สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๔๒ น.
ซิดนีย์--13 มิ.ย.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
ความผิดปกติของเลือด

ซุก, สวิตเซอร์แลนด์: แอมเจน (Amgen) เปิดเผยผลการสำรวจครั้งใหม่ในกลุ่มผู้ป่วยเป็นที่พบความผิดปกติในเลือดและเกิดขึ้นได้น้อยมากที่เรียกว่า immune thrombocytopenia (ITP) บ่งชี้ว่า 1 ใน 4 ของกลุ่มผู้ป่วยรู้สึกถึงผลกระทบต่อชีวิตประจำวันอย่างรุนแรง ส่งผลให้เกิดความเครียดและความวิตกกังวล

ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

โรคภูมิคุ้มกันบกพร่องแบบปฐมภูมิ

ซุก, สวิตเซอร์แลนด์: แอมเจน (Amgen) เปิดเผยผลการประเมินเฉพาะกาล (209 study) ในระดับนานาชาติ ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ Nplate(R) (romiplostim) ในผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นโรค immune thrombocytopenia (ITP) ซึ่งมีความผิดปกติในเลือดและเกิดขึ้นได้น้อยมาก บ่งชี้ว่า Nplate ทำให้เกล็ดเลือดตอบสนองอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นโรค ITP ซึ่งมีจำนวนเกล็ดเลือดต่ำและเลือดไหลน้อยลง (Abstract #0223)

ความร่วมมือสองฟากฝั่งแปซิฟิก

แอตแลนตาและซิดนีย์: เดลต้า แอร์ ไลน์ส (Delta Air Lines) และเวอร์จิน ออสเตรเลีย แอร์ไลน์ส (Virgin Australia Airlines) ขานรับการอนุมัติขั้นสุดท้ายของกระทรวงคมนาคมสหรัฐกรณีให้ความคุ้มครองการต่อต้านการผูกขาดสำหรับความร่วมมือสองฟากฝั่งแปซิฟิกของสายการบิน ซึ่งจะอนุญาตให้สายการบินดำเนินโครงการร่วมทุนเพื่อบริการระหว่างสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และแปซิฟิกใต้

เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ

ดับลิน, เพนซิลเวเนีย: Quantum Global Technologies, LLC (QuantumClean(R)) ผู้จัดหาบริการทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องมือคุณภาพสูงและการซ่อมแซมอุปกรณ์การใช้งานสำหรับภาคอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ประกาศว่า บริษัทเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ Metron Chamber Performance Services (Metron CPS) จากบริษัท Applied Materials, Inc.

เฉพาะภาพข่าว

จาการ์ต้า, อินโดนีเซีย: เฉพาะภาพข่าว (PRNewsFoto/Marvell) ไม่มีข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวจากเจ็ทสตาร์

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: เจ็ทสตาร์ (Jetstar) ขออัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของบริษัทในประเทศนิวซีแลนด์ (ระหว่างทัสมาเนีย-นิวซีแลนด์ และในประเทศ) และการให้บริการในทัสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย อันเป็นผลสืบเนื่องจากวิกฤตเถ้าถ่านของภูเขาไฟ Puyehue-Cordon Caulle ในชิลี

สโมสรฟุตบอลเยอรมัน

อาบูดาบี, ยูเออี: ฮาซัน อับดุลลาห์ โมฮัมเหม็ด อิสมาอิก (Hasan Abdullah Mohamed Ismaik) นักธุรกิจชาวจอร์แดนประสบความสำเร็จในการเข้าลงทุนในสโมสร 1860 มิวนิค (TSV 1860 Muenchen) ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลเก่าแก่ของเยอรมนี

สัมภาษณ์พิเศษ

ปารีส: บทสัมภาษณ์ 9 หน้านี้อธิบายให้เห็นว่า Artprice วางตำแหน่งของบริษัทอย่างไรในฐานะผู้นำโลกด้านข้อมูลตลาดศิลปะ และบริษัทก้าวขึ้นเป็นตลาดอันดับ 1 ของโลกในแง่ของปริมาณงานศิลปะที่ได้มาตรฐานได้อย่างไร

รางวัลนวัตกรรม

รีดดิง, อังกฤษ: แอคซิชั่น (Acision) ผู้ให้บริการข้อมูลมือถือชั้นนำของโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับ 2 รางวัลทรงเกียรติในสาขา Consumer Service Innovation ที่งาน Global Telecoms Business Innovation Awards ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับโครงการเชิงนวัตกรรมต่างๆที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมมีส่วนเกี่ยวข้อง

รอยัล ซาลูท

ลอนดอน: ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเผชิญหน้ากันในการแข่งขันโปโลรายการ The Sentebale Polo Cup ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Royal Salute โดยทีมของดยุคฯทำคะแนนมาเป็นอันดับ 1 ท่ามกลางผู้ชมที่เต็มไปด้วยเหล่าคนดัง

แอนะล็อก ดีไวซ์

นอร์วูด, แมสซาชูเซตส์: บริษัท แอนะล็อก ดีไวซ์ (Analog Devices, Inc. หรือ ADI) (http://www.analog.com/en/index.html) เปิดตัว ADIS16407 iSensor(R) IMU (inertial measurement unit) (http://www.analog.com/en/mems-sensors/imu/adis16407/products/product.html) ซึ่งมีเซนเซอร์หมุนภาพแบบสามแกน เซนเซอร์วัดความเร่งแบบสามแกน เซนเซอร์วัดความเข้มข้นสนามแม่เหล็กแบบสามแกน และเซนเซอร์วัดความดันรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียว

ประวัติสถาบัน

ฟิลาเดลเฟียและลอนดอน: ธอมสัน รอยเตอร์ (Thomson Reuters) ผู้ให้บริการบทวิเคราะห์ วิจัย และหลักฐานต่างๆ ที่สนับสนุนการตัดสินใจอย่างแม่นยำมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี ประกาศเปิดตัว Institutional Profiles(TM) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ให้มุมมองครอบคลุมของสถาบันวิจัยเชิงวิชาการชั้นนำของโลกเกือบ 500 แห่ง

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....