ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซิดนีย์--13 มิ.ย.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
ความผิดปกติของเลือด

ซุก, สวิตเซอร์แลนด์: แอมเจน (Amgen) เปิดเผยผลการสำรวจครั้งใหม่ในกลุ่มผู้ป่วยเป็นที่พบความผิดปกติในเลือดและเกิดขึ้นได้น้อยมากที่เรียกว่า immune thrombocytopenia (ITP) บ่งชี้ว่า 1 ใน 4 ของกลุ่มผู้ป่วยรู้สึกถึงผลกระทบต่อชีวิตประจำวันอย่างรุนแรง ส่งผลให้เกิดความเครียดและความวิตกกังวล

http://www.itpvillage.com/
http://www.amgen.com/
http://bit.ly/jKoS41
ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

http://bit.ly/kioZl6
โรคภูมิคุ้มกันบกพร่องแบบปฐมภูมิ

ซุก, สวิตเซอร์แลนด์: แอมเจน (Amgen) เปิดเผยผลการประเมินเฉพาะกาล (209 study) ในระดับนานาชาติ ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ Nplate(R) (romiplostim) ในผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นโรค immune thrombocytopenia (ITP) ซึ่งมีความผิดปกติในเลือดและเกิดขึ้นได้น้อยมาก บ่งชี้ว่า Nplate ทำให้เกล็ดเลือดตอบสนองอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นโรค ITP ซึ่งมีจำนวนเกล็ดเลือดต่ำและเลือดไหลน้อยลง (Abstract #0223)

http://www.nplate.com/
http://www.amgen.com/
http://bit.ly/j63uAr
ความร่วมมือสองฟากฝั่งแปซิฟิก

แอตแลนตาและซิดนีย์: เดลต้า แอร์ ไลน์ส (Delta Air Lines) และเวอร์จิน ออสเตรเลีย แอร์ไลน์ส (Virgin Australia Airlines) ขานรับการอนุมัติขั้นสุดท้ายของกระทรวงคมนาคมสหรัฐกรณีให้ความคุ้มครองการต่อต้านการผูกขาดสำหรับความร่วมมือสองฟากฝั่งแปซิฟิกของสายการบิน ซึ่งจะอนุญาตให้สายการบินดำเนินโครงการร่วมทุนเพื่อบริการระหว่างสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และแปซิฟิกใต้

http://bit.ly/lVgghD
เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ

ดับลิน, เพนซิลเวเนีย: Quantum Global Technologies, LLC (QuantumClean(R)) ผู้จัดหาบริการทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องมือคุณภาพสูงและการซ่อมแซมอุปกรณ์การใช้งานสำหรับภาคอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ประกาศว่า บริษัทเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ Metron Chamber Performance Services (Metron CPS) จากบริษัท Applied Materials, Inc.

http://www.argosycapital.com/
http://www.springcap.com/
http://www.newspringcapital.com/
http://www.foxchasebank.com/
http://www.bryantparkcapital.com/
http://www.quantumclean.com/
http://bit.ly/mTNYY2
เฉพาะภาพข่าว

จาการ์ต้า, อินโดนีเซีย: เฉพาะภาพข่าว (PRNewsFoto/Marvell) ไม่มีข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

http://bit.ly/jUD85s
ข่าวจากเจ็ทสตาร์

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: เจ็ทสตาร์ (Jetstar) ขออัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของบริษัทในประเทศนิวซีแลนด์ (ระหว่างทัสมาเนีย-นิวซีแลนด์ และในประเทศ) และการให้บริการในทัสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย อันเป็นผลสืบเนื่องจากวิกฤตเถ้าถ่านของภูเขาไฟ Puyehue-Cordon Caulle ในชิลี

http://bit.ly/iXMkRB
สโมสรฟุตบอลเยอรมัน

อาบูดาบี, ยูเออี: ฮาซัน อับดุลลาห์ โมฮัมเหม็ด อิสมาอิก (Hasan Abdullah Mohamed Ismaik) นักธุรกิจชาวจอร์แดนประสบความสำเร็จในการเข้าลงทุนในสโมสร 1860 มิวนิค (TSV 1860 Muenchen) ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลเก่าแก่ของเยอรมนี

http://bit.ly/jyTHQ1
สัมภาษณ์พิเศษ

ปารีส: บทสัมภาษณ์ 9 หน้านี้อธิบายให้เห็นว่า Artprice วางตำแหน่งของบริษัทอย่างไรในฐานะผู้นำโลกด้านข้อมูลตลาดศิลปะ และบริษัทก้าวขึ้นเป็นตลาดอันดับ 1 ของโลกในแง่ของปริมาณงานศิลปะที่ได้มาตรฐานได้อย่างไร

http://www.artprice.com/
http://bit.ly/ig3b93
รางวัลนวัตกรรม

รีดดิง, อังกฤษ: แอคซิชั่น (Acision) ผู้ให้บริการข้อมูลมือถือชั้นนำของโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับ 2 รางวัลทรงเกียรติในสาขา Consumer Service Innovation ที่งาน Global Telecoms Business Innovation Awards ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับโครงการเชิงนวัตกรรมต่างๆที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมมีส่วนเกี่ยวข้อง

http://www.acision.com/
http://www.maxis.com.my/
http://bit.ly/mGIfJH
รอยัล ซาลูท

ลอนดอน: ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเผชิญหน้ากันในการแข่งขันโปโลรายการ The Sentebale Polo Cup ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Royal Salute โดยทีมของดยุคฯทำคะแนนมาเป็นอันดับ 1 ท่ามกลางผู้ชมที่เต็มไปด้วยเหล่าคนดัง

http://www.chivasbrothers.com/
http://bit.ly/j6sn9M
แอนะล็อก ดีไวซ์

นอร์วูด, แมสซาชูเซตส์: บริษัท แอนะล็อก ดีไวซ์ (Analog Devices, Inc. หรือ ADI) (http://www.analog.com/en/index.html) เปิดตัว ADIS16407 iSensor(R) IMU (inertial measurement unit) (http://www.analog.com/en/mems-sensors/imu/adis16407/products/product.html) ซึ่งมีเซนเซอร์หมุนภาพแบบสามแกน เซนเซอร์วัดความเร่งแบบสามแกน เซนเซอร์วัดความเข้มข้นสนามแม่เหล็กแบบสามแกน และเซนเซอร์วัดความดันรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียว

http://bit.ly/iF6r4V
ประวัติสถาบัน

ฟิลาเดลเฟียและลอนดอน: ธอมสัน รอยเตอร์ (Thomson Reuters) ผู้ให้บริการบทวิเคราะห์ วิจัย และหลักฐานต่างๆ ที่สนับสนุนการตัดสินใจอย่างแม่นยำมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี ประกาศเปิดตัว Institutional Profiles(TM) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ให้มุมมองครอบคลุมของสถาบันวิจัยเชิงวิชาการชั้นนำของโลกเกือบ 500 แห่ง

http://www.thomsonreuters.com/
http://bit.ly/lc0Moz

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง