขนส่งสินค้าซึ่งเริ่มตั้งแต่แหล่งผลิตหรือโกดังเก็บสินค้าเป็นปัจจัยที่ต้องคำนึงมากปัจจัยหนึ่งซึ่งมีผลต่อราคา สินค้าที่จะซื้อ-ขายมากพอสมควร ในการอบรมมุ่งให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเพิ่มยอดขายด้วยการบริหารการจัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพบริหารเส้นทางที่ทำให้ทันก

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรเข้าร่วมประชุม Policy Commission ครั้งที่ 65 และการประชุม WCO Council ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมศุลกากร ร่วมในฐานะ Vice-Chair ขององค์การศุลกากรโลกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยนายนรินทร์ กัลยาณมิตร ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์ทางศุลกากร กรมศุลกากร และคณะ เข้าร่วมการประชุม Policy Commission ครั้งท ี่ 65

สุดยอด “การประชุมนานาชาติของสหพันธ์เภสัชกรรมนานาชาติ ครั้งที่ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ และ เภสัชกรรมสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คว้าสุดยอด “การประชุมนานาชาติของสหพันธ์เภสัชกรรมนานาชาติ ครั้งที่ 74” รูปภาพจากซ้าย 1. นางสุประภา โมฬีรตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการประชุม

ภาพข่าว: โครงการประดิษฐ์วัสดุเหลือใช้ของ บตท. ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ บตท. จัดกิจกรรม“Green Day Green Life: Thing” เชิญชวนพนักงานร่วมประดิษฐ์วัสดุเหลือใช้เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่อย่างยั่งยืน จัดงานเพื่อมอบรางวัล “Recycle Award” ให้กับผู้ชนะเลิศการประกวด

มูลนิธิรักษาเต่าทะเลหาดไม้ขาว ร่วมกับ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต จัดการแข่งขันมินิมาราธอน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ภูเก็ต ประเทศไทย – มูลนิธิรักษาเต่าทะเล หาดไม้ขาว ร่วมกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนการกุศล “วิ่ง สนุก อนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ครั้งที่ 7” ณ พรุเจ๊ะสัน หมู่บ้านสวนมะพร้าว ตำบลไม้ขาว

ภาพข่าว: 7 บริษัทในกลุ่มบริษัท ดาว ในประเทศไทยได้รับธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมจาก ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ นายไมเคิล มีธ ผู้อำนวยการโรงงานกลุ่มบริษัท ดาว เคมิคอล ในประเทศไทย เป็นตัวแทน 7 บริษัท ในกลุ่มบริษัท ดาว รับมอบธงธรรมมาภิบาลสิ่งแวดล้อม (ธงขาวดาวเขียว) จากนางมณฑา ประณุทนรพาล ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยทั้ง 7

ภาพข่าว: ต้อนรับประธานใหม่ บตท. ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวสันต์ เทียนหอม รองประธานกรรมการ (ขวาสุด) นางชาลอต โทณวณิก ประธานกรรมการบริหาร (ที่ห้าจากซ้าย) ดร.ดวงพร อาภาศิลป์ กรรมการและผู้จัดการ (ที่สี่จากขวา) พร้อมด้วยคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับนางสาวกรรณิการ์

ภาพข่าว: กรมศุลกากรขายทอดตลาดรถยนต์ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2554 จำนวน 216 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นางฉวีวรรณ คงเจริญกิจกุล ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารการจัดเก็บภาษี กรมศุลกากร เป็นประธานเปิดงานขายทอดตลาดรถยนต์ของกลางครั้งที่ 2 ในรอบปีงบประมาณ 2554 ด้วยวิธีการประมูล จำนวน 216 คัน คาดนำรายได้เข้ารัฐไม่ต่ำกว่า 162 ล้านบาท โดยมีนายประสงค์ พูนธเนศ

ไอบีเอ็มมอบโครงการ นำเทคโนโลยีช่วยรณรงค์ป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี แก่ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นางพรรณสิรี อมาตยกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ยืนกลาง) เปิดตัวโครงการ IBM-Red Cross for Smarter Healthcare HIV/AIDS Prevention Project ที่ห้องรอยัล มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โดยนำเอาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์

กรมบัญชีกลาง จัดพิธีลงนามโครงการกู้เงินกับ 13 สถาบันการเงินโดยใช้บำเหน็จตกทอดค้ำประกัน (4 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ด้วยกรมบัญชีกลาง ร่วมกับสถาบันการเงิน 13 แห่ง ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารนครหลวงไทย/ธนชาติ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย

นักเรียนเซนต์สตีเฟ่นส์ ชนะเลิศการแข่งยิมนาสติก ที่ประเทศจีน ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ด.ญ. สุญาดา รุ่งลิขิตเจริญ (น้องกิ่งไม้) นักเรียนชั้น Year 4 จากโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ ได้รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จากการแข่งขันยิมนาสติกเด็กเล็ก กลุ่ม B แบบท่าบังคับ ณ เมืองนานกิง ประเทศจีน ที่มีผู้แข่งขันทั้งหมด 18

ภาพข่าว: บตท. ทำบุญครบรอบ 14 ปี ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์ ประธานกรรมการ บตท. ดร.ดวงพร อาภาศิลป์ กรรมการและผู้จัดการ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ บตท. ร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนา บตท. 14 ปี ณ อาคารสำนักงาน บตท.

รองผู้จัดการทั่วไป บสย.พบลูกค้าและธนาคาร ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ รองผู้จัดการทั่วไปบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เข้าพบนายสุทินนินยะวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุรัตน์โปรพลัส จำกัดเพื่อเยี่ยมกิจการ และหารือเศรษฐกิจการค้าในจังหวัดอุดรธานี พร้อมทั้งพบกับศูนย์ธุรกิจธนาคารกสิกรไทย จำกัด

ปภ.ชวนเยาวชนประกวดภาพวาดระดับอาเซียน “สร้างความปลอดภัยให้กับอนาคตของฉัน” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เชิญชวนเยาวชนอายุระหว่าง 12 - 15 ปี ร่วมส่งภาพวาดเข้าประกวดระดับภูมิภาคอาเซียนในหัวข้อ “สร้างความปลอดภัยให้กับอนาคตของฉัน”(Save My Future) ชิงรางวัลเงินสดรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

“กยศ. ชวนผู้กู้ยืมส่งต่อโอกาสดีๆ เพื่อรุ่นน้องก่อน 5 ก.ค.” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

กยศ. เตือนผู้กู้ยืมที่ครบกำหนดชำระหนี้ ติดต่อชำระเงินคืนก่อน 5 กรกฎาคมนี้ เพื่อช่วยส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้แก่รุ่นน้อง หากยังไม่มีรายได้หรือประสบภัยพิบัติสามารถขอผ่อนผันการชำระหนี้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา รศ. นพ. ธาดา มาร์ติน

ภาพข่าว: แสดงความยินดีประธานกรรมการ บตท.คนใหม่ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายวสันต์ เทียนหอม รองประธานกรรมการ นางชาลอต โทณวณิก ประธานกรรมการบริหาร นางดวงพร อาภาศิลป์ กรรมการและผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์& nbsp;

ภาพข่าว: ผอ.สบน.ร่วมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะพร้อมบุคลากรสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะร่วมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างทีมสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ

ภาพข่าว : โอกาสแก่น้อง ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นางปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมี จำกัด (ที่ 4 จากขวา) ในโอกาสร่วมสนับสนุนโครงการ

สมัชชาสุขภาพจังหวัดลพบุรี ประกาศความสำเร็จ แก้ปัญหาเยาวชนตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

สมัชชาสุขภาพ จ.ลพบุรี ประกาศความสำเร็จ “ตำบลต้นแบบสุขภาวะ” แก้ปัญหาเยาวชน โดยเฉพาะการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร หลังผนึกกำลัง ๓ ภาคส่วน ทั้งฝ่ายรัฐ นักวิชาการ และประชาสังคม พร้อมเตรียมเสนอบทเรียนสำคัญในเวที “๑

สสวท. เชิญชมรายการวิทยสัประยุทธ์ ทาง ททบ.5 เสาร์ 2 ก.ค. นี้ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)เปิดเผยว่า สสวท. ร่วมกับบริษัท เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) จัดทำรายการ“วิทยสัประยุทธ์” ขึ้น วิธีการคัดเลือกตัวแทนของแต่ละสายจำนวน 16 ทีม

“พิจิตร” ประกาศจังหวัดปลอดสารพิษ พลิกชีวิตเกษตรกร ฟื้นชีวาผู้รักสุขภาพ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

อาหารปลอดสารพิษกำลังเป็นที่ต้องการในหมู่ผู้บริโภคที่รักสุขภาพ และยังคงกระแสที่มาแรงอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย แต่ที่พิจิตร คนที่นั่นตระหนักในภัยใกล้ตัวนี้ถึงขนาดพร้อมใจกันตั้งแต่เกษตรกรถึงผู้บริโภค

ภาพข่าว: โครงการประดิษฐ์วัสดุเหลือใช้ของ บตท. ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

นางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์ ประธานกรรมการ นางดวงพร อาภาศิลป์ กรรมการและผู้จัดการ พร้อมคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย มอบรางวัล “Recycle Award” ให้กับผู้ชนะเลิศการประกวดโ?

ภาพข่าว: ถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์สายลม ร่วมกับ กองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้แทนครู และผู้แทนนักเรียน ถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

ภาพข่าว: “อิตัลไทย ให้การต้อนรับ Australian Joint Venture” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

รณัชญ์ ศิวะทัต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส Corporate Business Development พร้อมด้วย ประเสริฐ ธิติไพศาล ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มธุรกิจสินค้าอุตสาหกรรมและการก่อสร้างบริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ให้การต้อนรับ มร. Rick Lethlean Director Water Wise Water Trucks

“มิวเซียมสยาม” จัดนิทรรศการเคลื่อนที่ “Muse Mobile พิพิธภัณฑ์ติดล้อ” ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

“มิวเซียมสยาม” โดยสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ สานต่อพันธกิจมุ่งกระจายความรู้นอกห้องเรียนสู่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมมือกับเทศบาลนครพัทลุงจัดนิทรรศการเคลื่อนที่ “Muse Mobile พิพิธภัณฑ์ติดล้อ” ครั้งที่ 6

กระทรวงพลังงานเดินเครื่อง จำหน่ายน้ำมัน ยูโร 4 ก่อนกฎหมายกำหนด จับมือผู้ค้าน้ำมัน ฯ นำร่อง 15 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.54 นายณอคุณ สิทธิพงศ์ ปลัดกระทรวงพลังงาน เปิดเผยหลังเป็นประธานในพิธีมอบโล่และเกียรติบัตรแก่ผู้ค้าน้ำมันและสถานีบริการที่จำหน่ายน้ำมันเบนซิน น้ำมันแก๊สโซฮอล์ยูโร4 ก่อนกฎหมายกำหนดว่า

Gossip News: PHOL บุกภาคใต้โชว์นวัตกรรมเปลี่ยนน้ำทะเลเป็นน้ำจืด 4 – 8 ทั่วไป—๓๐ มิ.ย. ๕๔

ธุรกิจน้ำของ บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL กำลังไปได้สวย “ป๋าชวลิต หวังธำรง”ซีอีโอไฟแรงแห่งยุค เลยจัดเต็ม! เตรียมเดินสายโชว์นวัตกรรมการบำบัดน้ำเสียเป็นน้ำดี ที่กำลังได้รับความนิยมตรงถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย